เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาฝรั่งเศสสำหรับเยาวชน

แคมป์ภาษาฝรั่งเศส
  • เรียนภาษาฝรั่งเศส และวัฒนธรรมต่างชาติ
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้น และแบบเข้มข้น
  • มีสถาบันให้เรียน ในฝรั่งเศส
ถ้าเรียนภาษาฝรั่งเศสที่โรงเรียนไม่ได้น่าตื่นเต้น หรือไม่ที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ ซัมเมอร์แคมป์ภาษาฝรั่งเศสสำหรับเด็กเป็นทางออกที่ดี! หลักสูตรภาษา ฝรั่งเศสเพื่อเด็กจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะเป็นภาษาที่มีความสำคัญมากในยุโรป รองจากภาษาอังกฤษ และเป็นภาษาที่ใช้ในสังคมชั้นสูง การเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส หรือนีซ คุณสามารถเลือกเรียนพร้อมทำกิจกกรมต่างๆได้ด้วย ในเวลานอกห้องเรียนคุณยังได้ซึมซับวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมความเป็นอยู่ของคนฝรั่งเศส ที่น่าประทับใจ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หลักสูตรแคมป์ภาษาฝรั่งเศส สำหรับเยาวชน ของสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส เสนอแพคเกจรวมที่พักนักเรียน ในหลายรูปแบบ และหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับเข้มข้น ลองมาทำความรู้จักกับเมืองโรแมนติก เช่น ปารีส หรือเมืองสวยงาม และมีชีวิตชีวา อย่างเช่น นีซ ทำความรู้จักกับคนในท้องถิ่นและเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสไปพร้อมๆกัน

แคมป์ภาษาฝรั่งเศสกับสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส:

  • ซัมเมอร์แคมป์ภาษาฝรั่งเศส ใน ฝรั่งเศส

เมื่อพูดถึงแคมป์ภาษาฝรั่งเศส คงไม่มีที่ใดดีไปกว่า เรียนในที่ๆใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ ยิ่งได้พบกับสถานที่เรียน ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ขึ้นชื่อระดับนานาประเทศด้วยแล้ว หาดแสนสวย กีฬาทางน้ำนานาชนิด และ กิจกรรมท้องถิ่นอีกมาก รอคุณอยู่

สำหรับท่านที่อายุ 18 ปีขึ้นไป สถาบันสป๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มี หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป ให้เลือกอีกมาก ลองหาข้อมูลดูก่อนนะคะ

✓สถานที่พักผ่อนเเละวิวติดชายทะเลสวยงามระดับโลก
✓ศิลปะที่มีความงดงามเเละวัฒนธรรมที่น่าค้นหา
✓แหล่งท่องเทียวมากมาย
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาฝรั่งเศสสำหรับเยาวชน?

แคมป์ภาษาฝรั่งเศสสำหรับเยาวชน มีประโยชน์อย่างมาก เพราะภาษาฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญทางการเมือง และธุรกิจ และมีประชากรจากหลายๆส่วนในโลกที่พูดภาษาฝรั่งเศส คุณสามารถมาเรียนที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ และใช้ในชีวิตประจำวันด้วย หลักสูตรแคมป์ภาษาสำหรับเยาวชนของ สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส เสนอแพคเกจรวมที่พักนักเรียน ในหลายรูปแบบ และหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับเข้มข้น ระหว่างที่เรียนภาษาฝรั่งเศส คุณก็จะได้พัฒนาทักษะทางภาษาอย่างรวดเร็ว ได้เรียนรู้วัฒนธรรม ความคิด และอัธยาศัยไมตรีของคนฝรั่งเศส การได้ลองชิมอาหารท้องถิ่นก็ทำให้การเดินทางครั้งนี้ยิ่งคุ้มค่า และเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง