ผู้ใหญ่

เรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่

ยินดีต้อนรับสู่สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ที่มีวิทยาเขตโรงเรียนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสีสัน หรือจะเป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลก็ตาม  สถาบันของเราจึงเป็นผู้นำทางด้านการเรียนภาษา ด้วยประสบการณ์มากกว่า30ปี รับรองว่าการมาเรียนภาษากับเราจะทำให้คุณประทับใจเเละสำเร็จตรงตามเป้าหมายของคุณ

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่เชื่อมั่นว่า การเรียนรู้นั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในตำราเรียนเท่านั้น แต่การสัมผัสวีถีชีวิตของเจ้าของภาษาในประเทศนั้นๆ จะทำให้การเรียนภาษาใหม่ประสบความสำเร็จ และได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจากการเรียนมากขึ้น

เราได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียนเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ ความแปลกใหม่ ตื่นเต้น และสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเย็น เพื่อให้นักเรียนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันน่าจดจำนอกตำรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จึงเป็นที่นิยมของนักเรียนจากนานาชาติ ในทั้ง 30 วิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก

โรงเรียนของเรามีสถานที่เรียนไว้อย่างหลากหลาย มีทุกอย่างครบตามความต้องการของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะชอบชายหาด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ธรรมชาติ หรือกีฬา คุณจะพบความสุขในการเรียนภาษา ท่ามกลางประเทศที่ใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ทำให้ทักษะในการสื่อสารของคุณก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว 

หลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย ให้คุณลองศึกษาก่อนตัดสินใจสมัครเรียนกับเราค่ะ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิ๊กที่นี่ หลักสูตรภาษาของเรา