เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เมื่อจองหลักสูตรออนไลน์กับเรา, คุณจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับการเรียนลงเรียนภาษาในครั้งต่อไป!

คอร์สเรียนภาษาจีนออนไลน์ (Online Chinese Courses)

คุณเคยทึ่งกับวัฒนธรรมจีนไหม? (Online Chinese Courses) คุณต้องการเดินทางไปประเทศจีนในฐานะนักท่องเที่ยว หรือนักเรียนหรือไม่? คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบริษัทจีนหรือไม่? มีเหตุผลมากมายในการเรียนภาษาจีน ไม่จำเป็นต้องพูดว่าการเรียนภาษาจีนเป็นงานที่ท้าทาย ความสำเร็จของคุณขึ้นอยู่กับเวลาและความพยายามที่คุณยินดีทุ่มเทให้กับมัน นอกจากนี้ การค้นหาหลักสูตรภาษาจีนที่เหมาะสมก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน

หากคุณมีเวลาว่างมากพอ คุณสามารถสมัครเรียนหลักสูตรออนไลน์ส่วนตัว หรือแบบกลุ่มแบบดั้งเดิมได้ มิฉะนั้นหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์จะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อ่านบทความนี้ต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์

หลักสูตรภาษาออนไลน์ของ Sprachcaffe ผ่านการทดสอบและรับรองโดยองค์กรการศึกษา:

แนะนำหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์ของเรา

Standard Chinese

คอร์สเรียนกลุ่ม

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม ท่านจะได้เรียนกับเพื่อนๆ 4 - 12 คนจากหลากหลายประเทศซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 2 หรือ 10 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

คอร์สเรียน Part-time

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 7-12 คน
 • 10 บทเรียน/สัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • สามารถลงเรียนใน เสาร์-อาทิตย์

Private Chinese

คอร์สเรียนตัวต่อตัว

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 1 หรือ 2 คน
 • 10 บท/สัปดาห์ เลือกได้ 2,6 บทเรียน
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • ข้อดี: เลือกเวลาและวัน (จ-ศ) อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรตามความต้องการ โปรดเช็คล่วงหน้าว่าคอร์สสามารถเปิดสอนได้ตามความต้องการของท่านหรือไม่

เหตุผลในการเรียนภาษาจีนของคุณคืออะไร?

คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการเติบโตของธุรกิจของคุณ หลายบริษัทอยู่ในประเทศจีน ดังนั้นการเรียนภาษาจีนนี้จึงเป็นประโยชน์ต่อนักธุรกิจ

การมีเพื่อนชาวจีนเป็นข้อดีที่จะช่วยให้การเรียนรู้ภาษานี้เป็นวิธีที่ดีในการหาเพื่อนในต่างประเทศ การสื่อสารกับพวกเขาจะทำให้คุณได้เรียนรู้ภาษาจีนด้วยเช่นกัน

เรากำลังพูดถึงหนึ่งในวัฒนธรรมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ที่เป็นที่รู้จักจากจากนวนิยายที่สวยงามหลากหลายเรื่อง อาหารอร่อย มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ ประเพณีที่น่าสนใจ เทศกาลที่น่าสนใจ และคุณค่าทางวัฒนธรรมอื่นๆ มีหลายสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเรียนรู้เป็นภาษาจีนได้โดยการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ของเรา

เป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุด มีคนใช้มากกว่าหนึ่งพันล้านคน ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญในการสมัครเรียนออนไลน์ ภาษาจีนใช้ในประเทศต่างๆ ประเทศจีนไม่ใช่ภูมิภาคเดียวที่คุณสามารถใช้ภาษานี้ได้ ประเทศอื่นๆ ได้แก่ สิงคโปร์ ไต้หวัน มาเลเซีย และอื่นๆ

ภาษาจีนเป็นภาษาที่เรียนยากหรือไม่?

