เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาอังกฤษกับเรา

  • ภาษาอังกฤษ คือภาษาสากลของคนอีกกว่า 340 ล้านคนทั่วโลก
  • เรียนรู้ภาษา และวัฒนธรรมต่างชาติ ในเวลาเดียวกัน
  • มีหลักสูตรและรูปแบบการเรียนการสอนให้เลือกมากมาย
  • มีสาขาใน 11 เมือง จาก 3 ทวีปของโลก

เรียนภาษาอังกฤษ Sprachcaffe

มาเรียนภาษาอังกฤษกับเราที่ให้ผลที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย พร้อมกับวีธีการเรียนการสอนที่สนุกสนานที่สอดคล้องกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่นิยมเรียนกันมากที่สุด เนื่องจากเป็นเพียงภาษาเดียว ที่สามารถทำให้คุณสามารถสื่อสารกับคนอื่นได้อีกกว่า 340 ล้านคนทั่วโลก ใน 94 ประเทศ และ ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่เทคโนโลยีมีส่วนทำให้โลกแคบลงทุกวัน ภาษาสากล อย่างภาษาอังกฤษ ก็ยิ่งมีบทบาทสูงมากยิ่งขึ้นทุกที ทั้งในชีวิตประจำวัน และชีวิตการทำงาน

การเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารจริงๆนั้น นอกจากเรียนรู้ภาษาแล้ว คุณยังจะได้รับประสบการณ์ตรง ของการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน ซึ่งน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจ ยิ่งไปกว่านั้น การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ เป็นโอกาสดี ที่จะได้เปิดโลกทัศน์ และเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีที่แตกต่างของชาวต่างชาติเเละการท่องเที่ยวไปในสถานที่ใหม่ๆที่ไม่เคยไปมาก่อน

นักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ของสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส สามารถเลือกระดับและหลักสูตรได้หลากหลาย ทั้งภาษาอังกฤษเบื้องต้น สำหรับระดับเริ่มต้น (Beginners) หรือระดับแอดวานซ์ (Advanced), เรียนกลุ่ม เรียนเดี่ยว หรือเรียนตัวต่อตัว, หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร หรือภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ถ้าสนใจเรียนภาษากับสถาบันเรา แค่เลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ต้องการ เลือกศูนย์การเรียนของสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ที่คุณสนใจกับเราค่ะ

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษ?

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในเมื่อภาษาอังกฤษ คือภาษาที่ถูกใช้มากที่สุดในโลก โดยเฉพาะในโลกธุรกิจและการค้าระหว่างประเทศ เราแนะนำให้คุณเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ อังกฤษ,แคนาดา,มอลต้า หรือ แอฟริกาใต้ ซึ่งประเทศเหล่านี้ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้อยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน การได้พูดคุยกับคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ และครูผู้มีประสบการณ์ คือทางลัด ที่ช่วยให้การสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของ สถาบันสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีเป้าหมายให้นักเรียนทุกคน พัฒนาการใช้ภาษาให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไปพร้อมกับพานักเรียนไปทำความรู้จัก วัฒนธรรม ความคิด ความเป็นอยู่ ของชาวต่างชาติ ตามประเทศที่คุณเลือกไปเรียน เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆไปพร้อมกับเรา ก้าวออกไปสู่โลกกว้างด้วยตัวคุณเอง นี่คือประสบการณ์อันมีค่า ในช่วงหนึ่งของชีวิต ที่คุณไม่สามารถมีได้ มาเรียนรู้และสนุกไปด้วยกันนะคะ

เรียนภาษาที่สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

เคปทาวน์เมืองของคนขาวแห่งแอฟริกาใต้

อ่านเพิ่มเติม »