Malta – Uniquely varied

ระยะเวลาเดินทาง : 1 ถึง 2 อาทิตย์ - 10.09. ถึง 23.09., 17.09. ถึง 30.09. หรือ 12.11. to 25.11.3 อาทิตย์ - 10.09. to 30.09.

เมืองมอลต้าตั้งอยู่ใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่นี่มีแสงแดดสาดส่องตลอดทั้งปี มีชายหาดและน้ำทะเลและบ้านเมืองที่มีความเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชาวมอลตีสที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการและมีความเป็นมิตรด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายนี้จะช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ! กิจกรรมกลางแจ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและนี่จึงทำให้โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ เซนต์จูเลี่ยน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการเรียน และพักผ่อนที่ดีที่สุด

Activity program

รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักกิจกรรมที่นี่ เเละเมื่อคุณได้เห็นความสวยงามของทะเลของมอลต้าเเละวิถีชีวิตชาวประมงว่าพวกเขาทำงานกันอย่างไร นี่เป็นโอกาศที่คุณจะได้รับประสบการณ์ กลับไปจากที่นี่ไม่เหมือนที่ใดในโลก  ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ การชิมไวน์อันเลิศรส สภาพอากาศวัฒนธรรมและไหวพริบเมดิเตอร์เรเนียนจะทำให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อและผ่อนคลายเเละไฮไลท์ของทริปนี้คือการเดินทางคือการไปเยี่ยมชม วัด Hagar Qim - ที่เปรียบเสมือนกับ Stonehenge ในประเทศอังกฤษนั่นเอง

จองคอร์สเรียน


Malta Language School
 • สระว่ายน้ำ, บาร์, วอลเลห์บอลชายหาด
 • ครูผู้สอนเจ้าของภาษา
 • ห้องเรียนที่ทันสมัย
 • ฟรี wifi
 • ได้รับการรับรองจากสถาบัน

Our Language School in Malta

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในเมือง Pembroke ใกล้กับเมือง St. Julian's อันงดงาม อาคารหลายหลังในบริเวณรวมทั้งโรงเรียนซับซ้อนมาจากยุคอาณานิคมและมีสไตล์ แบบอังกฤษ หมู่บ้านชาวประมงในอดีตของ St. Julian's ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากโรงเรียน และเป็นที่รู้จักสำหรับหมู่บ้านชาวประมงที่สวยงาม เรือประมงขนาดเล็กที่มีสีสัน อย่าง Paceville ร้านอาหารและย่านสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งชาวบ้านเนื่องจากมีร้านอาหารบาร์ผับและคลับประมาณ 350
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน
 • ห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องเรียนทั้งหมดตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตมีเครื่องปรับอากาศ
 • ห้องสมุดและห้องเรียนทั่วไปสำหรับการเรียน
 • การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า
 • ห้องนั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์ดีวีดีและช่องสัญญาณดาวเทียม
 • ห้องเล่นเกมส์พร้อมโต๊ะพูล ฯลฯ
นอกจากห้องเรียนและอพาร์ตเมนต์แล้วคุณยังจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่นบาร์ร้านอาหารและแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้สวนโดยรอบยังสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์และเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนและเรียนรู้

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาก่อนหรือหลังเลิกเรียนจะได้พบกับสระว่ายน้ำและสนามวอลเลย์บอลชายหาดในวิทยาเขต นอกจากนี้มีหลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นและการดำน้ำสำหรับผู้ที่อยู่ในระดับที่สูงขึ้น

หลักสูตรภาษาของเรา

หลักสูตร Culture Program เเละเรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษในช่วงเช้า นักเรียนจะได้เรียน 20 บทเรียนต่อสัปดาห์! สิ่งพิเศษเกี่ยวกับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ที่มอลต้าคือห้องเรียนของเรามีบรรยากาศที่น่าเรียนสว่างไสวมีเครื่องปรับอากาศเเละสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์และสระน้ำ ขนาด 20 เมตรภายในวิทยาเขตอีกด้วย

Courses Offered in Malta

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 1 week 10 "More Info"
Standard Course- English for your job 20 1 week 6 "More Info"
* 1 บทเรียน = 45 นาที. อุปกรณ์การเรียนเเละหนังสือเรียนมีบริการให้เช่าในราคาไม่แพง

Your Accommodation in Malta

ที่พัก : คุณสามารถเข้าพักในโรงเรียนได้เลย ที่พักในวิทยาเขตของเราเป็นห้องแบบสตูดิโอคุณสามารถเดินจากที่พักคุณไปยังห้องอาหารโดยผ่านสระว่ายน้ำเเละห้องเรียนได้อย่างง่ายดาย  หรือคุณสามารถเลือกที่พักแบบโรงแรมตั้งอยู่ใจกลาง St. Julian's เดินเพียง 15 นาที จากโรงเรียนซึ่งมีความสะดวกสะบายมีล็อบบี้และสปาแล้ว มีระเบียงบนดาดฟ้าพร้อมสระว่ายน้ำจิบเครื่องดื่มค็อกเทลและผ่อนคลายได้ โรงแรมระดับ 4 ดาว ใน  St. Julian's อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที เเละอยู่ห่างจากโรงเรียน เพียง 15 นาที ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนตู้เย็นขนาดเล็กและโต๊ะทำงานที่เหมาะกับการทำงานรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและห้องน้ำในตัว มีสปาและลานหลังคาพร้อมสระน้ำ ในห้องอาหารเช้าที่สว่างไสวท่านสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์สไตล์อเมริกันที่อุดมสมบูรณ์ได้ในตอนเช้า Sprachcaffe Studios ห้องพักประเภทสตูดิโอของโรงเรียน Sprachcaffe ตั้งอยู่ในตัวโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ มีสระว่ายน้ำในตัวคุณสามารถเลือกได้ระหว่างห้องพักแบบเดี่ยวหรือห้องพักแบบคู่ - ห้องคู่จะถูกจองไว้สำหรับผู้ที่เดินทางมาด้วยกัน ห้องนั่งเล่น / ห้องนอนขนาดใหญ่สตูดิโอแต่ละห้องมีมุมครัวแยกเป็นสัดส่วนและห้องน้ำ บางห้องมีระเบียงหรือเฉลียงของตัวเองรวมอาหารเช้า

