เปิดรับสมัครนักเรียนปี 2023

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เมื่อจองหลักสูตรออนไลน์กับเรา, คุณจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับการเรียนลงเรียนภาษาในครั้งต่อไป!

คอร์สเรียนภาษาอารบิกออนไลน์ (Online Arabic Courses)

คุณต้องการเรียนภาษาอาหรับ (Online Arabic Courses) แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี? ที่ Sprachcaffe เราช่วยคุณด้วยการนำเสนอหลักสูตรภาษาอาหรับออนไลน์ที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่ต้องการบรรลุเป้าหมายที่ท้าทายนี้ ที่นี่คุณจะพบกับข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษานี้ และวิธีเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรภาษาออนไลน์ของ Sprachcaffe ผ่านการทดสอบและรับรองโดยองค์กรการศึกษา:

แนะนำหลักสูตรภาษาอารบิกออนไลน์ของเรา

Standard Arabic

คอร์สเรียนกลุ่ม

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม ท่านจะได้เรียนกับเพื่อนๆ 4 - 12 คนจากหลากหลายประเทศซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 2 หรือ 10 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Intensive Arabic

คอร์สเรียนเข้มข้น

คอร์สออนไลน์เรียนแบบกลุ่ม นักเรียนจะได้เรียน วันจันทร์ - วันศุกร์ โดยประมาณ 4 บทเรียนต่อวัน กับเพื่อนซึ่งจะอยู่ในระดับภาษาเดียวกับท่าน

 • 7-12 คนที่ระดับภาษาเดียวกัน
 • 20 บทเรียน / ต่อสัปดาห์
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • พบปะเพื่อนๆที่ทักษะใกล้เคียงกันในห้องเรียนออนไลน์
 • พูดคุยสื่อสารภายในกลุ่มได้โดยตรง
  หมายเหตุ: บางคอร์สเรียนอาจจะไม่ได้เปิดสอนเป็นกลุ่ม เช่น Arabic หรืออื่นๆ สามารถสมัครเรียนแบบ One to One Course คอร์สแทน

Private Arabic

คอร์สเรียนตัวต่อตัว

คอร์สออนไลน์เรียนแบบเดี่ยว หรือกับเพื่อน ที่มีทักษะภาษาระดับเดียวกับคุณ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าขอภาษาซึ่งเลือกวัน/เวลาได้ตามความต้องการ

 • 1 หรือ 2 คน
 • 10 บท/สัปดาห์ เลือกได้ 2,6 บทเรียน
 • 1 บทเรียน = 45 นาที
 • เรียนออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา
 • ข้อดี: เลือกเวลาและวัน (จ-ศ) อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรตามความต้องการ โปรดเช็คล่วงหน้าว่าคอร์สสามารถเปิดสอนได้ตามความต้องการของท่านหรือไม่

เหตุผลในการเรียนภาษาอาหรับสำหรับนักเรียนคืออะไร?

คุณเคยคิดที่จะเรียนภาษาอาหรับแต่ยังมีข้อสงสัยอยู่หรือไม่? ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยคุณให้พบเหตุผลหลักในการสมัครเรียนภาษาอาหรับทางออนไลน์กับเรา:

 • ภาษาอาหรับแบบมาตรฐาน (Standard Arabic) เป็นภาษาของหลายประเทศในเอเชียและแอฟริกา มีคนพูดมากกว่า 280 ล้านคน ดังนั้นจึงค่อนข้างเป็นที่นิยม ซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีในการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาอาหรับของ Sprachcaffe
 • ความรู้ภาษาอาหรับจะทำให้คุณโดดเด่นกว่าใคร หากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน นายจ้าง หรือใครก็ตาม การเรียนภาษาอาหรับก็เป็นวิธีที่ดีในการทำเช่นนั้น
 • การเรียนรู้วัฒนธรรมอาหรับที่หลากหลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เช่น หลังจากจบหลักสูตรภาษาอาหรับแล้ว คุณจะสามารถอ่านหนังสือต่างๆ เช่น เกี่ยวกับอะลาดินแบบฉบับดั้งเดิมได้ นอกจากนี้ คุณสามารถใช้ภาษานี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางศาสนา เช่น สำหรับการอ่านอัลกุรอาน โดยทั่วไปก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถใช้การเรียนรู้เป็นภาษาอาหรับได้ในชีวิตประจำวัน
 • เป็นวิธีที่ดีในการใช้ประโยชน์จากงาน และโอกาสทางธุรกิจที่ดีขึ้น ความรู้ภาษาอาหรับจะช่วยให้คุณเข้าถึงสังคมขนาดใหญ่ สร้างธุรกิจของคุณ หรือสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรในต่างประเทศ
 • เป็นช่องทางสำหรับประสบการณ์การเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หากคุณต้องการท่องเที่ยวรอบโลก การเรียนภาษาในชั้นเรียนภาษาอาหรับออนไลน์จะทำให้ง่ายขึ้น และน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับคุณ แม้แต่ความรู้พื้นฐานของภาษานี้ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในระหว่างทริปการเดินทางในต่างแดน

ภาษาอาหรับเรียนยากไหม?

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนภาษาอาหรับ ตัวคุณจะต้องเข้าใจอย่างชัดเจนถึงความยากลำบากที่คุณอาจพบเจอระหว่างทาง ถือว่าเป็นหนึ่งในภาษาที่ยากที่สุดในการเรียนรู้สำหรับผู้พูดภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม การเรียนรู้ภาษาใดๆ ก็ตามต้องใช้ความพยายามพอสมควร

ดังนั้น หากคุณมีแรงจูงใจอย่างมากที่จะเชี่ยวชาญภาษาอาหรับ ให้เรียนรู้โดยสมัครหลักสูตรคุณภาพสูงกับ Sprachcaffe แล้ว คุณจะสามารถบรรลุความก้าวหน้าที่สำคัญได้ในไม่ช้า โรงเรียนสอนภาษาเรารับรองสิ่งนี้โดยจัดหาครูเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์สูง และมีความรู้ภาษาอาหรับมาตรฐานเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรต่างๆ และการสอนที่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย และข้อได้เปรียบอื่นๆ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอาหรับออนไลน์อย่างสนุกสนานและมีประสิทธิภาพ ยิ่งคุณลงทะเบียนหลักสูตรออนไลน์เร็วเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเห็นการพัฒนาการในภาษาอาหรับของคุณเร็วขึ้น

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอาหรับคืออะไร?

คุณควรหาวิธีที่เหมาะสมในการเรียนภาษาอาหรับตามสถานการณ์ของคุณ หลักสูตรภาษาอาหรับออนไลน์จาก Sprachcaffe จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่ในการบรรลุเป้าหมายนี้ได้.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเลือกเรียนระหว่างบทเรียนส่วนตัวและแบบกลุ่มได้ สามารถจัดหลักสูตรออนไลน์เป็นพิเศษสำหรับหนึ่งคนหรือสองสามคนได้ตามต้องการ หมายความว่าคุณสามารถเรียนร่วมกับคู่รัก เพื่อน คนในครบอครัว และคนที่คุณรู้จักได้ บทเรียนแบบกลุ่มยังเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้ เนื่องจากคุณจะได้เรียนกับคนที่มีความรู้ในระดับเดียวกัน นี่คือวิธีที่คุณสามารถสร้างเพื่อนใหม่และเรียนรู้ภาษานี้ได้อย่างสนุกสนาน.

จะเรียนภาษาอาหรับแบบมาตรฐานได้อย่างไร?

ในการเรียนรู้ภาษาอาหรับ คุณต้องดำเนินการสองสามขั้นตอน ก่อนอื่น

คุณต้องกำหนดระดับภาษาอาหรับปัจจุบันของคุณ โดยจะมีสามระดับหลัก ได้แก่ ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และระดับสูง:

ระดับเริ่มต้นเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่มีความรู้ภาษาอาหรับนี้เลยมาก่อน

ระดับกลางหมายความว่าคุณได้รับความรู้พื้นฐานมาบ้างแล้ว เช่น การอ่านอย่างง่ายๆ การเข้าใจวลีที่ไม่ซับซ้อน และการเขียนประโยคบางประโยคได้บ้าง

ทักษะภาษาอาหรับขั้นสูงหมายความว่าคุณสามารถใช้ภาษาอาหรับในชีวิตประจำวันและการทำงานได้อย่างง่ายดาย

หากคุณมีความปรารถนาอยากเรียนรู้ภาษาอารับหรือต้องทำแล้วโปรดอย่าลังเล! กดลงทะเบียนเพื่อสมัครหลักสูตรออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพจาก สถาบัน Sprachcaffe วันนี้เพื่อเริ่มเรียนรู้ภาษาอาหรับที่หลากหลายกับเรา

เมื่อคุณเรียนภาษาอาหรับไปเรื่อย ๆ คุณจะพัฒนาความรู้และสามารถก้าวไปสู่ระดับต่อไป และในที่สุดคุณจะสามารถพูดภาษาอาหรับได้เหมือนกับเจ้าของภาษา ประการที่สอง คุณต้องเลือกหลักสูตรภาษาอาหรับที่เหมาะสม คุณสามารถดูโปรแกรมที่จัดโดยทีม Sprachcaffe เพื่อเลือกบทเรียนภาษาอาหรับที่เหมาะกับตารางเวลาของคุณ และข้อกำหนดอื่น ๆ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกอะไร คุณสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตร ของฝั่ง Sprachcaffe ประเทศคุณได้ พวกเขาจะช่วยคุณค้นหาบทเรียนภาษาอาหรับที่เหมาะสมตามความต้องการ และความต้องการของคุณ ประการที่สาม คุณควรจริงจังกับการเรียนภาษานี้ให้มาก คุณควรเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอาหรับอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามคำแนะนำของอาจารย์อย่างระมัดระวัง ซึ่งจะช่วยเหลือคุณได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ

เหตุใดจึงเลือกเรียนภาษาอาหรับออนไลน์สอนโดย Sprachcaffe

มีโรงเรียนสอนภาษามากมายทางออนไลน์ เหตุใดคุณจึงสมัครเรียนกับ Sprachcaffe ที่เป็นตัวเลือกที่ดี

ข้อได้เปรียบหลักของหลักสูตรภาษาอาหรับออนไลน์ของเรามีดังต่อไปนี้:

 • ความยืดหยุ่น ที่มีการพัฒนาหลักสูตร สำหรับผู้ที่มีตารางเวลาที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเรียนภาษาอาหรับออนไลน์กี่บทเรียนต่อสัปดาห์
 • ราคาที่จ่ายได้ ทุกคนจะสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมได้ขึ้นอยู่กับโอกาสและด้านการเงินของพวกเขา
 • ครูมืออาชีพ (เฉพาะเจ้าของภาษาอาหรับเท่านั้น) สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจถึงความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • เทคโนโลยีการสอนทันสมัย คุณจะสามารถเข้าร่วมบทเรียนและโต้ตอบกับครูและนักเรียนคนอื่นๆ ได้จากทุกที่ที่เข้าถึงอินเตอร์เนตได้
 • ผลการเรียนใบรับรองอย่างเป็นทางการออกโดย Sprachcaffe แตกต่างจากหลักสูตรอื่น ๆ ที่คุณพบบนอินเทอร์เน็ต Sprachcaffe มีหลักสูตรภาษาอาหรับออนไลน์ พร้อมใบรับรองหลังเรียนจบหลักสูตร คุณจะได้รับใบรับรองอย่างเป็นทางการ ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อสมัครงานหรือเพื่อเหตุผลอื่นๆ ได้

อย่ารออีกต่อไป! เลือกพิจารณาหลักสูตรออนไลน์ที่นำเสนอโดย Sprachcaffe เพื่อการเรียนรู้แบบมาตรฐานที่และมีความทันสมัยของภาษาอาหรับที่น่าทึ่งนี้.

คำถามสำหรับการเข้าเรียนแบบคอร์สออนไลน์

Click เพื่อดูตัวอย่างการเข้าเรียนแบบออนไลน์?

ก่อนคลาสเรียน 1-2 วันล่วงหน้า คุณจะได้รับลิงค์และวิธีการเข้าถึงข้อมูลผ่านทางอีเมล

หากคุณต้องการเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ (web browser)เพียงคลิกที่ลิงค์ที่ให้ไว้ จากนั้นให้คุณให้ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง และเปิดเรียกใช้ไฟล์งานนั้น หลังจากเรียกใช้ไฟล์งานสำหรับการเรียน คุณจะสามารถเข้าไปอยู่ในห้องเรียนแบบออนไลน์พร้อมกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ

หากคุณต้องการเข้าร่วมหลักสูตรภาษาออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน (smartphone) คุณจะต้องติดตั้งแอปที่เหมาะสมบนมือถือก่อน จากนั้นคุณจะถูกขอให้กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ สำหรับเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของคุณ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์จะเริ่มสอนทันทีที่อาจารย์ออนไลน์

สิ่งที่จำเป็นสำหรับคอร์สเรียนออนไลน์

คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์การเรียนที่สามารถเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานผ่านกล้อง (Webcam) และการพูดผ่าน (Microphone) ร่วมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ราบลื่น , หรือหากคุณไม่สะดวกที่จะแสดงใบหน้าของคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยผู้เรียนคนอื่นๆ จะไม่สามารถเห็นใบหน้าคุณได้

การเข้าชั้นเรียนแบบออนไลน์: คุณควรเช็คการเข้าถึงแบบระบบ Internet (Wi-Fi) ว่าสามารถใช้งานได้ดีและจะไม่หลุดจากชั้นเรียนระหว่างที่ได้เริ่มการเรียนการสอนไปแล้วโดยการเข้าถึงออนไลน์ผ่าน Point router นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีในการเรียนแบบคอร์สออนไลน์

อุปกรณ์การเรียนแบบออนไลน์ที่แนะนำ

Standard quality video

 • 0.5 Mbps received
 • 0.5 Mbps transmit

  High resolution video
 • 2.5 Mbit/s received
 • 3.0 Mbit/s transmit

ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าการเชื่อมต่อใช้งานได้

คุณสามารถทดลองการเข้าสู่ระบบ โดยใช้วิธี previous test meeting เพื่อเช็คคุณภาพอุปกรณ์การสื่อสารผ่านกล้อง webcamc และเสียงผ่าน microphone ว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีก่อนเข้าเรียน