Khóa học tiếng Đức Online

Một khóa học tiếng Đức online giúp bạn học ngôn ngữ này một cách thuận tiện. Một trong những lý do tại sao nhiều người không thể bắt đầu học hoặc nâng cao kiến thức về tiếng Đức là vì cuộc sống bận rộn của họ .

Đối với nhiều người, dường như không bao giờ có đủ thời gian để học tiếng Đức hoặc nâng cao kiến thức vì phải học tập, làm việc, nuôi dạy con cái hoặc có những việc quan trọng khác. Vậy khi nào nên học tiếng Đức? Với các khóa học online từ Sprachcaffe, bạn có thể học tiếng Đức từ nhà theo tốc độ của riêng bạn.

Chúng tôi đã hỗ trợ học viên từ khắp nơi trên thế giới học tiếng Đức với các phương pháp giảng dạy có động lực và giáo viên giàu kinh nghiệm trong các nhóm nhỏ của các khóa học ngôn ngữ. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một khóa học với chúng tôi!

Khóa học nhóm

Trong khóa học nhóm, bạn sẽ tham gia cùng với 4-12 học viên quốc tế khác ở cùng trình độ ngôn ngữ với bạn.

từ € 68 /tháng

4-12 người tham gia có cùng trình độ ngôn ngữ (A0-C2)
Từ 2 đến 30 tiết học / tuần (1 tiết học = 45 phút)
Gặp gỡ những học viên có cùng mục tiêu từ khắp nơi trên thế giới
Tương tác trong nhóm, trải nghiệm ngôn ngữ và áp dụng trực tiếp

2 tiết học một tuần

68 €/tháng (4 tuần)

10 tiết học một tuần

80 €/tuần (5 ngày) Thứ hai đến thứ sáu

20 tiết học một tuần

160 €/tuần (5 ngày) Thứ hai đến thứ sáu

Khóa học cá nhân

Bạn có thể tham gia khóa học cá nhân một mình hoặc cùng với một người ở cùng cấp độ ngôn ngữ với bạn.

từ € 24,50 / tiết học

1 tới 2 người tham gia có cùng trình độ ngôn ngữ
2-6 tiết học mỗi buổi (1 tiết học = 45 phút)
Ngày và giờ linh hoạt
Chương trình giảng dạy cá nhân hóa & hỗ trợ chuyên sâu

Học phí cho một người

Học phí cho 10 tiết học:
395 €

Học phí cho 20 tiết học:
780 €

Học phí cho hai người

Học phí cho 10 tiết học:
245 €/người

Học phí cho 20 tiết học:
490 €/người

Nhận ngay ưu đãi giảm giá 5% cho chuyến đi ngôn ngữ tiếp theo tại trường của chúng tôi ở Munich hoặc Frankfurt!

Tại sao nên học tiếng Đức online?

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 100 triệu người có thể sử dụng ngôn ngữ này - và bạn có thể trở thành một trong số họ! Nhiều người muốn học tiếng Đức để có cơ hội cho một công việc tốt hơn, bởi vì họ muốn sống ở Đức hoặc họ thích đi du lịch đến các nước nói tiếng Đức.

Nếu bạn muốn giao tiếp tự do với người bản ngữ hoặc hiểu các bài báo, sách và nội dung văn bản khác bằng tiếng Đức, hãy đăng ký một trong những khóa học tiếng Đức online của chúng tôi và học ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Ưu điểm của khóa học tiếng Đức online của chúng tôi

Công nghệ thông minh

Lớp học online của chúng tôi dựa trên công nghệ dễ sử dụng, ngay cả trên điện thoại thông minh.

Giáo viên thật

100% giáo viên thật. Nhóm học tập cố định, không robot, không trắc nghiệm nhàm chán, không MOOCs

Chứng chỉ ngôn ngữ

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ ngôn ngữ.

Điều chỉnh linh hoạt

Nội dung học tập và các phương tiện kỹ thuật số có thể được thảo luận riêng và điều chỉnh theo nhu cầu.

Khóa học tiếng Đức Online

Chúng tôi cung cấp khóa học tiếng Đức online vào những thời điểm khác nhau - bạn có thể quyết định thời gian nào phù hợp nhất với bạn! Các khóa học chuyên sâu của chúng tôi diễn ra thường xuyên hơn các khóa học tiêu chuẩn.Trong các khóa học nhóm của chúng tôi, bạn sẽ học cùng với những học viên quốc tế khác có cùng trình độ ngôn ngữ với bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký khóa học online A1 của chúng tôi. Bạn có thể giao tiếp với giáo viên và những học viên khác trong khóa học, trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một khóa học cá nhân. Nếu bạn muốn học tiếng Đức theo tốc độ của riêng bạn, mô hình khóa học này là phù hợp nhất. Vì bạn được dạy một mình, tất cả sự chú ý của giáo viên đều tập trung vào bạn!

