เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์

เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์
 • โรงเรียนตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง
 • หลักสูตรมาตรฐาน เข้มข้น ตัวต่อตัว หรือกรุ๊ปโปรแกรม
 • ที่พักให้เลือกหลากหลาย
ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งทางตะวันตกของอิตาลี 120 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากโรม 200 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือ ฟลอเรนซ์ภูมิใจในประวัติศาสตร์ศิลป์ และสถาปัตยกรรม ไม่น้อยไปกว่าที่ใดในยุโรป ที่นี่เป็นแหล่งความเจริญของยุค Renaissance  เมื่อมาที่นี่คุณจะสัมผัสได้ถึงอากาศโล่งสบาย รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคเรเนซอง สำหรับผู้มาเยือนฟลอเรนซ์ที่นี่มีสิ่งน่าสนใจไม่น้อย คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของคนอิตาลี แม้แต่การเดินบนท้องถนนก็สัมผัสได้ถึงสเน่ห์ของวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน นักเรียนจากทั่วโลกที่มาที่นี่ ได้ทำความรู้จักกับ “Flower” (Florence หรือ Florentia ในภาษาอิตาลี/ลาติน) พิพิธภัณฑ์ และพระราชวัง หอศิลป์เอกชน บาร์ คาเฟ่ คลับ และดิสโก้ มีให้เลือกมากมายซึ่งต่างแสดงออกถึงความสวยงาม และการออกแบบที่หยั่งรากลึกที่นี่

ใครก็ตามที่มาเรียนที่นี่ มักอยากจะสื่อสารภาษาอิตาลีให้ได้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้พูดคุยกับคนท้องถิ่น และเรียนรู้วัฒนธรรม ที่ฟลอเรนซ์จะมีสิ่งของทันสมัย ร่วมสมัย และของโบราณที่มีสไตล์ เมื่อรู้ว่าเป็นของที่มาจากฟลอเรนซ์ ก็เป็นเครื่องยืนยันว่าเป็นสิ่งของที่เข้าสมัยได้รับความนิยมเสมอ เป็นที่ต้องการของพ่อค้า นักธุรกิจ นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ผู้สนใจงานหัตถกรรม ศิลปิน สถาปนิก และนักออกแบบเสื้อผ้า และที่นี่เองจึงเป็นที่รวมของพ่อค้านักธุรกิจที่เข้ามาหาซื้อสินค้า และต่างนำวัฒนธรรมของพวกเขาเข้ามาด้วย

ยุคเรเนซองมีอิทธิพลทางความคิดต่อชาวฟลอเรนซ์มาก รวมทั้งในผลงานศิลปะด้วย ดังเช่น บ้านของ Dante, Machiavelli, Michelangelo, Da Vinci และ Medici ฟลอเรนซ์จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความภาคภูมิใจ และน่าหลงใหล

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ฟลอเรนซ์?

สปร๊าคคาเฟ่ - แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่สะอาดและสวยงามของฟลอเรนซ์ สามารถเดินถึงสถานีรถไฟใหญ่ Piazza Santa Maria Novella เพียง 5 นาที  สถาบันตั้งอยู่ในจุดที่มีทิวเขา Tuscan อยู่เบื้องหลัง สามารถเดินถึงวิหาร และใจกลางเมืองได้


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์

สปร๊าคคาเฟ่ฟลอเรนซ์
 • ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ใช้เวลาประมาณ 10 - 40 นาที ในการเดินทาง
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีห้องเรียนประมาณ 5 ห้องและอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี Free WiFi และ มุมทำเครื่องดื่ม Coffee
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันของเรา ประกอบด้วยสิ่งเหล่านี้
 • แผนกต้อนรับ
 • ห้องเรียนแบบมัลติมีเดีย
 • ห้องอาหาร
 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
 • จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
 • ระเบียง
  สื่อการเรียนการสอน
อาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่หลากหลาย รวมทั้งสื่อการสอน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาที่จะได้เรียนภาษาในหลาย ๆ รูปแบบ และนักศึกษายังสามารถยืมหนังสือจากห้องสมุดของเราเพื่อศึกษาเพิ่มเติมด้วยตน เองได้เช่นเดียวกัน

สถานที่ตั้งของสถาบัน

โรงเรียนที่ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่โตสร้างในช่วงศตวรรษที่ 19 หันหน้าเข้าหาจตุรัส Piazza della Repubblica ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์ เดินจากโรงเรียนออกไปนิดเดียวจะพบกับโบสถ์ Duomo ที่โรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องขนาดใหญ่พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องฉายโปรเจกเตอร์ และอินเตอร์เนต มีห้องโถงกว้างขวางให้นักเรียนมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ผ่อนคลายและพบปะเพื่อนใหม่ช่วงพักเบรก ที่พักแบบเรสซิเด้นซ์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนด้วย

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเราได้เตรียมกิจกรรมมากมายเพื่อที่จะให้นักศึกษาได้สนุก กับเมืองฟลอเรนซ์อย่างเต็มที่ คุณอาจจะอยาก
เที่ยวชมพื้นที่เขตนี้, พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ รวมทั้งค้นหาความมีมนต์เสน่ห์ของเมืองนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม
คุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงกับทางสถาบัน


เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์

เรียนภาษาอิตาลี่

ในวันแรกของหลักสูตรนักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

หลักสูตรภาษาอิตาลี

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 2 weeks 10 More Info
Intensive Course 30 1 week 10 More Info
One to One Course 2, 4-6 daily 1 week 1 More Info

คอร์สสำหรับนักเรียนอายุ 50 ปี

คอร์สเรียนสำหรับนักเรียนอายุ 50+ ประกอบด้วย 20 บทเรียน ต่อสัปดาห์ (5 คลาสเรียนต่อวัน) และ 3 กิจกรรมวัฒนธรรมเพื่อความสนุกสนานและปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน โดยตั๋วเข้าชมพิพิธัณฑ์และตั๋วเดินทางยังไม่รวมค่าใช้จ่าย

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

 


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอเรนซ์

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาอิตาลีที่ฟลอเรนซ์ กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน เลือกที่พักแบบที่คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:
Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
Shared Apartment Single & Double Self-catering แชร์กับเพื่อนต่างชาติ ห้องครัว, ห้องน้ำ, Wi-Fi เดินทางประมาณ 20-30 นาที More Info

**หมายเหตุ ที่พักทุกประเภทที่ฟลอเรนซ์มีบริการทำความสะอาดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
นักเรียนที่จองที่พักสามารถเข้าที่พักได้วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้าย

***นักเรียนจะต้องชำระภาษีผู้มาเยือน 2.50€ ต่อวันเเละจะต้องจ่ายเมื่อมาถึงที่พักภาษีนี้จะเรียกเก็บไม่เกิน 17.50€ (เทียบเท่าราคาที่พัก1สัปดาห์) เเละไม่รวมอัตราค่าที่พัก


รู้จักฟลอเรนซ์

จุดเด่นของฟลอเรนซ์

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★☆☆     การเดินทาง

เที่ยวฟลอเรนซ์

เมืองฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ห่างออกไป 120 กิโลเมตรจากชายฝั่งตะวันตกของอิตาลี และห่าง 200 กิโลเมตรจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงโรม เมืองฟลอเรนซ์นั้นเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และสถาปัตยกรรมที่พลาดไม่ได้ หากคุณมายุโรป เมืองฟลอเรนซ์จะสะกดคุณด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมต่าง ๆ ท้องถนนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมชาวอิตาลี ที่ๆ คำว่าฟลอเรนซ์มีความหมายว่าดอกไม้ในภาษาอิตาลี ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของยุคเรเนซองส์ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ, ปราสาท, แกลอรี่, บาร์, ร้านอาหาร รวมทั้งคลับ และดิสโก้ ทุกสถานที่ ๆ คุณไป คุณจะได้่พบกับความทันสมัย และความสวยงามตลอดเวลา การได้มาเรียน ณ สถานที่ ๆ เป็นแรงบัลดาลใจเช่นนี้ สิ่งที่ได้รับคงเป็นภาษาใหม่ ๆ และวัฒนธรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบเก่า, ทันสมัย, โบราณ แต่ไม่ว่าอย่างไร เมืองฟลอเรนซ์จะให้คุณได้สัมผัสสิ่งที่ไม่เหมือนเมืองอื่น ๆ แน่นอน เมืองฟลอเรนซ์เป็นศูนย์กลางของผู้นำแฟชั่น, นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์, ช่างฝีมือ, ศิลปิน, สถาปนิก, และนักออกแบบเสื้อผ้า บุคคลเหล่านี้เดินทางมาที่นี่เพื่อพูดคุยกับพ่อค้าจากทั่วโลก พร้อม ๆ ไปกับการแนะนำวัฒนธรรมต่าง ๆ หรือแฟชั่นที่ได้รับอิทธิพลจากอดีต แนะนำการเดินทาง การขอวีซ่า และข้อมูลอื่นๆ ทั่วไป

สภาพภูมิประเทศ และสภาพภูมิอากาศ

เมืองฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งด้านตะวันตกของอิตาลีไป 120 กิโลเมตร และ อยู่ห่างไป 200 กิโลเมตรจากโรม มีสภาพอาหาศแบบเมดิเตอเรเนียน มีฤดูร้อนที่ร้อนจัด และฤดูหนาวที่หนาวเย็น

วัฒนธรรม

เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์, และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเมืองหนึ่งของอิตาลี เราขอแนะนำ Home of Dante, Machiavelli, Michelangelo และ Medici สถานที่น่าสนใจทางด้านศิลปะมีดังต่อไปนี้
 • Palazzo Strozzi : โบสถ์ที่สร้างโดย ฺBrunelleschi
 • Galleria dell' Ospedale degli Innocenti : สร้างโดย Brunelleschi เช่นกัน
 • Ognissanti church's frescos : โบสถ์ที่สร้างโดย Ghirlandaio และ Sandro Botticelli
 • Museo Nazionale ที่ ๆ รวบรวมผลงานของ Michelangelo เช่น Bacco, Bruto, Donatello's, David

ทริปวัฒนธรรมอิตาลี (Active Italian Culture)

องค์การ UNESCO ได้ตั้งให้เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1982 เมืองนี้เหมือนถูกออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสถานที่ต่างๆได้โดยเฉพาะ ไปเดินเล่นเลียบแม่น้ำ เดินอ้อมเนินลูกเล็กๆ ก็จะถึงใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้ ทริปพาเดินเที่ยวเมืองฟลอเรนซ์จะพาคุณไปชมสถาปัตยกรรมโรมันที่ยังมีเหลือให้เห็นอยู่ที่ Piazza della Repubbica ไปชมความงามของวัง Palazzo Vecchio และต่อด้วยมหาวิหาร Santa Croce และมหาวิหาร Santa Maria Novella คุณจะได้ทำความรู้จักกับเมืองและได้รวบรวมเอาความทรงจำอันทรงคุณค่ามากมายตลอดเส้นทางของทริปนี้ โดยจะมีทั้งหมด 6 ทริปให้คุณเลือกท่องเที่ยว แต่ละทริปใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
ค่าใช้จ่ายทริป 50 EUR - ครูผู้สอนเป็นคนพาเที่ยว

ช้อปปิ้ง

มีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ ๆ มากมายที่เมืองฟลอเรนซ์ หากคุณต้องการเสื้อผ้าสตรี, เครื่องหนังในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำให้คุณแวะที่ถนน San Lorenzo (เปิดทุกวัน) และ Cascine (เฉพาะเช้าวันอังคาร) ซื้อรองเท้าที่ Via Nazionale และ Borgo San Lorenzo หรือร้านแบรนเนมต่าง ๆ มากมายที่ Via Vigna Vecchia, Via Brunelleschi และ Via Tornabuoni ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบแบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ เช่น versace, Ferre, Max Mara, Armani, Krizia ฯลฯ และขอแนะนำให้ซื้อของฝากสวย ๆ ที่ Mercato del Porcellino ที่ ๆ มีกระดาษ Florentine, straw wares และปฎิทินสวยงามต่างๆ

อาหารการกิน

เราขอแนะนำอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจเช่น Pappardelle, Ribollita อาหารจานหลักต่าง ๆ Bistecca alla Fiorentina, Polla alla Diavola และอาหารจานปลาที่มีชื่อเสียงอย่าง Chianti Classico รวมทั้งไวน์รสเลิศ เช่น Brunello di Montepulciano

แหล่งบันเทิง

ในช่วงหน้าร้่อน ห้ามพลาดกับดิสโก้ชื่อดัง "Central Park" หรือ "Sull'Acqua Theater" หรือ "Lido" ที่อยู่เลียบแม่น้ำอาโน่ สำหรับหน้าหนาว ก็ห้ามพลาดกับบาร์ชื่อดัง เช่น "LaDolce Vita", "Cabiria"


กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์

เมือง Florence หลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ Arno และล้อมรอบด้วยภูเขา มีบรรยากาศที่โรแมนติก เมือง Florence เป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกัน เมืองที่มีความมั่งคั่งของสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในยามราตรี

ถ้าคุณชอบที่จะเดินทางท่องเที่ยว เราขอแนะนำให้คุณเที่ยวทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดของคุณที่เมืองใกล้เคียง เช่น Pisa, San Gimignano และ Siena ในช่วงบ่ายที่คุณว่าง คุณสามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Florence รวมถึง Uffizi Gallery, Accademia Gallery, Doors of Paradise, หอระฆัง Giotto, Botanical Garden และโบสถ์  อาคารบ้านเรือนที่สวยงามที่เติมเต็มให้เมืองดูน่าสวยและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมเสริมด้านวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน

เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวอิตาเลี่ยน 'la dolce vita' โดยการเข้าร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมกับเรา! เรามีการเรียนส่งเสริมวัฒนธรรมอิตาเลี่ยนในหัวข้อที่น่าสนใจ เช่น ท่่าทางของคนชาวอิตาเลี่ยน กริยาพื้นฐานของชาวอิตาเลี่ยน เคล็ดลับเกี่ยวกับความงามและบทนำสำหรับการสร้างภาพยนต์ อธิบายข่าวสถานการณ์และการเมืองปัจจุบันของอิตาลี ร่วมท่องเที่ยวเมืองฟลอเรนซ์กับเรา คุณจะได้ร่วมทำอาหารแบบอิตาเลี่ยน รสชาติอาหารอิตาเลี่ยนจะอยู่ในความทรงจำคุณตลอดไป! กลุ่มเล็ก (อย่างน้อย 5 คน) € 50 ต่อสัปดห์

Active Italian Culture ทริปวัฒนธรรมอิตาลี

องค์การ UNESCO ได้ตั้งให้เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1982 เมืองนี้เหมือนถูกออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสถานที่ต่างๆได้โดยเฉพาะ ไปเดินเล่นเลียบแม่น้ำ เดินอ้อมเนินลูกเล็กๆ ก็จะถึงใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้ ทริปพาเดินเที่ยวเมืองฟลอเรนซ์จะพาคุณไปชมสถาปัตยกรรมโรมันที่ยังมีเหลือให้เห็นอยู่ที่ Piazza della Repubbica ไปชมความงามของวัง Palazzo Vecchio และต่อด้วยมหาวิหาร Santa Croce และมหาวิหาร Santa Maria Novella คุณจะได้ทำความรู้จักกับเมืองและได้รวบรวมเอาความทรงจำอันทรงคุณค่ามากมายตลอดเส้นทางของทริปนี้ โดยจะมีทั้งหมด 6 ทริปให้คุณเลือกท่องเที่ยว แต่ละทริปใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายทริป €50 -คุณครูเป็นคนนำเที่ยว

ตัวอย่างกิจกรรม

  จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
เช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน เรียนภาษา เรียนภาษา เรียนภาษา เรียนภาษา ไม่มีเรียน ไม่มีเรียน
กลางวัน ทัวร์เมือง Guided city tour เที่ยว Uffizi Gallery เวลาว่าง/กิจกรรม ชิมไวน์ Chianti region กิจกรรม ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง
เย็น ปาร์ตี้ต้อนรับ กิจกรรม ดูหนังกลางแจ้ง เรียนทำอาหาร พิซซ่า ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง
หมายเหตุ: บางกิจกรรม อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม €10 - €50

ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:
 • ที่พัก หลักสูตรและบริการรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายที่คุณจ่ายได้
 • เรียนภาษาอิตาลี่ในเมืองที่มีความสำคัญในทาแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม
ราคาที่เป็นที่ยอมรับของนักเรียนผู้ที่มาเรียนภาษาอิตาลี่ที่เมืองฟรอเรนซ์ เรามีตัวเลือกที่หลากหลายทั้งที่พักและหลักสูตรการสอนที่มีประสิทธิภาพ ในเมืองที่มีความสำคัญในทางประวัติศาสตร์ ศิลปกรรม สถาปัตยกรรม ศาสนา วัฒนธรรม และอุตสาหกรรม ของประเทศอิตาลี ค่าเรียนภาษาอิตาลีที่ฟรอเรนซ์และที่พักนั้นกำหนดได้โดยนักเรียเอง ไม่ว่าจะลงระยะเวลาเท่าใดก็ตามในราคาที่แสนถูกและคุ้มค่ามากที่สุด

หมายเหตุ เมืองนี้อาจมีการเก็บค่าที่พักเพิ่มในแต่ละเดือน ซึ่งอาจไม่เท่ากันเนื่องจาก Season จึงเช็คราคาค่าบริการตามฤดูกาล

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย ฟลอเรนซ์

checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าสมัครเรียนรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว (ไม่คืนเงิน 1 บทเรียน = 45 นาที)
 • ค่าจัดหาที่พักรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว (ไม่คืนเงิน)
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่าหรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 50 EUR (ไม่คืนเงิน)

หมายเหตุ : ปี 2023
* เปิดสอนทุกวันจันทร์ของเดือน (มกราคม - ธันวาคม)
* สถาบันจะปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : เม.ย. 10 + 25, พ.ค. 1, มิ.ย 2, ส.ค. 15 , พ.ค. 1, ธ.ค. 8 (หยุดยาว December 23 - January 7, 2024)

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้