Chương trình Ưu đãi và Giảm giá của Sprachcaffe

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chuyến đi học ngôn ngữ vào phút cuối hay muốn đăng ký một khóa học ngôn ngữ trọn gói hoàn chỉnh. Trên trang ưu đãi của Sprachcaffe, bạn sẽ luôn tìm thấy thông tin tổng quan về tất cả các ưu đãi đặc biệt và giảm giá mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Nhưng bạn không nên chần chừ quá lâu, vì ưu đãi của Sprachcaffe chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, khi bạn đã quyết định ngôn ngữ và điểm đến yêu thích, bạn có thể tìm thấy các khóa học ngôn ngữ chọn lọc với mức ưu đãi tại đây.

Điều khoản & Điều kiện của Chương trình Ưu đãi của chúng tôi

Các ưu đãi không thể kết hợp với nhau. Việc kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác cũng không thể thực hiện được. Ngoại lệ: FANtastico + Gia đình & Bạn bè. Các chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các điểm đến du lịch theo ngôn ngữ và có giá trị cùng với mức giá hiện hành. Tất cả các ưu đãi và lợi ích đều có hiệu lực trong thời gian giới hạn và cho đến khi hết số lượng. Quá trình pháp lý được loại trừ. Ưu đãi không có giá trị kết hợp với bất kỳ khuyến mãi hoặc giảm giá nào khác.

Sprachcaffe always rewards your loyalty!

Chương trình ưu đãi thành viên Fantastico: Du lịch lần thứ hai và tiết kiệm chi phí

Giảm giá 5% cho khóa học ngôn ngữ và chỗ ở của bạn!

Bạn đã đi du lịch cùng Sprachcaffe và muốn đi du lịch cùng chúng tôi lần nữa? Tích lũy điểm thưởng đồng hành cùng Sprachcaffe để nhận ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn giới thiệu một học viên mới, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 10% (xem chiến dịch giảm giá Gia đình & Bạn bè).

Hướng dẫn: Nhập mã code giảm giá cá nhân của bạn khi đăng ký. Bạn không thể tìm thấy mã giảm giá cá nhân? Chỉ cần để lại mã code "FANtastico" và chúng tôi sẽ kiểm tra độ chính xác của thông tin.

Giới thiệu bạn bè và tiết kiệm chi phí!

Gia đình & Bạn bè: Được giảm giá 5% cho toàn bộ chuyến đi.

Chúng tôi dành lời cảm ơn tất cả những học viên tham gia chuyến đi ngôn ngữ cùng với mức ưu đãi. Áp dụng cho anh chị em, người thân và tất cả bạn bè!

Nhóm nhỏ: Từ 3 người bạn đăng ký cùng khóa học ngôn ngữ, Sprachcaffe giảm 5% trên giá tour. Bằng cách này, những học viên tham gia có thể cùng nhau tiết kiệm chi phí!

Hướng dẫn: Chỉ cần sử dụng "Family & Friends Discount" của bạn để đăng ký. Hoặc đơn giản là thêm ghi chú "small group" và nhập tên bạn bè vào mục "share room".

Đăng ký 5+1 tuần

Về học phí:
.Bạn có muốn dành một thời gian dài hơn ở nước ngoài? Sau mỗi tuần thứ 5, chúng tôi sẽ tặng bạn một tuần học ngôn ngữ miễn phí ở tất cả các điểm đến của chúng tôi.

Về chỗ ở:
.Đối với các chuyến đi ngôn ngữ đến Malta, MálagaFrankfurt, bạn sẽ nhận được chỗ ở miễn phí trong tuần thứ sáu, cùng với khóa học ngôn ngữ miễn phí.

Các điều kiện chỉ áp dụng cho Phần A và B.

Cơ hội đặc biệt: Hãy tận dụng cơ hội duy nhất này để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn hơn nữa một cách hoàn toàn miễn phí!

Không bao giờ bỏ lỡ một trong những ưu đãi tuyệt vời của Sprachcaffe!

Bản tin Sprachcaffe

Luôn cập nhật những tin tức mới nhất của Sprachcaffe, tận dụng các chương trình đa dạng của chúng tôi và đừng bỏ lỡ các ưu đãi vào phút cuối hiện tại !

Subscribe to the Sprachcaffe Newsletter now