Những giáo viên giàu kinh nghiệm

Khi học một ngôn ngữ mới, điều quan trọng là phải có giáo viên phù hợp. Giáo viên của chúng tôi đáp ứng nhiều tiêu chí để mang đến cho bạn những bài học tốt nhất. Tất cả các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kỹ năng giảng dạy để tạo động lực cho học viên và khiến cho quá trình học tập dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Để dạy ngôn ngữ một cách chính xác cho những học viên của khóa học, giáo viên là người bản ngữ thực sự rất quan trọng!

Bắt đầu như thế nào?

Điều đầu tiên cần xác định là trình độ tiếng Đức của bạn. Trình độ của bạn được xác định dựa trên kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, v.v. Với bài kiểm tra trình độ tiếng Đức, chúng tôi có thể xác định trình độ kiến thức hiện tại của bạn để có thể tìm cho bạn khóa học phù hợp nhất!

Những cấp độ để đạt được sau khi hoàn thành một khóa học tiếng Đức online nhất định:

A1 (bắt đầu). Bạn có kiến thức cơ bản và có thể tự giới thiệu về bản thân

A2 (cơ bản). Bạn có thể kết hợp các câu đơn giản và hiểu phần lớn ý nghĩa của câu

B1 (trung cấp). Bạn có thể mô tả sở thích và sự quan tâm của mình. Bạn có thể dễ dàng hiểu các câu mà không gặp vấn đề gì

B2 (trung cấp nâng cao). Khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn có thể hiểu các văn bản phức tạp. Bạn có thể nói chuyện bằng tiếng Đức một cách độc lập hơn

C1 (nâng cao). Bạn có thể hiểu các nội dung trừu tượng và phức tạp và đưa ra các tuyên bố một cách tự nhiên

C2 (chuyên nghiệp). Bạn có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Đức trong mọi tình huống

Chúng tôi cung cấp nhiều loại khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn. Ví dụ, bạn có thể chọn một khóa học tiếng Đức chuyên sâu nếu bạn muốn có được kiến thức nhất định trong một thời gian ngắn. Đây là một khóa học phổ biến cho những người muốn nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ.

Nếu bạn chỉ cần một số kiến thức nhất định về tiếng Đức, bạn có thể chọn khóa học được thiết kể riêng cho từng chuyên môn. Nếu bạn đã có một số kiến thức về tiếng Đức, nhưng đã quên một phần, bạn có thể đăng ký một khóa học làm mới lại kiến thức. Một khóa học bồi dưỡng online sẽ giúp bạn nhớ lại kiến thức sẵn có của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhất - cho dù bạn cần nó vì lý do chuyên môn hay cá nhân, cho việc học tập hay cuộc sống hàng ngày của bạn hoặc đơn giản là cho một chuyến đi du lịch.

Quyết định đúng đắn

Liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Sau khi bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như thời gian học thích hợp, khóa học tiếng Đức bạn muốn và trình độ ngôn ngữ bạn cần đạt được, chúng tôi sẽ sắp xếp khóa học tiếng Đức online phù hợp nhất với bạn.

Những thắc mắc về lớp học online

Bạn sẽ nhận được một đường link liên kết và dữ liệu truy cập qua e-mail từ trước.

Nếu bạn muốn tham gia vào buổi học thông qua trình duyệt web, chỉ cần nhấp vào liên kết đính kèm. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống một tệp. Sau khi chạy tệp xong, bạn sẽ ở trong lớp học.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học ngôn ngữ online của mình thông qua điện thoại thông minh, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng tương ứng. Ở đó bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu truy cập cho buổi học của mình.

Bạn cũng có thể tham gia buổi học bằng cách gọi điện thoại. Để thực hiện việc này, hãy gọi vào số điện thoại miễn phí có trong e-mail mời. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của buổi học.

Buổi học bắt đầu ngay khi giáo viên trực tuyến.

Những gì bạn cần khi tham gia là webcam với micrô trên PC hoặc điện thoại thông minh có "camera trước". Nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào lớp học online nếu không có webcam. Trong trường hợp này, những học viên khác không thể nhìn thấy bạn, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy họ.

Nếu bạn được kết nối internet thông qua , hãy đảm bảo bạn có tín hiệu ổn định. Cách tốt nhất là ở không quá xa điểm truy cập/ bộ phát Wi-Fi của bạn.

Yêu cầu để tham dự một khóa học ngôn ngữ online là

Video chất lượng tiêu chuẩn
0.5 Mbps received
0.5 Mbps transmit

Video độ phân giải cao
2.5 Mbit/s received
3.0 Mbit/s transmit

Kiểm tra tốc độ internet của bạn tại đây: http://www.dslreports.com/speedtest

Bạn có thể dựa vào phần mềm đã được chứng minh từ Cisco để kiểm tra các cuộc họp trước. Rất khó có khả năng sẽ xảy ra vấn đề nhưng bạn có thể tham dự một cuộc họp thử để đảm bảo rằng webcam và micrô của bạn được thiết lập đúng cách và lớp học online của chúng tôi đang hoạt động phù hợp cho bạn.