ซัมเมอร์แคมป์ภาษาฝรั่งเศสในประเทศแคนาดา

แคมป์ภาษาฝรั่งเศสในประเทศแคนาดา
  • ไลฟ์สไตล์แบบอเมริกันผสมการเรียนแบบฝรั่งเศส
  • ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ
  • เรียนภาษาในเมืองที่สวยงาม ต่างๆให้เลือก

ถ้าห้องเรียนภาษาฝรั่งเศสที่โรงเรียนไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป หรือไม่มีประสิทธิภาพพอให้สื่อสารได้ มาเข้าแคมป์ภาษาฝรั่งเศสกับเราสิ การเรียนกับเรา คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่เหมาะสม และมีเวลาสำหรับท่องเที่ยวหาประสบการณ์อีกด้วย ปรับตัวให้เข้ากับคนท้องถิ่น เรียนรู้ภาษา วัฒนธรรม ความเชื่อ และทัศนคติไปพร้อมๆกัน

เรียนและเล่นให้เต็มที่ในแคนาดา เรียนภาษาและท่องเที่ยวชมทัศนียภาพที่สวยงามตามธรรมชาติ ที่มีให้ดูอย่างตื่นตา แคนาดาเป็นประเทศใหญ่อันดับที่สองของโลก รองจากประเทศรัสเซีย แคนาดาจึงมีแหล่งท่องเที่ยว และกิจกรรมหลากหลายรอคุณอยู่ เยี่ยมชมน้ำตกไนแองการ่า สวนแองคอควิน ชายหาดต่างๆริมทะเลสาบออนตาริโอ้ ความคดเคี้ยวของภูเขาบลูเมาเท่น  การเรียนภาษาฝรั่งเศสในแคนาดาจึงมีความน่าสนใจ และคุ้มค่าที่สุดอีกประเทศในโลก

เรียนภาษาอังกฤษ กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส:

✓วัฒนธรรมไสตล์ยุโรป
✓ศิลปะอันตระการตาเเละสถานที่ท่องเทียวมากมาย
✓กิจกรรมทางกีฬากลางแจ้งที่น่าสนใจ
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่แคนาดา?

ไม่เพียงแค่การพัฒนาภาษาอังกฤษในระหว่างที่เรียนกับสปร๊าคคาเฟ่ ในแคนาดา แต่ยังได้ใช้เวลาในช่วงนั้นทำความรู้จักกับประเทศนี้ให้มากขึ้น แคนาดามีป่ากว้าง มีความเป็นธรรมชาติอยู่มากเนื่องจากเป็นประเทศที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ ที่คุณสามารถออกไปผจญภัย ปีนเขา เดินป่า เล่นสกี ตกปลา นอกจากการเรียนภาษาแล้วคุณก็ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิต ลักษณะนิสัยของคนแคนาดา ซึ่งมีความเป็นมิตร รักธรรมชาติ ตามแบบฉบับวิถีชีวิตของคนแคนาดา ซึ่งคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม