เรียนภาษาอังกฤษที่อ๊อตตาว่า

เรียนภาษาอังกฤษที่อ๊อตตาว่า
 • เมืองหลวงของประเทศแคนาดา
 • ศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา
 • วัฒนธรรมแบบผสมผสาน

อ๊อตตาว่าเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่สวยงาม ที่มีสเน่ห์ ด้วยขนาดของเมืองที่ไม่ใหญ่ ทำให้สะดวกในการอยู่อาศัย และเรียนที่นี่

อ๊อตตาว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา และเป็นศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา อาคารรัฐสภาที่ Parliament Hill ก็สวยงามเหมือนยกมาจากยุโรป ที่นี่มีงานเฉลิมฉลอง เช่น งานแสงสีเสียง การเดินแถวของตำรวจม้า Canadian Mounted Police parade ที่ Parliament Hill มีสิ่งน่าสนใจน่าไปเยี่ยมชม  อ๊อตตาว่ามีธรรมชาติที่สวยงามได้แก่ ชายหาด สวน ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเลสาบ

โดยเฉพาะคลองที่ชาวอ๊อตตาว่าภูมิใจ the Rideau Canal ที่ซึ่งเก่าแก่และมีเอกลักษณ์ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสในทุกฤดูกาล คลองมีความยาว 7.8 ก.ม. ในช่วงฤดูหนาว คลองนี้จะกลายสภาพเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด ในฤดูร้อนจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางเรือ นักเรียนสามารถเดินเล่น หรือขี่จักรยานเลียบแนวคลองได้

อ๊อตตาว่าถูกเลือกโดยสมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษ ให้เป็นเมืองหลวงของแคนาดา เนื่องจากยุทธศาสตร์ที่ตั้งที่ห่างออกมาจากเมืองหลักอื่นๆทางฝั่งตะวันออก จากที่นี่นักเรียนสามารถไปเที่ยวมอลทรีออลโดยรถบัสเพียง 2 ช.ม. หรือไปโตรอนโต้โดยรถบัสเพียง 5.5 ก.ม. ไปน้ำตกไนแองการ่า 6.5 ช.ม.

อ๊อต ตาว่ามี 4 ฤดูที่อากาศแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละฤดู เช่น งานเทศกาล Winterlude ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาจัดในฤดูหนาว งานเทศกาลดอกทิวลิปในฤดูใบไม้ผลิ และงานวันชาติแคนาดาในฤดูร้อน จากการที่เป็นเมืองหลวงอ๊อตตาว่าจึงมีพิพิธภัณฑ์ระดับชาติ และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่นี่จึงมีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทำ

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่อ๊อตตาว่า?

เรียนภาษาที่อ๊อตตาว่าจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ ว่ายน้ำข้าม Rideau Canal ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่า ทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สปร๊าคคาเฟ่อ๊อตตาว่า


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่อ๊อตตาว่า

สปร๊าคคาเฟ่อ๊อตตาว่า
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • แผนกต้อนรับ

สื่อการเรียนการสอน

10 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 280 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จีออส อ๊อตตาว่า ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มีป้ายรถเมล์อยู่หน้าสถาบัน และเป็นศูนย์กลางการเดินทางของเมือง สถาบันแห่งใหม่กว้างขวาง และมีหน้าต่างบานใหญ่ในทุกๆห้องเรียน นักเรียนที่นี่จึงมีบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย  

สถาบันตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับ Laura Secord ซึ่งเป็นร้านช็อคโกแลตและไอศรีมชื่อดังของแคนาดา และเป็นที่ถูกใจของนักเรียนที่ชอบของหวาน นอกจากนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากอาคารรัฐสภา Parliament Hill และสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า Rideau Mall ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของอ๊อตตาว่า

กิจกรรมพิเศษ

ที่อ๊อตตาว่า เรามีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักอ๊อตตาว่า สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน


เรียนภาษาอังกฤษที่อ๊อตตาว่า

เรียนภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตรมาตรฐาน และเข้มข้น
 • ราคา รวมการสอบวัดระดับ และ certificate แล้ว
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา
 • หลักสูตรมีความยืดหยุ่นเหมาะกับนักเรียน

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

1 week

14

More Info

Intensive Course

30

1 week

14

More Info

Super-Intensive Course

40

1 week

14

More Info

Part-time

10

1 week

14

More Info

One to One Course

10, 20 or 30

1 week

1

More Info

**Standard Course/ IELTS Exam Preparation

20

12 weeks

14

More Info

***Standard Course/ University Pathways

20

1 week

14

More Info

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**ยังไม่รวมค่าสมัครสอบ วันเริ่ม: ทุกๆ 4 สัปดาห์โดยประมาณ

***Placement Fee +$300

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่อ๊อตตาว่า

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณประสบความสำเร็จมากที่สุด ที่พักที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายหลังจากการเรียนและกิจกรรมสนุกๆตลอดทั้งวันถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เราขอเสนอที่พักแบบโฮมสเตย์ที่อ๊อตตาว่าให้เป็นตัวเลือกหนึ่งของคุณ

เข้าพักกับโฮมสเตย์ของเรา คุณจะได้ฝึกใช้ภาษาที่คุณเรียนมากับผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนท้องถิ่นในละแวกที่คุณพักหรือจะเป็นเพื่อนๆที่โรงเรียน และแน่นอน คุณได้ฝึกภาษาในชั้นเรียน ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการพักโฮมสเตย์นั้นก็คือ คุณมีโอกาสฝึกภาษานอกชั้นเรียน ส่วนเวลาว่างก็ยังได้ฝึกภาษากับเพื่อนๆจากทั่วโลกอีกด้วย

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

Single

HB (FB also available)

Typical of destination

Within 50 mins by public transport

More Info

Residence เฉพาะ Season C

Single/Double

-

Typical of destination

Within 50 mins by public transport

More Info

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์


รู้จักอ๊อตตาว่า

จุดเด่นของอ๊อตตาว่า

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวเมืองอ๊อตตาว่า

อ๊อตตาว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา และเป็นศูนย์กลางของรัฐบาลแคนาดา อาคารรัฐสภาที่ Parliament Hill ก็สวยงามเหมือนยกมาจากยุโรป ที่นี่มีงานเฉลิมฉลอง เช่น งานแสงสีเสียง การเดินแถวของตำรวจม้า Canadian Mounted Police parade ที่ Parliament Hill มีสิ่งน่าสนใจน่าไปเยี่ยมชม  อ๊อตตาว่ามีธรรมชาติที่สวยงามได้แก่ ชายหาด สวน ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเลสาบ โดยเฉพาะคลองที่ชาวอ๊อตตาว่าภูมิใจ the Rideau Canal ที่ซึ่งเก่าแก่และมีเอกลักษณ์ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสในทุกฤดูกาล คลองมีความยาว 7.8 ก.ม. ในช่วงฤดูหนาว คลองนี้จะกลายสภาพเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุด ในฤดูร้อนจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางเรือ นักเรียนสามารถเดินเล่น หรือขี่จักรยานเลียบแนวคลองได้

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่อ๊อตตาว่า เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • The Rideau Canal: ระหว่างช่วงต่อของฤดูหนาว สู่ฤดูร้อน คลอง Rideau จะเปลี่ยนจากลานสเก็ตขนาดยาว 7.8 กิโลเมตร มาเป็นคลองแล่นเรือที่มีบรรกาศรอบๆที่สวยงามมาก ผู้คนมักมาที่นี่เพื่อเดินเล่น โรลเลอร์เบรด สเก็ต หรือขี่จักรยานริมตลิ่ง
 • Sound and Light Show: การแสดงแสงสีเสียง ซึ่งน่าตื่นตาตื่นใจมาก เครื่องฉายหนังขนาดใหญ่ จะถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของแคนาดา ลงที่ผนังอาคารรัฐสภา พร้อมแสงสี และ เอฟเฟคตระการตา
 • Parliament Hill: อ๊อตตาว่าคือเมืองหลวงของแคนาดา และ เป็นศูนย์กลางการปกครองของประเทศ เพียงใช้เวลาไม่กี่วันที่นี่ คุณจะต้องนึกว่ากำลังอยู่ในประเทศยุโรป เพราะที่นี่เต็มไปด้วยอาคารทรงยุโรปทั้งนั้น นักท่องเที่ยวหลายคนกล่าวว่า ราวกับว่า ชาวยุโรปที่อพยบเข้ามา ได้ซื้อตึกรามบ้านช่องติดมาด้วยยังไงยังงั๊น

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

เมืองอ๊อตตาว่า ตั้งอยู่บนฝั่งด้านใต้ของแม่น้ำอ๊อตตาว่า และเป็นพื้นที่ปากแม่น้ำ Rideau River และ Rideau Canal ในสมัยก่อน เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ เมืองใต้ ข้ามคลองไปทางด้านตะวันตก จะเจอกับ Centretown และ Ottawa River ซึ่งมีพื้นที่เล็กๆของ Parliament Hill, จุดสัญลักษณ์ของการปกครองของประเทศ รวมทั้ง Peace Towerด้วย

Rideau Canal,ซึ่งยาว 202 กิโลเมตร ผ่านไปยัง Kingston และ Fort Henry ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์กรยูเนสโก ให้เป็นมรดกโลก

