เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

เรียนภาษาอิตาลี

เรียนภาษาอิตาลีกับเรา
  • เรียนภาษาอิตาลี และวิถึชีวิตแสนสุขแบบ "Dolce Vita"
  • เรียนรู้วัฒนธรรมชาวอิตาลี
  • มีหลายหลักสูตรให้เลือกเรียน
  • มีศูนย์การเรียนให้เลือกใน 3 เมือง
การเรียนภาษาที่ได้ผลดีที่สุด ก็คือการไปเรียนในประเทศเจ้าของภาษา ภาษาอิตาลีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก็เพราะเป็นภาษาที่มีความยืดหยุ่น และเป็นมิตร ซึ่งเป็นปัจจัยหลัก ที่ทำให้ภาษานี้ได้รับความนิยม นอกจากนั้นก็เพราะไลฟ์สไตล์ของคนอิตาลีที่มีเสน่ห์น่าสนใจ ทำให้ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว หลักสูตรภาษาอิตาลีที่ ฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม การได้ท่องเที่ยวพักผ่อน และเรียนภาษาไปพร้อมๆกับการเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีของคนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์
คุณสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอิตาลีได้ตามความสามารถทางภาษาของคุณ เราเปิดสอนตั้งแต่ระดับเริ่มเรียน ไปจนถึงขั้นสูง มีทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่ม หรือเรียนเดี่ยว หลักสูตรมาตราฐานก็มีให้เลือกเรียนในหลายเมือง ตอนนี้คุณก็เพียงแค่เลือกว่าต้องการเรียนภาษาอิตาลีที่เมืองไหน ลองมาทำความรู้จักกับบริเวณที่สวยงามเหมือนภาพวาดอย่างฟลอเรนซ์ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะทางภาษาในเมืองที่สวยงามเหล่านี้

เรียนภาษาอิตาลี ประเทศอิตาลี

เรียนภาษาที่อิตาลี-ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น (Florence)
✓อีตาลีเมืองที่โดดเด่นไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม
✓หนึ่งในในสถานที่สำคัญของโลก
✓อาหารที่เลิศรสที่สุดในโลก
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกเรียนภาษาอิตาลี?

การเรียนภาษาอิตาลีนั้นได้เปรียบ เพราะอิตาลีเป็นอีกหนึ่งภาษาที่สำคัญในยุโรป และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะความมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม การค้นคว้าวิจัย และการเมือง การเรียนภาษาอิตาลีกับเรา คุณยังได้ฝึกฝนภาษาในชีวิตประจำวันในอิตาลีอีกด้วย อีกวีธีที่เรียนรู้ได้ดีก็คือเมื่อเรียนในห้องเรียนแล้ว ลองนำออกมาฝึกฝนนอกห้องเรียน เช่น ไปดื่มไวน์ชั้นเยี่ยม กับพาสต้าที่ปรุงมาอย่างดี เมื่อการเรียนรู้ควบคู่ไปกับวัฒนธรรม คุณก็จะพัฒนาทางภาษาได้เร็ว ได้เรียนรู้วิธีคิด และไมตรีจิตรของคนอิตาลี ปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตกลมกลืนกับชาวอิตาลี ในบรรยากาสแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกจากการเรียนภาษาแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่สนุกสนานน่าประทับใจอีกด้วย