เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส
 • เมืองโรแมนติคอันดับโลก น่าเที่ยวชม
 • มีหลักสูตรให้เลือกเรียนทั้งแบบมาตราฐาน และเข้มข้น
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

เมื่อมาเรียนภาษาที่ปารีส คุณจะค้นว่าปารีสนอกจากจะเป็นเมืองที่มีความใหญ่โต สวยงาม แต่ปารีสเป็นอีกเมืองที่น่าค้นหามากกว่าที่คุณคิด

ปารีสเมืองแห่งแสงสีเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามติดอันดับโลก เมืองหลวงประกอบขึ้นด้วยท้องถิ่นปกครอง 20 เขต ที่เรียกว่า arrondissement แต่ละเขตจะมีเอกลักษณ์ของตนเอง และมีความหมายต่อชาวปารีส มีโบสถ์ พระราชวัง และสวน มากมาย

ถนนในปารีสเต็มไปด้วยอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียง และสะดุดตา ได้แก่ หอ Eiffel Tower, มหาวิหาร Notre Dame, พิพิธภัณฑ์ลูฟ, ประตูชัย Arc de Triomphe, โบสถ์ Ste Chapelle, the Conciergeria และอนุสาวรีย์  Place des Invalides เป็นต้น ด้วยผลงานศิลปะ  ดนตรี โรงภาพยนตร์ แฟชั่น วรรณกรรม และสถาปัตยกรรม ทำให้ปารีสเป็นสวรรค์สำหรับผู้สนใจเรียนภาษาฝรั่งเศสจากทั่วโลก 

Akyol (Turkey)

มันก็ทำให้ผมได้รู้ว่าผมคิดถูกที่มาเรียนกับสถาบันสปร๊าคคาเฟ่ ,คุณครูที่ใจดีซึ่งมันจะทำให้คุณรักปารีสเมื่อผมได้มาถึงที่ปารีสเเละได้เริ่มเรียนภาษาที่นี่

อ่านต่อ>>

  

Rodrigo (Brazil)

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่มีครูผู้สอนที่ดีมากๆมีวิธีสอนไวยากรณ์ให้เข้าใจได้ง่ายตลอดจนเทคนิคที่ช้วยให้เข้าใจมากขึ้น ทำให้ผมได้เรียนรู้มากในช่วงสามเดือนผ่านมา

อ่านต่อ>>

 

Gabriela (Mexico)

 มันเป็นประสบการณ์ดี ในช่วงสี่สัปดาห์ที่ฉันได้มาเรียนที่นี่ไม่เพียงได้เรียนรู้ และปรับปรุงภาษาฝรั่งเศสของฉัน แต่ฉันได้เรียนรู้ และสัมผัสวัฒนธรรมสวยงามของประเทศฝรั่งเศส

อ่านต่อ>>

การปฏิวัติในฝรั่งเศสทำให้เกิดการพัฒนาทางความคิด ความรู้สึกนึกคิดของแต่ละคนมีอำนาจเหนือกว่าแนวคิดแบบตะวันตก ซึ่งทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะ สถาปัตยกรรม และวรรณกรรม ทั้งทางดนตรี วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ทั้งหมดนี้หล่อหลอมเป็นคนฝรั่งเศสยุคใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการฉลองครบรอบ 200 ปีของการปฏิวัติในฝรั่งเศส ปารีสได้นำเสนออนุสาวรีย์ และสถาปัตยกรรมทันสมัย นำหน้าคู่แข่งชาติอื่นๆในยุโรป 

ปารีสเป็นเมืองทันสมัยในด้านแฟชั่น และศิลปะ การแสดงละครและบัลเลย์ ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นของแท้ร่วมสมัย พิพิธภัณฑ์ Louvre ก็เป็นที่ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับโลกว่ามีภาพเขียนศิลปะที่ดีที่สุดรวมกันอยู่เป็นจำนวนมาก

เมื่อกล่าวถึงแฟชั่น และศิลปะ ปารีสจะนำสมัยเสมอ การแสดงละคร และบัลลต์เป็นที่สนใจไปทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปะการแสดงร่วมสมัยขนานแท้  พิพิธภัณฑ์ลูฟ ก็เป็นที่ที่จะต้องไปให้ได้สำหรับผู้รักงานศิลปะ และภาพเขียน

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส?

สปร๊าคคาเฟ่ - แลงเควจเจส พลัส ปารีส ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงแรงงานของฝรั่งเศส และมีวิธีการสอนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  สถาบันตั้งอยู่ในย่านใจกลางตัวเมืองปารีสที่เรียกว่า Cours Rougemont ในบริเวณศูนย์กลางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ศิลปะ และเศรษฐกิจ สถานีรถไฟใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดคือ Grands Boulevards บริเวณนี้เป็นท้องถิ่นปกครองที่ 9 สามารถเดินถึง พิพิธภัณฑ์ ที่พักเยาวชน ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าบูติกเล็กๆ และบาร์ 


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่ปารีส

สปร๊าคคาเฟ่ปารีส
 • ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

โรงเรียนของเราได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนดังนี้

 • แผนกต้อนรับ
 • ห้องเรียนขนาดใหญ่และทันสมัย
 • ห้องคอมพิวเตอร์
 • อินเตอร์เน็ต
 • ห้องสมุด
 • ห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
 • ร้านอาหาร

สื่อการเรียน
สถาบันสป๊าคคาเฟ่เปิดทำการในปี 1986 ในฐานะสถาบันเอกชน ที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยปารีสและกรมแรงงาน และยังได้รับชื่อเสียงจากวิธีการสอนซึ่งเน้นที่การศึกษา รวมทั้งมีวิธีการสอนภาษาฝรั่งเศสที่ทันสมัย

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันของเราตั้งอยู่ที่ Cours Rougemont ซื่งนับได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะรวมทั้งเป็นศูนย์รวมทางเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของปารีส สถานีรถใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือสถานี Grand Boulevard ใน 9th arrondissement ซึ่งยังสามารถเดินไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมืองปารีส ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านเสื้อผ้า และคาเฟ่ต่าง ๆ

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเรามีกิจกรรมที่หลากหลายมานำเสนอให้นักเรียนหลังจากเสร็จคาบ เรียนซึ่งนักเรียนจะมีโอกาสได้สัมผัส
เมืองปารีส เมืองปารีสมีสิ่งที่น่าสนใจด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณอยากจะเที่ยวรอบ ๆ เขตนี้, ชมพิพิธภัณฑ์ หรือแม้แต่ค้นหามนเสน่ห์ของเมืองปารีส เมื่องนี้ก็มีพร้อมให้คุณ


เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส

เรียนภาษาฝรั่งเศส

ในวันแรกของหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

 

หลักสูตรภาษาฝรั่งเศส

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

12

More Info

Intensive Course

30

1 week

12

More Info

One to One Course

10, 20 or 30

1 week

1

More Info

Exam Preparation Course

20 or 30

8 weeks

12

More Info

Academic Term

20 or 30

8 weeks

12

More Info

Elective Course

10

1 weeks

12

More Info

*1 บทเรียน = 45 นาที

อายุขั้นต่ำ: 18 ปีขึ้นไป

** ยังไม่รวมค่าสมัครสอบ

เตรียมสอบภาษาฝรั่งเศส ที่ปารีส (DELF)

วันเริ่มเรียน

ระยะเวลาเรียน

วันสอบ (DELF)

04 เมษายน 2017

12 สัปดาห์

25-27 พฤษภาคม 2017

25 เมษายน 2017

12 สัปดาห์

15-17 มิถุนายน 2017

22 สิงหาคม 2017

12 สัปดาห์

12-14 ตุลาคม 2017

24 ตุลาคม 2017

12 สัปดาห์

14-16 ธันวาคม 2017 โดยประมาณ


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปารีส

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษากับ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียนสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ กับที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความชอบ ให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้วยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

เลือกที่พักแบบที่คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

Single & Double

อาหารเช้า (HB available for single rooms)

เเล้วแต่สถานที่ที่เลือก

20-25 นาทีโดยรถประจำทาง

More Info

โรงแรม

Single & Double

ทำอาหารเอง(Breakfast available to book)

ห้องน้ำส่วนตัว, ทีวี & โทรศัพท์

เดิน 5 นาที

More Info

หมายเหตุ: เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์


รู้จักปารีส

จุดเด่นของปารีส

★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวปารีส

เมืองปารีส หรืออาจจะเรียกได้อีกชื่อว่า เมืองเห่งสีแสง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดบนโลกใบนี้ เมืองถูกแบ่งเป็น 20 เขตปกครอง แต่ละเขตจะมีจุดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีส และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ โบสถ์, ปราสาท, สวนสาธารณะต่าง ๆ อันยาวนาน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ พร้อม ๆ ไปกับการเรียนภาษาฝรั่งเศสสิ

อย่าได้ลังเลที่จะซื้อหนังสือ พิมพ์ "Pariscope" ซึ่งจะเป็นไกด์ให้คุณรู้ว่าในแต่ละวัน มีกิจกรรมอะไรที่เมืองปารีส คุณจะได้ข้อมูล เกี่ยวกับวัฒนธรรม, งานต่าง ๆ, บาร์, เที่ยวกลางคืน และิ่ิือื่น ๆ ถนนของปารีสเต็มไปด้วยมรดกจากอดีตที่ได้กลายมา เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ หอไอเฟล, โบสถ์นอเทรอดาม, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์,ประตูชัยฝรั่งเศส, โบสถ์Ste-Chapelle, คุก Conciergerie และโรงแรม des Invalides ซึ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วน หนึ่งเท่านั้น ศิลปะ, ดนตรี, โรงภาพยนต์, แฟชั่น, หนังสือ, และสถาปัตยกรรมของปารีส เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกหลั่งไหลเดินทางมาเมืองปารีสตลอดเวลา เราแนะนำการเดินทางสู่ปารีส  ข้อมูลทั่วไป การขอวีซ่า และพาเที่ยวปารีส ด้วยคะ

