Dịch vụ của chúng tôi

Sprachcaffe có nhiều khóa học ngôn ngữ và điểm đến khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi ngôn ngữ đều có nét hấp dẫn riêng. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều lựa chọn về các khóa học để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người học ngôn ngữ. Cho dù bạn đã chọn khóa học nào và quyết định đi đâu, đều có những dịch vụ chung được bao gồm cho tất cả. Dưới đây là thông tin tổng quan về các dịch vụ bổ sung có trong các gói học phí hấp dẫn của chúng tôi dành cho cả khóa học ngôn ngữ dành cho người lớn và trẻ em tại Sprachcaffe.


Các khóa học ngôn ngữ

Các khóa học dành cho mọi cấp độ ngôn ngữ, từng mức độ khó đều đã được bao gồm trong tổng chi phí và không phát sinh thêm phí. Tất cả các khóa học ngôn ngữ Sprachcaffe được đặc trưng bởi:

Kiểm tra xếp lớp

Chúng tôi xác định trình độ ngôn ngữ của bạn vào ngày đầu tiên trong chuyến đi học ngôn ngữ.

Giáo viên có trình độ cao

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Cấp độ khóa học

Các khóa học ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến chuyên gia và luyện thi.

Cường độ khóa học

Từ những chuyến đi ngôn ngữ thoải mái hơn đến các khóa học siêu chuyên sâu hướng đến thành công.

Tài liệu giảng dạy

Sự kết hợp lý tưởng giữa những hiểu biết tiên tiến và kiến thức có giá trị.

Tinh thần quốc tế

Gặp gỡ những người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới và trò chuyện trong bầu không khí thoải mái.

Chứng chỉ ngôn ngữ

Sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ, mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ Sprachcaffe.

Các môn tự chọn thú vị

Các khóa học bổ sung về Tiếng Anh Thương mại, Kịch nghệ hoặc Hùng biện và nhiều hơn thế nữa.

Khóa học Tiêu chuẩn

Khóa học Tiêu chuẩn là sự kết hợp hoàn hảo giữa khóa học ngôn ngữ và thời gian rảnh. Bạn có 4 bài học mỗi ngày, có nhiều thời gian để giải trí trước và sau.

Khóa tiêu chuẩn cơ bản

Thời gian rảnh của bạn là ưu tiên hàng đầu

Số bài 1 tuần : 10 bài

Thời lượng tối thiểu : 2 tuần

Khóa Tiêu Chuẩn

Cân bằng giữa thời gian học tập và giải trí

Số bài 1 tuần : 20 bài

Thời lượng tối thiểu : 1 tuần

Khóa Tăng Cường

Khóa học tăng cường dành cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và tiếng Đức là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn cải thiện đáng kể kỹ năng ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn và có thể thực hiện mà không cần một chút thời gian rảnh. Những bài học bổ sung sẽ được chú ý trong quá trình học tập của bạn.

Khóa Tăng Cường

Ít thời gian giải trí hơn nhưng thành công trong học tập cao hơn

Số bài 1 tuần : 30 bài

Thời lượng tối thiểu : 1 tuần

Khóa Siêu Tăng Cường

Tập trung cao độ vào việc học.

Số bài 1 tuần : 40 bài

Thời lượng tối thiểu: 1 tuần

Luyện thi ngôn ngữ

Khóa học chuẩn bị cho chứng chỉ ngoại ngữ

Số bài học phụ thuộc vào kỳ thi

Thời lượng tối thiểu: 8 tuần

Khóa Kết Hợp

Kết hợp tiếng Pháp và tiếng Ả Rập, hoặc tiếng Đức và tiếng Anh

Số bài 1 tuần : 30 bài

Thời lượng tối thiểu: 1 tuần

Khóa học 1 kèm 1

Bằng cách cho phép giáo viên ngôn ngữ tập trung vào từng học viên, mục tiêu và kết quả học tập có thể đạt được một cách nhanh chóng.

Khóa học 1 kèm 1

Được thiết kế theo nhu cầu từng học viên.

