Khóa học tiếng Anh Online

Bạn muốn học tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả, thuận tiện, thú vị với giá cả phải chăng? Khóa học tiếng Anh online được cung cấp bởi Sprachcaffe chính là khóa học dành cho bạn! Với phương pháp giảng dạy hiệu quả và hấp dẫn, giáo viên bản địa, bầu không khí quốc tế sống động và hỗ trợ cá nhân cho mọi học sinh, chúng tôi đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất có thể.

Bắt đầu học tiếng Anh Online

Học tiếng Anh hiệu quả và thoải mái ngay tại nhà riêng của bạn với các giáo viên trong các nhóm học tập cố định. Bạn có thể chọn giữa các nhóm nhỏ, bài học cá nhân hoặc các khóa học chuyên sâu cho kì nghỉ ngôn ngữ của mình. Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Sprachcaffe được tổ chức dành riêng cả học sinh và người lớn.

Khóa học nhóm

Trong khóa học nhóm, bạn sẽ tham gia cùng với 4-12 học viên quốc tế khác ở cùng trình độ ngôn ngữ với bạn.

từ € 68 /tháng

4-12 người tham gia có cùng trình độ ngôn ngữ (A0-C2)
Từ 2 đến 30 tiết học / tuần (1 tiết học = 45 phút)
Gặp gỡ những học viên có cùng mục tiêu từ khắp nơi trên thế giới
Tương tác trong nhóm, trải nghiệm ngôn ngữ và áp dụng trực tiếp

2 tiết học một tuần 68 €/tháng (4 tuần)
10 tiết học một tuần 80 €/tuần (5 ngày) Thứ hai đến thứ sáu
20 tiết học một tuần 160 €/tuần (5 ngày) Thứ hai đến thứ sáu

Khóa học cá nhân

Bạn có thể tham gia khóa học cá nhân một mình hoặc cùng với một người ở cùng cấp độ ngôn ngữ với bạn.

từ € 24,50 / tiết học

1 tới 2 người tham gia có cùng trình độ ngôn ngữ
2-6 tiết học mỗi buổi (1 tiết học = 45 phút)
Ngày và giờ linh hoạt
Chương trình giảng dạy cá nhân hóa & hỗ trợ chuyên sâu

Học phí cho một người

Học phí cho 10 tiết học:
395 €

Học phí cho 20 tiết học:
780 €

Học phí cho hai người

Học phí cho 10 tiết học:
245 €/người

Học phí cho 20 tiết học:
490 €/người

Nhận ngay ưu đãi giảm giá 5% cho chuyến đi ngôn ngữ tiếp theo tại trường của chúng tôi ở Anh, Canada, Mỹ hoặc Malta khi đăng kí một khóa học online!

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh online của chúng tôi

Công nghệ thông minh

Lớp học online của chúng tôi dựa trên công nghệ dễ sử dụng, ngay cả trên điện thoại thông minh.

Giáo viên thật

100% giáo viên thật và giàu kinh nghiệm.

Chứng chỉ ngôn ngữ

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ ngôn ngữ.

Điều chỉnh linh hoạt

Nội dung học tập và các phương tiện kỹ thuật số có thể được thảo luận riêng và điều chỉnh theo nhu cầu.

Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh ngày nay là điều kiện tiên quyết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang rất hào hứng và mong chờ những bài học thú vị? Hãy để Sprachcaffe giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng: Học trực tuyến với sprachcaffe không chỉ là học thuộc lòng từ vựng và nhồi nhét ngữ pháp, mà còn đem lại niềm vui thích với ngôn ngữ. Khóa học ngôn ngữ trực tuyến của bạn được thiết kế một cách sống động và dễ truyền tải bởi các giáo viên của chúng tôi. Trong những nhóm học tập nhỏ, bạn sẽ gặp gỡ những người có cùng mục tiêu từ khắp nơi trên thế giới và áp dụng những điều đã học để trao đổi trực tiếp.

