เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาจีนที่ประเทศจีน

เรียนภาษาจีนที่จีน
  • มีจำนวนคนพูดภาษาจีนเพิ่มมากขึ้น
  • เรียนภาษา และวัฒนธรรมในช่วงที่ไปท่องเที่ยวพักผ่อน
  • มีหลายหลักสูตรให้เลือก
  • เรียนภาษาจีนในเมืองที่สวยงามในประเทศจีน
การเรียนภาษาจีนที่ได้ผลดีที่สุด ก็คือการได้ไปเรียนภาษาจีนที่ประเทศจีน การเรียนภาษาจีนได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาก เนื่องจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจของจีน และเป็นภาษาที่มีคนทั่วโลกพูดมากเป็นอันดับที่สอง รองจากภาษาอังกฤษ เข้ามาสัมผัสคลุกคลีกับสเน่ห์ของวัฒนธรรมจีน ไปพร้อมๆกับการเรียนภาษาจีน ในช่วงวันหยุดที่สุดแสนประทับใจ นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรที่เหมาะสมได้ เราเปิดสอนตั้งแต่ระดับเริ่มเรียน ไปจนถึงขั้นสูง มีทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่ม และเรียนเดี่ยว ทั้งแบบระยะสั้น และระยะยาว ในวันเปิดเรียนวันแรก เราจะจัดทดสอบพื้นฐานทางภาษาจีนของคุณ และจัดเข้าชั้นเรียนที่เหมาะสม
✓มหานครที่รวมเอาความทันสมัยเเละวัฒนธรรมอันเก่าแก่ไว้ด้วยกัน
✓สถานที่ท่องเที่ยวสุดอลังการ
✓คอร์สเรียนวาดภาพแบบจีนเเละรำไทเก๊ก
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกเรียนภาษาจีน?

การเรียนภาษาจีนมีข้อได้เปรียบหลายอย่าง เพราะภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดในโลก จึงมีความสำคัญ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งด้านการติดต่อธุรกิจ และความมีสเน่ห์ของตัวภาษาเอง การเรียนภาษาจีนกับเรา คุณจะได้ไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษา ได้ใช้ภาษาจีนในชีวิตประจำวันที่ประเทศจีน ได้เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมตั้งแต่ยุคกลาง ช่วงที่เรียนอยู่ คุณก็จะได้พัฒนาทักษะทางภาษาจีนไปควบคู่กับการเรียนรู้วัฒนธรรม ความคิด และอัธยาศรัยไมตรีของชาวจีน ปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ผ่านทางการศึกษางานศิลปะ การใช้สี และลายเส้นที่อ่อนช้อย และวัฒนธรรมเก่าแก่ที่รุ่งเรื่องในอดีตของจีน ใช้เวลาที่มีค่าในวันหยุดมาเรียนภาษา และศึกษาวัฒนธรรมจีนที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม