เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาจีนในปักกิ่ง

แคมป์ภาษาจีนปักกิ่ง
 • แคมป์ภาษาจีนสำหรับเยาวชน 15 - 21 ปีขึ้นไป
 • ใหม่! เลือกทำกิจกรรมพิเศษได้ตามความสนใจสำหรับเยาวชน 18 - 21 ปี
 • มีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจมากมายในปักกิ่ง
 • มีประเพณีที่เก่าแก่และความทันสมัยที่ชัดเจน
 • วัฒนธรรม กีฬา ชอปปิ้งและร้านอาหารมากมาย

หนีเฮ่า! ตอนนี้นักเรียนเยาวชนสามารถมาเรียนและท่องเที่ยวที่ประเทศจีนได้แล้ว มาเรียนรู้ภาษาจีน อาหาร วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ด้วยตัวคุณเอง คุณพร้อมหรือยังที่จะมีเวลาช่วงปิดเทอมที่ต่างจากเพื่อนคนอื่น ลิ้มลองอาหารแบบ Sizzling food stalls เที่ยวชมวัดที่สวยงาม วัยรุ่นที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ผสมสผานความเป็นเอกลักษณ์และทันสมัยเข้าด้วยกัน ที่นี่มีทั้งการผสมผสานและอนุรักษ์มากที่สุดในเอเชีย ยินดีต้อนรับสู่เมืองหลวงของประเทศจีน เมืองที่เป็นศุนย์กลางทางการเมืองและวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ซึ่งประเทศจีนมีประชากรมากกว่า 13 ล้านคน ประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก!

ปักกิ่งถูกยกสถานะเป็นเมืองสำคัญระดับโลกเป็นศูนย์กลางทางการปกครองการค้า การลงทุนที่สำคัญที่สุดของประเทศจีนในแต่ละปีมีชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาติดต่อการค้าท่องเที่ยว ศึกษาเป็นจำนวนมากประชาชนชาวปักกิ่งมีสภาพความเป็นอยู่และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมจากตะวันตกมากขึ้นด้วย เนื่องจากว่าปักกิ่งได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิคเกมส์ในปี 2008 ซึ่งทำให้ปักกิ่งได้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย: ในหลายสถานที่มีความสวยงาม ทั้งสวนสาธารณะและระบบการขนส่ง 

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาจีนที่ปักกิ่ง?

โรงเรียนสอนภาษาจีนของเราที่ปักกิ่งสำหรับเยาวชน ซัมเมอร์แคมป์ที่ประเทศจีน ทำให้นักเรียนของเราได้ท่องเที่ยวและเรียนรู้ภาษาจีนไปพร้อมกันได้! เรียนภาษาจีนอย่างได้ประโยชน์ มีประสิทธิภาพ เรียนกับเจ้าของภาษาพร้อมทั้งท่องเที่ยวในเมืองที่่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของประเทศจีนร่วมกับเพื่อนนักเรียนที่มาจากต่างชาติทั่วโลก ทำกิจกรรมและสนุกสนานกับการทัศนศึกษาที่ปักกิ่ง การเรียนรู้ภาษาจีนในต่างประเทศคือการลงทุนที่คุ้มค่าในอนาคตของคุณ ทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการทำงงาน เรียนรู้หลักสูตรภาษาจีนในปักกิ่งและสร้างความทรงจำที่ดีกับการเรียนรู้ภาษาจีน


ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง

แคมป์ภาษาจีน
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้พระราชวังต้องห้าม
 • ใบประกาศนียบัตรเมือจบหลักสูตร
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้

โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ที่ปักกิ่ง ตั้งอยู่ใกล้พระราชวังต้องห้าม สถานที่ที่น่าประทับใจ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่มีมนต์ขลังและสวนหย่อมที่สวยงาม โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารสีแดงที่มีเสน่ห์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมืองต้องห้ามเป็นสถานที่ที่สงบและสวยงามที่สุดในกรุงปักกิ่ง ที่นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างของสถาปัตยกรรมที่ใหญ่และอนุรักษ์ไว้อย่างดีมีโครงสร้างที่สมบูรณ์ และสวยงามมาก สวนนี้จึงเป็นที่นิยมสำหรับการพักผ่อน ด้วยความเงียบสงบ โดยรอบของโรงเรียนสอนภาษาจีนของเรา ทำให้คุณได้รับประสบการร์พิเศษมากมาย

ในการท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมือง เช่น เทียนอันเหมิน สแควร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีจากโรงเรียนสอนภาษาจีนที่ปักกิ่งของเรา หรือชอปปิ้งที่ Wangfujing แหล่งช้อปปิ้ง ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง มีมากมายของ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ

สำหรับนักเรียนที่ต้องการซื้อของบางอย่าง หรือแวะทานอาหารในระหว่างพักเที่ยง ชั้นเรียนภาษาจีนของเรามีจำนวนนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อชั้นเรียน เพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ อุปกรณ์การเรียนเรามีให้ยืมเรียน ยามว่างเรามีกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับนักเรียนที่จะ เพลิดเพลิน ในระหว่างที่เรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง รวมทั้งทัวร์ปักกิ่ง เที่ยวกำแพงเมืองจีน และดูหนัง

พระราชวังต้องห้าม

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง

ซัมเมอร์แคมป์ที่ปักกิ่ง
 • หลักสูตร Standard Course
 • หลักสูตร Intensive Course
 • จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คนต่อห้อง
 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

โรงเรียนสอนภาษาจีนสำหรับนักเรียนเยาวชนและบุคคลทั่วไปในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมืองหลวงของประเทศจีน เมื่อที่มีประวัติศาตร์ยาวนาน เรามีหลักสูตรการเรียนภาษาแบบมาตรฐาน เรียน 4 บทเรียน ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์

คลาสเรียนเริ่มเรียนในตอนเช้าและจบคลาสในเวลาเที่ยง ซึ่งนักเรียนสามารถหากิจกรรมหรือท่องเที่ยวในเมืองปักกิ่ง ในระหว่างที่ท่องเที่ยวในปักกิ่งนักเรียนสามารถฝึกใช้ภาษาจีนได้ให้เหตุการณืจริง

ครูผู้สอนภาษาจีนของเราเป็นชาวจีนเจ้าของภาษา เราจัดสรรอุปกรณืการเรียนที่ทันสมัยตลอดหลักสูตร หลีกสูตรการเรียนการสอนเป็นแบบให้นักเรียนมีส่วนร่วมและสื่อสารกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนรู้สึกไม่เบื่อในการเรียน โดยครูผู้สอนจะให้นักเรียนเล่นเกมส์ บทบาทสมมุติ และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน โดยเราจะมีการให้นักเรียนได้มีการสื่อสารตลอดเวลาเพื่อให้การเรียนนี้ไม่เป็นเพียงแค่การจำ แต่จะทำให้นักเรียนซึมซับภาษาจีนอย่างเป็นธรรมชาติ

หลักสูตร

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

10

"More Info"

ครูผู้สอนจะช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนให้นักเรียนรู้สึกสนุกสนาน สะดวกสบาย พร้อมทั้งตอบคำถามที่นักเรียนมีข้อสงสัยได้ไม่ว่าจะเกี่ยวกับกากรเรียนหรือว่าการใช้ชีวิตประจำวัน

คุรจะได้ทำการทดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาก่อนเรียน เพื่อให้เราสามารถจัดห้องเรียนที่เหมาะสมกับคุณได้และครูผู้สอนจะสามารถดูแลคุณได้อย่างใกล้ชิดด้วย เมื่อจบกลัดสูตรคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • เรสซิเดนซ์แบบ 4 เตียงต่อห้อง
 • อาหาร 3 มื้อกลางวันเป็นอาหารร้อน
 • รู้จักเพื่อนใหม่ในวัยเดียวกัน

เราได้จัดเตรียมที่พักแบบเรสซิเดนซ์ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านในขณะที่เรียนภาษาอยู่ที่ปักกิ่ง จากที่พักแบบเรสซิเดนซ์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที ถึงโรงเรียน สะดวกสบายและประหยัดเวลาในการเดินทางทั้งตอนเช้าและหลังเลิกเรียน ซึ่งทำให้คุณมีเวลาว่างมากขึ้น!

คุณจะได้พบเพื่อนรวมชั้นเรียนที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ห้องนอนจะมีทั้งหมด 4 เตียงพร้อมห้องน้ำในตัว คุณสามารถมีเพื่อนใหม่ได้ที่นี่!

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

เรสซิเดนซ์

2หรือ4เตียง

3 มื้อ

แชร์ห้องน้ำกับเพื่อนร่วมห้อง

10-15 นาที โดยการเดิน

More Info

สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของการมาเรียนคือการได้พบเพื่อนใหม่จากทั่วโลก เพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนภาษาจีนได้กับเพื่อนของคุณเอง และทั้งคุณยังสามารถพบเจอผู้คนมากมายและได้ฝึกฝนภาษาจีนตลอดเวลานอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในการพูดภาษาจีนทุกวันๆ 

อาหารเช้าและเย็นทานที่ที่พัก อาหารกลางวันทานที่โรงเรียน (มีเฉพาะอาหารร้อน) แล้วทำไมคุณถึงจะไม่รวมสนุกกับการเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่งกับเราละ เรียนรู้ภาษาใหม่ๆ และรู้จักเพื่อนใหม่ไปพร้อมกันเลย!


