ซัมเมอร์แคมป์ภาษาเยอรมันที่ประเทศเยอรมนี

แคมป์ภาษาเยอรมันที่เยอรมนี
  • เรียนภาษาเยอรมัน และท่องโลกกว้าง
  • มีหลักสูตรหลากหลายตั้งแต่เริ่มต้นและเข้มข้น
  • เรียนภาษาเยอรมัน ที่แฟรงเฟิร์ต

ถ้าห้องเรียนภาษาเยอรมันที่โรงเรียนไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป หรือไม่มีประสิทธิภาพพอให้สื่อสารได้ มาเข้าแคมป์ภาษาเยอรมันกับเราสิ การเรียนภาษาที่ได้ผลที่สุดก็คือการไปเรียนที่ประเทศเจ้าของภาษา การเรียนภาษาเยอรมันที่ประเทศเยอรมันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาสำคัญในยุโรปมาเป็นระยะเวลานาน และเป็นภาษาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารธุรกิจอีกด้วย

นอกจากจะได้เรียนภาษาเยอรมันแล้ว ประเทศเยอรมนียังมีวิวทิวทัศน์ที่หลากหลายให้ชม อากาศที่ไม่รุนแรง มีมรดกทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง มีเทศกาลที่น่าสนใจ เช่น Oktoberfest ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก เยอรมนีเป็นประเทศที่เหมาะสมในการเรียนภาษาเยอรมันอย่างแท้จริง มาเรียนรู้และสัมผัสด้วยตัวคุณเองสิ

เรียนภาษาเยอรมัน กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส:

✓เมืองหลวงที่เจริญเเละร่ำด้านวัฒนธรรม
✓ธนาคาร Burgeoning skyline:ธนาคารที่มื่อชื่อเสียงที่สุดในโลก
✓สถานที่ท่องเทียวมากมาย
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่เยอรมนี?

นอกจากจะได้เรียนรู้ และพัฒนาทักษะทางภาษาเยอรมัน ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นประเทศเจ้าของภาษาแล้ว คุณยังได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าทึ่งนี้ ลองนั่งสบายๆจิบไวน์ในบาร์ เดินเล่นริมแม่น้ำ ชื่นชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงาม ในเวลาว่างก็ยังมีกิจกรรมต่างๆให้เลือกทำตามความสนใจ

ในช่วงที่เรียนกับเรา คุณก็จะได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม ความคิด และทัศนคติของชาวเยอรมัน เที่ยวชมงานเทศกาลรื่นเริงต่างๆ และลองชิมอาหารท้องถิ่น เราหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืม