เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

คอร์สเรียนภาษเยอรมันออนไลน์ (Online German Courses)

หลักสูตรออนไลน์ภาษาเยอรมัน (German online course) จะช่วยให้การเรียนรู้ภาษานี้เป็นไปอย่างสะดวกสบาย สาเหตุหนึ่งที่ผู้คนไม่สามารถเริ่มเรียนรู้ หรือพัฒนาความรู้ภาษาเยอรมันได้ก็คือชีวิตที่ยุ่งวุ่นวายของพวกเขาในแต่ละวันที่ดูเหมือนจะไม่มีเวลามากพอที่จะเรียนรู้ภาษาๆ ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน มีงานทำประจำ เลี้ยงลูก หรือมีสิ่งสำคัญอื่นๆ ที่ต้องทำ

เมื่อไหร่ที่ควรเรียนภาษาเยอรมัน? ด้วยหลักสูตรออนไลน์ของเรา คุณสามารถเรียนภาษาเยอรมันจากที่บ้านได้ตามอัธยาศัยและในเวลาที่สะดวก โดย Sprachcaffe สถาบันเราได้สอนและเปิดดำเนินการมากว่า 40 ปี และได้ช่วยเหลือเหล่าผู้เรียนมากมายจากส่วนต่างๆ ของทั้วโลก เรามีชั้นเรียนภาษาเยอรมันคุณภาพสูง และมีนักเรียนของเราสามารถมีส่วนร่วมในการสื่อสารได้จริงภายในคอร์สออนไลน์กับเพื่อนานาชาติและคุณครูของเราเป็นเจ้าของภาษา อย่ารอให้เวลาของคุณผ่านไปแบบไร้ค่า หากไม่สามารถเดินไปต่างประเทศได้ เราพร้อมสอนให้คุณเรียนรู้ผ่านคอร์สแบบออนไลน์ได้ทุกที ที่คุณสะดวก สมัครลงทะเบียนสำหรับวันนี้เพื่อความรู้ที่ไม่หยุดหยั่ง!

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของ Sprachcaffe ผ่านการทดสอบและรับรองโดยองค์กรการศึกษา:

คอร์สเรียนภาษาเยอรมันออนไลน์ที่เราเสนอ (Online German Course)

Standard German

คอร์สเรียนกลุ่ม

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม ท่านจะได้เรียนกับเพื่อนๆ 4 - 12 คนจากหลากหลายประเทศซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 2 หรือ 10 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Intensive German

คอร์สเรียนเข้มข้น

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม นักเรียนจะได้เรียน วันจันทร์ - วันศุกร์ โดยประมาณ 4 บทเรียนต่อวัน กับเพื่อนซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 20 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Private German

คอร์สเรียนตัวต่อตัว

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 1 หรือ 2 คน
 • 10 บท/สัปดาห์ เลือกได้ 2,6 บทเรียน
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • ข้อดี: เลือกเวลาและวัน (จ-ศ) อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรตามความต้องการ โปรดเช็คล่วงหน้าว่าคอร์สสามารถเปิดสอนได้ตามความต้องการของท่านหรือไม่

ทำไมจึงเลือกเรียนคอร์สออนไลน์ภาษาเยอรมันกับเรา?

ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเช่นกันกับภาษาอังกฤษหรือสเปน มีคนพูดมากกว่า 100 ล้านคน และคุณสามารถเป็นหนึ่งในนั้นได้! หลายคนจำเป็นต้องเรียนภาษาเยอรมันเพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจหรือการศึกษา ในที่สุดแล้วคุณก็จะสามารถสื่อสารกับนักธุรกิจต่างชาติได้โดยไม่ต้องจ้างล่ามหรือนักแปลเพื่อช่วยในการสนทนาหรือแลกเปลี่ยนอีเมลโต้ตอบอีเมล

หลายคนต้องการเรียนภาษาเยอรมันเพราะจำเป็นสำหรับการทำงาน หรือสนุกกับการท่องเที่ยวไปยังประเทศอื่นๆ ที่ใช้ภาษาเยอรมัน หรือพบรักกับชาวต่างชาติที่ใช้ภาษาเยอรมันในการสื่อสารเป็นหลัก หรือตัดสินใจว่าจะอยู่ที่นี่ตลอดไป การเรียนภาษาเยอรมันช่วยพัฒนาทักษะ และเพิ่มมุมมองต่อโลกในแบบใหม่ๆ หากคุณต้องการสื่อสารได้อย่างอิสระกับเจ้าของภาษาชาวเยอรมัน คุณต้องเข้าใจบทความ หนังสือ และเนื้อหาอื่นๆ ที่เขียนเป็นภาษาเยอรมันก่อน สิ่งที่เกี่ยวกับการเรียนรู้ วิธีการเขียนในภาษาเยอรมัน การออกเสียงที่ถูกต้องหรือการอ่าน จากนั้นเพียงแค่คุณตัดสินใจลองทดสอบการเรียนภาษานี้ ติดต่อสมัครเรียนหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงที่เรานำเสนอให้ดู!


ประโยชน์ของการสมัครเรียนภาษาเยอรมันแบบออนไลน์:

เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการสอน

เราใช้ระบบการสอนด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้บนสมาร์ทโฟน

เราใช้บุคลากรจริงในการสอน

เรามีคุณครูผู้สอนเจ้าของภาษาที่มีความเชียวชาญและประสบการณ์
การสอนให้กับนักเรียนต่างชาติโดยตรง

ใบรับรองผลการเรียน

เมื่อคุณเรียนจนสำเร็จหลักสูตรแล้ว คุณจะได้รับใบรับรองผลการเรียนไว้ใช้ในการเมินตนเอง

​​​​​​​มีความยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมได้ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการ วัตถุประสงค์ ระดับภาษาอังกฤษ และปัจจัยอื่นๆ


ก่อนเริ่มเรียนต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

ก่อนที่คุณจะจองหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์ (German online course) คุณควรตรวจสอบกำหนดการ หลักสูตรเร่งรัดภาษาเยอรมัน (German intensive) จัดบ่อยกว่าหลักสูตรทั่วไป (German Standard) หรือมีระยะเวลามากกว่าบทเรียนมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรแยกต่างหากที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความสามารถในระดับเดียวกัน เช่น ผู้เริ่มต้น (หลักสูตรภาษาเยอรมัน A1 ออนไลน์)

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเลือกสมัครคอร์สส่วนตัวได้ (Private course) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันตามที่ต้องการ หลักสูตรเหล่านี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในการปรับปรุงการออกเสียงของคุณ เนื่องจากคุณจะต้องฝึกเพียงลำพัง และครูของคุณสามารถทุ่มเทความสนใจให้กับเรื่องนี้ได้มากพอ อย่างไรก็ตาม การเรียนภาษาเยอรมันแบบกลุ่มก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน คุณจะสามารถโต้ตอบกับอาจารย์และเพื่อนนักเรียนคนอื่นๆ ที่เรียนหลักสูตรเดียวกันได้ในคลาสแแบบออนไลน์

เรามีครูผู้สอนที่เชี่ยวชาญสำหรับหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์

เมื่อต้องเรียนภาษา การเลือกครูผูสอนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ เรามีข้อกำหนดที่เข้มงวดมากมายสำหรับบุคลากรที่เราจ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าอาจารย์ พวกเขาทั้งหมดต้องมีประสบการณ์หลายปีในการสอนบทเรียนให้กับนักเรียนชาวต่างชาตินี้ และมีทักษะการสอนที่จำเป็นเพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ค้นพบการเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ และทำให้กระบวนการศึกษาของพวกเขาได้สนุกสนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะเรียน แม้ว่าภาษาใหม่นี้จะยากสำหรับนักเรียนบางคนก็ตาม เพื่อให้สนุกและอยากเรียนรู้มากขึ้น

จะเริ่มหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์ของคุณได้อย่างไร?

จะเริ่มเรียนหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์ของคุณได้อย่างไร สำหรับการเริ่มต้น สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาระดับความสามารถในภาษาเยอรมันที่คุณมีหรือความสนใจก่อน โดยจะพิจารณาจากความรู้ด้านไวยากรณ์ คำศัพท์ ฯลฯ ของคุณ เรามีมีแบบทดสอบที่คุณสามารถทำได้เพื่อค้นหาระดับภาษาของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามคำแนะนำที่เรามีให้และตอบคำถาม เมื่อคุณได้เรียนจบครบแล้ว คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาเยอรมันออนไลน์ ที่เรามีเสนอให้ตามระดับดังนี้:

Beginner A1–A

 • (A0) - ไม่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวภาษาอังกฤษมาก่อน
 • (A1) - มีความรู้พื้นฐานในการสร้างประโยคง่าย ๆ ระดับประถมศึกษา
 • (A2) - สามารถอ่านและทำความเข้าใจบทความที่ไม่ซับซ้อนในหนังสือพิมพ์และข้อความง่าย ๆ ได้

Intermediate B1-2

 • (B1) - มีความรู้เบื้องต้นเพียงพอเกี่ยวกับไวยากรณ์และคำศัพท์ (Upper-Intermediate)
 • (B2) - มีความรู้ภาษามั่นคงและสามารถสนทนาได้เกือบทุกหัวข้อ

Advanced C1-2

 • (C1) - สามารถเข้าใจเนื้อหาที่เป็นนามธรรมและซับซ้อนได้ ตลอดจนสร้างข้อความที่เป็นธรรมชาติด้วยความชำนาญ
 • (C2) - สามารถสื่อสารพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

หากคุณทราบระดับภาษาความสามารถทางภาษาของคุณ คุณสามารถแจ้งล่วงหน้าเพื่อลงสมัครเรียนสำหรับหลักสูตรที่คุณต้องการได้ เช่น หลักสูตรออนไลน์ภาษาเยอรมัน ระดับ B1, หลักสูตรออนไลน์ภาษาเยอรมัน ระดับ B2 เป็นต้น อย่างไรก็ตาม คุณจะยังคงต้องทำการทดสอบวัดระดับของเราที่มีให้ก่อน เมื่อคุณลงทะเบียนสมัครเรียนกับเรา ทางเราจะส่งลิคก์การเข้าถึงการทดสอบด้านภาษาของคุณ และให้คุณดำเนินการทดสอบผ่านเวบไซต์ออนไลน์ฟรี (มีอายุภานใน 2 วันทำการ) คุณจะสามารถเข้าถึงการทดสอบได้และจะได้ผลลัพธ์ว่าภาษานั้นอยู่ในระดับใด คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับระดับภาษาของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือก ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาเยอรมันแบบเร่งรัดทางออนไลน์ได้ (Intensive German) หากคุณต้องการได้รับความรู้ที่เฉพาะเจาะจงภายในเวลาที่สั้นที่สุด ผู้เรียนมักจะเลือกหลักสูตรนี้หากกำลังจะเดินทางไปยังประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมันในเร็วๆ นี้ ด้วยเหตุผลเรื่องงาน, ส่วนตัว หรือการศึกษา

หากคุณไม่ต้องการเรียนหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์เต็มรูปแบบ (Intensive German) คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่เน้นการพัฒนาทักษะบางอย่าง (Standard German๗ เช่น หลักสูตรการพูดภาษาเยอรมันออนไลน์ หากคุณเคยเรียนภาษาเยอรมันมาก่อนแต่จำความรู้ไม่ได้ คุณควรสมัครเรียนเพื่อทบทวนบทเรียน หลักสูตรทบทวนความรู้ภาษาเยอรมันออนไลน์ จะช่วยให้คุณสามารถต่ออายุทักษะที่คุณมีอยู่แล้ว และมั่นใจได้ว่าคุณสามารถใช้มันในชีวิตส่วนตัวหรือในสายอาชีพของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ, นักเรียน, นักเดินทา,ง หรือแค่ผู้ที่ต้องการใช้ภาษาเยอรมันอย่างคล่องแคล่วในการสื่อสารกับเพื่อนหรือคนรักของคุณ เราจะช่วยคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้เรียนในสภาวะที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับคุณคลาสเรียนนี้

ตัดสินใจให้ถูกต้อง

อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรกันแน่ เมื่อพิจารณาจากหลักสูตรที่มีให้เลือกมากมาย วิธีที่ดีที่สุดในการรับข้อมูลทั้งหมดคือการติดต่อเรา คุณจำเป็นที่จะต้องให้ข้อมูลพื้นฐานแก่เรา เช่น เวลาใดที่เหมาะหรือสะดวกกับคุณ สิ่งที่คุณต้องการเรียนภาษาเยอรมันเพื่อนำไปใช้ในลักษณะใด และระยะเวลาที่คุณต้องการเรียน โดยเราจะแนะนำหลักสูตรภาษาเยอรมันออนไลน์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

คำถามสำหรับการเข้าเรียนแบบคอร์สออนไลน์

Click เพื่อดูตัวอย่างการเข้าเรียนแบบออนไลน์?

ก่อนคลาสเรียน 1-2 วันล่วงหน้า คุณจะได้รับลิงค์และวิธีการเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอีเมล

หากคุณต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (web browser)เพียงคลิกที่ลิงค์ที่ให้ไว้ จากนั้นให้คุณให้ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และเปิดเรียกใช้ไฟล์งานนั้น หลังจากเรียกใช้ไฟล์งานสำหรับการเรียน คุณจะสามารถเข้าไปอยู่ในห้องเรียนแบบออนไลน์พร้อมกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ

หากคุณต้องการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน (smartphone) คุณจะต้องติดตั้งแอปที่เหมาะสมบนมือถือก่อน จากนั้นคุณจะถูกขอให้กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ สำหรับเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของคุณ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์จะเริ่มสอนทันทีที่อาจารย์ออนไลน์

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การเรียนที่สามารถเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานผ่านกล้อง (Webcam) และการพูดผ่าน (Microphone) ร่วมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ราบลื่น , หรือหากคุณไม่สะดวกที่จะแสดงใบหน้าของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผู้เรียนคนอื่นๆ จะไม่สามารถเห็นใบหน้าคุณได้

การเข้าชั้นเรียนแบบออนไลน์: คุณควรเช็คการเข้าถึงแบบระบบ Internet (Wi-Fi) ว่าสามารถใช้งานได้ดีและจะไม่หลุดจากชั้นเรียนระหว่างที่ได้เริ่มการเรียนการสอนไปแล้วโดยการเข้าถึงออนไลน์ผ่าน Point router นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเรียนแบบคอร์สออนไลน์

อุปกรณ์การเรียนแบบออนไลน์ที่แนะนำ

Standard quality video

 • 0.5 Mbps received
 • 0.5 Mbps transmit

  High resolution video
 • 2.5 Mbit/s received
 • 3.0 Mbit/s transmit

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเชื่อมต่อใช้งานได้

คุณสามารถทดลองการเข้าสู่ระบบ โดยใช้วิธี previous test meeting เพื่อเช็คคุณภาพอุปกรณ์การสื่อสารผ่านกล้อง webcamc และเสียงผ่าน microphone ว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีก่อนเข้าเรียน