เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

คอร์สเรียนภาษสเปนออนไลน์ (Online Spanish Courses)

มีเหตุผลมากมายในการเรียนภาษาสเปน (Online Spanish Courses) แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถรับมือกับสิ่งนี้ได้ โดยปกติความล้มเหลวจะเกิดขึ้นเนื่องจากไม่มีเวลาให้กับสิ่งนั้นๆ อย่างไรก็ตาม หลักสูตรภาษาสเปนออนไลน์สามารถแก้ปัญหานี้ได้ Sprachcaffe เสนอบทเรียนออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับทุกคนที่ต้องการพัฒนาความรู้ภาษาสเปนนี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรเหล่านี้และวิธีเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดกับเรา

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของ Sprachcaffe ผ่านการทดสอบและรับรองโดยองค์กรการศึกษา:

คอร์สเรียนภาษาสเปนออนไลน์ที่เราเสนอ (Online Spanish Course)

Standard Spanish

คอร์สเรียนกลุ่ม

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม ท่านจะได้เรียนกับเพื่อนๆ 4 - 12 คนจากหลากหลายประเทศซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 2 หรือ 10 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Intensive Spanish

คอร์สเรียนเข้มข้น

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม นักเรียนจะได้เรียน วันจันทร์ - วันศุกร์ โดยประมาณ 4 บทเรียนต่อวัน กับเพื่อนซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 20 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Private Spanish

คอร์สเรียนตัวต่อตัว

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 1 หรือ 2 คน
 • 10 บท/สัปดาห์ เลือกได้ 2,6 บทเรียน
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • ข้อดี: เลือกเวลาและวัน (จ-ศ) อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรตามความต้องการ โปรดเช็คล่วงหน้าว่าคอร์สสามารถเปิดสอนได้ตามความต้องการของท่านหรือไม่

อะไรคือเหตุผลที่คุณควรเรียนรู้หลักสูตรภาษาสเปน?

หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการลงทะเบียนในหลักสูตรออนไลน์ของเรา สำหรับการเรียนรู้ภาษาสเปน คุณควรอ่านเหตุผลได้ต่อไปนี้:

สเปนเป็นภาษาที่มีคนจำนวนมากสื่อสาร

สเปนเป็นภาษาที่พูดกันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ ภาษาสเปนมีผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าเกือบ 6% ของผู้คนพูดภาษาสเปนเป็นภาษาราชการใน กว่า 20 ประเทศทั่วโลก

ความนิยมของภาษาสเปน

เราคาดว่าความนิยมของภาษาสเปนจะเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มเรียนภาษาสเปนที่กำลังจะมีจำนวนคนที่พูดภาษาสเปนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอนาคต

โอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น

การใช้ความรู้ด้านภาษาสเปนจะเพิ่มความสำคัญของประวัติในการสมัครงานของคุณ นี่คือวิธีที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น

ช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น

การท่องโลกจะสนุกและง่ายขึ้น เมื่อคุณต้องการเดินทางไปสเปนและประเทศต่างๆ เช่น เม็กซิโกหรือคิวบา คุณสามารถเรียนภาษาสเปนออนไลน์แบบพื้นฐานเพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีย่งขึ้นในการเดินทางไปยังจุดหมายที่น่าทึ่งแห่งนี้

คุณสามารถไปศึกษาต่อต่างประเทศที่ใช้ภาษาสเปนได้ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้รับปริญญาในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ดังนั้น หลายคนจึงเลือกเรียนภาษาสเปน สำหรับการเรียนรู้เป็นภาษาที่สอง หรือสาม หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น มาดูวิธีเรียนภาษานี้ด้วยวิธีที่ดีที่สุดกัน

การเรียนภาษาสเปนนั้นง่ายไหม?

โดยทั่วไปแล้ว ภาษาสเปนเป็นเรื่องยากสำหรับการเรียนรู้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเรียนรู้มันได้ การสมัครเรียนภาษาสเปนออนไลน์ที่นำเสนอโดย Sprachcaffe จะช่วยทำให้คุณเริ่มต้นการเดินทางที่น่าสนใจในอนาคตของคุณ ซึ่งนั้นจะนำความประทับใจมากมายมาให้คุณ ทีละขั้นตอน คุณจะได้รับความรู้มากขึ้นเรื่อยๆ และสุดท้ายคุณจะพบว่าตัวเองสามารถสื่อสารภาษาสเปนได้อย่างอิสระ การเริ่มต้นการสื่อสารไม่ใช่เรื่องยาก ดังนั้นอย่าลังเลที่จะทำสิ่งนั้นเป็นจริงและรวดเร็วมากยื่งขึ้น

เป็นไปได้ไหมที่จะเรียนรู้ภาษาสเปนได้อย่างรวดเร็ว?

เมื่อพูดถึงภาษาสเปน วิธีเรียนรู้อย่างรวดเร็วอาจเป็นคำถามที่พบบ่อยที่สุด คุณควรรู้ว่ามันทำได้ในการสมัครเรียนคอร์สภาษาสำหรับหลักสูตรภาษาสเปนออนไลน์ของเรา คุณยินดีที่จะอุทิศเวลาให้กับการเรียนภาษาสเปนอย่างเพียงพอแล้วหรือไม่?

ในกรณีนี้ คุณจะต้องเรียนบทเรียนภาษาสเปนออนไลน์ต่อสัปดาห์ให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะเป็นคนที่สามารถพูดภาษาสเปนได้ คุณจะต้องเพิ่มพูนความรู้ด้านคำศัพท์ของคุณ เรียนรู้ลักษณะเฉพาะของไวยากรณ์ การปรับปรุงการออกเสียงของคุณ และโดยทั่วไปอย่างย่ง การอ่าน การเขียน และการพูดให้มากขึ้น

ในหลักสูตรภาษาสเปนที่เปิดสอนโดยสถาบัน Sprachcaffe, คุณจได้เรียนรู้กับครูเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนนักเรียนต่างชาติ ที่จะช่วยคุณในการเรียนรู้ภาษาตามที่คุณต้องการ ในกรณีนี้ คุณอาจจะลองพิจารณาเลือกหลักสูตรเรียนแบบส่วนตัว (Private course) ที่คุณจะช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะได้เร็วยิ่งขึ้นกับการเรียนตัวต่อตัวเป็นรายบุคคล หรือหากว่าคุณยังสามารถขอให้คนที่คุณรู้จัก เช่น เพื่อนของคุณ สามารถเข้าร่วมบทเรียนภาษาสเปนออนไลน์ของคุณได้พร้อมกัน คุณจะสามารถสนุกไปกับบทเรียนสนทนาและสร้างความประทับใจและช่วยกันฝึกฝนและเก่งไปด้วยกัน

จะเริ่มหลักสูตรภาษาสเปนออนไลน์ของคุณได้อย่างไร?

การเรียนภาษาสเปนออนไลน์ (Spanish online) ด้วยความช่วยเหลือของสถาบัน Sprachcaffe นั้นง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกหลักสูตรภาษาสเปนที่เหมาะสมกับคุณ หากคุณเลือกหลักสูตรภาษาสเปนด้วยตนเอง ครูผู้สอนจะให้คำแนะนำและคำอธิบายที่ชัดเจนแก่คุณ นอกจากนี้คุณสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ได้จากเราได้เสมอ

นอกจากนี้, คุณยังสามารถค้นหาสื่อที่เป็นประโยชน์มากมายบนอินเทอร์เน็ต เช่น แบบทดสอบ (Quizzes) แบบทดสอบอื่นๆ (Tests) ฯลฯ คุณสามารถดูวิดีโอต่างๆที่ใช้ภาษาสเปน สื่อสาร หรือเลือกอ่านบทความในแบบภาษาสเปนนี้ และหาเพื่อนต่างชาติชาวสเปนสักสองสามคน ที่สามารถช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะด้านการสื่อสารและจะช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น

หลักสูตรภาษาสเปนออนไลน์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

การเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรพิจารณาปัจจัยหลายอย่างในเรื่องนี้ ก่อนอื่นคุณต้องทำการทดสอบวัดระดับภาษา และกำหนดระดับความสามารถทางภาษาของคุณก่อน ในระหว่างการทำแบบทดสอบนี้ จะช่วยให้คุณได้ทราบระดับความรู้ของคุณเกี่ยวกับไวยากรณ์ คำศัพท์ และด้านอื่นๆ ของภาษาสเปนที่ทางเราจะได้รับการประเมินต่อไป

ระดับภาษาที่จะช่วยให้คุณทราบว่าควรเริ่มต้นจากระดับใดได้ :

 • Beginner: ระดับพื้ฐานผู้เริ่มต้นใหม่ที่ไม่มีความรู้มาก่อน หรือพอจะมีบ้าง
 • Intermediate: ระดับพอจะสื่อสารได้บ้างแบบคำศัพท์ง่ายๆ ที่ไม่เน้นรูปประโยค
 • Upper-intermediate: ระดับสื่อสารได้แล้วสามารถพูด อ่าน เขียนหรือแต่งรูปประโยคคำศัพท์ได้บ้าง
 • Advanced : ระดับขั้นสูงที่สามารถใช้ทั้ง 4 ทักษะได้อย่างเชี่ยวชาญ แต่อาจจะยังไม่เท่ากับเจ้าของภาษา หรือไม่เก่งในบางทักษะ เช่นการพูด หรือ การใช้คำศัพท์เฉพาะ

แต่ละข้อหมายถึงทักษะการอ่าน การเขียน และการพูดในระดับหนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณไม่เคยเรียนภาษาสเปนมาก่อน และจำเป็นต้องได้รับความรู้อย่างน้อยภาษาสเปนขั้นพื้นฐาน คุณจะต้องลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาสเปนระดับเริ่มต้น

ทำไมถึงเลือกสป๊าคคาเฟ่ (Sprachcaffe) ?

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในการเปิดสถาบัน Sprachcaffe เรามีสถาบันเรียนที่เปิดสอนคอร์สหลักสูตรภาษาที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่มีเป้าหมายในการเรียนภาษาสเปน หรือภาษาอื่นๆ เพื่อช่วยพัฒนาทักษะของผู้เรียนอย่างแน่นอน ทุกอย่างผ่านกระบวนการดำเนินการมาแล้ว และทั้งหมดที่คุณต้องทำก็แค่ลงทะเบียนกับเราง่ายๆ โดยมีข้อได้เปรียบหลักที่ Sprachcaffe มอบให้กับนักเรียนได้แก่:

คุณครูที่เป็นมิตร (เจ้าของภาษา) ที่มีประสบการณ์สอนมาหลายปี

ราคาที่สมเหตุสมผลและมีส่วนลดที่น่าสนใจ

มีทางเลือกที่ดีของหลักสูตรออนไลน์ เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสม

มีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เชื่อถือได้ และปลอดภัย พร้อมสิ่งสะดวกสบายสำหรับการเรียนภาษาสเปน

และการสนับสนุนช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมที่เราจะช่วยคุณในทุกคำถาม มีเหตุผลมากมายในการเลือก Sprachcaffe เพื่อเรียนภาษาสเปนออนไลน์และพัฒนาทักษะของคุณ

คำถามสำหรับการเข้าเรียนแบบคอร์สออนไลน์

Click เพื่อดูตัวอย่างการเข้าเรียนแบบออนไลน์?

ก่อนคลาสเรียน 1-2 วันล่วงหน้า คุณจะได้รับลิงค์และวิธีการเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอีเมล

หากคุณต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (web browser)เพียงคลิกที่ลิงค์ที่ให้ไว้ จากนั้นให้คุณให้ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และเปิดเรียกใช้ไฟล์งานนั้น หลังจากเรียกใช้ไฟล์งานสำหรับการเรียน คุณจะสามารถเข้าไปอยู่ในห้องเรียนแบบออนไลน์พร้อมกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ

หากคุณต้องการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน (smartphone) คุณจะต้องติดตั้งแอปที่เหมาะสมบนมือถือก่อน จากนั้นคุณจะถูกขอให้กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ สำหรับเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของคุณ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์จะเริ่มสอนทันทีที่อาจารย์ออนไลน์

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การเรียนที่สามารถเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานผ่านกล้อง (Webcam) และการพูดผ่าน (Microphone) ร่วมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ราบลื่น , หรือหากคุณไม่สะดวกที่จะแสดงใบหน้าของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผู้เรียนคนอื่นๆ จะไม่สามารถเห็นใบหน้าคุณได้

การเข้าชั้นเรียนแบบออนไลน์: คุณควรเช็คการเข้าถึงแบบระบบ Internet (Wi-Fi) ว่าสามารถใช้งานได้ดีและจะไม่หลุดจากชั้นเรียนระหว่างที่ได้เริ่มการเรียนการสอนไปแล้วโดยการเข้าถึงออนไลน์ผ่าน Point router นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเรียนแบบคอร์สออนไลน์

อุปกรณ์การเรียนแบบออนไลน์ที่แนะนำ

Standard quality video

 • 0.5 Mbps received
 • 0.5 Mbps transmit

  High resolution video
 • 2.5 Mbit/s received
 • 3.0 Mbit/s transmit

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเชื่อมต่อใช้งานได้

คุณสามารถทดลองการเข้าสู่ระบบ โดยใช้วิธี previous test meeting เพื่อเช็คคุณภาพอุปกรณ์การสื่อสารผ่านกล้อง webcamc และเสียงผ่าน microphone ว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีก่อนเข้าเรียน