Florence - Culture and History Galore

Traveling time: ระยะเวลาเดินทาง : 1- 2  อาทิตย์  03.09. ถึง 16.09   และ  12.11 ถึง  25.11

ยินดีต้อนรับสู่เมือง Florence เมืองหลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ  Arno ล้อมรอบด้วยภูเขามีบรรยากาศที่โรแมนติกเป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันเมืองที่มีความมั่งคั่งและสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในยามราตรีและแนะนอนจะช่วยให้คุณได้พัฒนาในการเรียนภาษาอย่างรวดเร็ว

กิจกรรม

เมืองฟลอเรนซ์จะสะกดคุณด้วยวัฒนธรรมความศูนย์กลางของสถาปัตยกรรมอันแสนพิเศษ เมืองแฟชั่น คำว่าฟลอเรนซ์มีความหมายว่าดอกไม้ในภาษาอิตาลี ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของยุคเรเนซองส์ทีมหาวิหารอันยิ่งใหญ่ของ Santa Maria del Fiore การท่องเที่ยวชมสถาปัตยกรรมในยุคกลางและการแสดงโอเปร่าในโบสถ์ซานตาโมนาโกและการแสดงศิลปะอันงดงามซึ่งเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประวัติศาสตร์โลก Veniamo al dunque, a presto e benvenuto a Firenze!  ดังนั้นเราจึงมาที่ฟลอเรนซ์เร็ว ๆ นี้และยินดีต้อนรับ!

จองคอร์สเรียน


หลักสูตรของเรา

โรงเรียนที่ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่โตสร้างในช่วงศตวรรษที่ 19 หันหน้าเข้าหาจตุรัส Piazza della Repubblica ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์ เดินจากโรงเรียนออกไปนิดเดียวจะพบกับโบสถ์ Duomo ที่โรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องขนาดใหญ่พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องฉายโปรเจกเตอร์ และอินเตอร์เนต มีห้องโถงกว้างขวางให้นักเรียนมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ผ่อนคลายและพบปะเพื่อนใหม่ช่วงพักเบรก ที่พักแบบเรสซิเด้นซ์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนด้วย
หลักสูตรนี้เรียนรู้ได้20บทเรียนต่อสัปดาห์เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำให้คุณได้ปรับปรุงไวยากรณ์และคำศัพท์ของคุณ ในช่วงบ่ายและเย็นสำหรับ (Culture program) โปรแกรมวัฒนธรรมของเราครูของเราจะตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลและใช้วิธีการสอนในแบบฉบับสปร๊าคคาเฟ่

หลักสูตรภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Part-time Course 10 1 week 12 "More Info"
Standard Course 20 1 week 12 "More Info"
* *1 บทเรียน = 45 นาที. อุปกรณ์การเรียนเเละหนังสือเรียนมีบริการให้เช่า

ในฟลอเรนซ์เรามีโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่ง คุณภาพสูงมากกว่ามาตรฐานของ ได้รับการตรวจสอบเป็นประจำเเละมีอาหารเช้าคอยให้บริการตลอดจนสวนสาธารณะที่เงียบสงบไว้ให้คุณพักผ่อน เเละพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ เเละที่พักของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองฟลอเรนซ์ไม่ไกลจากโรงเรียน โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเหมาะสำหรับการสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและเดินทางไปยังโรงเรียนในเวลาไม่ถึง 15 นาทีโดยการเดิน ที่นี่อาคารนี้เป็นที่พักของลูกหลานของ Margrave Malaspina มีห้องพักปรับอากาศมีทีวีโทรศัพท์ทุกห้อง มินิบาร์ตู้นิรภัยและห้องน้ำในตัว ห้องนอนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Toscan แบบคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในห้องอาหารเช้าแสนหรูหราท่านสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีรสหวานและเผ็ดในแบบฉบับของหวานแบบ ฟลอเรนซ์

Your Accommodation at a Glance

Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
โรงแรม เตียงเดี่ยว หรือ เตียงคู่ อาหารเช้า ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวเครื่องปรับอากาศทีวีโทรศัพท์มินิบาร์ตู้นิรภัย เดิน 15นาที More Info

 Day 1

ในวันอาทิตย์เมื่อมาถึงสนามบิน Peretola จากนั้นคุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟ Santa Maria del Fiore ในเมืองฟลอเรนซ์ได้และไม่ไกลจากโรงแรมของคุณ

Day 2

หลักสูตรภาษาของคุณจะเริ่มในช่วงเช้า โดยจะมีการทดสอบเเละวัดระดับภาษาในกลุ่มเล็ก ๆ หลังจากนั้นจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจจิบแชมเปญและออกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเย็น

Day 3

เยี่ยมชม il Duomo di Firenze ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งของอิตาลี และเดินไปตามขั้นบันได 463 ขั้นไปจนถึงด้านบนของโดม เเละชมวิวเมืองฟลอเรนซ์


Day 4

ในวันพุธคุณจะได้รับชมการแสดงโอเปร่า ที่โบสถ์ Santa Monaca

Day 5

Tuscany มีชื่อเสียงด้านอาหารที่อร่อยเสริฟพร้อมกับเครื่องดื่ม ในแบบไสตลือิตาลี

Day 6

...เยี่ยมชมสถานที่สำคัญ  Piazza della Signoria เราจะแสดงสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมืองและบอกเล่าเรื่องราวประวัติ Piazza della Signoria, Palazzo Veccio, Ponte Veccio

Day 7

เดินทางไปยัง Tuscany! เราจะไปที่ San Gimignano  ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ และรู้จักกันในชื่อ Manhattan of the Middle Ages เนื่องจากมีหอคอยมากมาย!

Day 8

วันอาทิตย์เป็นจุดเด่นที่สำคัญในการเดินทางของคุณ คือการเยี่ยมชม: Uffizi หอศิลป์อุฟฟิ ซึ่งเป็นแหล่งรวมศิลปะ ผลงานชั้นครูจำนวนมากและสำคัญของโลก

Day 9

เมื่อคิดถึงชาวทัสกันมักจะมีไวน์สักแก้วอยู่ในมือ ในช่วงกลางของพื้นที่ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้านการเพาะปลูกฟลอเรนซ์มีาไวน์ที่ดีที่สุดในโลก หลังจากชิมไวน์ระดับมืออาชีพแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนนักเลงที่แท้จริง

Day 10

หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น ถึงเวลาผ่อนเพลิดเพลินไปกับเมืองและเดินเล่นผ่านตรอกซอกซอยในเมืองเเละถ่ายรูปเก็บไว้

Day 11

ในวันพุธเราจะนำคุณไปยัง Accademia di Belle Arti เป็นหนึ่งในโรงเรียนศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามเป็นที่รู้จักส่วนใหญ่สำหรับผลงานชิ้นเอกของ Michelangelo: David - ต้นฉบับโดยวิธี!

Day 12

เราจะไม่พาคุณไปที่ร้านพิชซ่าร์เก่า ๆ แต่จะไปเรียนรู้วิธีทำแป้งสาลีและซอสปรุงรสเป็นอาหารอันโอชะเพื่อให้คุณขุดเข้าไป

Day 13

ฟลอเรนซ์เมืองหลวงแห่งแฟชั่น ?คุณจะพบกับนักออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์งานฝีมือแบบดั้งเดิมหรือคอลเล็กชันใหม่ ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้าถึงแคทวอล์คในเมืองมิลานได้มีการเรียกร้องสิทธิครั้งแรกในเมืองฟลอเรนซ์ ไปที่สตูดิโอและดูช่างฝีมือที่ทำงาน

Day 14

เดินทางกลับบ้าน!   *ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Prices & Information for your 50plus Language Trip to Florence

ราคาและวันที่สำหรับการเข้าพักภาษา 30plus ที่ฟลอเรนซ์

จำนวนผู้เข้าอบรมและระดับภาษา:
  • ในหลักสูตรนี้เราจัดให้นักเรียนกลุ่มละ10คนเดินทางเเละทำกิจกรรมด้วยกัน
  • ห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน12 คน ขึ้นอยู่กับระดับภาษาของคุณ ยังสามารถเรียนภาษาไปด้วยในขณะที่เดินทางไปด้วย
  • สำหรับโปรแกรม Culture Program (เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม) เเละระดับภาษาอยู่ในระดับ  A2 และ C1
  • หากไม่เป็นไปตามที่ผู้เรียนคาดหวังไว้ผู้เข้าร่วมโครงการจะลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนโปรแกรม Sprachcaffe จะเสนอค่าเล่าเรียนส่วนตัวหรือโปรแกรมสั้นๆ
ราคาต่อรอง ข้อเสนอด้านราคาประกอบด้วยหลักสูตรภาษา 2 สัปดาห์ซึ่งใช้เวลา 20 x 45 นาทีต่อสัปดาห์ที่พักแบบเดี่ยวในโรงแรมที่อธิบายพร้อมอาหารเช้าเที่ยวบินไปและกลับจากกรุงเบอร์ลินแฟรงค์เฟิร์ตมิวนิคและโปรแกรมวัฒนธรรมตามที่อธิบายไว้ โรงแรมและโปรแแกรมเเละที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันเริ่มเรียนของนักเรียนเอง การคิดค่าบริการเพิ่มหรือสนามบินเพิ่มเติมคุณสามารถเลือกจากแคตาล็อก และ / จองรถรับส่งสนามบิน

We also recommend