ซัมเมอร์แคมป์ภาษาฝรั่งเศสในประเทศฝรั่งเศส

แคมป์ภาษาฝรั่งเศสในฝรั่งเศส
  • เรียนภาษาฝรั่งเศสในดินแดนอาหารชั้นยอด
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้นและแบบเข้มข้น
  • เรียนภาษาฝรั่งเศส ที่เมืองนีซ

ถ้าห้องเรียนภาษาฝรั่งเศสที่โรงเรียนไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป หรือไม่มีประสิทธิภาพพอให้สื่อสารได้ มาเข้าแคมป์ภาษาฝรั่งเศสกับเราสิ และแน่นอนฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาฝรั่งเศส

นอกจากได้เรียนภาษาแล้ว คุณยังได้ชมศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ และมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า อากาศที่ไม่รุนแรงนัก และภูมิประเทศหลากหลาย เนื่องจากเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ฝรั่งเศสมีชายหาดยาวหลายพันไมล์ มีทิวเขา มีแม่น้ำ และที่ราบลุ่ม ให้คุณได้ไปเที่ยวชม

ถึงแม้การเรียนจะมีวันหยุด แต่การได้อยู่ท่ามกลางผู้คนที่ใช้ภาฝรั่งเศสเป็นภาษาแม่ กระตุ้นให้คุณได้พูดคุยสื่อสารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และทำให้คุณเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สิ่งได้เปรียบไปกว่านั้นก็คือ ที่นี่เป็นต้นกำเนิดของดนตรีโรแมนติค และการปรุงอาหารชั้นยอด ฝรั่งเศสเป็นประเทศในยุโรปกลาง จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ก่อนที่คุณจะออกเดินทางต่อไปยังประเทศอื่นๆในยุโรป แคมป์ภาษาฝรั่งเศสในประเทศฝรั่งเศสของเราคือประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง!

เรียนภาษาฝรั่งเศส กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส:

✓สถานที่พักผ่อนเเละวิวติดชายทะเลสวยงามระดับโลก
✓ศิลปะที่มีความงดงามเเละวัฒนธรรมที่น่าค้นหา
✓แหล่งท่องเทียวมากมาย
  >>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่ฝรั่งเศส?

นอกจากจะได้ฝึกฝนภาษาฝรั่งเศสในช่วงที่เรียนกับเราในประเทศฝรั่งเศสแล้ว คุณก็จะได้สัมผัสกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ ชายหาดนอมังดี ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมจากปารีส ไกลออกไปอีกนิดก็เป็นชายหาดบริตตานี่ ค้นหาเมืองทางตอนเหนือที่น่าสนใจ หรือเมืองทางตอนใต้ที่สวยงาม ระหว่างการเรียนคุณก็จะได้เรียนรู้วิธีชีวิต วัฒนธรรม และแนวความคิดของชาวฝรั่งเศส ที่นี่ยังมีเทศกาลที่มีสีสรรค์ และเมนูอาหารชั้นเยี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสและลิ้มลองในช่วงเวลาที่เรียนภาษาฝรั่งเศสกับเรา ที่สปร๊าคคาเฟ่