สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล

สปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล
 • เมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา
 • เป็นเมืองที่สวยงาม
 • มีวัฒนธรรมแบบผสมผสาน

มอลทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ 2 ภาษาที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่นี่มีบรรยากาสที่มีชีวิตชีวา และเป็นเมืองที่สวยงาม

มอลทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอลทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอลทรีออล

เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks  ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City นักเรียนสามารถเลือกทานอาหารได้หลากหลาย เช่น เนื้อสัตว์รมควัน และอาหารเด่นประจำท้องถิ่น อย่าง poutine

No map available.

เมืองนี้มีวัฒนธรรมเหมือนชาวยุโรป รวมทั้งสถาปัตยกรรม และงานเทศกาลนานาชาติ มอลทรีออลเป็นที่รู้จักว่าเป็นเมืองแห่งเทศกาล เนื่องจากจัดงานจำนวนมากในแต่ละปี ที่โด่งดังคือ งานเพลงแจส International Jazz Festival งานแสดงดอกไม้ไฟนานาชาติ งาน Canadian GrandPrix ซึ่งเป็นงานแข่งรถฟอมูล่า 1 แห่งเดียวในแคนาดา งานเทศกาลเหล่านี้ดึงดูดคนนับล้านคนจากทั่วโลก จะเห็นได้ว่าเมืองนี้อุทิศตัวในการเป็นศูนย์กลางศิลปะ ความงาม และความสนุกสนาน

มอลทรีออลจึงเป็นเมืองเหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ หรือภาษาฝรั่งเศส หรือจะเลือกเรียนทั้ง 2 ภาษาในเวลาเดียวกันก็ได้

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่มอลทรีออล?

เรียนภาษาที่มอลทรีออลจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ หรือนั่งรถม้าชมเมืองไปตามถนนหินแบบเก่า ถึงแม้ว่าเดินทางอีกเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่งช้อปปิ้ง และ ไชน่า ทาวน์ ได้แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล

สปร๊าคคาเฟ่มอลทรีออล
 • อยู่ใจกลางเมืองมอลทรีออล
 • ตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์ทันสมัย
 • กิจกรรมนอกห้องเรียนหลากหลาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • แผนกต้อนรับ

สื่อการเรียนการสอน

สถาบันมี 13 ห้องเรียน คอมพิวเตอร์ พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องนั่งเล่น ครัว และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 250 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยใจกลางเมือง หัวมุมถนน Sherbrooke กับถนน Crescent แถวถนน Sherbrooke นี้เรียกว่า “The Golden Mile” ซึ่งเป็นย่านที่มีอาคารเก่าแก่ และที่อยู่อาศัยราคาแพง       

จีออส มอลทรีออล อยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ Montreal Museum of Fine Arts โรงแรม Ritz Carlton และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Holt Renfrew  ถนน Crescent เป็นหนึ่งในถนนที่นักท่องเที่ยวนิยมเป็นอย่างมาก ที่นี่เต็มไปด้วย บาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และแกลลอรี่ศิลปะ ถนนนี้จะปิดเมื่อมีงานเทศกาลต่างๆ เช่น งาน Formula 1

กิจกรรมพิเศษ

ที่มอลทรีออล เรามีกิจกรรมมากมาย รอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักมอลทรีออล สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับ กิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน


เรียนภาษาอังกฤษที่มอลทรีออล

เรียนภาษาอังกฤษ

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

1 week

14

More Info

Intensive Course

30

1 week

14

More Info

Super-Intensive Course

40

1 week

14

More Info

Part-time

10

1 week

14

More Info

One to One Course

10, 20 or 30

1 week

1

More Info

Combination Course (English + French)

20 standard + 10 groups

1 week

10

More Info

**Standard Course/ IELTS Exam Preparation

20

12 weeks

14

More Info

***Standard Course/ University Pathways

20

12 weeks

14

More Info

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการสอบ วันเริ่มเรียน: ทุกๆ 4 สัปดาห์

***Placement Fee +$300

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มอลทรีออล

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • โฮมสเตย์
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ

การเรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดานั้นจะประสบความสำเร็จได้ก็ควรมีที่พักที่คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายหลังเลิกเรียนหรือหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน เพื่อให้ได้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควสเจสพลัสที่มอลทรีออล เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักเรียนได้เข้าพัก


ที่พักแบบโฮมสเตย์ที่มอลทรีออลเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษทั้งเพื่อสื่อสารกับคนในท้องถิ่นหรือกับเพื่อนนานาชาติ นักเรียนสามารถผ่อนคลายและใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วเมื่อได้ฝึกฝนเป็นประจำนอกชั้นเรียน คุณจะได้สนุกกับกิจกรรมยามว่าง พบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก

 

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

Single

HB (FB also available)

Typical of destination (Internet usually included)

Within 40 mins by public transport

More Info

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

 

ภายในอพาร์ทเม้นท์ที่มอลทรีออล ค่าทำความสะอาดรวมอยู่ในแพคเกจเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่พักโฮมสเตย์นักเรียนควรดูแลทำความสะอาดห้องพักของตนเองให้เรียบร้อย


รู้จักมอลทรีออล

จุดเด่นของมอลทรีออล

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวเมืองมอลทรีออล

มอลทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ ผู้คนที่มอลทรีออลพูดคล่องทั้ง 2 ภาษา คือภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีชุมชนแบ่งตามเชื่อชาติอยู่ 80 ชุมชน มี 4 มหาวิทยาลัย ทำให้เห็นถึงวิถีชีวิตของมอลทรีออล เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้าบูติค ร้านอาหารชั้นเยี่ยม ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และเมืองใต้ดิน the Underground City

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่มอลทรีออล เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • Crescent Street: ส่วนนี้ของเมืองมีความหลากหลายมาก ทั้งแกลลอรี่ คาเฟ่ ร้านอาหาร และ บาร์ ทำให้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะมา เนื่องจากมีกิจกรรมสำคัญหลายอย่างจัดขึ้นที่นี่ตลอดทั้งปี เช่น Formula 1 Weekend เป็นต้น
 • Old Montreal: สถาปัตยกรรม และ ถนนหินแบบเก่าของมอลทรีออล ยังคงได้รับการอนุลักษณ์ไว้ วิธีหนึ่งที่สามารถชื่นชมความงามของเมืองเก่านี้ได้คือ นั่งรถม้าที่เลื่อนไปอย่างช้า
 • Montreal Bike Fest: กิจกรรมใหญ่ของนักปั่นเกิดขึ้นตลอดสัปดาห์ของ Mountain Bike Fest โดยเฉพาะในการแข่งรอบตัดสิน จะมีนักปั่นกว่า11,000 คัน ร่วมกิจกรรมรอบค่ำ ตามมาด้วย Tour de l’Île de Montréal ซึ่งจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 30,000 คนทุกปี นับเป็นการแข่งจักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

มอลทรีออล เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และมีทำเลเป็นเกาะใน St. Lawrence River, เมืองควีเบค ทางตะวันออกของแคนาดา มอลทรีออลเองนั้นห่างจากเมืองอ๊อตตาว่าเพียง 190 กิโลเมตร, 275 กม. จากควีเบค ซิตี้ , 550 กม. จากโตรอนโต้ และ 625 กม. จากนิวยอร์ค

อากาศในมอลทรีออลหน้าร้อน อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 26°C (79°F) - 16°C (61°F) ในหน้าหนาวอากาศหนาวจัด หิมะตกและลมแรง อุณหภูมิประมาณ -5°C (23°F) - -13°C (9°F) ส่วนในฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงอากาศสบาย แต่มักมีโอกาสที่อากาศจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ

วัฒนธรรม

มอลทรีออลได้ชื่อว่า เมืองวัฒนธรรมของแคนาดา การผลิตรายการโทรทัศน์ภาษาฝรั่งเศส รายการวิทยุ โรงละคร ภาพยนตร์ สื่อ และ สิ่งพิมพ์ต่างๆ พบเห็นได้ทั่วไปที่นี่ แน่นอนว่า ความที่มอลทรีออลเป็นเมืองที่ใช้ภาษาฝรังเศสเป็นหลัก ทำให้เกิดวัฒนธรรมแบบผสมขึ้นที่นี่

เมืองนี้ดำเนินไปท่ามกลางเสียงดนตรีแจ๊ส ศิลปะ โรงละคร การแสดงดนตรี และ เต้นรำ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน กลางเมืองจะมีการจัดขบวนพาเหรด และกิจกรรมรื่นเริง กิจกรรมหนึ่งที่จัดอย่างยิ่งใหญ่คืองาน Just for Laughs ที่รวมเอากิจกรรมสนุกๆไว้ด้วยกัน

นอกจากกิจกรรมรื่นเริงที่จัดขึ้นตลอดปีแล้ว ยังมีกิจกรรมทางศาสนาอีกมาก เมือลมอทรีออลมีโบสถ์เรียงรายอยู่ทั่ว จนได้ชื่อว่า เมืองร้อยหอระฆัง ปรากฏในข้อเขียนของ Mark Twain ว่า "This is the first time I was ever in a city where you couldn't throw a brick without breaking a church window.”

ช้อปปิ้ง

มอลทรีออลจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ทั้งตลาด ร้านค้า ห้าง และแม้แต่ร้านเล็กๆของชาวบ้าน

ที่นี่มีของน่าสนใจหลายอย่าง แต่ที่ไม่ควรพลาดคือน้ำหอมและอัญมณี ในเมืองนี้เป็นที่รู้กันว่า มีร้านค้าเสื้อผ้าเล็กๆ แต่มีคุณภาพระดับโลก และรอให้บริการอย่างยอดเยี่ยมมาก

ถ้ายังไม่เต็มอิ่ม เราขอแนะนำที่ชอ้ปปิ้งที่เป็นที่นิยมอื่นๆได้แก่: Herbrooke Street, Greene Avenue, Sherbrooke Street, Old Montreal, และ  Place Ville Marie

ห้ามพลาด! กับแคนาดาในฤดูหนาว

มาร่วมค้นหาประเทศแคนาดาในฤดูหนาวกับเรา ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ไอซ์สเก็ต และกิจ
กรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างกิจกรรมที่มอลทรีออล

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

   

กลางวัน

 

English Coffee Talk

French Coffee Talk

   

ทัศนศึกษาเต็มวัน Niagara Falls

ทัศนศึกษาเต็มวัน Toronto

ตอนเย็น

     

Skating

Circus Show

   

โปรดทราบ: กิจกรรมนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น โดยกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกิจกรรมบางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 10-50 $


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:

การเรียนภาษาอังกฤษที่มอลทรีออล นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ราคาที่หาไม่ได้ในประเทศแคนาดาอีกแล้ว เมืองมอลทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดันสองในแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ภาษา 2 ภาษา ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส เมืองที่มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นเมืองที่สวยงามแห่งหนึ่งของแคนาดา นักเรียนสามาถเลือกที่พักและหลักสูตร  ในแบบที่นักเรียนพอใจ อาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากราคาค่าเรียนและที่พัก

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย มอลทรีออล

คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียนแบบไม่คืนเงิน: 150 CAD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พักแบบไม่คืนเงิน: 200 CAD
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (10 CAD/สัปดาห์, 50 CAD ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่ารวมอยู่ในค่าสมัครเรียนแล้ว

  หมายเหตุ:

  • สำหรับคอร์สช่วงซัมเมอร์จะมีค่า surcharge

  เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้