การเรียนรู้ภาษาโดยทั่วไปนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และภาษาจีนก็เป็นภาษาที่เรียนรู้ยากที่สุด อย่างไรก็ตาม การเรียนรู้ที่ท้าทายไม่ได้หมายความว่าไม่น่าสนใจ ด้วยคุณครูที่มีคุณภาพและเป็นมิตรของเรา มีเทคโนโลยีอัจฉริยะที่รวมอยู่ในชั้นเรียนออนไลน์ และโปรแกรมการเรียนรู้ขั้นสูงที่นำเสนอโดย Sprachcaffe คุณจะมีช่วงเวลาที่ดีพร้อมกับได้รับความรู้ที่เพียงพอ คุณสามารถสมัครเรียนหลักสูตรภาษาจีนแบบส่วนตัวกับคนที่คุณรู้จัก เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้มีช่วงเวลาที่ดีและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเรียนภาษาจีนทางออนไลน์

เมื่อมีบทเรียนภาษาจีนออนไลน์เป็นกลุ่ม คุณจะได้เพื่อนแน่นอน คุณจะแบ่งปันความประทับใจ แนวคิด ปัญหาที่คุณพบในการเรียน และอื่นๆ การใช้ปฏิสัมพันธ์ดังกล่าวจะช่วยในการเรียนรู้ภาษาจีนที่ยากนี้อย่างแน่นอน

ทำไมถึงเลือกเรียนกับสป๊าคคาเฟ่?

Sprachcaffe เป็นจุดหมายปลายทางเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาจีน บริษัทมีมาหลายสิบปี ดังนั้นจึงมีประสบการณ์มากมาย Sprachcaffe ติดตามผลการเรียนล่าสุดอย่างต่อเนื่อง และวิเคราะห์ความต้องการของนักเรียนเพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลักสูตรภาษาจีนออนไลน์ที่เปิดสอนโดยบริษัทนี้เหมาะสำหรับทุกคน

ต่อไปนี้คือเหตุผลหลักสำหรับการเรียนภาษาจีน:

เทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุณครูมืออาชีพ
นำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการเรียนรู้ และทำให้ครูมีส่วนร่วมและเป็นมิตรมากขึ้นอย่างมืออาชีพ

การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด - คุณทราบได้จากไอคอนที่มีสงวนลิขสิทธิ์บนเว็บไซต์ ข้อมูลทั้งหมดที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของสถาบันสป๊าคคาเฟ่ได้รับการคุ้มครอง บริษัทยังจริงจังกับการปกป้องข้อมูลของลูกค้าทุกคน

ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการและราคา

ราคาที่สามารถจ่ายได้ทำให้ทุกคนสามารถเรียนภาษาจีนออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเปลืองงบประมาณมากนัก

แนวทางการเรียนแบบตัวต่อตัว
เรามีโปรแกรมที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของทุกคน และความชอบ หรือระดับภาษาจีนที่แตกต่างกัน แนวทางแบบการเรียนตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนตามความรู้และความต้องการได้

เป็นไปได้ไหมที่จะเรียนภาษาจีนด้วยการเรียนหลักสูตรแบบออนไลน์?

อย่างที่คุณทราบ การเรียนภาษาจีนเป็นสิ่งที่ท้าทาย ดังนั้น เป็นไปได้ไหมที่จะจัดการมันในหลักสูตรออนไลน์? ขึ้นอยู่กับคุณภาพของชั้นเรียนภาษาจีน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่ Sprachcaffe จึงเป็นตัวเลือกที่ดี เราให้บริการหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์ พร้อมใบรับรองเมื่อเรียนจบหลักสูตร ( 1 เดือน) และมีประสบการณ์มากมายในการทำให้การเรียนรู้ที่ยากนี้เป็นเรื่องที่สุดง่ายขึ้นและให้นักเรียนแบบออนไลน์มีส่วนร่วมมากขึ้น

เราให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสิ่งเหล่านี้:

การจัดการที่มีประสิทธิภาพ

เพื่อให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องคอยดูแลในมุมต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน ที่ Sprachcaffe รู้วิธีการควบคุมทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับความพึงพอใจในประสบการณ์เรียนที่สูงที่สุด

บุคลากรคุณครูผู้มีประสบการณ์ยอดเยี่ยม
การเป็นครูผู้สอร ไม่เพียงแค่ต้องมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับภาษาเท่านั้น แต่ยังต้องมีพรสวรรค์ที่จะทำให้การเรียนภาษาจีนออนไลน์ นั้นน่าสนใจสำหรับนักเรียน ผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวควรเข้าใจความต้องการ ความสามารถ และความสนใจของนักเรียนแต่ละคน เพื่อใช้เป็นแนวทางของแต่ละคนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Sprachcaffe ว่าจ้างครูที่ดีที่สุด ซึ่งจะทำให้กระบวนการเรียนรู้เป็นเรื่องง่าย สนุกสนาน และมีประสิทธิภาพ

ราคาไม่แพง
ความสามารถในการจ่าย เป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญเมื่อพูดถึงหลักสูตรออนไลน์ Sprachcaffe เปิดโอกาสให้นักเรียนแต่ละคน สามารถเลือกโปรแกรมที่ดีที่สุดตามงบประมาณของตน

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาจีนทางอินเทอร์เน็ตคืออะไร?

