เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ
  • ภาษาอังกฤษแบบชาวอังกฤษแท้
  • มีภูมิประเทศที่มีเอกลักษณ์ และสถานที่น่าสนใจมากมาย
  • เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษในเมือง ไบรตัน และลอนดอน
วิธีที่มีประสิทธิภาพ และสนุกที่สุดในการเรียนภาษาก็คือ การได้ไปใช้ภาษานั้นๆในประเทศที่เป็นเจ้าของภาษา ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมมากทีสุด มีคนพูดภาษาอังกฤษมากกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก และเป็นภาษาสากลที่ใช้สื่อสารทั่วโลก ในการติดต่อสื่อสารธุรกิจเเละการเมือง การศึกษา จึงทำให้ภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในการใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน และใช้ในการทำงาน ที่ประเทศอังกฤษ สถาบันของเรามีให้เลือกเรียนในหลายเมือง นักเรียนสามารถเลือกเรียนพร้อมทั้งมีเวลาท่องเที่ยวด้วย คุณจะได้เห็นธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง ศิลปะ สถาปัตยกรรม ที่เป็นเอกลักษณ์ และชีวิตกลางคืนตามแบฉบับบอังกฤษแท้ๆ

เรียนภาษาอังกฤษ กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจส พลัส:

 แน่นอนว่าประเทศอังกฤษ เป็นประเทศเป้าหมายของผู้เรียนภาษาอังกฤษจากทั่วโลก เนื่องจากเป็นประเทศที่เป็นต้นกำเหนิดของภาษาอังกฤษ เเละพูดภาษาอังกฤษสำเนียงต้นฉบับแท้ๆ การมาเรียนที่ประเทศอังกฤษจึงคุ้มค่า คุณจะได้เรียนภาษาควบคู่ไปกับการได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม ความเชื่อของชาวอังกฤษ และยังได้ท่องเที่ยวดูศิลปะ และธรรมชาติที่สวยงามไปพร้อมๆกัน เรียนภาษาอังกฤษอย่างเต็มประสิทธิภาพที่ไบรตัน เมืองรีสอร์ทริมทะเล ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ หรือในเมืองทันสมัยอย่างลอนดอน ในบรรยากาศการเรียนที่ดีอย่างนี้ การเรียนรู้และพัฒนาทางภาษาเป็นไปอย่างง่ายๆ และรวดเร็ว ในช่วงการเรียนกับเรา คุณสามารถท่องเที่ยวเยี่ยมชมเมืองอื่นๆในอังกฤษ ที่สวยงามและน่าสนใจ
✓เมืองที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ภาษาอังกฤษที่มากที่สุดในโลก
✓ต้นแบบภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ
✓บ้านเมืองที่มีความทันสมัย ผสมสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓ เป็นสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมทางใต้ของประเทศอังกฤษ
✓ มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรม
✓ ใช้เวลาเพียง 45 นาที จากลอนดอน
>>รายละเอียดเพิ่มเติม