เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เมื่อจองหลักสูตรออนไลน์กับเรา, คุณจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับการเรียนลงเรียนภาษาในครั้งต่อไป!

คอร์สเรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ (Online Italian Courses)

คุณกำลังมองหาหลักสูตรภาษาอิตาลีออนไลน์ ( Online Italian Course) ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพอยู่หรือไม่? ที่ Sprachcaffe คุณสามารถพัฒนาทักษะภาษาอิตาลีได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบายจากการเรียนที่บ้าน เพียงลงทะเบียนหลักสูตรภาษาอิตาลีออนไลน์ของเรา และเริ่มเรียนรู้ภาษาอิตาลีที่สนุกจากการสอนของสถาบัน Sprachcaffe เรามีตัวเลือกดีๆ สำหรับคุณที่นี้! ค้นหาเหตุผลและวิธีการเรียนรู้ภาษาที่ไพเราะนี้ได้

หลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของ Sprachcaffe ผ่านการทดสอบและรับรองโดยองค์กรการศึกษา:

คอร์สเรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ที่เราเสนอ (Online Italian Course)

Standard Italian

คอร์สเรียนกลุ่ม

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม ท่านจะได้เรียนกับเพื่อนๆ 4 - 12 คนจากหลากหลายประเทศซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 2 หรือ 10 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Intensive Italian

คอร์สเรียนเข้มข้น

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม นักเรียนจะได้เรียน วันจันทร์ - วันศุกร์ โดยประมาณ 4 บทเรียนต่อวัน กับเพื่อนซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 20 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Private Italian

คอร์สเรียนตัวต่อตัว

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 1 หรือ 2 คน
 • 10 บท/สัปดาห์ เลือกได้ 2,6 บทเรียน
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • ข้อดี: เลือกเวลาและวัน (จ-ศ) อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรตามความต้องการ โปรดเช็คล่วงหน้าว่าคอร์สสามารถเปิดสอนได้ตามความต้องการของท่านหรือไม่

ทำไมคุณควรเรียนภาษาอิตาลี?

มีหลายเหตุผลที่ผู้คนเลือกภาษาเรียนภาษาอิตาลีที่สวยงามนี้เพื่อการเรียนรู้ที่สำคัญ เช่น:

พวกเขาอยากไปเที่ยวอิตาลีและสามารถใช้การสื่อสารได้

พวกเขาต้องการที่จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศอิตาลีนี้

พวกเขาต้องใช้มันในการทำงานและต้องการให้มีสำเนียงเหมือนเจ้าของภาษาอิตาลี

พวกเขาดูเหมือนจะชอบในภาษาอิตาลี

การเรียนภาษาอิตาลีนั้นยากไหม?

ขึ้นอยู่กับภาษาแม่ของคุณ หากคุณรู้ภาษาโรมานซ์อื่นๆ คุณสามารถคาดหวังได้ว่ามันจะง่ายขึ้นสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับการเรียนภาษาอื่นๆ ภาษาอิตาลีนั้นง่าย นอกจากนี้ยังเป็นภาษาต่างประเทศที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้โดยเฉพาะสำหรับคนอเมริกันเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น หากคุณต้องการเรียนรู้ภาษาอิตาลี เพียงแค่เข้าร่วมหลักสูตรภาษาอิตาลีออนไลน์ และทำตามคำแนะนำของคุณครู คุณก็จะสามารถจัดการกับสิ่งนี้ได้อย่างแน่นอนและเรียนรู้วิธีการพูดภาษาอิตาลีได้อย่างคล่องแคล่ว

วิธีที่เร็วที่สุดในการเรียนภาษาอิตาลีคืออะไร?

คุณต้องการเรียนภาษาอิตาลีอย่างรวดเร็วหรือไม่? คุณเพียงแค่ต้องเลือกคอร์สเรียนภาษาอิตาลีแบบเร่งรัดแบบตัวต่อตัว (intensive private) หรือแบบกลุ่ม (Group Italian course) ที่ Sprachcaffe เรามีครูเจ้าของภาษาที่พูดภาษาอิตาลีของเราจะช่วยให้คุณเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างหลักสูตรการเรียน เพื่อให้คุณสามารถเริ่มพูดภาษาอิตาลีได้ในไม่ช้า อย่าลืมทำฝึกฝนและอย่าข้ามบทเรียนเรื่องไวยากรณ์ ในเวลาเดียวกัน คุณจะสนุกไปกับการเรียนภาษาอิตาลีกับเพื่อนๆ ต่างชาติ

บางคนพยายามที่จะไปกับพัฒนาภาษานอกหลักสูตรของภาษาอิตาลี และไม่ได้รับความช่วยเหลือจากครูชาวอิตาลีโดยตรง ทำได้โดยใช้สื่อที่เป็นประโยชน์ เช่น บทเรียนไวยากรณ์ที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกนี้อาจจะจะไม่ทำให้คุณพูดภาษาอิตาลีได้คล่องเท่าไร เพื่อให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญภาษานี้เป็นอย่างดี คุณต้องได้รับความรู้อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับไวยากรณ์ การออกเสียง การเลือกใช้คำ และอื่นๆ ของภาษาอิตาลี

คุณสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาอิตาลี และรับความช่วยเหลือจากอาจารย์ชาวอิตาลีที่มีประสบการณ์าสอน เราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการเรียนรู้ภาษาอิตาลี โดยอธิบายทุกสิ่งที่คุณต้องการ และแก้ไขข้อผิดพลาดของคุณ เมื่อเข้าร่วมหลักสูตรของ Sprachcaffe คุณจะได้พบกับครูชาวอิตาลีชั้นยอดที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอิตาลีได้อย่างรวดเร็ว

เรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ได้ไหม?

วิธีดั้งเดิมในการเรียนรู้ภาษาที่ดีคือการโต้ตอบกับผู้สอนแบบตัวต่อตัวภายในหลักสูตร สามารถจัดเป็นบทเรียนส่วนตัวหรือแบบกลุ่มในห้องเรียนได้อย่างไรก็ตาม ยุคเราอยู่ในช่วงเวลาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ต และค้นหาเกือบทุกอย่างที่นั่นได้ หลักสูตรภาษาอิตาลีทางออนไลน์เป็นหนึ่งในโอกาสที่ดีที่สุดที่นักเรียนสามารถใช้เรียนกับเพื่อนหรือครูต่างชาติได้

หลักสูตรดังกล่าวเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเรียนภาษาอิตาลี! ผู้คนจำนวนมากไม่สามารถมีเวลาเพียงพอในการเข้าร่วมหลักสูตรเพื่อเรียนภาษาอิตาลีในต่างแดน แต่สะดวกสำหรับพวกเขาในการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยนี้เข้าร่วมบทเรียนในไม่กี่วินาที

การโต้ตอบแบบไลฟ์สดกับอาจารย์ในระหว่างหลักสูตรเป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ใดก็ได้เพื่อจบหลักสูตรนี้! หากคุณใฝ่ฝันที่จะพูดภาษาอิตาลีให้ดีได้ การเรียนออนไลน์ไม่เพียงประหยัดเวลาในการเดินทาง แต่ยังประหยัดเงินได้อีกด้วย การเรียนภาษาออนไลน์โดยทั่วไปมีราคาถูกกว่าหลักสูตรแบบดั้งเดิมที่เดินทางไปต่างประเทศ

คุณยังสามารถค่าใช้จ่ายได้เนื่องจากสิ่งต่อไปนี้:

 • ไม่จำเป็นต้องชำระครอบคลุมค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อเดินทางไปเรียนหลักสูตรแบบภาษาอิตาลีในต่างแดน
 • ไม่ต้องเสียค่าเบี้ยเลี้ยงเพราะคุณจะเรียนอยู่ที่บ้าน

อย่างที่คุณเห็น การเรียนภาษาอิตาลีโดยการเรียนหลักสูตรออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดี อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่าความน่าเชื่อถือของโรงเรียนสอนภาษาอิตาลีออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น เลือก Sprachcaffe เพื่อให้การเรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ของคุณมีประสิทธิภาพและสนุกสนานในทุกๆ ช่วงเวลาของการเรียนรู้

หลักสูตรภาษาอิตาลีออนไลน์ที่ดีที่สุดคืออะไร?

หลังจากดูหลักสูตรทั้งหมดที่ Sprachcaffe เปิดสอนแล้ว คุณอาจพบว่าการเลือกหลักสูตรภาษาอิตาลีที่เหมาะสมเป็นเรื่องยากในตอนแรก สิ่งสำคัญคือนักเรียนแต่ละคนต้องเลือกโปรแกรมการเรียนรู้ตามจุดประสงค์ ตารางเวลา ระดับความรู้ (ไวยากรณ์และคำศัพท์) งบประมาณ และปัจจัยอื่นๆ สถาบัน Sprachcaffe เข้าใจความต้องการของนักเรียนที่แตกต่างกัน และเราขอมอบทางเลือกที่สะดวกสบายนี้ในราคาไม่แพง และมีประสิทธิภาพให้กับนักเรียนแต่ละคน


สิ่งที่ควรพิจารณาเพื่อทำการเลือกเลเวลที่เหมาะสมกับคุณ

 • คุณชอบบทเรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ แบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มมากกว่ากัน?
 • คุณต้องการความรู้ทั่วไปหรือมีเป้าหมายเฉพาะ เช่น เพิ่มพูนคำศัพท์โดยเฉพาะ เพื่อพัฒนาทักษะการอ่าน การเขียน หรือการพูดหรือไม่ ?
 • คุณต้องการบรรลุผลสำเร็จการเรียน โดยการเข้าเรียนหลักสูตรได้เร็วแค่ไหน?
 • คุณสามารถสะดวกเข้าร่วมบทเรียนภาษาอิตาลีออนไลน์ได้เมื่อใด?

นอกจากนี้ คุณจำเป็นต้องรู้ระดับความสามารถทางภาษาอิตาลีในปัจจุบันของคุณด้วย มีสามระดับ ได้แก่ ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และระดับสูง อย่าลืมทำการทดสอบวัดระดับก่อน ตรวจสอบโปรแกรมหลักสูตรภาษาอิตาลีที่มีอยู่ และค้นหาหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของคุณให้มากที่สุด หรือติดต่อทีมงานที่เป็นประโยชน์ของ Sprachcaffe เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับบทเรียนที่คุณควรเลือกตามความต้องการของคุณ

ทำไมถึงเลือกเรียนที่ Sprachcaffe เรียนภาษาอิตาลีออนไลน์?

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ามีเหตุผลที่ดีในการเข้าร่วมบทเรียนออนไลน์ เพื่อเรียนภาษาอิตาลี และหากคุณตั้งใจจริงที่จะเรียนภาษาอิตาลีต่อไป หลักสูตรออนไลน์ของ Sprachcaffe ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ณ ตอนนี้:

 • เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ได้รับการรับรองได้
 • เปิดสอนหลักสูตรภาษาอิตาลีออนไลน์ที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ตั้งแต่นักเรียนจนถึงนักธุรกิจ
 • โรงเรียนมีการเสนอราคาที่สมเหตุสมผล และข้อเสนอส่วนลดสำหรับบทเรียนต่างๆ
 • Sprachcaffe ใช้บุคลากรที่เป็นเจ้าของภาษาเท่านั้นที่เป็นผู้สอนนักเรียน

Sprachcaffe เป็นโรงเรียนสอนภาษาอิตาลีออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งมีบทเรียนภาษาอิตาลีที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนภาษาอิตาลีตั้งแต่ผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่พัฒนาความรู้ได้ในระดับหนึ่งแล้ว เพียงแค่เริ่มต้นตอนนี้! สมัครเข้าร่วมหลักสูตรที่นำเสนอโดย Sprachcaffe เพื่อเป็นผู้พูดภาษาอิตาลีได้อย่างรวดเร็ว!

คำถามสำหรับการเข้าเรียนแบบคอร์สออนไลน์

Click เพื่อดูตัวอย่างการเข้าเรียนแบบออนไลน์?

ก่อนคลาสเรียน 1-2 วันล่วงหน้า คุณจะได้รับลิงค์และวิธีการเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอีเมล

หากคุณต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (web browser)เพียงคลิกที่ลิงค์ที่ให้ไว้ จากนั้นให้คุณให้ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และเปิดเรียกใช้ไฟล์งานนั้น หลังจากเรียกใช้ไฟล์งานสำหรับการเรียน คุณจะสามารถเข้าไปอยู่ในห้องเรียนแบบออนไลน์พร้อมกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ

หากคุณต้องการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน (smartphone) คุณจะต้องติดตั้งแอปที่เหมาะสมบนมือถือก่อน จากนั้นคุณจะถูกขอให้กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ สำหรับเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของคุณ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์จะเริ่มสอนทันทีที่อาจารย์ออนไลน์

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การเรียนที่สามารถเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานผ่านกล้อง (Webcam) และการพูดผ่าน (Microphone) ร่วมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ราบลื่น , หรือหากคุณไม่สะดวกที่จะแสดงใบหน้าของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผู้เรียนคนอื่นๆ จะไม่สามารถเห็นใบหน้าคุณได้

การเข้าชั้นเรียนแบบออนไลน์: คุณควรเช็คการเข้าถึงแบบระบบ Internet (Wi-Fi) ว่าสามารถใช้งานได้ดีและจะไม่หลุดจากชั้นเรียนระหว่างที่ได้เริ่มการเรียนการสอนไปแล้วโดยการเข้าถึงออนไลน์ผ่าน Point router นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเรียนแบบคอร์สออนไลน์

อุปกรณ์การเรียนแบบออนไลน์ที่แนะนำ

Standard quality video

 • 0.5 Mbps received
 • 0.5 Mbps transmit

  High resolution video
 • 2.5 Mbit/s received
 • 3.0 Mbit/s transmit

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเชื่อมต่อใช้งานได้

คุณสามารถทดลองการเข้าสู่ระบบ โดยใช้วิธี previous test meeting เพื่อเช็คคุณภาพอุปกรณ์การสื่อสารผ่านกล้อง webcamc และเสียงผ่าน microphone ว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีก่อนเข้าเรียน