สถานที่สำคัญ

 • โบสถ์นอเทรอดาม: โบสถ์นอเทรอดาม เป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (ช่วงต้นของศตวรรษที่ 12) ในรูปแบบโกธิค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Paris โบสถ์แห่งนี้เป็นผลงานของ Maurice de Sully และ Pierre de Montreuil โบสถ์นี้มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานสำคัญ ๆ เช่น งานสถาปนา และพิธีสวมมงกุฎจักรพรรดินโปเลียน
 • พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ ลูฟร์สร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ตัวพิพิํธภัณฑ์นั้นเป็นตัวอย่างของวิวัฒธนาการของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสพิพิํธภัณฑ์ลูฟร์มีชื่อ เสียงอย่างมากในด้านการตกแต่งภายใน และรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร
 • หอไอเฟล หอไอเฟลเป็น ผลงานของวิศวกรชื่อว่า Gustave Eiffel สร้างขึ้นสำหรับงาน Universal Exhibition ในปี 1889 ตัวหอมีความสูง 324 เมตร และหนัก 7300 ตัน ปัจจุบันนี้ ภายในมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และหอไอเฟลยังคงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยว เดินทางมายังปารีสเสมอ
 • The Campelo Elysees ถนนแห่งนี้ ตั้งอยู่เบื้องล่างของหอไอเฟล ซึ่งชื่อมีความหมายว่าความเงียบสงบ ถนนแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดบนโลก

สภาพภูมิศาสตร์และสาพภูมิอากาศ

เมืองปารีสตั้งอยู่ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส ริมแม่น้ำ Seine สภาพอากาศในเมืองค่อนข้างต่ำ และมีช่วงที่อบอุ่นในฤดูร้อน แต่ในฤดูหนาวก็จะหนาวจัด

วัฒนธรรม

ปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยจิตรกร หากคุณรักงานศิลปะ เมืองนี้จะให้คุณเห็นผลงานการสร้างสรรที่ไม่มีวันจบสิ้น ปารีสยังมีพิพิธภัณฑ์ และงานแสดงอีกมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, Orsay หรือ Rodin

ช้อปปิ้ง

ปารีสเป็น เมืองที่มีมนเสน่ห์ของแฟชั่น คุณจึงสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งได้เสมอไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าจากนักออกแบบชื่อดัง หรือร้านค้าทั่ว ๆ ไป สนุกไปกับการซื้อของ และเดินท่องไปบนถนนเส้นต่าง ๆ ของเมืองปารีส และสำหรับนักช้อป ห้ามพลาด Galeries Lafayettes หรือ Boulevard Hausmann โดยเด็ดขาด

อาหารการกิน

ที่ประเทศ ฝรั่งเศสนั้น ให้ความสำคัญกับอาหารอย่างมาก เมืองปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาติ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่จะได้ลองอาหารจากทุก ๆ วัฒนธรรมทั่วโลกที่เมืองนี้

ชีวิตยามค่ำคืน

ย่านที่มี สีสันในย่ามค่ำคืนได้แก่ Montmartre, Pigalle, Champ Elysees, les Halles และ Bastille et Saint-Germain de Pres สถานที่เหล่านี้มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่, บาร์เจ๋ง ๆ และร้านอาหาร คุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ที่เมืองแห่งความรัก อย่างเมืองปารีสสิ


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 • ตรวจสอบบริการของโปรแกรมบุุคคลทั่วไป
 • ราคาที่พักและค่าหลักสูตรอย่างเป็นกันเอง

 

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส เมืองแห่งศิลปะ ความโรแมนติค อาหารและแฟชั่น ที่ทำให้นักเรียนหยุดชะงักไปชั่วขณะพร้อมกับหลักสูตรการสอนภาษาฝรั่งเสศในราคาที่คุณจ่ายได้ในราคาของการเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ถูกมาก

ค่าเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีสและที่พัก ดูได้จากตารางข้างล่างนี้

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย ปารีส

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 •     ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 60 EUR
 •     ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 80 EUR
 •     การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 •     หนังสือเรียนสามารถเช่าหรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 •     หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 80 EUR (ไม่คืนเงิน)

หมายเหตุ:

สถาบันจะปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : 01.- 03.01.2017, 21.04., 01.05., 08.05., 29.05., 09.06., 14.07., 15.08., 11.11., 20.12.-03.01.2017

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้