Trải Nghiệm Thế Giới Với Sprachcaffe

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ tại khắp nơi trên thế giới với các ngôn ngữ như Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hoa và Ả Rập. Chúng tôi mang đến cho học viên những trải nghiệm ngôn ngữ hoàn toàn mới cũng như giúp họ kết nối với nhiều nền văn hóa để các bạn có thể có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

Sprachcaffe đã sẵn sàng! Du lịch ngôn ngữ an toàn trong mùa dịch

Trong năm 2021/22, bạn vẫn có thể tận hưởng một chuyến đi với Sprachcaffe cùng với những điều kiện phù hợp để du lịch an toàn trong mùa dịch.

Tìm hiểu thêm »

Cùng khám phá các chương trình ngôn ngữ tại Sprachcaffe

Thanh thiếu niên

Chương trình học tập thú vị và an toàn dành cho các học viên từ 12 - 21 tuổi

Thêm thông tin »

Chứng chỉ ngôn ngữ »
Chúng tôi giúp bạn chuẩn bị cho những bài kiểm tra chứng chỉ quốc tế như TOEFL hoặc DELE

Family language trips »
Tour du lịch gia đình kết hợp cùng chương trình học ngôn ngữ

Group and school trips »
Du lịch và trải nghiệm ngôn ngữ theo nhóm và có những kỉ niệm khó quên.

Khóa học ngoại ngữ dài hạn »
Các khóa học dài hạn từ 3, 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.


Những lợi thế khi tham gia cùng Sprachcaffe

Dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ tại chỗ
Chúng tôi rất coi trọng sự hỗ trợ toàn diện! Để bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái, chúng tôi luôn sẵn sàng với tư cách là người liên hệ của bạn - trước, trong và sau chuyến đi của bạn!

Nhiều năm kinh nghiệm
Trong gần 40 năm, Sprachcaffe là một trong những công ty lữ hành ngôn ngữ hàng đầu dành cho những người đam mê ngôn ngữ ở mọi lứa tuổi. Hơn 55.000 sinh viên ngôn ngữ mỗi năm có thể khẳng định rằng chúng tôi cung cấp nhiều hơn chỉ là một khóa học ngôn ngữ chất lượng cao ở các thành phố sôi động, thú vị hoặc độc đáo!

Các trường dạy tiếng được chứng nhận
Chúng tôi có riêng 30 trường ngôn ngữ ở những điểm đến tuyệt vời cùng chất lượng được chứng nhận bởi địa phương và các tổ chức quốc tế!

Mỗi ngày một cuộc phiêu lưu mới
Tìm hiểu văn hóa và con người của mỗi quốc gia, cùng phát triển với những người bạn đồng hành của bạn, khám phá những địa điểm mới và dành thời gian khó quên với Sprachcaffe!

Gặp gỡ bạn bè quốc tế
Giao tiếp là điều đặc biệt quan trọng trong các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng trò chuyện với những học viên khác. Những hoạt động chung trong tất cả các chuyến đi của Sprachcaffe nhanh chóng mang lại một cảm giác gần gũi trong nhóm. Ngay cả với các khóa học online, bạn cũng có thể nói chuyện và kết bạn mới.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn
Ưu đãi của chúng tôi rất đa dạng và phong phú! Cho dù bạn chỉ muốn đi du lịch vài ngày hoặc dành vài tháng ở nước ngoài - tại Sprachcaffe, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm!


Chuyến đi ngôn ngữ tuyệt vời cùng Sprachcaffe

1 tổ chức. 7 ngôn ngữ. 30 điểm đến hàng đầu. Vô số ký ức khó quên.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và hiệu quả trong một chuyến đi ngôn ngữ.
Bởi vì Sprachcaffe chú trọng vào tầm quan trọng của trải nghiệm văn hóa, đó cũng chính là chìa khóa cho việc học tập hữu ích và có tổ chức.
Các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn, và để bạn có thể đạt được thành công trong học tập một cách nhanh chóng. Ngay cả sau khóa học ngôn ngữ, bạn liên tục được tận hưởng bầu không khí bao quanh bởi ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa của đất nước và giao lưu với những người tham gia trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi»

Các khóa học ngôn ngữ phổ biến nhất

Khóa học tiếng Anh tại Anh quốc

Khám phá sự đa dạng của Vương quốc Anh

Thêm thông tin »
Khóa học ngôn ngữ tại Malta

Học tiếng Anh ở trung tâm Địa Trung Hải

Thêm thông tin »
Khóa học ngôn ngữ tại Canada

Học tập ngôn ngữ giữa các đô thị và thiên nhiên kỳ thú

Thêm thông tin »
Khóa học ngôn ngữ tại Tây Ban Nha

Dành chuyến đi ngôn ngữ của bạn ở Tây Ban Nha đầy nhiệt huyết

Thêm thông tin »
Khóa học ngôn ngữ tại Pháp

Lựa chọn giữa hai thành phố Paris và Nice

Thêm thông tin »

Các dịch vụ đi kèm trong chuyến đi ngôn ngữ của bạn

Khóa học tiếng
Trải nghiệm thú vị

Chỗ ở
Hỗ trợ chuyến bay

Chương trình giải trí
Kiểm tra năng lực

Chứng chỉ tiếng từ Sprachcaffe
Chăm sóc và hỗ trợ

Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ toàn diện để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào việc học ngôn ngữ và vui chơi!
Tìm hiểu thêm thông tin về tất cả các dịch vụ trọn gói của chúng tôi »

Tất cả các điểm đến của Sprachcaffe

Chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn học và điểm đến ưa thích của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các loại khóa học, ngày bắt đầu và giá cả!

Sắp xếp khóa học ngôn ngữ của bạn

Học viên của chúng tôi nghĩ gì về chuyến đi ngôn ngữ của họ?

Maren (từ Đức) nhận xét về Malta

"Thời tiết và mọi thứ thật tuyệt vời! Mặc dù tôi đã từng ghét học tiếng Anh ở trường, nhưng các tiết học tại Sprachcaffe rất thú vị. Hơn hết, đó còn là một kỳ nghỉ tuyệt vời!"

Elisabeth (từ Đức) cảm nhận về Morocco

"Tôi thực sự thích kỳ nghỉ của tôi tại Sprachcaffe Rabat. Bầu không khí thực sự dễ chịu và thân thiện. Các giáo viên rất kiên nhẫn và có phương pháp giảng dạy ngôn ngữ tốt."

Alberto (từ Tây Ban Nha) nhận xét về Calgary

"Bạn tôi đã giới thiệu cho tôi và tôi sẽ giới thiệu GEOS Calgary cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh của họ. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi chắc chắn đối với bạn cũng vậy!"

Đọc thêm những nhận xét về chuyến du lịch ngôn ngữ trong trang về cảm nhận của học viên »


Thắc mắc về du lịch ngôn ngữ của chúng tôi

Với những chuyến du lịch ngôn ngữ, bạn kết hợp việc học một ngôn ngữ với một kỳ nghỉ ở một quốc gia nơi ngôn ngữ đó được người địa phương sử dụng. Đó là cơ hội hoàn hảo để học một ngôn ngữ tại nơi bản địa. Trong một bầu không khí thoải mái, bạn sẽ tham dự một khóa học ngôn ngữ cùng với những người tham gia quốc tế khác, được tổ chức và dạy bởi những người bản ngữ. Bằng cách áp dụng ngôn ngữ ngay sau giờ học, bạn sẽ nhập tâm tốt hơn những gì đã học, để tiến độ học tập của bạn được tăng lên từng ngày. Thêm vào đó, bạn có thể bồi dưỡng cảm xúc không chỉ về ngôn ngữ đó, mà còn cho người dân và văn hóa của đất nước tương ứng.

Ưu đãi đa dạng của Sprachcaffe dành cho tất cả mọi người! Khám phá ngay »

Một chuyến đi ngôn ngữ có thể là một bước quan trọng cho tương lai của bạn - chẳng hạn như cho các bài học ở trường hoặc sự nghiệp của bạn. Trong thời đại ngày nay, việc có thể nói nhiều ngôn ngữ , bên cạnh tiếng mẹ đẻ của chính mình trở nên vô cùng giá trị, đặc biệt là với tiếng Anh. Một chuyến du lịch ngôn ngữ có thể ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển cá nhân của bạn. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình rất nhiều, hiểu rõ hơn về văn hóa và cuộc sống của mọi người và tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới khi nói ngôn ngữ của quốc gia đó. Đặc biệt đối với trẻ em và thanh thiếu niên, các chuyến đi bằng ngôn ngữ là một cơ hội tốt để thúc đẩy việc tự làm chủ. Bạn sẽ học trong một môi trường mới và xa lạ cùng với những học viên quốc tế, những người thậm chí có thể trở thành bạn bè. Điều đó củng cố sự tự tin, bởi vì bạn chắc chắn sẽ trở nên vượt trội.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào loại hình học tập của bạn và mục tiêu bạn đang theo đuổi với khóa học ngôn ngữ. Về cơ bản, chúng tôi phân biệt giữa các khóa học tiêu chuẩn, các khóa học chuyên sâu và các khóa học ngôn ngữ cá nhân. Ở trang sau, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về tất cả các loại khóa học, cường độ và trình độ ngôn ngữ được cung cấp bởi Sprachcaffe. Tìm hiểu thêm »

Các chuyến du lịch ngôn ngữ cho người lớn phù hợp với những người tham gia từ 18 tuổi trở lên và, trong trường hợp đặc biệt, từ 16 tuổi. Đối với những người trẻ tuổi từ 12 đến 17 tuổi, chúng tôi cung cấp các chuyến du lịch ngôn ngữ cho học sinh có giám sát phù hợp với nhu cầu của những người trẻ tuổi!

Câu hỏi về chi phí của một chuyến đi ngôn ngữ không thể được trả lời nói chung, bởi vì giá cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nó phụ thuộc vào quốc gia bạn muốn đi du lịch, chuyến đi ngôn ngữ của bạn sẽ kéo dài bao lâu, loại chỗ ở bạn chọn và khóa học ngôn ngữ nào bạn muốn tham gia. Ở đây bạn có thể xem tất cả các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi và dễ dàng so sánh giá cả »

Học sinh được giám sát bởi các thành viên được đào tạo tốt trong Team Sprachcaffe ngay từ đầu.!

Nếu bạn đi du lịch bằng máy bay, bạn sẽ được chào đón tại sân bay ở quốc gia đó: Người đón thân thiện của team Sprachcaffe sẽ chờ bạn ở lối ra và giơ bảng có logo của Sprachcaffe. Từ sân bay, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến chỗ ở đã đặt trước hoặc đến điểm gặp gỡ đã thỏa thuận với gia đình chủ nhà.

Bạn hỏi - chúng tôi trả lời! Mọi thắc mắc về chuyến du lịch ngôn ngữ của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. »


Ưu đãi và khuyến mãi

Catalog mới nhất của Sprachcaffe!

✓ Tổng quan về các ưu đãi hàng đầu của chúng tôi
✓ Thông tin về khóa học và
✓ Địa điểm học thú vị

Đăng kí miễn phí ngay

Sprachcaffe Magazine

Trong tạp chí du lịch và ngôn ngữ của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các bài viết thú vị về du lịch, những cuộc phiêu lưu, văn hóa và ngôn ngữ học tập khác nhau!

Khám phá ngay »