ซัมเมอร์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

The lively city by the sea

แคมป์ภาษาสเปน
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี
 • ใหม่! เลือกทำกิจกรรมพิเศษได้ตามความสนใจสำหรับเยาวชน 18-21 ปี
 • เมืองเลื่องริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน
 • เปิดสอนทั้งหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่มและเรียนเดี่ยว
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

บาเซโลน่าเมืองหลวงทางวัฒนธรรมคาทาลานของประเทศสเปน ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของ Costa Brava เป็นเมืองที่มีแสงแดด และอากาศอบอุ่นทั้งปี มีประชากรราว 2 ล้านคนอาศัยอยู่ ที่นี่จึงเป็นเมืองแห่งความเจริญทางวัฒนธรรมและการต้อนรับที่อบอุ่น ที่นี่เป็นแหล่งวัฒนธรรมคาทาลาน ความตื่นเต้นมีอยู่ทุกๆที่ ผู้มาเยือนต่างประทับใจในลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร และสบายๆของคนที่นี่ รับรองได้ว่าที่นี่จะทำให้คุณประทับใจในรอยยิ้มของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้สื่อโฆษณาได้เข้ามามีบทบาทมากในบาเซโลน่า เเละที่นี่ได้เกืดบริษัทโฆษนามากมาย นอกจากนั้นก็มีช่างภาพฝีมือดี และศิลปินในทุกๆแขนงมารวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก

คุณจะได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ บาร์เพลงแจส โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ งานแสดงนิทรรศการ หอศิลป์ ร้านอาหาร และคลับ ในแนวล้ำสมัย ด้านสถาปัตยกรรมก็งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และน่าจะไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อความรื่นรมย์ของจิตใจ ไม่ว่าชีวิตที่นี่จะวุ่นวายแค่ไหน ทางสถาบันก็ได้จัดบรรยากาศการเรียนที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เรียนต้องการ

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า?

เราได้ตัดสินใจเปิดสถาบันแห่งใหม่ในศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของบาเซโลน่า อย่างไรก็ตามไม่ต้องกลัวว่าจะมีชีวิตที่วุ่นวายเมื่อมาอยู่ที่นี่  ทางสถาบันได้จัดการเรียนด้วยบรรยากาศที่สบายๆ นอกจากนั้นก็สะดวกในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เช่น Ramblas ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาเซโลน่า นอกจากนั้น ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar หอศิลป์ ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า ร้านเพลง ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะอยู่ใกล้แค่หัวมุมถนนนี้เอง


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

แคมป์ภาษาสเปน
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • ใกล้กับชายหาด และสถานที่น่าสนใจอื่นๆ
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้

บาเซโลน่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีมนต์สเน่ห์ที่สุดของประเทศสเปน เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกและมีสีสัน เเละอากาศที่ดีเเละแสงอาทิตย์ของหน้าร้อนที่สวยงามอยู่เสมิ เมืองบาเซโลน่าเป็นเมืองในฝันของวัยรุ่นทั่วโลก เพราะมีชายหาดอันสวยงาม วัฒนธรรมที่น่าสนใจ รวมทั้งกิจกรรมให้ทำมากมายที่เมืองนี้ อาทิเช่น ชมพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ช้อปปิ้ง, หรือเที่ยวยามราตรี

หรือแพลนเดินทางสู่ Plaza Catalunya พร้อม ๆ กับเพื่อนใหม่ของคุณ นั่งจิบเครื่องดื่มที่ café con leche หรือเดินเที่ยวย่าน Ramblas แล้วเลยไปส่วนของท่าเรือ ซึ่งตลอด 2 ข้างทางคุณจะพบเห็นศิลปินบนท้องถนน, นักแสดงข้างถนน, นักดนตรี จากที่ต่าง ๆ ทั่วมุมโลก

ตื่นใจไปกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมของผู้คนในเมือง โดยเฉพาะย่าน Barrio Gotico ที่มีชื่อเสียงไม่เหมือนกับที่ใดบนโลก สถาปนิกที่มีชื่อเสียงอย่าง Gaudi เป็นผู้ออกแบบเมืองบาเซโลน่า นับตั้งแต่ Parc Guell ที่สะท้อนถึงอนาคต จนถึงโบสถ์ Sagrada Familia ระหว่างเที่ยวชมเมืองคุณจะเห็นผลงานของสถาปนิกคนนี้อยู่ตลอดทาง

ไม่เพียงแต่อาคารบ้านเรือนของเมือง แต่ชายหาด, แสงแดด, สีสันยามค่ำคืน และวัฒนธรรมก็เป็นสิ่งที่ทำให้เมืองบาเซโลน่าเป็นสถานที่ ๆ เหมาะที่สุดสำหรับการเรียนภาษา ที่คุณจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

แคมป์ภาษาสเปน
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • จำนวน 15 คนต่อห้องเรียน
 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

สถาบันอยู่ในใจกลางเมือง และอยู่ใกล้กับโบสถ์ประจำเมืองบาเซโลน่า, Gothic Quarter รวมทั้งยังสามารถเดินไป Ramblas, ชายหาด, Platja de la Barceloneta โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

อาคารเรียนที่ทันสมัยของเราได้ติดตั้งอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็นอย่างครบถ้วน อาจารย์ผู้สอนของเราก็เป็นอาจารย์เจ้าของภาษา และจำนวนนักเรียนจะไม่เกิน 15 คนต่อคลาส

แคมป์ภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

หลักสูตรมาตรฐาน - Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น - Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.
  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน

หลักสูตร

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

10

"More Info"

Intensive Course

30

1 week

10

"More Info"

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • Homestay หรือ school residence
 • รวมอาหาร 3 มื้อ (กลางวันเป็นข้าวกล่อง)
 • หอพักนักเรียน รับเฉพาะ อายุ 14-16 ปี

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ได้เตรียมตัวเลือกห้องพัก 2 แบบสำหรับการเรียนที่เมืองบาเซโลน่า

 • Homestay - พักกับครอบครัวท้องถิ่น
 • School residence - หอพักนักเรียน

คุณสามารถเลือกพักกับครอบครัวท้องถิ่น (ห้องคู่) หรือพักกับห้องพักของสถาบัน(ห้องรวม) อาหารมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมให้ ณ ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันทางสถาบันจะเป็นผู้จัดให้ และมีพื้นที่สำหรับพักทานอาหารกลางวันเตรียมไว้ให้เช่นกัน

คุณจะได้พักร่วมกับนักเรียนจากชาติอื่นๆ ระหว่างที่เรียนภาษากับเราในบาเซโลน่า เป็นโอกาสดีที่จะได้ฝึกฝนภาษาสเปนนอกห้องเรียน เพื่อให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

การพักร่วมกันเป็นหนึ่งในคอนเซปต์ของสถาบัน ที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้พบปะกันเพื่อนต่างชาติ และมีเวลาได้ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมนอกห้องเรียนอย่างอิสระในบาเซโลน่า

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

ห้องคู่ 2-3 เตียง

3 มื้อ

แบบชาวสเปน

10-40 นาทีโดยรถโดยสาร

More Info

เรสซิเดนซ์

ห้องคู่2-3เตียง

3 มื้อ

ห้องน้ำรวม

อยู่ในโรงเรียน

More Info

ไม่เพียงแต่พัฒนาภาษาสเปนในการเรียนที่ประเทศสเปน แต่คุณจะได้ทำความรู้จักกับประเทศที่น่าสนใจนี้ สัมผัสอาการร้อนแบบอนดาลูเซี่ยน สัมผัสวัฒนธรรมคาทาลาน และธรรมชาติที่สวยงามละลานตาที่คาบสมุทรไอบีเรียน

ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดที่ได้รับความนิยมมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำ ไม่น่าเบื่อเลย ในช่วงการเรียนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและอัธยาศัยไมตรีของชาวสเปน

งานเทศการเฉลิมฉลองที่มีสีสรรค์ และอาหารท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้ในช่วงที่เรียนภาษาสเปนกับเราที่สป๊าคคาเฟ่


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของบาเซโลน่า

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
    ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

กิจกรรมหลาย ๆ กิจกรรมที่ทางสถาบันจัดขึ้น บ่อยครั้งที่จะจัดขึ้นที่ชายหาด และจัดทริปเดินทางเที่ยวขมเมืองบาเซโลน่าเช่นกัน และกิจกรรมที่เป็นที่นิยม ซึ่งทางสถาบันจะพาคุณ และเพื่อนเดินทางสู่ Figueres ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ดาลี่ และมีนักท่องเที่ยวหลายพันคนเดินทางมาเยี่ยมชมทุกปี

จากนั้นเดินทางไปตามท้องถนนสู่ Girona เพื่อชมภูเขาศักดิ์สิทธ์ Montserrat รวมทั้งสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง Monasterio de la Berge de Montserrat ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมโบราณของยุโรปตะวันตกช่วงศตวรรษที่ 10-12 หรือคุณอาจจะเดินเล่นในเมืองเลียบชายหาดที่สวยงามอย่าง Sitges ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย

ทางสถาบันยังมีทัวร์ชมเมืองยามค่ำคืน, รวมกันชมภาพยนต์ และกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่งคุณจะไม่มีเวลารู้สึกเบื่อเลย เมื่ออยู่ที่บาเซโลน่า

 

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
MorningTest/LessonsLessonsLessonsLessonsLessonsFull day trip to SitgesFree Sunday
AfternoonTour Barrio GóticoHalf day trip: Sagrada Familia y Parc GüellFree AfternoonPaseo de GráciaFree AfternoonFull day trip to SitgesFree Sunday
EveningFiesta BienvenidaFree EveningFree EveningFlamenco ShowFree EveningFree EveningFree Evening

 

* อยากเพิ่มกิจกรรมสนุกๆกับโปรแกรม Intensive Leisure Program เพียง 50ยูโร ต่อสัปดาห์


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาสเปน :
 • ราคาเดียวที่จ่ายได้กับบริการที่ครบวงจร
 • หลักสูตร ที่พัก กิจกรรมและเที่ยวชมเมือง
 • ประสบการณ์ใหม่กับการเรียนภาษาสเปนที่เมืองบาเซโลน่า

สมัครออนไลน์

ราคาที่ไม่แพงของเราเพื่อให้เด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว ได้มีโอกาสร่วมในการเรียนรู้ภาษาสเปนในต่างประเทศและการเยี่ยมชมหนึ่งในเมืองที่นิยมมากที่สุดของสเปน!

การเรียนภาษาสเปนในต่างประเทศโปรแกรมให้เรียนภาษาพื้นเมืองสอนความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนานในโรงเรียนที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ทั้งหมดนี้ เราบริการที่พัก พร้อมอาหาร 3 มื้อ กิจกรรมสันทนาการหลังจากจบชั้นเรียนในแต่ละวัน เพื่อจัดในนักเรียนได้รับประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบเมือเรียนที่บาร์เซโลนา ค่าใช้จ่ายในแพคเกจราคาประหยัดของเรา รวมถึงการให้บริการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนที่มีความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และมีความสนุกสนานในบาร์เซโลนาเช่นเดียวกับการพัฒนาภาษาสเปนของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

การใช้ตารางด้านล่างนี้เพื่อกำหนดราคาค่ายภาษาของเรา ในประเทศสเปน จากนั้นคลิกที่แท็บสมัครออนไลน์ด้านบนของหน้าเพื่อเข้าร่วมเรียนรู้ภาษาและสนุกกับเราที่บาร์เซโลนา

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

หมายเหตุ: บริการรถรับส่งที่สนามบินได้รวมอยู่ในค่าใช้จ่ายคอร์สแล้ว โปรดจองเที่ยวบินขาไปและกลับที่สนามบิน Barcelona (BCN) ระหว่าง 9.00 น. ถึง 19.00 น.

รถเที่ยวที่ 1 ออกเวลา 13.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลาเที่ยงตรง

รถเที่ยวที่ 2 ออกเวลา 16.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 15.00 น.

รถเที่ยวที่ 3 ออกเวลา 20.00 น. สำหรับเครื่องที่ลงภายในเวลา 19.00 น.

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพังเมื่อทางสายการบินขอมาเท่านั้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ยูโร ต่อเที่ยว

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป