Sprachcaffe: Hệ thống các trường ngôn ngữ toàn cầu!

Trong 40 năm qua, học viên từ khắp nơi trên thế giới với niềm đam mê ngôn ngữ đã đồng hành cùng Sprachcaffe đến với những đất nước tuyệt vời, hòa mình vào nền văn hóa bản địa và học thêm ngôn ngữ mới: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc hay Ả Rập. Với 21 trường ngôn ngữ tại các địa điểm được lựa chọn kỹ lưỡng - từ những thành phố sôi động đến khu nghỉ dưỡng ven biển - học viên chắc chắn sẽ tìm được khóa học đáp ứng được nhu cầu của mình.

Sprachcaffe: Tổ chức giáo dục ngôn ngữ toàn cầu!

Trải nghiệm học tập

Bước ra ngoài lớp học và trải nghiệm thế giới thật nơi ngôn ngữ trở thành cuộc sống.

Kết nối văn hóa

Chương trình của chúng tôi thúc đẩy trao đổi văn hóa, cho phép học viên thực sự trải nghiệm văn hóa địa phương.

Đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm

Học từ các thầy cô bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa.

Trải nghiệm phù hợp

Dù bạn là thanh thiếu niên, người lớn hay là một phần của nhóm, chương trình của chúng tôi sẽ thiết kế dành tiêng cho nhu cầu và mục tiêu của mỗi người.

Cùng khám phá các chương trình ngôn ngữ tại Sprachcaffe!

Khóa ngôn ngữ cho Thanh thiếu niên

Chương trình du học ngôn ngữ dành cho các bạn từ 12 đến 21 tuổi kết hợp giữa niềm vui học tập và môi trường an toàn.

Tìm hiểu thêm »
Khóa ngôn ngữ dành cho Người lớn

Tham gia vào hành trình ngôn ngữ và khám phá được thiết kế dành riêng cho người lớn. Đắm chìm trong môi trường văn hóa bản địa trong khi trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Tìm hiểu thêm »
Khóa ngôn ngữ dành cho Nhóm

Trải nghiệm du lịch ngôn ngữ phù hợp của chúng tôi phục vụ cho các nhóm thuộc mọi quy mô, thúc đẩy sự gắn kết nhóm đồng thời cải thiện trình độ ngôn ngữ.

Tìm hiểu thêm »

Khám phá những điểm đến của chúng tôi

Khám phá mạng lưới điểm đến trải rộng trên thế giới của chúng tôi trên bản đồ tương tác bên dưới. Từ những thành phố nhộn nhịp đến những nơi nghỉ dưỡng ở vùng nông thôn yên tĩnh, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận những địa điểm mang đến trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ phong phú.

Lời chứng thực: Khám phá hành trình thay đổi của các bạn học viên!

"Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Sprachcaffe. Phương pháp giảng dạy của giáo viên rất độc đáo. Họ dạy chúng tôi một cách học ngôn ngữ mới bằng cách chơi trò chơi để nâng cao vốn từ vựng và trình độ tiếng Anh."

- Ally&Aury, Học viên du lịch ngôn ngữ tại Malta và Frankfurt

"Chúng tôi đã luyện nghe và nói rất nhiều trong lớp và tôi đã có thể kết bạn với rất nhiều bạn bè quốc tế để luyện tập. Tôi muốn giới thiệu Sprachcaffe cho mọi người."

-Fan Ke, Học viên du lịch ngôn ngữ tại Frankfurt

FAQ

Các chuyến đi ngôn ngữ là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ và khám phá các quốc gia mới. Bạn sẽ tham dự một khóa học ngôn ngữ do người bản xứ giảng dạy cùng với những học viên quốc tế khác trong một môi trường thoải mái. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ ngay cả sau các bài học, bạn sẽ tiếp thu tốt hơn những gì đã học và đạt được tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Bạn sẽ không chỉ phát triển cảm giác về ngôn ngữ mà còn về con người và văn hóa của đất nước mà bạn sẽ trải qua kỳ nghỉ của mình.

Với nhiều lựa chọn điểm đến đa dạng từ Sprachcaffe, hãy cũng tìm hiểu thêm về chương trình tại đây!

Discover our offer »

Một chuyến đi ngôn ngữ có thể là một bước quan trọng cho tương lai của bạn - giống như việc học tập hay sự nghiệp của bạn. Trong thế giới ngày nay, điều quan trọng là bạn không chỉ nói tiếng mẹ đẻ của mình mà tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất. Sự phát triển cá nhân của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng tích cực khi được tiếp xúc với một nền văn hóa mới và có thể giao tiếp với người dân địa phương bằng ngôn ngữ của họ. Đặc biệt đối với trẻ em và thanh thiếu niên, các chuyến đi ngôn ngữ là một cách tuyệt vời để phát huy tính độc lập, xây dựng sự tự tin và kết bạn với các sinh viên quốc tế.

Điều này phụ thuộc vào phong cách học tập của bạn và mục tiêu bạn đang theo đuổi với khóa học ngôn ngữ. Ưu đãi của chúng tôi bao gồm các khóa học ngôn ngữ tiêu chuẩn, chuyên sâu và cá nhân. Ở trang tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy thông tin tổng quan chi tiết về tất cả các loại khóa học, cường độ và trình độ ngôn ngữ. Tìm hiểu thêm Learn more »

Chuyến đi ngôn ngữ dành cho người lớn phù hợp với người tham gia từ 18 tuổi trở lên (có thể có ngoại lệ cho người 16 tuổi). Đối với thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi, chúng tôi cung cấp các chuyến đi ngôn ngữ có giám sát dành cho học sinh, phù hợp với nhu cầu và sở thích của thanh thiếu niên!

Không có câu trả lời chung cho câu hỏi này vì chi phí phụ thuộc vào địa điểm, thời gian học tập, loại chỗ ở và nhu cầu cá nhân của bạn. Nhấn vào đây để so sánh giá. Click here to compare prices »

Học sinh được giám sát bởi các thành viên trong nhóm được đào tạo bài bản của chúng tôi ngay từ đầu!

Nếu bạn di chuyển bằng máy bay, bạn sẽ được nhân viên Sprachcaffe (Sprachcaffe Teamer) thân thiện đón tại sân bay, người sẽ đợi bạn ở lối ra với biển hiệu Sprachcaffe. Từ sân bay, bạn sẽ đi thẳng đến chỗ ở đã đặt trước hoặc đến điểm hẹn đã thống nhất với gia đình chủ nhà.