ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน

แคมป์ภาษาอิตาลี
  • เรียนภาษาอิตาลี และวัฒนธรรมต่างชาติ
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้น และแบบเข้มข้น
  • มีสถาบันให้เรียน ในอิตาลี

ถ้าคุณต้องการที่จะผ่อนคลาย แต่ยังคงได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ  ค่ายภาษาในประเทศอิตาลีเป็นทางออกที่ดี!ภาษาอิตาลีได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็เพราะเป็นภาษาที่มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตร ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ภาษานี้ได้รับความนิยม นอกจากนั้นก็เพราะไลฟ์สไตล์ของคนอิตาลีที่มีสเน่ห์น่าสนใจ ทำให้ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

หลักสูตรแคมป์ภาษา สำหรับเยาวชนของ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส เสนอแพ็คเกจรวมที่พักนักเรียน ในหลายรูปแบบ และหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับเข้มข้น การได้ท่องเที่ยวพักผ่อน และเรียนภาษาไปพร้อมๆกัน ก็ได้ผลดีเช่นกัน คุณจะได้เรียนภาษาอิตาลี ไปพร้อมๆกับการเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีของคนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์

✓สถานที่ท่องเทียวอันชื่อดัง
✓ความงดงามของสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใคร
✓เอกลักษ์เเละความงดงามทางวัฒนธรรมเเละได้รับยอมรับจากทั่วโลก
 >>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาอิตาลีสำหรับเยาวชน?

การเรียนภาษาอิตาลีกับหลักสูตรแคมป์ภาษาอิตาลีของเรา คุณยังได้ฝึกฝนภาษาในชีวิตประจำวันในอิตาลีอีกด้วย อีกวีธีที่เรียนรู้ได้ดีก็คือเมื่อเรียนในห้องเรียนแล้ว ลองนำออกมาฝึกฝนนอกห้องเรียน เช่น ไปดื่มไวน์ชั้นเยี่ยม กับพาสต้าที่ปรุงมาอย่างดี เมื่อการเรียนรู้ควบคู่ไปกับวัฒนธรรม คุณก็จะพัฒนาทางภาษาได้เร็ว ได้เรียนรู้วิธีคิด และไมตรีจิตรของคนอิตาลี ปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตกลมกลืนกับชาวอิตาลี ในบรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกจากการเรียนภาษาแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่สนุกสนานน่าประทับใจอีกด้วย