เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เรียนภาษาจีนที่กรุงปักกิ่ง

เรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง
 • เมืองใหญ่ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิม และความทันสมัย
 • เปิดสอนหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

กรุงปักกิ่ง (Beijing) เป็นเมืองหลวง ของอาณาจักรในยุคกลางเป็นเวลานานเกือบ 800 ปี ผู้มีอำนาจปกครองในสมัยจีนโบราณได้สร้างวัด และพระราชวังที่งดงามอลังการ เพื่อเป็นการเสริมสร้างบารมีของตนในฐานะขุนนาง เมืองต้องห้ามสถานที่ที่สถาบันตั้งอยู่นี้ เป็นที่อยู่อาศัยของราชวงศ์หมิง และซิง ที่นี่มีสถาปัตยกรรมสมัยโบราณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์กร UNESCO

ปัจจุบันปักกิ่งมีประชากรราวๆ 13 ล้านคน และเป็นศูนย์กลางทางการเมือง และวัฒนธรรมแห่งชาติ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้าปลีก ค้าส่ง ที่ยังอนุรักษ์ธรรมเนียมการค้าขายแบบดั้งเดิมเอาไว้

ระหว่างประเพณีและความทันสมัย

​​ปักกิ่งเป็นเมืองที่ภูมิทัศน์ของเมือง
แสดงถึงความเป็นจีนได้อย่างสมบูรณ์แบบ
หยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์และยังมีความทันสมัยอยู่ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยว

จัตุรัสเทียนอันเหมิน,
วัดจีนที่น่าประทับใจของปักกิ่ง,
พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติจีน,
พระราชวังต้องห้าม และอีกมากมาย!

การสนับสนุน

ปักกิ่งอาจทำให้คุณสับสน
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
หากคุณยังไม่เชี่ยวชาญด้านอักขระจีน
เจ้าหน้าที่ของเราที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี
รู้เสมอว่าต้องทำอะไร

เที่ยวบินตามคำขอ

พวกเรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือ
เที่ยวบินของคุณให้การเดินทางทั้งไปและกลับราบลื่น
ดังนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทางตลอดทริป.

ปักกิ่งได้เป็นเจ้าภาพจัดกีฬาโอลิมปิคในปี 2008 พื้นที่สวนสาธารณะก็ได้ถูกตกแต่งใหม่ อย่างไรก็ตามยังคงเก็บรักษาสถานที่สำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองไว้ในสภาพเดิม จากปักกิ่งสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆได้โดยสะดวก เช่น กำแพงเมืองจีน สุสานราชวงศ์หมิง พระราชวังฤดูร้อน วัด และวัดลามะ ภาษาจีนเป็นภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าจะเป็นภาษาที่ยากก็ตาม นักเรียนที่ได้มาเรียนที่นี่ 2-3 สัปดาห์ ก็สามารถพูดภาษาจีนได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย มาค้นหาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจกับเราสิ

ทำไมเลือกเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง?

สปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง มีบรรยากาศน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง สถาบันของเราตั้งอยู่ในสวนอิมพีเรียลใน ศูนย์วัฒนธรรมปักกิ่ง ซึ่งมีสวนหิน และความร่มรื่นของต้นไม้เก่าแก่ 500 ปีให้ชม อาหารเหวินฮัวกง ที่ซึ่งสถาบันตั้งอยู่ แวดล้อมด้วยความสงบเงียบของพระราชวังต้องห้าม ไม่ไกลจากจัตุรัสเทียนอันเหมิน และถนนหวังฟูจิ่ง ถนนขึ้นชื่อด้านช้อปปิ้งก็สามารถเดินไปถึงได้ ที่พักสำหรับนักเดินทางก็อยู่ในบริเวณเดียวกันนี้ ไกลออกไปหน่อยก็มีอพาทเม้นท์ ที่สามารถเดินทางโดยสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง

สปร๊าคคาเฟ่ปักกิ่ง
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

เราไม่ได้มีเฉพาะคอร์สมาตรฐาน หรือคอร์สเรียนแบบเข้มเท่านั้น แต่ยังมีคอร์สเรียนวาดพู่กันจีน หรือคอร์สเรียนไทเก็กซึ่งทุก ๆ คอร์สของเราจะสอนโดยครูผู้สอนมืออาชีพ ซึ่งคอร์สเหล่านี้สามารถเรียนควบคู่ไปกับคอร์สภาษาจีนได้ โรงเรียนของเราที่ปักกิ่งได้เตรียมบริการเหล่านี้ที่สถาบัน

 • ครูผู้สอนเจ้าของภาษาที่มีคุณภาพ
 • จำนวนนักเรียนระหว่าง 4 -8 คน ต่อคอร์สเรียน
 • การสอน พร้อม ๆ ไปกับการสื่อสาร ที่จะช่วยให้เรียนภาษาได้ง่ายขึ้น
 • ห้องเรียนที่ตกแต่งแล้ว ซึ่งจะแบ่งตามระยะเวลาเรียน และวิธีการสอน

 

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนของเรา สร้างขี้นใหม่ตามอาคารแบบจีนสมัยเก่า ตั้งอยู่ในเขตวัด Imperial Ancestral ซึ่งกำลังมีปราสาืทวัฒนธรรม (Palace of Culture) สร้างขึ้นที่ Wen Hua Gong หรือ Mandarin Palace นั่นเอง ซึ่งพื้นที่ในเขต Imperial Palace จะเป็นพื้นที่ปิด เงียบสงบ แต่เต็มไปด้วยตึกอาคารที่น่าประทับใจของนครต้องห้าม (Forbidden City) รวมทั้งต้นไม้เก่าแก่ ซึ่งเติบโตอยู่ในพื้นที่ ๆ มีบรรยากาศแบบจีนสมัยเก่าคงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ที่ตั้งนี้เป็นที่ ๆ สวย และสงบเงียบที่สุดในเขตเมืองหลวง

นครต้องห้าม ตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียงไม่กี่นาที ซึ่งเป็นใจกลางเมืองปักกิ่ง ครั้งหนึ่งนครต้องห้ามเคยเป็นที่ำีำพำนักของจักรพรรดิราชวงค์หมิง และราชวงค์ชิง และสืบเนื่องจากการอนุรักษ์อันยอดเยี่ยม จึงทำให้นครต้องห้ามถือไ้ด้ว่าเป็นตัวอย่างสถาปัตยกรรมโบราณของจีนที่ยิ่งใหญ่ พื้นที่รอบนครต้องห้ามเป็นที่ ๆ เหมาะแก่การเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และไม่ห่างจากโรงเรียนเช่นกัน ยังมีสถานที่ช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองปักกิ่ง คือ Wangfujing ซึ่งไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดThe University of Beijing Language and Culture, ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ร่วมมือกับทางสถาบันนั้น ได้่ก่อตั้งในช่วงต้นปีคริสตศักราช 600 ซึ่งตั้งห่างออกไป 12 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง ซึ่งมีนักเรียนต่างชาตินับพันคนจาก 100 นานาประเทศมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้ทุก ๆ ปี

กิจกรรมพิเศษ

เรามีทีมผู้เชี่ยว ชาญด้านการท่องเที่ยว ซึ่งสามารถพูดได้หลายภาษา และพร้อมจะให้คำแนะนำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในเวลา หรือนอกเวลาเรียนสถาบันของเราที่ปักกิ่งตั้งอยู่ใจ กลางสวนสาธารณะใหญ่

ดังนั้นนักเรียนจึงสามารถผ่อนคลายไปกับการเดินเล่น หรืออ่านหนังสือในบรรยากาศเงียบ ๆ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศแบบจีนหรือจะสนุกไปกับคอร์สพิเศษของเรา ไม่ว่าจะเป็นรำไทเก็ก หรือเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายด้วยการนั่งสมาธิ ซึ่งสืบทอดมานับศตวรรษ การรำไทเก็กเป็นวิธีการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมของชาวตะวันออกซึ่งเป็นการ ผสมผสานระหว่างการเคลื่อนไหว และการผ่อนคลายจิตใจ

หลังจากเรียนไทเก็กสัก 2 คาบเรียน คุณจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย, สุขภาพที่ดี และความสุขในชีวิตสถาบันยังมีเสนอคอร์สเรียนวาดพู่กัน จีน พร้อมอุปกรณ์ การเรียนคอร์สนี้จะเป็นการพักผ่อนในช่วงเวลาว่าง หลังจากเรียนภาษาจีน ครูผู้สอนของเราเป็นเจ้าของภาษาที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นการการันตีได้เลยว่า คุณจะประสบความสำเร็จได้ดีกว่าแน่นอน


เรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง

เรียนภาษาจีน

เราเปิดสอนภาษาจีนที่ปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีนซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ ปักกิ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของโลก เป็นแหล่งของการค้า การขายปลีก แหล่งช๊อปปิ้งของนักท่องเที่ยว ดังนั้นปักกิ่งจึงเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจ การศึกษา วัฒนธรรม ท่านที่ได้มาเรียนภาษาที่ปักกิ่งจะได้เรียนภาษาพร้อมกับการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน ในสถานที่สำคัญ เช่น พระราชวังต้องห้าม วัดและเจดีย์ต่างๆ สุสานหลวงของราชวงศ์หมิง และราชวงศ์ชิง นอกจากนี้ยังตื่นตาตื่นใจไปกับพิพิธภัณฑ์ปักกิ่ง ทั้งหมดนี้เราเชื่อว่าจะทำให้ท่านได้ซึมซับภาษาจีนจากวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมของเมืองหลวงประเทศจีน อย่างเมืองปักกิ่ง

สถาบันสอนภาษาสปร๊าคคาเฟ่ จึงสนับสนุนให้จัดหลักสูตรการเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่งตามความเหมาะสม ทำให้ท่านรู้สึกถึงความมั่นใจที่จะพูดภาษาจีน อาจารย์ผู้สอนเน้นการสอนที่สนุกสนาน มีการทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมทั้งให้ท่านได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น คุณสมบัติของอาจารย์ผู้สอน เน้นความเป็นมืออาชีพ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษาและพร้อมให้คำปรึกษาได้ทุกเมื่อ เมื่อนักเรียนต้องการความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอกห้องเรียน และพร้อมให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ เช่น การเที่ยวชมเมือง ท่านจะได้ซึมซับภาษาจีนโดยไม่ทันรู้ตัว

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ซึ่งแน่นอนที่สุด เราเปิดสอนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับสูงไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ เราจะมีการจัดทดสอบความรู้เพื่อให้เหมาะสมกับระดับของผู้เรียนมากที่สุด จากนั้นท่านสามารถเลือกระยะเวลาเรียนให้เหมาะสมกับเป้าหมายของท่านได้ ซึ่งหากท่านเลือกเรียนถึง ระดับเข้มข้น (Intensive) อาจจะได้เวลาประมาณ 2 เดือน ซึ่งเป็นเวลาที่ท่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดพร้อมกับได้เรียนรู้วัฒนธรรมและภาษา จากการได้ท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

หลักสูตรมาตรฐาน : Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์ (45 นาที / ชั่วโมง)
 • ประกอบด้วย:
  conversation, vocabulary,
  grammar, text-based work

หลักสูตรแบบเข้มข้น: Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์ (45 นาที / ชั่วโมง)
 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน
  ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.
  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน)

หลักสูตรภาษาจีน

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Maxi Group

20 (15 hours per week)

12 weeks

ไม่เกิน 4

-

Standard Course

20 (15 hours per week)

2 weeks

ไม่เกิน 8

More Info

Intensive Course

30 (22.5 hours per week)

1 week

ไม่เกิน 8

More Info

Super-Intensive

40 (30 hours per week)

1-8 weeks

ไม่เกิน 8

More Info

One to One Course

2, 4-6 Daily

1 week

1

More Info


​* 1 บทเรียน = 45 นาที
* เปิดสอนตลอดทั้งปี
* กิจกรรมนอกห้องเรียนบางกิจกรรม นักเรียนต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง เช่น การไปเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันที่เสียค่าเข้า
* อายุขั้นต่ำ: 18 ปี; อายุ 15-17 ปี จำเป็นต้องมีใบอนุญาติจากผู้ปกครอง


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปักกิ่ง

ที่พักปักกิ่ง
 • สภาบันจัดหามีที่พักให้เลือก
 • เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยกับคนท้องถิ่นและเพื่อนต่างชาติ
 • เรสซิเดนซ์ หรือโรงแรม

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่ง กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือก ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้คุณสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆ ที่ได้พบเจออีกด้วย ที่พักในปักกิ่งของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ รูมเมทของคุณ

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

Residence (Joint bookings only)

Single room หรือ Double room

มี HB (Monday to Friday)

แชร์ห้องน้ำ TV, ตู้เย็น, Wi-Fi

อยู่บริเวณใกล้สถาบันเรียนเพียง

More Info

Hotel

Single roomหรือ Double room

มี HB (Monday to Friday)

แชร์ห้องน้ำ TV, ตู้เย็น, Wi-Fi

อยู่บริเวณใกล้สถาบันเรียน

More Info

หมายเหตุ: อพาร์ทเม้นท์ที่ปักกิ่งเปิดบริการให้สำหรับผู้เรียนสามารถจองห้องพักแบบ double room ได้ในกรณีที่มาเรียนพร้อมกัน บริการทำความสะอาดทุกวัน บาร์ ห้องอาหาร ห้องโทรทัศน์ มุมอิเตอร์เน็ต และเครื่องซักผ้า มีให้บริการภายในชั้น 1 ของเรสซิเดนซ์

*นักเรียนสามารถเข้าที่พักได้วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้าย


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของปักกิ่ง

★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     กีฬา
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★     การเดินทาง

เที่ยวปักกิ่ง

ผู้ปกครองของประเทศจีนในอดีต แสดงอำนาจของความเป็นเจ้าผู้นำ โดยการสร้างพระราชวังอันสำคัญๆ บ้านเรือนอันโอ่อ่า วัดมากมาย ณ วันนี้ เมืองปักกิ่งเป็นบ้านที่มีประชากรอาศัยอยู่มากถึง 13 ล้านคน รวมทั้งเป็นศูนย์ กลางการเมือง และวัฒนธรรมอีกด้วย ซึ่งเราได้เตรียมข้อมูลการท่องเที่ยวบางแห่งไว้ให้คุณ:

 • ปักกิ่งเป็นเมืองที่เข้าถึงง่ายและน่าค้นหาอย่าง มาก ในขณะเดียวกันที่เมืองแห่งนี้ยังหลงเหลือความยิ่งใหญ่ และความรุ่งโรจน์ เช่น “พระราชวังต้องห้าม" (ซึ่งทางUNESCOได้จัดให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมแห่งหนึ่ง ของโลก)

 • กำแพงเมืองจีน ซึ่งทอดยาวครอบคลุมพื้นที่ถึง 60 กิโลเมตร จากตัวเมือง

 • เพื่อที่จะต้อนรับการจัดงานโอลิมปิค 2008 เมืองปักกิ่งได้มีการเปลี่ยนแปลงพิเศษเพื่องานที่พิเศษนี้: สวนต่างๆ และพื้นที่สีเขียว ได้ถูกตกแต่ง หมู่บ้าน และสถานที่เล่นกีฬาต่างๆกำลังทำการสร้างขึ้น และสถานที่ช้อปปิ้งต่างๆ ได้ถูกปรับปรุงให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

สถานที่สำคัญ

 • กำแพงเมืองจีน: ราวๆ 60 กิโลเมตร มุ่งไปสู่ทางเหนือของปักกิ่ง การก่อสร้างเริ่มต้นใน ก่อนคริสตศตวรรษที่ 7 เพื่อป้องกันเมือง และก่อสร้างสำเร็จเมื่อก่อนคริสตศตวรรษที่ 2
 • พระราชวังต้องห้าม: โลกแห่งความลับของจักรพรรดิจีน ถึง 24 พระองค์
 • สุสานราชวงศ์หมิง: สุสานอันยิ่งใหญ่มโหฬาร ซึ่งเป็นที่ฝังพระบรมศพของจักรพรรดิราชวงศ์หมิง ถึง 13 พระองค์
 • จัตุรัสเทียนอันเหมิน และพิพิธภัณท์ประวัติศาสตร์ชาติจีน: เป็นพื้นที่สี่เหลียมจัตุรัส ซึ่งเคยล้อมรอบด้วยศูนย์ กลางของเมืองโบราณ
 • วัดแห่งสรวงสวรรค์: ทั้ง จักรพรรดิราชวงศ์หมิง และราชวงศ์ชิง ได้เดินทางจากพระราชวังต้องห้ามมาที่วัดแห่ง สรวง สวรรค์ทุกๆปีในฤดูหนาว เพื่อบูชา สวดมนตร์ และทำการบวงสรวงต่อสวรรค์ ให้มีการเพาะปลูกที่ดี
 • วัดลามะ: เป็นศาสนสถานที่น่าประทับใจอีกแห่ง ซึ่งเริ่มต้นก่อสร้างเมื่อปี ค.ศ. 1694 เพื่อเป็นที่ประทับของพระราช โอรสของจักพรรดิคังซี แห่งราชวงศ์ชิง
 • วัดถานเจ๋อ: ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 41 กิโลเมตรทางตะวันตกของเมือง วัดที่สวยงามแห่งนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 622

สภาพภูมิประเทศ และสภาพภูมิอากาศ

เวลาที่ดีที่สุดที่เหมาะจะไปเยือนปักกิ่งคือช่วง ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนอากาศจะค่อนข้างร้อน ฤดูหนาวในปักกิ่ง จะมีหิมะตก และฝนตก อีกทั้งความชื้นแฉะ ซึ่งจะเป็นทุกปี ดังนั้นท่านควรวางแผนการเดินทาง ล่วง หน้าเพื่อความสะดวกสบายมากที่สุดของท่าน

กีฬาและกิจกรรมยามว่าง

กีฬาฟุตบอล ปิงปอง และบาสเกตบอล เป้นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากในปักกิ่งซึ่งนักเรียนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมกีฬาต่าง ๆ เหล่านี้ได้

 

 

ไทเก็ก ถือเป็นกิจกรรม หรือกีฬาที่นิยมอย่างมากในประเทศจีน เป็นการปรับปรุงมาจากศิลปะการต่อสู้แบบโบราณ “มวยไทเก็ก” คือศาสตร์การเคลื่อนไหวและผ่อนคลาย ซึ่งเชื่อว่าเป็นยาชั้นดี และเป็นการยืดพลังงานชีวิต และทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น กีฬานี้ง่ายสำหรับการเรียนรู้ ซึ่งสามารถทำการจองโดยตรงได้ที่โรงเรียนของเรา

ช้อปปิ้ง

ถนนหวางฝูจิ่งเป็นแหล่งที่ธุรกิจที่คึกคักที่สุดของปักกิ่ง และเป็นที่น่าเยี่ยมชมของนักท่องเที่ยวที่มาครั้งแรก สถานที่เป็นที่นิยมก็คือ ศูนย์กลางการค้าโลกของจีน (China World Trade Center) หรือ ซิตันช้อปปิ้งอาเขต ซึ่งมีสินค้ามากมายหลายชนิด รวมถึงร้านอาหารมากมาย ตลาดหลิวลิฉ่าง ถูกสร้างขึ้นใหม่ให้ดูเหมือนรูปแบบเดิมในสมัยราชวงศ์ชิง ซึ่งรวบรวมไว้ด้วย ภาพวาดจีน การเขียนแบบจีน หนังสือหายาก ศิลปะ และงานฝีมือ

อาหารการกิน

มีมากมายหลากหลายพันสถานที่รับประทานอาหารในปักกิ่ง รวมอาหารทุกชนิดจากที่ต่างๆห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ 
และแหล่งธุรกิจต่างๆ จะมีร้านอาหารมากมายให้เลือกซื้อ และราคาสามารถต่อรองกันได้ ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย
ในปักกิ่ง (ประมาณเกือบ 15 แห่ง) มีร้านอาหารและโรงอาหารสำหรับนักเรียนมากมาย

เรายินดีแนะนำข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การขอวีซ่า ได้ที่นี่

ตัวอย่างกิจกรรมที่ปักกิ่ง

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

ไม่มีเรียน

ไม่มีเรียน

กลางวัน

เยี่ยมชม Forbidden City

เวลาว่าง/กิจกรรม

ทัศนศึกษา Summer Palace

เวลาว่าง/กิจกรรม

กิจกรรม Gongwangfu Garden หรือ Hutong Tour

ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง

ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง

ตอนเย็น

เวลาว่าง/กิจกรรม

ทานอาหารที่ Peking Roast Duck

เวลาว่าง/กิจกรรม

ทัศนศึกษา Lashe Tea House

เวลาว่าง/กิจกรรม

ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง

ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง


กิจกรรมนอกห้องเรียน

กิจกรรมนอกห้องเรียน

หลังจากหมดเวลาเรียนในแต่ละวัน คุณสามารถทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆได้ เช่น เล่นเทนนิส ซึ่งที่นั่นมีคอร์ทเทนนิส 3 คอร์ทเปิดให้บริการ (เสียค่าบริการ) พร้อมคาเฟ่ และ ห้องอาบน้ำ คอร์ทเทนนิสนี้ตั้งอยู่ในสวน ห่างจากสถาบันไปเพียง 50 เมตร

หรือเล่นฟุตบอล ปิงปอง และ บาสเกตบอล ก็เป็นกีฬาที่เป็นที่นิยมในปักกิ่ง คุณสามารถเข้าร่วมเล่นกีฬาเหล่านี้ได้ตามศูนย์กีฬาทั่วไป

นอกจากนี้ ทางสถาบันเอง ยังได้จัดกิจกรรมนอกห้องเรียนไว้ เป็นโปรแกรมเพื่อการฝึกฝนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมในคราวเดียวกัน กิจกรรมนอกห้องเรียนสามารถจองเพิ่มเติมได้จากหลักสูตรภาษาหลักของคุณ

ทริปวัฒนธรรมจีน
ทริปนี้นำโดยอาจารย์ของเราเอง เริ่มทริปเรียนรู้วัฒนธรรมจีนนี้ด้วยการไปเที่ยวพระราชวังต้องห้าม ที่ซึ่งจักรพรรดิราชวงศ์หมิงถึงราชวงศ์ชิงปกครองบ้านเมืองกว่า 5,000 ปี (ค.ศ. 1420 - 1911) ไปชมสถาปัตยกรรมอันงดงามของพระราชวัง ลานกว้าง และจตุรัสเทียนอันเหมิน เดินเข้าไปสู่อาณาเขตหลวงชมความอลังการณ์ของสวนหลวง คุณจะได้รู้จักเมืองนี้มากยิ่งขึ้นและได้ความทรงจำดีๆกลับไปนับไม่ถ้วนตลอดทริปนี้เลยทีเดียว ทริปจะเริ่มเวลา 13.30 น. โดยจะใช้เวลาประมาณ 2 ถึง 3 ชั่วโมงตลอดทั้งทริป

ไทชิ

T'ai-Chi-Ch'uan, หรือที่เรียกกันว่า ไทชิ เป็นหนึ่งในศิลปะการต่อสู้ของจีน ซึ่งเน้นในเรื่องการป้องกันตัว ผู้เรียนจะได้ประโยชน์ด้านสุขภาพ และฝึกสมาธิ

ประวัติของไทชินั้น เป็นการฝึกการต่อสู้ ของเหล่ากองทัพจีน ถึงแม้จะเป็นท่วงท่าที่ช้าเนิบ แต่กลับสร้างกำลังได้มาก เป็นศาสตร์หนึ่งของการแพทย์แผนจีน ที่มีผลให้เกิดกำลังและสร้างความสมดุลในร่างกาย

ที่สำคัญ จากกระแสเรื่องสุขภาพในปัจจุบันนี้ ทำให้ไทชิ ได้รับความนิยมมากในโลกตะวันตก กิจกรรมของเรา จัดการฝึกไทชิ 1 สัปดาห์ (10 บทเรียน) ให้ตามที่มีนักเรียนสนใจ

ราคาต่อคน/ต่อคอร์ส: 250 USD

วาดภาพด้วยภู่กันจีน

การวาดภาพด้วยภู่กันจีน เป็นวัฒนธรรมอันเป็นเอกลัษณ์ สืบทอดกันมายาวนานในประเทศจีน คุณสามารถเรียนรู้การวาดภาพด้วยภู่กันจีนได้ ในระหว่างที่เรียนภาษากับเราในปักกิ่ง

กิจกรรมการเรียนวาดภาพด้วยภู่กันจีนของเรา จะให้คุณได้ทดลองวาดและเรียนรู้เทคนิคการวาดภาพแบบจีน ด้วยน้ำหมึก ภู่กันจีน และกระดาษที่ทำจากข้าว ผู้สอนจะจดัเตรียมอุปกรณ์ให้ทั้งหมด และสอนเทคนิคการวาด แบบที่คุณจะรู้สึกเพลินเพลินตลอดการเรียน

กิจกรรมนี้จะช่วยให้ผู้เรียนได้ผ่อนคลาย และดื่มด่ำไปกับศิลปะการวาดภาพของจีน

ราคาต่อคน/ต่อคอร์ส: 250 USD (รวมอุปกรณ์)


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 • ราคาโปรแกรมรวมค่าหลักสูตร ที่พักและค่าบริการอื่นๆตรววจสอบได้
 • คุณภาพที่จ่ายได้ในการเรียนภาษาจีนที่ต่างประเทศ

นักเรียนจะพบว่าราคาค่าเรียนภาษาจีนที่รวมทุกอย่างของเรานั้นคุ้มค่าเพียงใด เรียนภาษาจีนในกรุงปักกิ่งเมืองหลวงที่อุดมไปด้วยและมีชีวิตชีวา เรียภาษาจีนและได้รับประโยชน์จากครูพื้นเมืองที่มีประสบการณ์สูงของเราไกด์ท้องถิ่นและที่พักที่อยู่ใจกลางเมือง

ค่าเรียนภาษาจีนที่ปักกิ่งและที่พักตามระยะเวลาที่นักเรียนต้องการ ดูได้จากตารางด้านล่าง

หมายเหตุ ในบางเดือนที่พักอาจมีราคาสูงขึ้นเล็กน้อยตามฤดูกาล 

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย ปักกิ่ง

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 50 USD
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 50 USD
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียน (20RMB /สัปดาห์ ค่ามัดจำ100 RMB)หรือซื้อได้ที่โรงเรียน

รถรับส่งสนามบิน

 • รถรับส่งสนามบิน Beijing Capital Int'l เที่ยวเดียว 70 USD

หมายเหตุ : ปี 2023
* เปิดสอนทุกวันจันทร์ของเดือน (มกราคม - ธันวาคม)
* สถาบันจะปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : ม.ค. 2 + 23 - 27, เม.ย. 3 - 5, พ.ค. 1 - 2, มิ.ย. 22 + 23, พ.ย. 29, ต.ค. 2 - 6 (หยุดยาว January 05 - 16, 2024)

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้