Khóa học online

Học online tiếng Anh,tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và nhiều tiếng khác nữa!

Học trực tiếp ở nhà một cách hiệu quả và thoải mái với giáo viên bản xứ!

Bạn có thể chọn học theo nhóm nhỏ, cá nhân hoặc các khóa học chuyên sâu.

Các khóa học online của chúng tôi phù hợp cho cả học sinh và người lớn!

Benefits of our online courses

Công nghệ thông minh

Với sự phát triển của các công nghệ thông minh, bạn có thể học online tại bất cứ đâu ngay cả trên smartphone.

Giáo viên

100% giảng viên tương tác trực tuyến. Không robot, không trắc nghiệm nhàm chán, không MOOCs

Chứng chỉ ngoại ngữ

Khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Sprachcaffe như các khóa học khác.

Chương trình được thiết kế riêng và hiệu quả

Nội dung học tập được thảo luận và điều chỉnh theo từng học viên.

Bạn đang hào hứng và mong chờ những bài học thú vị? Hãy để Sprachcaffe đưa bạn vào thế giới kỹ thuật số hiện đại của ngôn ngữ. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng: Học online với Sprachcaffe không chỉ là học thuộc lòng từ vựng và nhồi nhét ngữ pháp, mà còn đem lại niềm vui thích. Khóa học ngôn ngữ online của bạn được thiết kế bởi các giáo viên thực sự một cách sống động và dễ hiểu. Trong những nhóm học tập nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ gặp gỡ những bạn trẻ có cùng mục tiêu từ khắp nơi trên thế giới và áp dụng những gì bạn đã học trong lớp để trao đổi. Chúng tôi cũng chuẩn bị cho bạn các kỳ thi ngôn ngữ phổ biến (TOEFL, TOEIC, FCE, IELTS, DELE, DELF, CILS, v.v.).

Khóa học tiêu chuẩn

Trong khóa học này, bạn sẽ học chung cùng các học viên quốc tế khác, những người có cùng trình độ ngôn ngữ với bạn.

Từ € 8/tiết học

4-12 người tham gia một
2, 8 hoặc 10 tiết học / tuần
1 tiết học = 45 phút
Cũng có thể tham gia như một khóa học cuối tuần
Gặp gỡ người có cùng mục tiêu trên thế giới
Tương tác trong nhóm

 • Lớp buổi chiều
  Thời lượng: 12 tuần
  Tiết học/tuần: 2 tiết học
  Học phí: từ 204 €
 • Khóa học bán thời gian
  Thời lượng: 1 tuần (Thứ 2-Thứ 6)
  Tiết học/tuần: 10 tiết học
  Học phí: từ 80 €
 • Khóa học cuối tuần
  Thời lượng: 4 tuần (Thứ Bảy & Chủ Nhật)
  Tiết học/tuần: 8 tiết học
  Học phí: từ 280 €

Khóa học cấp tốc

Bạn có thể học từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày 4-6 tiết học trong một nhóm nhỏ cùng các học viên quốc tế khác

từ € 8/tiết học

4-12 người tham gia mỗi lớp
20 hoặc 30 tiết học/ tuần
1 tiết học = 45 phút
Bài tập chuyên sâu
Gặp gỡ người có cùng mục tiêu trên thế giới
Tương tác trong nhóm

 • 20 tiết học/tuần: 160 €/tuần
 • 30 tiết học/tuần: 295 €/tuần

Khóa học cá nhân

Bạn có thể tham gia khóa học cá nhân một mình hoặc cùng với một người ở cùng cấp độ ngôn ngữ với bạn.

từ € 14/ Tiết học

1 đến 2 người tham gia
2-6 tiết học mỗi buổi
1 tiết học = 45 phút
Ngày và giờ linh hoạt
Chương trình giảng dạy cá nhân hóa
Hỗ trợ chuyên sâu

Học phí cho một người

 • Học phí cho 10 tiết học: 310 €
 • Học phí cho 20 tiết học: 595 €
 • Học phí cho 100 tiết học: 2.700 €

Học phí cho hai người, giá mỗi

 • Học phí cho 10 tiết học: 170 €
 • Học phí cho 20 tiết học: 335 €
 • Học phí cho 100 tiết học: 1.400 €

Nhận ngay ưu đãi giảm giá 5% cho chuyến đi ngôn ngữ tiếp theo và chỗ ở khi đăng kí một khóa học online.

Tổng quan về các khóa học ngôn ngữ online

Chúng tôi cung cấp các khóa học online cho cá nhân hoặc hai người (ví dụ: với anh chị em, đối tác, bạn bè) cũng như trong nhóm ở các cường độ khác nhau. Chúng tôi tổ chức khóa học ngôn ngữ phù hợp với mọi nhu cầu, từ các khóa học đặc biệt cho trẻ em và thanh thiếu niên hoặc người lớn.

cho học sinh

Các khóa học ngôn ngữ online của Sprachcaffe là sự lựa chọn lý tưởng cho một khóa học bổ túc ngoài giờ học ở trường. Việc học thêm online trong các nhóm nhỏ với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ thúc đẩy và làm tăng hiệu suất học tập của học sinh ở trường mà không tốn nhiều thời gian di chuyển. Cho học sinh, chúng tôi đề xuất 10 tiết học mỗi tuần.

,Khóa học online cũng có thể hỗ trợ trẻ em song ngữ trong việc học ngôn ngữ của mẹ hoặc của cha. Cho dù tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Trung hay tiếng Ả Rập, chúng tôi khuyên bạn nên chọn 2 tiết học mỗi tuần trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.

for adults

Giảng dạy trực tuyến có thể được thiết kế linh hoạt để dễ dàng phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Đối với một số người, đây có thể là một buổi học mỗi tuần, những người khác muốn thực hành ngoại ngữ một chút hoặc rất chuyên sâu mỗi ngày. Bằng cách này, hãy để việc học thêm ngôn ngữ có thể được kết hợp hoàn hảo với công việc, sở thích và các nghĩa vụ khác mà không trở thành gánh nặng.

Hãy chia sẻ với chúng tôi độ tuổi của bạn. Cho dù bạn thích học một mình hay trong một nhóm, trình độ ngôn ngữ hiện tại của bạn là gì và thời gian học nào là phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ tìm thấy khóa học tối ưu nhất cho bạn!

Our online intensive course (in a group or as private lessons) with 30 weekly lessons (6h/day) helps you greatly improve your professional language skills. 

By your wish we can extend the language course for 40 weekly lessons.  

Don't waste your time, be always ready to achieve the best in your career for your future. We are here to help you!

Cách đăng ký

Chọn khóa học phù hợp nhất với bạn, điền vào mẫu đăng ký và nhận xác nhận về khóa học theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn đồng ý với khóa học mà chúng tôi giới thiệu, bạn cũng có thể đăng ký khóa học ngôn ngữ này online và thuận tiện thanh toán trực tuyến. Và sau đó?

1. Truy cập vào tài khoản Sprachcaffe cá nhân của bạn. Ở đó, bạn sẽ làm một bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ online để chúng tôi có thể xác định chính xác trình độ ngôn ngữ của bạn.

2. Dựa trên kỹ năng và nhu cầu riêng của bạn, chúng tôi sẽ tìm cho bạn khóa học ngôn ngữ phù hợp nhất.

3. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một link liên kết, cho phép bạn truy cập vào lớp học online. Lớp học bắt đầu ngay khi giáo viên của bạn sẵn sàng.

Ưu điểm của việc học ngôn ngữ online:

 • Học ngôn ngữ bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn. Học một ngôn ngữ online cho phép bạn dành thời gian học tập mà không lãng phí hàng giờ để đến lớp hay phải tìm các phương tiện giao thông bất tiện. Ngoài ra, bạn có thể tự sắp xếp lịch trình của lớp học một cách phù hợp nhất.
 • Học ngôn ngữ với tiến độ phù hợp. Trong quá trình học một ngôn ngữ, tính kiên định chính là chìa khóa chính khi bạn muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Ở Sprachcaffe, chúng tôi tập trung vào nhu cầu riêng của mọi khách hàng và đảm bảo chất lượng sau mỗi khóa học. Từ đó chũng tôi cung cấp các khóa học được thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu của từng học viên.
 • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bằng cách áp dụng chúng trong thực tế. Bằng các cuộc thảo luận trên lớp trong các khóa học được thiết kế đặc biệt của chúng tôi, cả học viên mới bắt đầu và học viên nâng cao đều có thể áp dụng những kiến thức vừa học trực tiếp vào thực tế.
 • Học ngôn ngữ với mức giá hợp lý. Tại Sprachcaffe, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và các ngôn ngữ khác với giá cả phải chăng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đạt được những kỹ năng hữu ích nhất để giao tiếp với mọi người trên toàn thế giới dù bạn có trình độ ngôn ngữ nào. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế không chỉ để giúp bạn học cách nói tiếng Anh hay tiếng Đức mà còn hỗ trợ chuẩn bị cho các bài kiểm tra đại học, giao tiếp trong kinh doanh hay chuẩn bị cho các kỳ thi phổ biến như IELTS, TOEFL và DELF. Học ngôn ngữ online với giá cả phải chăng và đăng ký bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn.

Những thắc mắc về lớp học online

Bạn sẽ nhận được một đường link liên kết và dữ liệu truy cập qua e-mail từ trước.

Nếu bạn muốn tham gia vào buổi học thông qua trình duyệt web, chỉ cần nhấp vào liên kết đính kèm. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống một tệp. Sau khi chạy tệp xong, bạn sẽ có thể truy cập lớp học.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học ngôn ngữ online của mình thông qua điện thoại thông minh, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng tương ứng. Ở đó bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu truy cập cho buổi học của mình.

Bạn cũng có thể tham gia buổi học bằng cách gọi điện thoại. Để thực hiện việc này, hãy gọi vào số điện thoại miễn phí có trong e-mail mời. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của buổi học.

Buổi học bắt đầu ngay khi giáo viên online.

Những gì bạn cần khi tham gia là webcam với micrô trên PC hoặc điện thoại thông minh có "camera trước". Nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào lớp học online nếu không có webcam. Trong trường hợp này, những học viên khác không thể nhìn thấy bạn, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy họ.

Nếu bạn được kết nối internet thông qua , hãy đảm bảo bạn có tín hiệu ổn định. Cách tốt nhất là ở không quá xa điểm truy cập/ bộ phát Wi-Fi của bạn.

Yêu cầu để tham dự một khóa học ngôn ngữ online là

Video chất lượng tiêu chuẩn
0.5 Mbps received
0.5 Mbps transmit

Video độ phân giải cao
2.5 Mbit/s received
3.0 Mbit/s transmit

Kiểm tra tốc độ internet của bạn tại đây: http://www.dslreports.com/speedtest

Bạn có thể dựa vào phần mềm đã được chứng minh từ Cisco để kiểm tra các cuộc họp trước. Rất khó có khả năng sẽ xảy ra vấn đề nhưng bạn có thể tham dự một cuộc họp thử để đảm bảo rằng webcam và micrô của bạn được thiết lập đúng cách và lớp học online của chúng tôi đang hoạt động phù hợp cho bạn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn trong phần Câu hỏi thường gặp về khóa học ngôn ngữ online của chúng tôi. section.