Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ร่วมแสดงความความเห็นกับเรา?

แบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น

เรียนภาษากับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ – ความคิดเห็นของนักเรียน

นักเรียนมากกว่า 50,000 คน จากต่างเชื้อชาติต่างภาษาตัดสินใจที่จะมาเที่ยวและเรียนภาษาต่างประเทศกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่
นี่คือความเห็นจากนักเรียนที่ได้มาเรียนกับเรา พวกเขาอยากที่จะแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขาเอง ในขณะที่ได้มาเรียนกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว บ้านเมืองและวัฒนธรรมที่พวกเขาได้เจอกับตัวเอง เพื่อให้เป็นตัวช่วยสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจที่จะมาเรียนกับเราหลังจากอ่านความคิดเห็นของนั้งเรียนเหล่านี้!

Adults Testimonials

Benyaluck St Julian's , MALTA

ดีใจที่เลือก Sprachcaffe - Malta เป็นโรงเรียนสอนภาษาครั้งนั้น สถานที่พักสะดวกเดินสบายๆไปเรียนทุกเช้า และโชคดีได้เรียนกับครูสอนภาษาอังกฤษที่สอนได้ดีมาก ไม่เคยเบื่อเลยสักวัน

อ่านต่อ

Saranphat Frankfurt , Germany

นอกจากได้ฝึกภาษาเยอรมันอย่างเต็มที่เเล้วเรายังได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นอีกด้วย คิดไม่ผิดที่มาเรียนที่นี่จริงๆ

อ่านต่อ

Orrawan Madrid ,SPAIN

โรงงเรียนที่นี่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ช้อปปิ้งใกล้รถไฟใต้ดิน ใกล้ The Royal Palace สามารถเดินเที่ยวไปในที่ต่างๆได้อย่างสบายมาก รวมไปถึงคนสเปนนิสัยดี ใจดีมาก

อ่านต่อ

Eunhye Victoria , CANADA

 ไม่ใช่แค่ที่เรียนภาษาอังกฤษ แต่ที่นี่ยังเป็นสถานที่ให้ฉันได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ ที่พิเศษและที่ออฟฟิศพนักงานที่นี่ก็ใจดีเป็นกันเอง ฉันพูดได้เลยว่าจีออส วิคตอเรีย คือตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่นี่ยังเป็นสถานที่ให้ฉันได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ

อ่านต่อ

Thanattha London, UK

"ฉันชื่อทับทิม มาจากประเทศไทย ฉันเลือกเรียนที่โรงเรียน Sprachcaffe ฉันอยากขอบคุณคุณครูและโรงเรียนมากที่ทำให้ฉันกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น

อ่านต่อ

Wendy Victoria ,CANADA

 มันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษมากๆสำหรับฉัน  ที่นี่มีคุณครูสอนที่ดี ห้องเรียนที่สนุกและกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ก่อนหน้านั้นฉันไม่เคยอยากจะพูดภาษาอังกฤษตอนนี้การที่ฉันมาเรียนที่นี่ทำให้ฉันมีความมั่นใจ

อ่านต่อ

Testimonials Young Peolple

Lukas Dorsch St Julian's,MALTA

การเดินทางมาเรียนภาษากับ สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมากๆครูที่สอนพวกเราต่างให้ความสนใจนักเรียนเป็นอย่างดี

อ่านต่อ

Jennifer Barcelona , SPAIN

บาเซโลน่า เป็นเมืองที่สวยและมีกิจกรรมให้ฉันได้ทำมากมาย ที่นี่เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ต้องการมาเรียนภาษามากค่ะแค่ไม่กี่นาที และคุณยังสามารถเดินทางจากโรงเรียนไปทะเล

อ่านต่อ

Katarina Barcelona,SPAIN

โรงเรียนที่นี่จะช่วยให้เข้าใจในเรื่องภาษา ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการสนทนาในชีวิตประจำวัน ครูที่นี่ทุกคนทำให้การเรียนน่าสนใจและสนุกสนาน

อ่านต่อ

Manassanan Frankfurt , Germany

เหตุผลที่เลือกไปเรียนที่เยอรมันเพราะว่าโดยส่วนตัวแล้วชอบประเทศนี้ค่ะแล้วก็รู้สึกว่าภาษาเยอรมันเป็นภาษาที่น่าสนใจและคิดว่าถ้ารู้ภาษาเยอรมันน่าจะมีประโยชน์กับการทำธุรกิจในอนาคตค่ะ

อ่านต่อ

Ehlan Barcelona,SPAIN

มันเป็นประสบการณ์และช่วงเวลาที่พิเศษที่ที่สุดที่สเปน ผู้คนที่เป็นมิตรและต่างให้ความช่วยเหลือ  อีกทั้งคุณครูที่นี่ต่างก็ใจดี ฉันคงจะคิดถึงที่นี่มาก

อ่านต่อ

Wissarut Vancouver,CANADA

พนักงานที่ โรงเรียน สปร๊าคคาเฟ่ GEOS นั้นดีกับผมมากทุกคนเป็นกันเองซึ่งทำอยากให้ผมอยากที่จะมาเรียนภาษาอังกฤษทุกวัน วิธีอาจารย์สอนก็เข้าใจง่าย และไม่น่าเบื่อเลยครับ

 

อ่านต่อ

ความคิดเห็นของนักเรียนมากจากไหน ?

นักเรียนทุกคนที่มาเรียนกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ทุกคนมักจะมีคำถามว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมในการออกคิดเห็น และอยากที่จะแชร์ประสบการณ์ในระหว่างที่ได้มาเรียนกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ และ แน่นอนโรงเรียนไม่มีบังคับในเรื่องของความคิดเห็น นักเรียนเป็นคนเขียนเองทั้งหมด และความคิดเห็นของนักเรียนทั้งหมดเราจะทำการลงเว็บไซต์เพื่อแชร์ประสบการณ์จริงจากตัวนักเรียนเอง

ส่งความคิดเห็นของคุณเองที่นี่

แบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ได้มาเรียนกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของคุณของคุณได้ตามวิธีตามด้านล่างนี้:

  • พิมพ์และกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง
  • เลือกรูปภาพคุณภาพที่ดีของตัวเองระหว่างการเดินมาเรียนภาษากับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่
  • มีผู้ปกครองลงชื่ออนุญาตแนบ ถ้าอายุต่ำกว่า18

เราจะแจ้งคุณกลับทันทีเมื่อได้รับความคิดเห็นของคุณ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่!