ความสำเร็จของประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งต่างๆ ในอีกแง่หนึ่ง เมื่อคุณลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์ (Online Chinese Course) คุณควรได้รับการเตรียมตัว โดยทางโรงเรียนสอนภาษาออนไลน์ดังต่อไปนี้:

มีสื่อการศึกษาที่เป็นประโยชน์

ครูผู้สอนที่มีประสบการณ์

มีเทคโนโลยีอัจฉริยะ

มีตารางเวลาที่สะดวก

ในทางกลับกัน ความก้าวหน้าของคุณในการเรียนรู้หลักสูตรออนไลน์ขึ้นอยู่กับคุณ คุณควรตั้งใจเรียนภาษาจีนนี้และสนุกกับกระบวนการต่อไปนี้

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด:

 • กำหนดเป้าหมายของคุณก่อน
 • เลือกตารางเวลาที่เหมาะสมกับคุณ
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของอาจารย์ทุกประการ
 • ถามคำถามหากคุณมี
 • อย่ากลัวที่จะทำผิดพลาดเมื่อพูด อ่าน หรือเขียน เพราะมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในระหว่างกระบวนการเรียนรู้

เรามีสามโปรแกรมหลักที่คุณสามารถเลือกสมัครได้:

หลักสูตรสำหรับการทำงาน

คุณวางแผนที่จะทำงานบริษัทจีน ก่อตั้งธุรกิจในประเทศนี้ หรือหางานในเมืองจีนหรือไม่? ในกรณีนี้ คุณควรเลือกโปรแกรมการเรียนรู้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ

หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว หรือผู้ที่ต้องการสื่อสารกับชาวจีน และรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรม ฯลฯ เนื่องจากทุกคนมีงานที่ต้องทำทุกวัน การไม่มีเวลาว่างมากพอ จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คนเหล่านี้ไม่สามารถจัดการเรียนรู้ภาษาจีนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาควรละทิ้งความฝัน เป็นไปได้ที่จะมีเพียงหนึ่งบทเรียนที่ไม่มากไปต่อสัปดาห์ สิ่งนี้จะช่วยให้ค่อยๆ ความสำเร็จไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้โดยไม่เสียเวลาเกินไป

หลักสูตรสำหรับนักเรียน

หากคุณเป็นนักเรียนที่ต้องการพัฒนาความรู้ภาษาจีน ลองพิจารณาหลักสูตรออนไลน์นี้ดูในช่วงหลังเลิกเรียนหรือปิดเทอมของคุณ คุณสามารถเลือกบทเรียนภาษาจีนออนไลน์ได้ 2 ถึง 10 บทเรียนต่อสัปดาห์ และขึ้นอยู่กับตารางเวลา ความเร่งด่วน และงบประมาณกับปัจจัยอื่นๆ

ในการเริ่มต้นการเรียนภาษาจีน คุณควรเลือกหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของคุณก่อน หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกอะไร คุณสามารถติดต่อเราสอบถามได้ และเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกคอร์สเรียนภาษาจีนผิด เพราะคุณสามารถเปลี่ยนไปเรียนคอร์สอื่นได้โดยไม่มีปัญหา

หลักสูตรที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาจีนคืออะไร?

มีหลายสิ่งที่นักเรียนจำเป็นต้องรู้เพื่อจะสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาจีนที่เหมาะสมได้:

 • จุดประสงค์ในการเรียนภาษาจีนของคุณคืออะไร?
 • คุณต้องการผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงอย่างรวดเร็วเพียงใด?
 • คุณยินดีลงทุนเรียนภาษาจีนด้วยเงินเท่าไหร่?
 • ตารางเวลาที่คุณต้องการคืออะไร?
 • ความรู้ภาษาจีนของคุณอยู่ในระดับใด?

คุณควรเลือกหลักสูตรภาษาจีนตามคำตอบของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ให้ไว้ด้านล่าง

จุดประสงค์ในการเรียนภาษาจีนของคุณคืออะไร?

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณต้องมีความคิดที่ชัดเจนว่าทำไมคุณถึงต้องเรียนภาษาจีน แน่นอน สิ่งสำคัญคือต้องเน้นไปที่การเสริมคำศัพท์ของคุณด้วยคำที่เกี่ยวข้อง การเรียนรู้วลีทั่วไป และมีส่วนร่วมในการฝึกฝนการพูดที่เกี่ยวข้อง

ต่อไปนี้เป็นเหตุผลที่เป็นไปได้ในการเข้าร่วมหลักสูตร:

 • คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับบริษัทที่จีน
 • คุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศนี้ และใช้ภาษาในการสื่อสาร
 • คุณกำลังวางแผนที่จะย้ายไปที่นั่น
 • คุณต้องการหาเพื่อนที่ประเทศจีน
 • คุณต้องการทำงานหรือไปเรียนในประเทศจีน

ที่ Sprachcaffe คุณสามารถเลือกบทเรียนภาษาจีนออนไลน์ แบบกลุ่ม หรือแบบส่วนตัวได้ตามความต้องการของคุณ

ประโยชน์หลักของการเข้าเรียนประเภทแรกมีดังต่อไปนี้:

คุณจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆ ซึ่งเปิดโอกาสให้มีปฏิสัมพันธ์กับพวกเขาและได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่

สำหรับราคาของชั้นเรียนแบบกลุ่มจะต่ำกว่าแบบเรียนส่วนตัว

เรามีตารางเวลาที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างหลักสูตรที่เหมาะสมกับผู้เรียน

เหตุผลที่เลือกเรียนภาษาจีนแบบตัวต่อตัว?

รายละเอียดต่อไปนี้ให้ภาพรวมเกี่ยวกับประโยชน์ที่สำคัญของการสมัครเรียนในหลักสูตรภาษาจีนออนไลน์กับครูส่วนตัว:

 • คุณต้องได้รับความรู้เฉพาะด้านภาษาจีนหรือไม่ ?
 • คุณต้องการเรียนรู้ภาษาจีนด้วยตนเอง
 • คุณชอบที่จะเรียนกับครูเป็นแบบรายบุคคลหรือส่วนตัว
 • คุณต้องการเรียนร่วมกับคู่ของคุณ เช่น เพื่อน, คนในครบครัว ฯลฯ

คุณต้องการผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงอย่างรวดเร็วเพียงใด?

การเลือกหลักสูตรภาษาจีนนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการได้รับความรู้อย่างรวดเร็วเพียงใด ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณชอบภาษานี้ อยากไปเที่ยวประเทศนี้ซักวัน หรืออยากจะสื่อสารกับคนจีนทางอินเทอร์เน็ต หรือเพื่อนใหม่ชาวจีน คุณก็สามารถสมัครเรียนแบบกลุ่มได้

อย่างไรก็ตาม หากคุณมีสัญญาจ้างงานกับบริษัทจีน หรือกำลังจะเดินทางไปยังประเทศจีน หรือต้องการเรียนรู้วิธีสื่อสารกับนักธุรกิจจีนอย่างรวดเร็วทางอีเมล โทรศัพท์ ฯลฯ
คุณแค่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรแบบส่วนตัวจะเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด เพื่อให้คุณเข้าใจได้รวดเร็ว ในกรณีนี้ คุณและคุณครูของคุณจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความรู้เฉพาะด้าน

คุณยินดีลงทุนเรียนภาษาจีนด้วยงบประมาณเท่าไร?

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงงบประมาณของคุณด้วย ยิ่งคุณได้รับบทเรียนภาษาจีนออนไลน์ต่อสัปดาห์มากเท่าใด ค่าใช้จ่ายก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ บทเรียนภาษาจีนแบบกลุ่มจะมีราคาถูกกว่า เนื่องจากมีจำนวนนักเรียนหลายคนเข้าร่วมในบทเรียนเดียวกัน ที่ Sprachcaffe คุณจะเพลิดเพลินไปกับคอร์สเรียนที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณต้องการอะไร - แม้จะเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุดแต่ก็มีประสิทธิภาพ หรือคลาสเรียนแบบส่วนตัวที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่เห็นผลเร็ว - คุณมีทางเลือกให้ตัวคุณเอง

ตารางเวลาเรียนที่คุณต้องการเรียนภาษาคือช่วงใด?