Học tiếng Anh online với trình độ phù hợp

Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn chính là điều đầu tiên cần làm khi tham gia khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trực tuyến cho người mới bắt đầu (chưa có kiến thức trước đó) cho đến các khóa học nâng cao nhất:

Không có kiến thức trước đó (A0) - bạn không có kiến thức về tiếng Anh từ trước

Mới bắt đầu (A1) - bạn có kiến thức cơ bản để nói những câu đơn giản

Cơ bản (A2) - bạn có thể đọc và hiểu các bài báo không phức tạp và đưa ra các mẫu câu đơn giản.

Trung cấp (B1) - bạn có đủ kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.

Trung cấp nâng cao (B2) - kỹ năng tiếng Anh của bạn vững chắc hơn. Bạn có thể mở đầu một cuộc trò chuyện về hầu hết mọi chủ đề.

Kiến thức nâng cao (C1) - bạn có thể hiểu nội dung phức tạp và nói chuyện lưu loát hơn.

Chuyên nghiệp (C2) - bạn có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Các khóa học tiếng Anh online với người bản ngữ

Học một ngôn ngữ từ người bản ngữ mang đến cho bạn một số lợi thế! Ngoài ngôn ngữ, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và cách sống của người dân của đất nước tương ứng. Thông qua sự trao đổi tích cực giữa bạn và giáo viên của bạn, bạn sẽ cải thiện được kỹ năng ngôn ngữ của mình trong mỗi cuộc trò chuyện và sớm có thể nói chuyện với người bản ngữ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ngoài ra, bạn sẽ học những điều đặc biệt quan trọng về ngôn ngữ, thứ không được tìm thấy trong sách vở, chẳng hạn như thành ngữ, từ địa phương và các cụm từ thường được sử dụng. Điều này sẽ mở rộng vốn từ vựng của bạn rất nhiều! Nếu trước đây bạn học ngôn ngữ từ người mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, thì với khóa học tiếng Anh với người bản ngữ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình!

Tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ thường khác nhau về phát âm, ngữ pháp và lựa chọn từ. Vì thế bạn có thể chọn tiếng Anh nào bạn muốn học với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn chọn chuyên gia phù hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu cá nhân của mình!

Những thắc mắc về lớp học online

Bạn sẽ nhận được một đường link liên kết và dữ liệu truy cập qua e-mail từ trước.

Nếu bạn muốn tham gia vào buổi học thông qua trình duyệt web, chỉ cần nhấp vào liên kết đính kèm. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống một tệp. Sau khi chạy tệp xong, bạn sẽ ở trong lớp học.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học ngôn ngữ online của mình thông qua điện thoại thông minh, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng tương ứng. Ở đó bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu truy cập cho buổi học của mình.

Bạn cũng có thể tham gia buổi học bằng cách gọi điện thoại. Để thực hiện việc này, hãy gọi vào số điện thoại miễn phí có trong e-mail mời. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của buổi học.

Buổi học bắt đầu ngay khi giáo viên trực tuyến.

Những gì bạn cần khi tham gia là webcam với micrô trên PC hoặc điện thoại thông minh có "camera trước". Nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào lớp học online nếu không có webcam. Trong trường hợp này, những học viên khác không thể nhìn thấy bạn, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy họ.

Nếu bạn được kết nối internet thông qua , hãy đảm bảo bạn có tín hiệu ổn định. Cách tốt nhất là ở không quá xa điểm truy cập/ bộ phát Wi-Fi của bạn.

Yêu cầu để tham dự một khóa học ngôn ngữ online là

Video chất lượng tiêu chuẩn
0.5 Mbps received
0.5 Mbps transmit

Video độ phân giải cao
2.5 Mbit/s received
3.0 Mbit/s transmit

Kiểm tra tốc độ internet của bạn tại đây: http://www.dslreports.com/speedtest

Bạn có thể dựa vào phần mềm đã được chứng minh từ Cisco để kiểm tra các cuộc họp trước. Rất khó có khả năng sẽ xảy ra vấn đề nhưng bạn có thể tham dự một cuộc họp thử để đảm bảo rằng webcam và micrô của bạn được thiết lập đúng cách và lớp học online của chúng tôi đang hoạt động phù hợp cho bạn.