Your Accommodation at a Glance

Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
โรงแรม เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่ อาหารเช้า โทรทัศน์จอแบน,โต๊ะเล็กกระทัดรัด,ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย เดิน 15นาทีโดยเท้า More Info
สตูดิโอ เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่ อาหารเช้า ห้องครัวขนาดเล็ก, ห้องน้ำในตัว บางห้องมีระเบียง อยู่ในตัวโรงเรียน More Info
           

Day 1

After arriving at the airport you’ll be picked up by our transfer service and brought to your accommodation. How about a first dip in the pool?

Day 2

Your language course begins on Monday. Afterwards you will be greeted with champagne on the beach and learn how to get to the city center of St. Julian's quickly thanks to a guided tour.

Day 3

You’ll learn all about the island’s unique culture and history in the ultra-modern hall of the 5D cinema in Valletta. You’ll experience history in the truest sense of the word. Then we’ll come back to the present and give you a guided tour through the capital.

Day 4

On Wednesday you’ll get to actively experience how versatile Maltese art is. We invite you to an evening of folklore, dinner and dance.

Day 5

We’ll visit the new Museum of Contemporary Art. Although at first sight it might seem a bit old-fashioned, you will be fascinated by the many different art styles.

Day 6

After so much culture, we'll continue to the Hypogeum of Ħal-Saflieni. There we'll explore the ancient tombs and learn about the mystical past of the island.

Day 7

It’s Saturday - time for the sun, sand and sea. We’ll take you to the neighboring island of Gozo! After a few snapshots of the basilica and cathedral in Victoria, we’ll go to Ramla Beach - fine sandy beach as far as the eye can see!

Day 8

Now comes the real highlight: Hagar Qim. Stonehenge is yesterday’s news! Hagar Qim probably last week’s! Discover for yourself one of Europe's oldest sights. And while we are there, we will take you on a boat trip to the Blue Grotto. Algae dye the water here various colors such as turquoise, red, green and blue. A unique natural spectacle.

Day 9

Did you know that Malta is well-known internationally for its wine? The largest manufacturer of the island opens its cellar to show you the production process. Then there will be a wine tasting to round off the evening.

Day 10

In Saint Paul's Bay, there has been a new place of interest for a few years that shouldn’t be missed. An underwater tunnel in the shark pool! Exotic tiger sharks are not the only animals you’ll see up close without getting wet.

Day 11

Still remember the film we watched in the cinema? We will show you a real piece of Maltese history and take you to the cathedral of Mosta. Its large dome is considered an architectural masterpiece.

Day 12

On the other side of the bay of Valletta you’ll find "The 3 Cities". The heart of this port is Vittoriosa with its Military Museum.

Day 13

As a send-off, a barbecue on the beach is a must. Let us all end the active journey together with beer and steaks from the grill!

Day 14

We bid you farewell and expect you won’t be able to wait too long before visiting Malta again!

 

*ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Prices & Information for your 50plus Language Trip to Malta

จำนวนผู้เรียนและระดับภาษา:

จำนวนผู้เรียนและระดับภาษา:

 • ในหลักสูตรนี้เราจัดให้นักเรียนกลุ่มละ10คนเดินทางเเละทำกิจกรรมด้วยกัน
 • ห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน12 คน ขึ้นอยู่กับระดับภาษาของคุณ ยังสามารถเรียนภาษาไปด้วยในขณะที่เดินทางไปด้วย
 • สำหรับโปรแกรม Culture Program (เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม) เเละระดับภาษาอยู่ในระดับ  A2 และ C1
 • หากไม่เป็นไปตามที่ผู้เรียนคาดหวังไว้ผู้เข้าร่วมโครงการจะลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนโปรแกรม Sprachcaffe จะเสนอค่าเล่าเรียนส่วนตัวหรือโปรแกรมสั้นๆ

ราคาต่อรอง:

ข้อเสนอด้านราคาประกอบด้วยหลักสูตรภาษา 2 สัปดาห์ซึ่งใช้เวลา 20 x 45 นาทีต่อสัปดาห์ที่พักแบบเดี่ยวในโรงแรมที่อธิบายพร้อมอาหารเช้าเที่ยวบินไปและกลับจากกรุงเบอร์ลินแฟรงค์เฟิร์ตมิวนิคและโปรแกรมวัฒนธรรมตามที่อธิบายไว้ โรงแรมและโปรแแกรมเเละที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเริ่มเรียนของนักเรียนเอง การคิดค่าบริการเพิ่มหรือสนามบินเพิ่มเติมคุณสามารถเลือกจากแคตาล็อก และ / จองรถรับส่งสนามบิน

We also recommend

นีซ

Côte d'Azur: Exquisite and Stylish

More info

ฟลอเรนซ์

Culture and History Galore

More info