เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Sprachcaffe's ทีมลีดเดอร์ : ทีมงาน

ใครคือทีมงานของเรา 'ทีมเมอร์'?

'Teamers' คือเป็นทีมหัวหน้างานตามสถานที่ต่างๆ ของเรา เป็นผู้ใหญ่วัยรุ่นที่สามารถสนุกสนานไปกับนักเรียนรุ่นเยาว์ ที่เปิดใจที่ยินดีอย่างยิ่งในการดูแลและให้การสนับสนุนเหล่านักเรียนภาษารุ่นเยาว์ของเรา

ทีมงานของเราคำนึงถึ­­­งผลประโยชน์สูงสุดของนักเรียนเป็นสำคัญ และพวกเขาให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกที่จะต้องแน่ใจว่านักเรียนวัยรุ่นของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีด้านภาษาในช่วงวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

พวกเขาพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อช่วยเหลือเหล่านักเรียนได้ในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ - ตั้งแต่คำแนะนำทั่วไปและการสนับสนุนไปจนถึงการช่วยเหลือและรอยยิ้มที่เป็นมิตอย่างอบอุ่น!­­­­­

การดูแลนักเรียนของ Teamer

หัวหน้าทีมของเราหลายคนเป็นเคยเป็นอดีตนักเรียนที่เคยเข้าร่วมโปรแกรมท่องเที่ยวของ Sprachcaffe ส่วนใหญ่ ดังนั้นพวกเขาจึงคุ้นเคยอย่างใกล้ชิดกับประสบการณ์การเป็นนักเรียนต่างชาติในหลักสูตรภาษาในต่างประเทศ พวกเขายังได้ทำงานร่วมกับคนหนุ่มสาวในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาเอง: อาทิเป็นอาสาสมัครโค้ชกีฬา ครูสอนพิเศษ และหัวหน้าศูนย์เยาวชน ภูมิหลังที่แตกต่างกันในการดูแลเยาวชนส่งผลให้เกิดการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการสนับสนุนในการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่หลากหลายกับคนหนุ่มสาวที่ทีมงานของเรามอบให้ หมายความว่าความต้องการและความกังวลของนักเรียนของเรานั้นจะได้รับการตอบสนองเสมอ การมีทีมงานอย่างเหล่า Teamer อยู่รอบๆ จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การเดินทางและเรียนรู้ในด้านภาษาที่ราบรื่น โดย Teamer ของเรา แต่ละคนจะรับผิดชอบกลุ่มนักเรียนไม่เกิน 10- 15 คน จึงไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะถูกแลนักเรียนได้ไม่ทั่วถึง