อ๊อตตาว่าเป็นเมืองที่ค่อนข้างชื้น และสภาพอากาศก็แตกต่างกันอย่างมากในแต่ละฤดู ซึ่งเอื้อให้เกิดกิจกรรมที่หลากหลายตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Winterlude Festival ที่แม่น้ำ Rideau Canal ในฤดูหนาว หรือ วันชาติแคนาดาที่จัดขึ้นที่ Parliament Hill ในเดือน กรกฎาคม เป็นต้น

วัฒนธรรม

ด้วยความที่เมืองนี้เป็นเมืองหลวงของประเทศแคนาดา จึงเป็นศูนย์รวมทางวัฒนธรรม และสิ่งปลูกสร้างสำคัญๆ ทั้ง อนุสาวรีย์ พิพิธภัณฑ์ อาคารของรัฐบาล และ มรดกทางวัฒนธรรมอื่นๆ และเพื่อเป็นการอนุลักษณ์สภาพแวดล้อม และความสวยงมของเมือง อ๊อตตาว่ามีกฎหมายห้ามปลูกสร้างอาคารสูง นอกจากนี้ยังเพื่อประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยต่ออาคารรัฐสภาอีกด้วย

นอกจากเป็นศูนย์รวมการปกครองของประเทศแล้ว อ๊อตตาว่ายังมีประเพณีทางวัฒนธรรม และ กิจกรรมรื่นเริงตลอดทั้งปี และยังเคยได้รับรางวัล IFEA World Festival และ Event City Award In 2010 ในฐานะผู้จัดงานดีเด่นมาแล้ว

อ๊อตตาว่ายังมีสถานที่น่าสนใจอีกมาก พิพิธัณฑ์ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และ กิจกรรมมากมาย จนคุณจะรู้สึกยุ่งอยู่ตลอดทั้งปีเชียวหละ

ช้อปปิ้ง

อ๊อตตาว่ามีสินค้าพื้นเมืองซึ่งมีเอกลักษณ์ ตามร้านของฝากมักเป็นแหล่งถูกใจของนักท่องเที่ยวที่มาเยือน และพูดได้ว่าสำหรับนักช้อปตัวยง อ๊อตตาว่าคือสวรรค์ ในตัวเมืองมีร้านค้ามากมายให้เที่ยวชม

ที่ ByWard Market คือจุดจับจ่ายอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยว ทั้งสินค้า อาหาร งานศิลปะ และ บันเทิง ในทุกๆสุดสัปดาห์ มีผู้มาเยือนกว่า 50,000 คน มีร้านค้าของเกษตรกรท้องถิ่นกว่า 260 ร้าน และ ธุรกิจอื่นๆอีกกว่า 500 ราย ประมาณการได้ว่า 90% ของนักท่องเที่ยวในอ๊อตตาว่า เคยมาที่ตลาด ByWard Market

เราขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งบางส่วน เผื่อคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ไหนดี: The Rideau Centre, the Downtown Rideau district, Sparks Street, the Bayshore Shopping Centre, the St. Laurent Shopping Centre และ Place d'Orleans

ห้ามพลาด! กับแคนาดาในฤดูหนาว

มาร่วมค้นหาประเทศแคนาดาในฤดูหนาวกับเรา ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ไอซ์สเก็ต และกิจ
กรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างกิจกรรมที่อ๊อตตาว่า

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

   

กลางวัน

Go-Karting

 

Souvenir Shopping

 

Museum

Day Trip to Montreal

Day Trip to Montreal

ตอนเย็น

 

Bowling

 

Ballett

     

โปรดทราบ: กิจกรรมนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น โดยกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกิจกรรมบางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 10-50 $


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองอ๊อตตาว่า
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษตามที่เมืองหลวงของแคนาดา
 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

สัมผัสกับเมืองหลวงของประเทศแคนาดาด้วยการมาเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษราคาที่ถูกที่ต่างประเทศ ในเมืองอ๊อตตาว่า แคนาดา เรามีตัวเลือกที่หลากหลายทั้งหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษและที่พัก นักเรียนสามารถ ดูราคาตามระยะเวลา ไม่ว่าจะสนใจในหลักสูตรภาษาอังกฤษมาตรฐาน หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น และหลักสูตรเรียนภาษาแบบตัวต่อตัว แม้แต่อยากจะเลือกที่พักที่หลากหลายก็ทำได้

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจเกิดขึ้นได้ตามระยะเวลา *1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย อ๊อตตาว่า

คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียนแบบไม่คืนเงิน: 150 CAD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พักแบบไม่คืนเงิน: 200 CAD
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (10 CAD/ สัปดาห์, 50 CAD ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่ารวมอยู่ในค่าสมัครเรียนแล้ว

หมายเหตุ:

 • สำหรับคอร์สช่วงซัมเมอร์จะมีค่า surcharge

  เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้