Số bài 1 tuần: 10, 20 or 30

Thời lượng tối thiểu: 1 tuần

Khóa học Chiều hoặc Tối

Học theo nhóm nhỏ vào buổi chiều hoặc tối.

Số bài 1 tuần: 20

Thời lượng tối thiểu: 1 tuần

Khóa người lớn bao gồm:

Chương trình học: Được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có kiến ​​thức, kĩ năng và kinh nghiệm tại điểm đến mà bạn lựa chọn. Chọn cấp độ và thời lượng phù hợp với bạn từ việc lựa chọn các lựa chọn khóa học cho điểm đến đó.

Chỗ ở: Chọn chỗ ở trong những ưu đãi có sẵn cho điểm đến khóa học ngôn ngữ của bạn. Một số chỗ ở sẽ bao gồm các bữa ăn và những chỗ ở khác sẽ yêu cầu bạn tự túc phần ăn của mình.

Mượn tài liệu học: Tất cả tài liệu khóa học, bao gồm cả sách, sẽ được cung cấp một khoản đặt cọc có thể hoàn lại trong suốt thời gian khóa học diễn ra. Ở một số điểm đến, học viên còn phải trả phí thuê nhà hàng tuần và số tiền này không được hoàn lại. Theo yêu cầu, khoản vay có thể được khấu trừ vào tiền đặt cọc khi kết thúc thời gian lưu trú.

Kiểm tra xếp lớp: Xác định chính xác trình độ ngôn ngữ của bạn vào ngày bạn đến hoặc trước đó để đảm bảo bạn được xếp vào lớp phù hợp nhất với mình.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ cho biết số giờ đã học với Sprachcaffe và trình độ ngôn ngữ đã đạt được.

Khóa cho Người dưới 20 tuổi

Chương trình học: Giáo viên bản ngữ có kiến ​​thức và dày dạn kinh nghiệm cùng với các tài liệu và phương pháp giảng dạy mới nhất. Các khóa học này rất thú vị, năng động và tương tác cao.

Chỗ ở: Chọn loại chỗ ở ưa thích của bạn từ các tùy chọn được cung cấp tại điểm đến khóa học ngôn ngữ bạn đã chọn. Tất cả chỗ ở sẽ được bao ăn đầy đủ, với bữa sáng và bữa tối được cung cấp tại nơi cư trú. Học sinh sẽ được cung cấp bữa trưa đóng hộp để ăn ở trường hoặc khi đi chơi.

Đưa đón tại sân bay hoặc ga xe lửa: Có thể có phụ phí bổ sung cho dịch vụ này tùy thuộc vào điểm đến. Nếu hãng hàng không yêu cầu trẻ vị thành niên phải có người đi cùng trong suốt chuyến bay, Sprachcaffe có thể cung cấp dịch vụ này với mức phí bổ sung 100 € mỗi chiều.

Giám sát phù hợp với lứa tuổi:Đội ngũ điều phối viên hoạt động tận tâm của chúng tôi tại Sprachcaffe sẽ luôn đồng hành cùng học sinh dưới tuổi trong các chuyến tham quan và hoạt động giải trí. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ những học viên cần giúp đỡ hoặc cần được tư vấn.

Chương trình giải trí đa dạng: Các hoạt động bao gồm du ngoạn, tham quan và dã ngoại, cũng như các hoạt động thể thao, tiệc chào mừng, hát karaoke, đêm chiếu phim, đi mua sắm và nhiều hoạt động khác. Chương trình thay đổi tùy theo địa điểm nhưng luôn đảm bảo mang lại niềm vui cho mọi người. Các hoạt động này được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác và xây dựng đội nhóm giữa các học viên, cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử và văn hóa của nước sở tại.

Bài kiểm tra xếp lớp: Một bài kiểm tra ngôn ngữ ngắn để xác định trình độ của học viên sẽ được thực hiện vào ngày học viên đến trường ngôn ngữ đã chọn hoặc trước đó. Điều này cho phép nhân viên sắp xếp học viên phù hợp với lớp phù hợp .

