เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาเยอรมันสำหรับเยาวชน

แคมป์ภาษาเยอรมัน
  • เรียนภาษาเยอรมันและวัฒนธรรมต่างชาติ
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้น และแบบเข้มข้น
  • มีสถาบันให้เรียน ในเยอรมนี
ถ้าคุณต้องการที่จะผ่อนคลาย แต่ยังคงได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมกับนักเรียนในวัยเดียวกัน อย่างสนุกสนาน  ค่ายภาษาในประเทศเยอรมันคือสิ่งนั้น! นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ ในเมืองแฟรงเฟริต เราเปิดสอนตั้งแต่ระดับเริ่มเรียน ไปจนถึงระดับสูง เราเปิดสอนแบบกลุ่ม และเรียนเดี่ยว มาทำความรู้จักกับเมืองที่น่าสนใจนี้ และเรียนรู้พัฒนาทักษะทางภาษาไปพร้อมๆกัน คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศที่ประทับใจไม่รู้ลืม
✓ ต้นตำหรับในการผลิตไส้กรอกแบบเยอรมันแท้ๆ
✓ สถานที่สวยงามระดับโลก
✓ มีเรื่องราวเเละวัฒนธรรมที่น่าตื่นเต้น
✓ การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓ โรงเรียนที่มีความทันสมัยครบครัน
✓ ศูนย์กลางเศรษฐกิจของยุโรป
✓ กว่า 100 ล้านคนใช้ภาษาเยอรมัน
✓ บรรยากาศในการเรียนแบบนานาชาติ
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาเยอรมันสำหรับเยาวชน?

การเรียนภาษาเยอรมัน แคมป์ภาษาเยอรมัน สำหรับเยาวชน มีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ลองมาค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญทางการเมือง และธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งทางด้านงานค้นคว้าวิจัย

การเรียนภาษากับเรา คุณจะได้ฝึกฝนภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันในประเทศเยอรมนี ในช่วงการเรียนคุณก็จะพัฒนาทักษะทางภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และอัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้มากมาย นอกจากได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมแล้ว ก็ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่น่าประทับใจอีกด้วย

แคมป์ภาษาเยอรมัน กับสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส:

คุณสามารถรวมวันหยุดที่น่าจดจำร่วมกับเรียนภาษาเยอรมันที่มีประโยชน์ที่ แคมป์ภาษาเยอรมันย่อมไม่มีที่ใดจะดีไปกว่าได้เรียนรู้โดยตรงจากเจ้าของภาษา ลองมาทำความรู้จักกับเมืองที่สวยงามอย่างเมืองแฟรงเฟริตหรือมิวนิค ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะทางภาษาในเมืองที่สุดแสนจะน่าประทับใจนี้

สำหรับท่านที่อายุ 18 ปีขึ้นไป สถาบันสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มี หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป ให้เลือกอีกมาก ลองหาข้อมูลดูก่อนนะคะ