เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
  • เรียนภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรมต่างชาติ
  • มีทั้งหลักสูตรเริ่มต้น และแบบเข้มข้น
  • มีหลายสถาบันให้เลือก ในอังกฤษ มอลต้า แคนาดา หรือ อเมริกา
วิธีการเรียนรู้ภาษาอื่นอย่างสนุกสนานและ "ให้ได้ผลดีที่สุด"ของคนไทย มีอยู่วิธีเดียวคือ การไปเรียนภาษานั้นที่ต่างประเทศ! และภาษาที่นิยมเรียนกันมากที่สุด ก็คือภาษาอังกฤษ เนื่องจากเป็นเพียงภาษาเดียว ที่จะสามารถทำให้คุณสามารถสื่อสารกับคนอื่นได้อีกกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก และยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่เทคโนโลยีมีส่วนทำให้โลกแคบลงทุกวัน ภาษาสากล อย่างภาษาอังกฤษ ก็ยิ่งมีบทบาทสูงมากยิ่งขึ้นทุกที ทั้งในชีวิตประจำวัน และชีวิตการทำงาน การเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารจริงๆนั้น นอกจากเรียนรู้ภาษาแล้ว เด็กๆยังจะได้รับประสบการณ์ตรง ของการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน ซึ่งน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจ ยิ่งไปกว่านั้น การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เป็นโอกาสดี ที่จะได้เปิดโลกทัศน์ และเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีที่แตกต่างของชาวต่างชาติ ไปในเวลาเดียวกัน ต้องเรียกว่าเป็นทริปท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ครั้งหนึ่งของชีวิตเลยทีเดียว สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะนำคุณไปยังประสบการณ์ที่น่าจดจำครั้งหนึ่งของชีวิต
✓บรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนรายล้อมด้วยทะเลที่สวยงาม
✓มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในโรงเรียน
✓วัฒนธรรมที่น่าสนใจเเละกิจกรรมมากมาย
>> รายละเอียดเพิ่มเติม
✓ภูมิทัศน์เเละธรรมชาติสวยงาม
✓กิจกรรมกลางแจ้งมากมาย
✓ความเจริญด้านการศึกษาเเเละวัฒนธรรมที่หลากหลาย
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓สถานที่เหมาะสมแก่การฝึกภาษาอังกฤษ
✓บ้านเมืองสวยงามเเละน่าอยู่
✓วัฒนธรรมที่น่าสนใจเเละกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
>> รายละเอียดเพิ่มเติม
เราแนะนำให้เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ มอลต้า, อังกฤษ อเมริกา หรือแคนาดา ซึ่งประเทศเหล่านี้ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้อยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน การได้พูดคุยกับคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ และครูผู้มีประสบการณ์ คือทางลัด ที่ช่วยให้การสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น  สำหรับนักเรียนที่อายุ 18 ปีขึ้นไป สถาบันสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มี หลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป ให้คุณได้เลือก

ทำไมจึงเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน?

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของ สถาบันสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีเป้าหมายให้นักเรียนทุกคน พัฒนาการใช้ภาษาให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไปพร้อมกับพานักเรียนไปสัมผัส วัฒนธรรม ความคิด ความเป็นอยู่ ของประเทศที่คุณเลือกไปเรียน เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆไปพร้อมกับเรา นี่คือประสบการณ์อันมีค่า ในช่วงหนึ่งของชีวิต ที่คุณไม่สามารถมีได้ ถ้าไม่ก้าวออกไปสู่โลกกว้างด้วยตัวคุณเอง เรามีให้เลือกมากถึง 10 ศูนย์การเรียนการสอน ซึ่ง สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส เสนอแพคเกจรวมที่พักนักเรียน ในหลายรูปแบบ และหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับเข้มข้น มาเรียนรู้และสนุกไปด้วยกันนะคะ