เรียนภาษาอังกฤษที่วิคตอเรีย

เรียนภาษาอังกฤษที่วิคตอเรีย
 • เมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย
 • ใต้สุดของเกาะแวนคูเวอร์
 • วัฒนธรรมแบบผสมผสาน

วิคตอเรียเป็นเมืองขนาดกลางที่สวยงามของแคนาดา ตั้งอยู่ทางใต้สุดของเกาะแวนคูเวอร์ ทางชายฝั่งตะวันตกของแคนาดา

วิคตอเรียเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย เดินทางสะดวกโดยเครื่องบินเพียง 15 นาทีจากสนามบินแวนคูเวอร์ หรือบินจากซีแอตเติล รัฐวอชิงตันเพียง 40 นาที หรือเลือกเดินทางไปเกาะแวนคูเวอร์แบบได้ชมวิวทิวทัศน์บนเรือเฟอรี่ ระหว่างการเดินทางอาจจะได้เห็นวาฬเพชรฆาตด้วย 

เกาะแวนคูเวอร์ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิค มีอากาศอบอุ่นสบายตลอดทั้งปี การเล่นกีฬาทางน้ำจึงได้รับความนิยม ได้แก่ เรือใบ และพายเรือ สวนดอกไม้ Butchart Garden ก็มีดอกไม้สวยงามน่าเที่ยวชม ที่โดดเด่นคือ ดอก Victoria’s Crowing Glory วิคทอเรีย มีชื่อเล่นว่า เมืองแห่งสวน the City of Gardens

นักเรียนจะได้ประทับใจกับความโอ่อ่าของโรงแรม Fairmont Empress และท่าเรือ Inner Harbour ท่าเรือแห่งนี้มีชีวิตชีวา มีการแสดงดนตรีจากนักแสดงสมัครเล่น มีร้านค้าตามริมถนน

ทั้งนักเรียนและคนท้องถิ่นเองก็ชอบมาเที่ยวที่นี่ เนื่องจากเป็นเมืองเล็ก ผู้คนที่นี่มีความเป็นมิตร หลายครั้งก็ได้ให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ บรรยากาศที่นี่อบอุ่น และเป็นกันเอง ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตนเอง

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่วิคตอเรีย?

เรียนภาษาที่วิคตอเรียจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง ยังสามารถหลบหนีความวุ่นวายของตัวเมือง ออกไปหาธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็สามารถกลับเข้ามาช้อปปิ้งในตัวเมือง หรือ ไชน่าทาวน์ ได้ภายในไม่กี่นาที

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่วิคตอเรีย


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่วิกตอเรีย

สปร๊าคคาเฟ่วิกตอเรีย
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเราประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
 • ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • แผนกต้อนรับ

สื่อการเรียนการสอน

12 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 280 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ในตัวเมืองวิคทอเรีย บนถนนสายหลัก Douglas Street จีออสวิคทอเรีย อยู่ใกล้ย่านเมืองเก่า Victoria’s Old Town ซึ่งมีร้านอาหารชั้นเยี่ยม ผับ มีห้างสรรพสินค้า the Bay Centre พิพิธภัณฑ์ the Royal British Columbia และโรงแรมชื่อดัง Fairmont Empress

จากสถาบันไป 5 นาทีก็ถึงท่าเรือ Inner Harbour ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่เต็มไปด้วยนักแสดงริมถนน ที่มีทั้งมายากล และการแสดงดนตรีสด ที่มีให้นักท่องเที่ยวได้ชมตลอดทั้งปี นอกจากนั้นก็มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้ามากมาย

กิจกรรมพิเศษ

ที่วิกตอเรีย เรามีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ มาลองพายเรือแคนนู, เล่นสกี, หรือกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจอีกมาก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จาก รู้จักวิคทอเรีย สถาบันของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมนอกห้องเรียน สำหรับเวลาว่างที่นักเรียนมี และแน่นอนว่า ทางสถาบันเองก็ได้จัดกิจกรรมไว้ เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวรอบเมือง เที่ยวชมพิิพิธภัณฑ์ และ โรงภาพยนตร์ รวมทั้งกิจกรรมดูหนังร่วมกัน เป็นโอกาสดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และสร้างความแน่นแฟ้นในกลุ่มเพื่อน


เรียนภาษาอังกฤษที่วิกตอเรีย

เรียนภาษาอังกฤษ

ในวันแรกของหลักสูตรภาษาอังกฤษ นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

1 week

14

More Info

Intensive Course

30

1 week

14

More Info

Super-Intensive Course

40

1 week

14

More Info

**Standard Course/ University Pathways

20

1 week

14

More Info

Part-time

10

1 week

14

More Info

One to One Course

10, 20 or 30

1 week

1

More Info

Standard Course / IELTS Exam Preparation

20

approx. 12 weeks

14

More Info

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที

**Standard Course/ University Pathways: Placement Fees +$300

เตรียมสอบ TOEFL ที่วิกตอเรีย

Exam Course Starting Dates 2019 : ทุก 4 สัปดาห์

การเรียนการสอน

เราได้พัฒนาวิธีการสอน จนประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเรียนภาษาของเรา : เราได้เปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ด้วยความตึงเครียด ให้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้เรายังมีความยืดหยุ่นในการเรียนการสอน เพื่อช่วยให้นักเรียนมีทักษะทางภาษาที่คืบหน้ามากที่สุด และในเวลาที่สั้นที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

เราเชื่อว่า การพูดคุยสื่อสารระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน จะช่วยให้นักเรียนซึมซับภาษาได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และจดจำได้ขึ้นใจ เรียนรู้คำศัพท์จะเกิดขึ้นโดยตรงในการปฏิบัติ และรวมถึงการอภิปราย การตั้งคำถาม และการแสดงบทบาทสมมุติ

คุณสมบัติเด่นของอาจารย์ผู้สอน

อาจารย์ผู้สอนของเราทุกคนคือระดับมืออาชีพ และมีแรงจูงใจสูง และที่สอนในภาษาแม่ของพวกเขา และนอกจากในห้องเรียนแล้ว พวกเขายังมีความยินดีที่จะให้คำแนะนำนักเรียนที่เกี่ยวกับภาษา หรือตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมและการกีฬาท้องถิ่น ด้วยความเต็มใจ


ที่พักที่วิกตอเรีย

ที่พักที่วิกตอเรีย
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ
 • โฮมสเตย์

หนึ่งในสิ่งที่จะสร้างความทรงจำดีๆในการเรียนภาษาต่างประเทศและประสบการณ์การท่องเที่ยวก็คือที่พักนั่นเอง ที่สปร๊าคคาเฟ่เรามีที่พักแบบโฮมสเตย์สำหรับนักเรียนทุกคน เรามั่นใจว่าโฮมสเตย์ของเราจะมอบประสบการณ์การเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศแคนาดาให้กับนักเรียนและยังสนุกกับการได้พักที่ "บ้านพัก" แบบโฮมสเตย์ตลอดช่วงเวลาที่เรียนกับเรา

โฮมสเตย์ของเราเป็นที่ที่นักเรียนพักผ่อนจากการเรียนและกิจกรรรมที่โรงเรียน ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าสังคมกับเพื่อนๆนักเรียนและโฮสต์แฟมิลีรวมถึงคนท้องถิ่นในละแวกที่พัก ดังนั้นนักเรียนจะได้ฝึกภาษาอยู่ตลอดเวลาแม้กระทั่งเวลาอยู่นอกชั้นเรียน ทำให้การ เรียนภาษาเป็นไปอย่างธรรมชาติ ไม่เคร่งเครียด

โฮสต์แฟมิลีของเราได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและยังมีบทบาทสำคัญในกระบานการการเรียนภาษาของนักเรียนอีกด้วย นักเรียนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสมาชิกทุกคนที่โฮมสเตย์และเพื่อนบ้านหรือคนในชุมชนตลอดเวลาที่พักกับเรา

 

หรือจะเลือกพักกับ Residence ของทางสถาบันเพื่อรับความเป็นส่วนตัวมากขึ้นก็ได้เช่นกัน

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

Single

HB (FB also available)

Typical of destination (Internat usually included)

Within 40 mins by public transport

More Info

Residence

Single/Double

HB

Shared Bathroom and shared kitchen

max 5 minutes

 

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์

Residence facilities:

 • Lounge, Common areas, kitchen
 • Washing machine and dryer
 • Free wifi and computers

รู้จักวิกตอเรีย

จุดเด่นของวิกตอเรีย

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวเมืองวิกตอเรีย

วิกตอเรียเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย เดินทางสะดวกโดยเครื่องบินเพียง 15 นาทีจากสนามบินแวนคูเวอร์ หรือบินจากซีแอตเติล รัฐวอชิงตันเพียง 40 นาที หรือเลือกเดินทางไปเกาะแวนคูเวอร์แบบได้ชมวิวทิวทัศน์บนเรือเฟอรี่ ระหว่างการเดินทางอาจจะได้เห็นวาฬเพชรฆาตด้วย  เกาะแวนคูเวอร์ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิค มีอากาศอบอุ่นสบายตลอดทั้งปี การเล่นกีฬาทางน้ำจึงได้รับความนิยม ได้แก่ เรือใบ และพายเรือ สวนดอกไม้ Butchart Garden ก็มีดอกไม้สวยงามน่าเที่ยวชม ที่โดดเด่นคือ ดอก Victoria’s Crowing Glory วิคทอเรียมีชื่อเล่นว่า เมืองแห่งสวน the City of Gardens

มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่วิกตอเรีย เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆ เราอยากแนะนำสถานที่บางแห่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนี้:

 • The Royal BC Museum: พิพิธภัณฑ์แห่งนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่ละปีมีผู้เข้าชมกว่าล้านคน เพื่อศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับบริติช โคลัมเบีย ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถหาได้จากเว็บไซต์ www.royalbcmuseum.bc.ca
 • Beacon Hill Park: สวนที่งดงามแห่งนี้ เป็นพื้นที่ที่กว้างขวางที่สุดของเมือง มาพักผ่อนภายใต้บรรยากาศสงบร่มรื่น ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี ด้านหนึ่งของสวนยังติดกับริมหาดด้านทิศใต้ของรัฐวิคทอเรียด้วย ผู้คนมักตื่นตาไปกับพรรณไม้ สัตว์ และทิวทัศน์ที่งดงาม และส่วนหนึ่งมาที่นี่เพื่อเล่นกีฬาด้วยกัน เช่น คริกเก็ต และ ฟุตบอล เป็นต้น
 • Chinatown: ไชน่า ทาวน์ ในวิคทอเรียนั้นเก่าแก่ และยังคงรูปแบบเดิมๆไว้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารแบบจีนดั้งเดิม เป็นจุดที่น่าเดินเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ หรือผลิตภัณฑ์โฮมเมดของจีน

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

วิกตออเรียตั้งอยู่ตอนใต้ของเกาะ แวนคูเวอร์ เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของแคนาดา คุณสามารถเดินทางด้วยเครื่องบินจาก สนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์ มายัง วิกตอเรียได้ภายใน 15 นาทีเท่านั้น และถ้าหากเดินทางจากซีแอตเทิล เมืองหลวงของบริติช โคลัมเบีย จะใช้เวลาเดินทาง 40 นาที

สภาพอากาศของวิกตอเรีย ค่อนข้างคงที่ตลอดทั้งปี มีวันที่แดดออกโดยเฉลี่ย 2,183 ชั่วโมงในแต่ละปี และมีปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยเพียง 26.2 นิ้ว ต่อปี ในขณะที่อีกหลายเมืองของแคนาดาไม่มีโอกาสแบบนี้ เมืองวิกตอเรียได้รับอิทธิพลจากลมชายฝั่ง ซึ่งสามารถทำให้อากาศเย็นจัดลงได้ แม้จะเป็นช่วงฤดูร้อน และในขณะเดียวกัน ลมทะเลก็หอบเอาพายุหิมะหนักๆในฤดูหนาวออกไปได้เช่นกัน

วัฒนธรรม

วิกตอเรียเป็นเมืองหลวงของบริติช โคลัมเบีย ที่มีวัฒนธรรมเป็นของตัวเองมาอย่างยาวนาน ไม่เพียงแต่เห็นได้จากภาพประวัติศาสตร์เก่าๆ แต่ในศิลปะสมัยใหม่รูปแบบต่างๆ เช่น ละคร ดนตรี ภาพเขียน และประเพณี ก็ยังบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมได้อย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจที่เมืองนี้ คือถิ่นกำเนิดของศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายท่าน

ที่เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหารดีๆ แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และหลากหลายกิจกรรมทางวัฒนธรรมให้เที่ยวชม จนคุณรู้สึกค่อนข้างยุ่งที่เดียวเชียว

ช้อปปิ้ง

แหล่งช้อปปิ้งในวิกตอเรียมีมากมาย ตั้งแต่ร้านค้าริมทางจนไปถึงมอลล์ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นของเก่าจากพ่อค้าท้องถิ่น หรือสินค้าแฟชั่นทันสมัยก็มีให้เลือกซื้อมากมาย ตัวเมืองวิกตอเรียถูกวางผังไว้อย่างดี ทำให้นักช้อปสะดวกในการเดินเล่น เพื่อมองหาสิ่งที่ถูกใจซักชิ้น

เราขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งบางส่วน เผื่อคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ไหนดี: Government Street, Trounce Alley, Bastion Square, Market Square, Chinatown และ Fort Street

ห้ามพลาด! กับแคนาดาในฤดูหนาว

มาร่วมค้นหาประเทศแคนาดาในฤดูหนาวกับเรา ซึ่งคุณจะสนุกไปกับการเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ไอซ์สเก็ต และกิจ
กรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งคุณไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ตัวอย่างกิจกรรมที่วิกตอเรีย

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

   

กลางวัน

Public Market

 

Art Gallery

 

China Town Tour

Vancouver Day Trip

Vancouver Day Trip

ตอนเย็น

 

Soccer game

 

Karaoke

     

โปรดทราบ: กิจกรรมนี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น โดยกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกิจกรรมบางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 10-50 $


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พักระหว่างเรียนภาษาที่เมืองวิกตอเรีย
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษตามที่เลือกกับเจ้าของภาษา
 • ตรวจสอบรายละเอียดโปรแกรมค่าใช้จ่ายของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป

เยี่ยมชมวิกตอเรียและเพลิดเพลินกับการเรียนการสอนแบบหนึ่งที่ดีที่สุดของหลักสูตรภาษาในราคาแพคเกจค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงของเรา รวมถึงทางเลือกของการเรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตรมาตรฐานที่เข้มข้น และเข้มข้นพิเศษ เเละหลักสูตรตัวต่อตัว ที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์หรือโฮมสเตย์ของเราในวิกตอเรีย

เลือกความต้องการในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ และเลือกที่พักที่ต้องการพร้อมกับระยะเวลาที่คุณต้องการเข้าพัก โดยใช้ตารางที่ง่ายและรวดเร็วด้านล่าง เพื่อคำณวนราคาสำหรับคุณในการเรียนภาษาที่วิกตอเรีย

คำนวณค่าใช้จ่าย วิกตอเรีย

คุณสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียนแบบไม่คืนเงิน: 150 CAD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พักแบบไม่คืนเงิน: 200 CAD
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (10 CAD/สัปดาห์, 50 CAD ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่ารวมอยู่ในค่าสมัครเรียนแล้ว

หมายเหตุ:

 • สำหรับคอร์สช่วงซัมเมอร์จะมีค่า surcharge

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้