ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ สำหรับเยาวชนอายุ 14 - 21 ปี

แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน
  • เรียนภาษาร่วมกับเพื่อนในวัยเดียวกัน
  • ทดลองทำข้อสอบได้ที่นี่ ทดสอบวัดระดับภาษา!
  • หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก ออนไลน์ แคตตาล็อก

ลองปิดตาแล้วจินตนาการถึงซัมเมอร์แคมป์ภาษาในช่วงปิดเทอมกับการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่อยากจะได้เจอ สิ่งที่เห็นคือความสนุกสนานกับเพื่อนวัยเดียวกันใช่ไหม สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ขอเสนอโปรแกรมการเรียนภาษาสำหรับเยาวชน ที่คุณจะได้พบเพื่อนใหม่จากทุกมุมโลก ร่วมสำรวจวัฒนธรรมที่แตกต่างไปพร้อมๆกัน ดวงอาทิตย์ร้อนแรง ชายหาดกว้าง และน้ำทะเลใส และที่นั่น คือสถานที่เรียนภาษาของคุณ

การร่วมค่ายภาษาสำหรับเด็กในช่วงวันหยุดหรือการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปนเยอรมันหรืออิตาลี นอกจากความพร้อมในการสอนของเราแล้ว เด็กๆมักได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนร่วมห้อง เป็นตัวกระตุ้นให้กล้าจะพูดคุย และส่งเสริมให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว คุณก็สามารถเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนั้นได้

คอร์สภาษาสำหรับเยาวชน

โปรแกรม Under 20 (U20)

การเรียนภาษาในต่างประเทศ ร่วมกับนักเรียนต่างชาติ คือความสนุก มากกว่าที่จะยัดเยียดให้ท่องศัพท์ อยู่ที่บ้านด้วยตัวเอง หลักสูตรเรียนภาษาสำหรับเด็กนั้น เราเชื่อว่า เด็กจะพัฒนาทักษะทางภาษาได้อย่างรวดเร็วถ้าอยู่สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย เราจัดสถานที่เรียนไว้อย่างหลากหลาย เพื่อให้มีทุกอย่างครบตามความต้องการของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะรักชายหาด, วัฒนธรรม, ธรรมชาติ หรือกีฬา คุณจะพบว่าความสุขของการเรียนภาษา ท่ามกลางประเทศที่ใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ทำให้ทักษะในการสื่อสารของคุณก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

หลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน แคมป์ภาษา ซัมเมอร์แคมป์ สำหรับน้องๆอายุ 14-21 ปี เพื่อได้เรียนให้หลักสูตรที่เหมาะสม และใช้ช่วงเวลาปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์เหมาะสำหรับน้องๆ ทุกคนค่ะ

นักเรียนที่มีอายุระหว่่าง 18 ถึง 21 ปีสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้โดยจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่โรงเรียนที่เรียกว่า "ทีมเมอร์" เช่นเดียวกันกับนักเรียนอายุ 17 ปีหรือต่ำกว่านั้น แต่จะมีเวลาเป็นส่วนตัว เป็นอิสระมากกว่า และสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษช่วงบ่ายตามความชอบของแต่ละท่าน

ส่วนนักเรียนที่มีอายุ 17 ปีหรือต่ำกว่านั้นจำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษช่วงบ่ายที่ทางโรงเรียนและ "ทีมเมอร์" จัดไว้ให้ โดยจะมีเวลาเคอร์ฟิวให้เข้าหรือออกจากที่พักตามที่โรงเรียนกำหนดไว้เท่านั้น ส่วนที่พักนั้น โรงเรียนมีที่พักหลากหลายแบบให้นักเรียนเลือกเข้าพักขณะที่เรียนอยู่กับเรา ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ เรสซิเดนซ์ หรือโฮสต์แฟมิลี่