ซัมเมอร์แคมป์ภาษาสเปนในประเทศสเปน

แคมป์ภาษาสเปนในสเปน
  • เรียนภาษาสเปนและท่องเที่ยวไปในต่างแดน
  • พบเพื่อนใหม่นานาชาติ
  • แคมป์ภาษาสเปนสำหรับเยาวชน ใน บาเซโลน่า

ถ้าห้องเรียนภาษาสเปนที่โรงเรียนไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป หรือไม่มีประสิทธิภาพพอให้สื่อสารได้ มาเข้าแคมป์ภาษาสเปนกับเราสิ สเปนเป็นประเทศที่ได้เปรียบในเรื่องที่ตั้ง และเหมาะสมกับการเรียน แหล่งกำเนิดของภาษาสเปนก็คือที่นี่ หลังจากนั้นก็มีอีกหลายประเทศทั่วโลกที่นำภาษาสเปนไปใช้

สเปนที่ซึ่งเป็นต้นแบบของการนอนหลับพักผ่อนหลังอาหารเที่ยง และวัฒนธรรมการกินทาปาซ ใช้ภาษาสเปนเป็นภาษาประจำชาติ ที่นี่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแปลกตา มีอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน มีศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และมรดกทางวัฒนธรรมที่ขึ้นชื่อ

การเข้าแคมป์ภาษาสเปนกับเรานักเรียนสามารถจัดเวลาการเรียน พร้อมทั้งการท่องเที่ยว ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ที่ประทับใจไม่รู้ลืม การได้ปรับตัวเข้าสู่วัฒนธรรมชาวสเปน ได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียม วิธีคิดของคนท้องถิ่น การเรียนภาษาสเปนที่ประเทศสเปนจึงเป็นหนึ่งในวิธีเรียนภาษาที่ได้ผล น่าสนใจ ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

  • ประเทศที่มีชื่อเสียงประเทศนึงในยุโรป
  • เมืองที่ได้รับความนิยม บรรยากาศสวยงามติดทะเล
  • ชายหาดอันสวยงาม,กิจกรรมมากมาย
    >>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓หนึ่งในเมืองสำคัญในยุโรป
✓มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมเเละสถาปัตยกรรมอันงดงาม
✓สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
       >>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่สเปน?

ไม่เพียงแต่พัฒนาภาษาสเปนในการเรียนที่ประเทศสเปน แต่คุณจะได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าสนใจนี้ สัมผัสอาการร้อนแบบอนดาลูเซี่ยน สัมผัสวัฒนธรรมคาทาลาน และธรรมชาติที่สวยงามละลานตาที่คาบสมุทรไอบีเรียน

ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดที่ได้รับความนิยมมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำ ไม่น่าเบื่อเลย ในช่วงการเรียนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและอัธยาศรัยไมตรีของชาวสเปน งานเทศการเฉลิมฉลองที่มีสีสรรค์ และอาหารท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ในช่วงที่เรียนภาษาสเปนกับเราที่สป๊าคคาเฟ่