เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ สำหรับเยาวชนอายุ 14 - 21 ปี

แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนอายุไม่เกิน 21 ปี
 • เรียนภาษาร่วมกับเพื่อนในวัยเดียวกัน
 • ทดลองทำข้อสอบได้ที่นี่ ทดสอบวัดระดับภาษา!
 • หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก ออนไลน์ แคตตาล็อก
ลองปิดตาแล้วจินตนาการถึงซัมเมอร์แคมป์ภาษาในช่วงปิดเทอมกับการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่อยากจะได้เจอ สิ่งที่เห็นคือความสนุกสนานกับเพื่อนวัยเดียวกันใช่ไหม สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ขอเสนอโปรแกรมการเรียนภาษาสำหรับเยาวชน ที่คุณจะได้พบเพื่อนใหม่จากทุกมุมโลก ร่วมสำรวจวัฒนธรรมที่แตกต่างไปพร้อมๆกัน ดวงอาทิตย์ร้อนแรง ชายหาดกว้าง และน้ำทะเลใส และที่นั่น คือสถานที่เรียนภาษาของคุณ การร่วมค่ายภาษาสำหรับเด็กในช่วงวันหยุดหรือการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปนเยอรมันหรืออิตาลี นอกจากความพร้อมในการสอนของเราแล้ว เด็กๆมักได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนร่วมห้อง เป็นตัวกระตุ้นให้กล้าจะพูดคุย และส่งเสริมให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว คุณก็สามารถเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้นได้

ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาและสนุกกับกิจกรรมของเรา

ความพิเศษในการเรียนภาษาสำหรับเยาวชน, เป็นตัวช่วยที่จะทำให้นักเรียนสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมายที่ Sprachcaffe จัดขึ้น

สถาบันของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนที่มาจากทั่วโลกได้เรียนรู้ และทำกิจกรรมร่วมกันทั้งทัศนศึกษาต่างสถานที่ อาทิเช่น กิจกรรมที่ชายหาด, ทัวร์ตามเมืองที่สำคัญ, พบปะกับเพื่อนใหม่ๆ เป็นต้น สถานที่ที่จะทำให้คุณได้พบปะและได้ประทับใจกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างธรรมชาต คุณจะรู้สึกได้ว่าคุณสามารถพัฒนาระดับภาษาของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยการช่วยเหลือจากเหล่าอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์มากกว่าหลายปี และสถาบันที่มีอุปกรณ์ครบครัน แม้ว่าคุณจะเลิกคลาสเรียนไปแล้ว แต่คุณยังสามารถฝึกภาษากับเพื่อนต่างชาติของคุณได้นอกเวลาเรียน ซึ่งมันจะทำให้ช่วงวันหยุดของคุณเป็นมากกว่าความทรงจำที่ดี

ช่วงระหว่างอายุ 7 - 17 : ผู้ดูแลนักเรียน Teamers

 • การช่วยเหลือสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงจากผู้ดูแลนักเรียนของ Sprachcaffe สมาชิกในทีมของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอหากคุณต้องการความช่วยเหลือ
 • เรียนภาษาและสนุกกับกิจกรรมมากมาย: นั่นคือคำขวัญของ Sprachcaffe!
 • เหล่าคุณครูที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและครอบครัวอุปถัมภ์และที่พักที่คัดสรรมาอย่างดี!
 • สนกกับกิจกรรมยามว่างที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสนับสนุนมากมายจากทีมงานของเรา
 • สนุกกับช่วงวันหยุดที่น่าตื่นเต้นกับเพื่อนนักเรียนของคุณและพบปะกับเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ

ช่วงระหว่างอายุ 18 - 21 : ผู้ดูแลนักเรียน Teamers

 • การช่วยเหลือสนับสนุนที่ผ่านการรับรองจาก Sprachcaffe Teamers ของเรา สำหรับคำถามหรือหากคุณต้องการความช่วยเหลืออื่นๆ
 • สำรวจจุดหมายปลายทางและสถานบันเทิงยามค่ำคืนด้วยตัวคุณเองได้ (อายุ 21*)
 • ตัดสินใจว่าคุณต้องการทำกิจกรรมยามว่างใด (ยกเว้นในโรงเรียนสอนภาษาในอังกฤษ)
 • เลือกจองแบบอาหารสามมื้อ พร้อมกิจกรรม และทัศนศึกษารวมอยู่ในราคาแล้ว
 • อายุมากกว่า 18 ปี? คุณสามารถเลือกลงเรียนได้ระหว่างทริปเรียนภาษาสำหรับนักเรียนเยาวชนหรือสำหรับการเรียนภาษาของผู้ใหญ่

ทริปเรียนภาษาสำหรับนักเรียนเยาวชนทุกช่วงวัย


ส่วนใหญ่การเรียนการสอนของเรามุ่งเป้าไปที่นักเรียนอายุระหว่าง 14 ถึง 21 ปี ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้การโต้ตอบกับกับเพื่อนคนที่อายุเท่ากัน
โรงเรียนสอนภาษาที่คุณเลือกบางแห่งสามารถเสนอการเดินทางเพื่อเรียนภาษาได้ตั้งแต่ช่วงอายุ 12 ปี และค่ายภาษาในช่วงวันหยุดหลายแห่ง สามารถเข้าร่วมได้ตั้งแต่อายุ 7 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถค้นหาอายุขั้นต่ำสำหรับจุดหมายปลายทางที่เกี่ยวข้องได้ทั้งนี้ช่วงอายุที่เหมาะสมจะอยู่ในช่วงอายุ 12 ปีขึ้นไป

คอร์สภาษาสำหรับเยาวชน

โปรแกรม Under 20 (U20)

การเรียนภาษาในต่างประเทศ ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ คือความสนุก มากกว่าที่จะยัดเยียดให้ท่องศัพท์ อยู่ที่บ้านด้วยตัวเอง หลักสูตรเรียนภาษาสำหรับเด็กนั้น เราเชื่อว่า เด็กจะพัฒนาทักษะทางภาษาได้อย่างรวดเร็วถ้าอยู่สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เราจัดสถานที่เรียนไว้อย่างหลากหลาย เพื่อให้มีทุกอย่างครบตามความต้องการของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะรักชายหาด, วัฒนธรรม, ธรรมชาติ หรือกีฬา คุณจะพบว่าความสุขของการเรียนภาษา ท่ามกลางประเทศที่ใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ทำให้ทักษะในการสื่อสารของคุณก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

หลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน แคมป์ภาษา ซัมเมอร์แคมป์ สำหรับน้องๆอายุ 14-21 ปี เพื่อได้เรียนให้หลักสูตรที่เหมาะสม และใช้ช่วงเวลาปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์เหมาะสำหรับน้องๆ ทุกคนค่ะ

นักเรียนที่มีอายุระหว่่าง 18 ถึง 21 ปีสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้โดยจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่โรงเรียนที่เรียกว่า "ทีมเมอร์" เช่นเดียวกันกับนักเรียนอายุ 17 ปีหรือต่ำกว่านั้น แต่จะมีเวลาเป็นส่วนตัว เป็นอิสระมากกว่า และสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษช่วงบ่ายตามความชอบของแต่ละท่าน

ส่วนนักเรียนที่มีอายุ 17 ปีหรือต่ำกว่านั้นจำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษช่วงบ่ายที่ทางโรงเรียนและ "ทีมเมอร์" จัดไว้ให้ โดยจะมีเวลาเคอร์ฟิวให้เข้าหรือออกจากที่พักตามที่โรงเรียนกำหนดไว้เท่านั้น ส่วนที่พักนั้น โรงเรียนมีที่พักหลากหลายแบบให้นักเรียนเลือกเข้าพักขณะที่เรียนอยู่กับเรา ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ เรสซิเดนซ์ หรือโฮสต์แฟมิลี่