Chứng chỉ khóa học: Chứng chỉ hoàn thành khóa học sẽ được cung cấp và thể hiện số bài học học viên đã đạt được.


Chỗ ở

Sprachcaffe cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau như ở cùng gia đình bản xứ hoặc khách sạn. Sức khỏe của học viên được đặt lên hàng đầu, đó là lý do tại sao các bạn có thể tự do lựa chọn chỗ ở khiến mình cảm thấy thoải mái nhất.

Căn hộ Tiêu chuẩn

Phòng đơn hoặc phòng đôi
Bữa sáng, nửa bữa hoặc có thể bao bữa ăn trọn ngày
Bếp và phòng tắm chung
Ở ngay tại khuôn viên trường hoặc tối đa 10 phút đi bộ

Căn hộ Tiện nghi

Phòng đơn hoặc phòng đôi
Bữa sáng, nửa bữa hoặc có thể bao bữa ăn trọn ngày
Bếp và phòng tắm chung
Ở ngay tại khuôn viên trường
Phòng rộng rãi và hiện đại
Điều hòa không khí

Ở với gia đình người bản xứ

Phòng chung
Bữa ăn trọn ngày
Khoảng 15 phút đi xe buýt hoặc đi bộ
Môi trường truyền thống

Kí túc xá

Phòng chung
Bữa ăn trọn ngày
Khoảng 15 phút đi bộ hoặc bằng xe buýt
Phòng tắm riêng
Quạt, TV và điện thoại cố định

Khách sạn

Phòng đơn hoặc phòng đôi
Tự túc ăn uống hoặc bữa ăn trọn gói
5 phút đi bộ
Phòng tắm riêng
Truyền hình & điện thoại cố định

Nhà khách

Phòng đơn hoặc phòng đôi
Tự túc ăn uống
20 phút đi bộ
Phòng tắm dùng chung
Cơ sở vật chất đơn giản

Phòng Studio

Phòng đơn hoặc phòng đôi
Bữa sáng, bao nửa bữa hoặc bao trọn ngày
Điều hòa không khí
Phòng tắm riêng

College

Phòng đơn
Bữa ăn trọn ngày
Wifi miễn phí
Bàn làm việc
Tủ lạnh
Lựa chọn phòng tắm riêng hoặc chung


Kiểm tra đầu vào theo "Khung tham chiếu chung Châu Âu" (CEFR)

Khi bắt đầu khóa học ngôn ngữ với Sprachcaffe, học viên sẽ làm bài kiểm tra xếp lớp để xác định trình độ ngôn ngữ hiện tại và giúp trường tìm khóa học ngôn ngữ phù hợp . Bài kiểm tra dựa trên Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR), để mô tả thành tích của người học ngoại ngữ trên khắp châu Âu

Đừng lo lắng về việc chuẩn bị trước khi làm bài kiểm tra. Bài kiểm tra không có điểm số và cũng không đánh giá đỗ hay trượt: chúng tôi chỉ cần sử dụng kết quả để xếp học viên vào lớp phù hợp với trình độ và kiến ​​thức .


Chứng chỉ ngôn ngữ Sprachcaffe

Mỗi học viên tham gia đều nhận được chứng chỉ vào cuối khóa học ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng điều này để chứng minh kỹ năng ngoại ngữ mới học được của mình.

Chứng chỉ ngôn ngữ thường được yêu cầu cho giáo dục đại học cũng như cho sự nghiệp chuyên môn. Chứng chỉ Sprachcaffe luôn đề cập đến Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Ở đó học viên sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để so sánh quốc tế.

Quan trọng: Xin lưu ý rằng chứng chỉ Sprachcaffe khác với các chứng chỉ được công nhận chính thức như Chứng chỉ Cambridge hoặc chứng chỉ TOEFL. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chứng chỉ này sẽ được trường đại học hoặc nhà tuyển dụng của bạn công nhận. Thông thường họ yêu cầu một tài liệu được công nhận chính thức như chứng chỉ TOEFL.


Bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn?

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc !

Liên hệ với chúng tôi