เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาเยอรมัน

เรียนภาษาเยอรมันกับเรา
  • มีคนพูดภาษาเยอรมันหลายล้านคนในบริเวณตอนกลางของทวีปยุโรป
  • เรียนภาษา และวัฒนธรรมในช่วงวันหยุด
  • มีหลายหลักสูตรให้เลือก
  • มี 2 ศูนย์การเรียน
ประโยชน์ที่จะได้รับกจากการเรียนภาษาเยอรมัน ในประเทศเจ้าของภาษาก็คือ ได้เรียนรู้และพัฒนาภาษา ควบคู่ไปกับการได้ท่องเที่ยวพักผ่อน  ภาษาเยอรมันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเพราะว่าเป็นภาษาหลักที่พูดในหลายประเทศในยุโรป นอกจากประเทศเยอรมันเองแล้ว ในประเทศออสเตรียและสวิสเซอร์แลนด์ก็พูดภาษาเยอรมันด้วยเช่นกัน การเรียนกับเราที่แฟรงก์เฟิร์ต หรือมิวนิค คุณจะได้เรียนภาษาเยอรมันอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการได้พักผ่อนในวันหยุด คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนท้องถิ่น ได้ฝึกภาษาและเรียนรู้วิถีชีวิต และวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน
✓สถานที่พักผ่อนสะดวกสบายเเละทันสมัย
✓ธนาคารที่กำลังพัฒนาเเละกำลังขยายตัวใหญ่ที่สุดในโลกตอนนี้
✓แหล่งท่องเที่ยวมากมาย
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓หลากหลายวัฒนธรรมเเละกิจกรรมมากมาย
✓เทศกาลลานเบียร์อันชื่อดัง
✓สำหรับผู้รักในการช๊อปปิ้งเเละวัฒนธรรม
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกเรียนภาษาเยอรมัน?

การเรียนภาษาเยอรมันมีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ลองมาค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญทางการเมือง และธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งทางด้านงานค้นคว้าวิจัย การเรียนภาษากับเรา คุณจะได้ฝึกฝนภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันในประเทศเยอรมันนี ได้มีโอกาสไปเยื่อมชมศูนย์กลางทางการเงินของแฟรงก์เฟิร์ต หรือเมืองที่สุดยอดอย่างมิวนิค ในช่วงการเรียนคุณก็จะได้พัฒนาทักษะทางภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และอัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ได้พบปะกับคนท้องถิ่นในขณะที่นั่งดื่มอยู่ในลานเบียร์ หรือขณะไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้มากมาย นอกจากได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมแล้ว ก็ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่น่าประทับใจอีกด้วย