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้คนเรียนภาษาจีนไม่ได้ก็คือ พวกเขาไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับสิ่งนั้น พวกเขาไม่มีเวลาทีจะลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนแบบดั้งเดิม
แต่บทเรียนภาษาจีนออนไลน์ของเราสามารถช่วยพวกเขาได้

ความรู้ภาษาจีนของคุณอยู่ในระดับไหน?

คุณเคยเรียนภาษาจีนออนไลน์มาก่อนหรือไม หรือเคยได้รับความรู้ภาษานี้มาบ้างแล้วหรือยัง?
การลงทะเบียนเรียนหลักสูตรภาษาจีนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ โดยพื้นฐานแล้วเราเสนอสามระดับ: ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง ระดับสูง

หากคุณต้องการสมัครเรียนแบบกลุ่มออนไลน์ คุณจะได้เรียนกับผู้ที่มีระดับภาษาจีนเดียวกัน เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากทุกท่านจะได้รับความรู้ใหม่ๆ พร้อมกัน สำหรับบทเรียนภาษาจีนแบบตัวต่อตัวที่ Sprachcaffe นำเสนอนั้น ครูผู้สอนของคุณต้องมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการเตรียมบทเรียนภาษาจีนออนไลน์ สำหรับคุณเพื่อพัฒนาภาษาจีนออนไลน์ของคุณให้ระดับภาษาของคุณกำหนดได้โดยการทำแบบทดสอบพิเศษก่อนเข้าคลาสเรียน

คำถามสำหรับการเข้าเรียนแบบคอร์สออนไลน์

Click เพื่อดูตัวอย่างการเข้าเรียนแบบออนไลน์?

ก่อนคลาสเรียน 1-2 วันล่วงหน้า คุณจะได้รับลิงค์และวิธีการเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอีเมล

หากคุณต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (web browser)เพียงคลิกที่ลิงค์ที่ให้ไว้ จากนั้นให้คุณให้ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และเปิดเรียกใช้ไฟล์งานนั้น หลังจากเรียกใช้ไฟล์งานสำหรับการเรียน คุณจะสามารถเข้าไปอยู่ในห้องเรียนแบบออนไลน์พร้อมกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ

หากคุณต้องการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน (smartphone) คุณจะต้องติดตั้งแอปที่เหมาะสมบนมือถือก่อน จากนั้นคุณจะถูกขอให้กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ สำหรับเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของคุณ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์จะเริ่มสอนทันทีที่อาจารย์ออนไลน์

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การเรียนที่สามารถเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานผ่านกล้อง (Webcam) และการพูดผ่าน (Microphone) ร่วมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ราบลื่น , หรือหากคุณไม่สะดวกที่จะแสดงใบหน้าของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผู้เรียนคนอื่นๆ จะไม่สามารถเห็นใบหน้าคุณได้

การเข้าชั้นเรียนแบบออนไลน์: คุณควรเช็คการเข้าถึงแบบระบบ Internet (Wi-Fi) ว่าสามารถใช้งานได้ดีและจะไม่หลุดจากชั้นเรียนระหว่างที่ได้เริ่มการเรียนการสอนไปแล้วโดยการเข้าถึงออนไลน์ผ่าน Point router นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเรียนแบบคอร์สออนไลน์

อุปกรณ์การเรียนแบบออนไลน์ที่แนะนำ

Standard quality video

 • 0.5 Mbps received
 • 0.5 Mbps transmit

  High resolution video
 • 2.5 Mbit/s received
 • 3.0 Mbit/s transmit

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเชื่อมต่อใช้งานได้

คุณสามารถทดลองการเข้าสู่ระบบ โดยใช้วิธี previous test meeting เพื่อเช็คคุณภาพอุปกรณ์การสื่อสารผ่านกล้อง webcamc และเสียงผ่าน microphone ว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีก่อนเข้าเรียน