เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe เรียนภาษาต่างประเทศ

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 40 ปี คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเราสถาบัน Sprachcaffe ได้ในหลายประเทศ ด้วยวิทยาเขตของเราที่มีมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน หรือ อารบิค ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม เมืองที่ได้รับความนิยมที่สุด สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน บุคคลทั่วไป และ 35+ โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง

คอร์สภาษามีให้เลือกกว่า 6 ภาษา 9 ประเทศ

คอร์สภาษาที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ทำไมถึงเลือก Sprachcaffe GEOS Languages PLUS?

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe นำคุณไปยังสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก! หลักสูตรในเมืองยอดนิยม เช่น เมือง Brighton ซึ่งเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ สง่างาม ทันสมัย ตรงตามไลฟ์สไตล์ มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม หรือหลักสูตรภาษาที่ London เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ หลักสูตรภาษาอังกฤษในประเทศมัลตา ที่มีกิจกรรมที่ให้เลือกทำมากมายในประเทศยุโรปแห่งนี้

ถัดไปกับประเทศข้างเคียงในทวีปอเมริกาเหนือ นั่นก็คือประเทศแคนาดา เรามีวิทยาเขตที่สวยงามหากคุณหลงไหลในธรรมชาติ ความปลอดภัย ระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ เมืองที่ผู้คนมีความเป็นมิตร คงพลาดไม่ได้กับ 2 เมืองนี้ Vancouver, Toronto

สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาอิตาลีและหลงใหลในวัฒนธรรมอันเก่าแก่ก็ต้องเรียนที่ Florence คุณจะได้เรียนรู้ภาษาและอาคารเรียนตั้งอยู่ในสถานที่ที่สามารถแสดงถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของที่นั่น พบกับโรงเรียนใหม่ของเราที่ Beijing และคุณจะหลงใหลไปกับเรา!

ข้อมูลและที่ตั้งของสถาบัน

หากคุณกำลังวางแผนในการเดินทางไปเรียนภาษากับเรา  แน่นอนว่าคุณต้องมีคำถามมากมาย และนี่คือข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับหลักสูตรของเรา เพื่อช่วยให้คุณได้ค้นหาคำตอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เเละคุณยังสามารถติดต่อเราทางอีเมล์เเละทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามเป็นการส่วนตัว

ภาษาอังกฤษ

ภาษาสเปน

ภาษาฝรั่งเศส

ภาษาอิตาเลี่ยน

ภาษาเยอรมัน

ภาษาจีน

ภาษาอารบิค

Malta

Spain

France

Italy

Germany

China

Morocco

England

Cuba

Morocco

       

Canada

           

South Africa

           
  • หลักสูตร ในการเรียนภาษาต่างๆให้คุณเลือก (Standard, Intensive etc.)
  • ที่พัก เเละ อาหาร
  • แบบทดสอบวัดระดับภาษา
  • อุปกรณ์การเรียน
  • ใบรับรองหลังเรียนจบหลักสูตร
  • รถรับส่งจากสนามบินไปที่พัก
  • บริการเพิ่มเติม (ประกันภัยอาหาร ฯลฯ )
  • ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก!

ประเภทของที่พักขึ้นอยู่กับฤดูกาลและบริการที่ต้องการขึ้นอยู่กับประเภทจุดหมายปลายทางราคาต่อการเดินทางของภาษาอาจแตกต่างกันไป คุณสามารถดูราคาได้ใน online booking หรือ แคตตาล็อก

นักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ในทุกวันจันทร์ เเละจะต้องเดินทางเข้าที่พักในวันอาทิตย์ คุณสามารถเช็ควันเเละเวลาลาเเละตารางการเรียน ราคาของหลักสูตร ได้ใน แคตตาล็อก หรือ ใน Booking online

คำถามที่มักพบบ่อย สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยคลิ๊ก หน้า FAQ ของเรา

ทดสอบภาษาฟรี!

ภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี และ จีน

ทดสอบภาษาออนไลน์

บทความออนไลน์

อ่านบทความแนะนำการท่องเที่ยวและข้อมูลแนะนำอื่นๆได้ที่นี่

บทความ

เกี่ยวกับสถาบัน!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน Sprachcaffe และอื่นๆได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม

Testimonials

อ่านความคิดเห็นของนักเรียนของเราได้ที่นี่เลย

อ่านเพิ่มเติม