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของปักกิ่ง

★★★★☆     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและการผ่อนคลาย 
☆☆☆☆☆     ชายหาด 
★★★★★     วัฒนธรรม 
★★★★★     การขนส่ง

หลังเลิกเรียนในแต่ละวัน คุณจะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมที่หลากหลายในช่วงบ่ายหรือช่วงเย็น ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งนอกเหนือจากการหลักสูตรเรียนภาษาจีน หรือที่พักของเมืองจุดหมายปลายทางของคุณ ในเวลาว่างคุณจะได้ร่วมกิจกรรมมากมายโดยจะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายหลังเลิกเรียนและเป็นอีกความทรงจำหนึ่งที่น่าประทับใจ

นอกจากกิจกรรมดูหนังแล้ว เรายังมีการทำแบบทดสอบหรือปาร์ตี้ในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะมากในการที่จะเรียนรู้เพื่อนจากนานาชาติ และคุณยังได้เรียนรู้ภาษาจีนนอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียนอีกด้วย

ในระหว่างที่ใช้เวลาปิดภาคเรียนที่ปักกิ่ง เรายังมีโปรแกรมทัศนศึกษาเมืองปักกิ่ง เมืองที่สวยงามแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น กำแพงเมืองจีน หรือร้านอาหารที่แสนอร่อยในแบบฉบับของจีนอย่างแท้จริง! 

ทัศนศึกษาประกอบไปด้วย การเท่องเที่ยวในสถานที่น่าสนใจของเมืองจีน ศาสนา เช่น Temple of Heaven Ming Tombs หรือ the Biyun Temple

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
Morning9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 Lessons9.00-12.30 LessonsFull day trip to Great WallFree Sunday
Lunch break12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm12.30-1.30pm  
AfternoonWelcome tourForbidden CitySummer PalaceTaichi CourseShoppingFull day trip to Great WallFree Sunday
DinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinnerDinner
EveningWelcome partyFree eveningDVD nightFree eveningWalk through the cityFree eveningFree evening

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 80 USD ต่อสัปดาห์


ราคาและบริการ

ทริปเรียนภาษาที่ปักกิ่ง:
 • คอร์สเรียนภาษา
 • การสอบวัดระดับภาษาและใบประกาศนียบัตร
 • ที่พักพร้อมอาหาร
 • โปรแกรมกิจกรรม,ทัศนศึกษาตามสถาบันกำหนด
 • ทีมงามดูเเลอย่างเชียวชาญ (Teamer)

สมัครออนไลน์

เราขอเชิญชวนน้องๆเยาวชน เข้าร่วมกิจกรรมแคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ แคมป์ภาษานี้จะพาน้องๆไปรู้จักกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน และได้ท่องเที่ยวที่ต่างๆอย่างสนุกสนานไปด้วยกัน

หลักสูตรการเรียนรู้ของเรา ได้จัดโปรแกรมไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการใช้ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกัน นักเรียนจะได้ศึกษาแกรมม่า โครงสร้าง และคำศัพท์ ในบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลาย เป็นกันเอง

อาจารย์ผู้สอนจะช่วยแนะนำนักเรียนตลอดการเรียนการสอน นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักที่ต้องการได้เอง โดยเรามีบริการอาหารทุกมื้อให้

นอกจากการเรียนภาษาแล้ว เรายังได้จัดเตรียมกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม โดยมีทีมงานของเรา คอยช่วยให้การดูแลตลอดเวลา ได้เวลาสนุกกันแล้วหละ!

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

หากนักเรียนจองบริการรถรับส่งขาไปหรือขากลับที่สนามบิน โปรดจองเที่ยวบินขาไปและกลับที่สนามบิน Beijing Capital (PEK) โดยขาไประหว่าง 8.00 น. ถึง 17.00 น. และขากลับระหว่าง 8.00 ถึง 15.00 น.

รถเที่ยวที่ 1 ออกเวลา 09.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 08.00 น.

รถเที่ยวที่ 2 ออกเวลา 13.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลาเที่ยงตรง

รถเที่ยวที่ 3 ออกเวลา 18.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 17.00 น.


โรงเรียนจะให้บริการในกรณีที่ผู้เยาว์เดินทางลำพัง (unaccompanied minor service) เมื่อทางสายการบินร้องขอเท่านั้น โดยค่าบริการจะอยู่ที่ 100 USD ต่อเที่ยว (one way)

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป