เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาสเปนสำหรับเยาวชน

แคมป์ภาษาสเปน
  • เรียนภาษาสเปน และวัฒนธรรมต่างชาติ
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้น และแบบเข้มข้น
  • มีหลายสถาบันให้เลือก ในสเปนและเมกซิโก
การร่วมแคมป์ภาษาสเปน สำหรับเยาวชนนั้น คุณจะได้ฝึกฝนทักษะทางภาษาอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่เรียนในต่างประเทศ เนื่องจากว่า ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ในชั้นเรียน คุณก็จะต้องใช้ภาษาในการสื่อสารกับคนท้องถิ่น ซึ่งก็เป็นการเรียนรู้อีกทางหนึ่ง ภาษาสเปนเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นภาษาที่มีคนพูดอยู่เกือบทุกทวีป ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้คุณหากได้ฝึกฝนภาษานี้ การเรียนภาษาสเปนในประเทศเจ้าของภาษา คุณสามารถเรียนควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวด้วย ซึ่งจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ วัฒนธรรมท้องถิ่น และพบปะเพื่อนใหม่ นี่คือประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริง
✓เมืองที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
✓มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมเเละสถาปัตยกรรมอันงดงาม
✓เมืองใหญ่และมีความสำคัญในเชิงธุรกิจ
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
เรียนภาษาที่บาเซโลน่า (Barcelona)
✓หนึ่งในเมืองสำคัญในยุโรป
✓มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมเเละสถาปัตยกรรมอันงดงาม
✓สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาสเปนสำหรับเยาวชน?

การเรียนภาษาสเปนมีข้อได้เปรียบ เพราะภาษาสเปนเป็นหนึ่งในภาษาที่นิยมใช้กันมากที่สุดในโลก และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ งานด้านวิจัย และการเมือง ในช่วงที่เรียนอยู่ คุณก็จะมีโอกาสได้ฝึกฝนภาษาสเปนกับคนท้องถิ่น พัฒนาภาษาได้ดีขึ้น และรวดเร็ว และในขณะเดียวกันคุณก็จะได้ทำความรู้จักกับประเทศใหม่ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมประเพณี ความคิด และชีวิตความเป็นอยู่ และอัธยาศัยไมตรีของคนท้องถิ่น สิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยให้การเรียนภาษาสเปนในต่างประเทศ ช่างคุ้มค่า และเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ หลักสูตรแคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนของ สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส เสนอแพคเกจรวมที่พักนักเรียน ในหลายรูปแบบ และหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับเข้มข้น นอกจากจะได้เรียนรู้ภาษาใหม่แล้ว ก็ยังถือว่าได้ท่องเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย