เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เรียนภาษาสเปนที่มาลากา

เรียนภาษาสเปนที่มาลากา
 • เมืองเลื่องชื่อแคว้นอันดาลูเซีย เมืองท่าที่เก่าแก่ที่สุดของสเปน
 • เปิดสอนทั้งหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น
 • ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่มและเรียนเดี่ยว
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

เมืองมาลากา (Málaga) คือหนึ่งในเมืองท่าที่เก่าแก่ที่สุดในโลกของแคว้นอันดาลูเซีย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศสเปน ณ บนชายฝั่ง Costa del Sol ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมืองของที่นี่จะเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และยังเป็นบ้านเกิดของจิตรกรเอกของโลก "ปิกัสโซ" (Pablo Ruiz Picasso) และมีสภาพอาการที่ไม่หนาวจนเกินไป โดยจะอยู่ที่ระหว่างอุณภูมิ 17-19 โดยประมาณเนื่องจากอยู่ติดกับฝั่งชายทะเล

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่มาลากา?

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่มาลากา ตั้งอยู่ใกล้กับฝั่งชายหาดของ Alboran Sea โดยการเดินทางที่สะดวก คุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองใหญ่ๆ โดยการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่มีบรรยากาศที่สบายๆติดริมทะเล มีกิจกรรมอื่นๆ เช่น เดินไปบนถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของมาลากาที่ Calle Marqués de Larios หรือเที่ยวชมมหาวิหารมาลากา (Málaga Cathedral) , พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ (Museo Picasso Málaga) หรือที่น่าสนใจอย่าง โรงละครโรมัน (Roman Theatre) นอกจากนั้นยังมี ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar ให้ได้ลองอาหารท้องถิ่นของชาวสเปนอีกด้วย

Discover Spain มาเรียนที่สเปนกันเถอะ

เรามีโรงเรียนที่สเปนทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ มาดริด มาลากา และบาเซโลน่า แน่นอนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม ธรรมเนียมประเพณีของสปนจากทั้ง 3 แห่งในทริปเดียว เพียงแค่สมัครเรียนกับเรา เลือกเรียนกับทั้ง 3 โรงเรียน เราคิดค่าสมัครเรียนและค่าจัดหาที่พักเพียง 1 ครั้งตลอดทั้งทริปเท่านั้น

แผนที่


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่มาลากา

สปร๊าคคาเฟ่มาลากา
 • ทำเลที่ตั้งใจในเมืองใกล้ชายทะเล
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • ห้องเรียนจำนวน 13 ห้อง
 • มีบรรยากาศที่เหมือนอยู่ใน Andalusian villa เดินเท้าไปชายหาดเพียงไม่กี่นาที
 • แผนกต้อนรับที่เปิดทำการระหว่าง 8.30 ถึง 21.00 น.
 • ห้องคอมพิวเตอร์ที่สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตได้
 • ร้านอาหาร ร้านขนม
 • ห้องนั่งเล่น ทีวีให้ได้นั่งชม
 • บริการด้านข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ
กิจกรรมภายในสถาบัน

โดยปกติแล้วในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทางสถาบันมักจะจัดทริปเดินทางสั้นๆ ให้กับนักเรียนของเรา สถาบันของเราได้เตรียมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของเมืองมาลากาได้อย่างเต็มที่ อาทิจะไปเที่ยวเมืองอื่นใกล้ ๆ, เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ (Museo Picasso Málaga), พิพิธภัณฑ์มาลากา (Museo de Málaga) เป็นต้น ซึ่งในช่วงเวลาว่างของคุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมนอกห้องเรียนได้ และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวสเปนอย่างการไปชมป้อมปราการอัลคาซาบา (Alcazaba) สร้างโดยราชวงศ์ฮัมมูดิดในต้นศตวรรษที่ 11 มายาวนาน

*กิจกรรมบางอย่างจำเป็นต้องเสียค่าเข้าชมเอง นักเรียนสามารถจ่ายโดยตรงกับสถาบันหากทางสถาบันมีจัดทริปไปพร้อมกัน


เรียนภาษาสเปนที่มาลากา

เรียนภาษาสเปน

ในวันแรกของการเรียนหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อนเข้าเรียน (กรณีที่ท่านยังไม่ได้ทำแบบทดสอบวัดละดับภาษามาก่อน) จากนั้นนักเรียนจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาสเปนจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง (certificate) โดยระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียนท่านได้เรียนจบคอร์สมา

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรภาษาสเปน

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 2 weeks 10 More Info
Intensive Course 30 1 week 10 More Info
One to One Course 2 or 4-6 daily multiply 1 week 1 More Info
Work and Study 30 1 week 15 More Info
***DELE Exam Preparation Course 20 8 weeks 10 More Info

Exam preparation

คอร์สเตรียมสอบ DELE exam ประกอบไปด้วย 30 lessons. ระยะเวลาเรียน 4 weeks และขนาดกลุ่มเรียนจำนวนนักเรียนสูงสุด 10 คน

**เปิดสอนตลอดทั้งปี
* กิจกรรมนอกห้องเรียนบางกิจกรรม นักเรียนต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง เช่น การไปเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันที่เสียค่าเข้า
* อายุขั้นต่ำ: 16 ปี; อายุ 15-17 ปี จำเป็นต้องมีใบอนุญาติจากผู้ปกครอง

ช่วงเวลาที่เปิดสอนที่เมืองมาลากา

วันเริ่มเรียน วันที่ไม่มีเรียน วันสอบ (DELE)
มกราคม 8, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
กุมภาพันธ์ 5, 2024 ก.พ 28 สอบถามสถาบันอีกครั้ง
มีนาคม 4, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
เมษายน 1, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
พฤษภาคม 6, 2024 พ.ค 1 สอบถามสถาบันอีกครั้ง
มิถุนายน 3, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
กรกฎาคม 1 + 15 + 29, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
สิงหาคม 12, 2024 ส.ค 15+ส.ค 19 สอบถามสถาบันอีกครั้ง
กันยายน 2, 2024 ก.ย 9 สอบถามสถาบันอีกครั้ง
ตุลาคม 7, 2024 ไม่มีวันหยุด สอบถามสถาบันอีกครั้ง
พฤศจิกายน 4, 2024 พ.ย 1 สอบถามสถาบันอีกครั้ง
ธันวาคม 2, 2024 ธ.ค 6 + 9+ 25 สอบถามสถาบันอีกครั้ง

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาลากา

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาสเปนที่มาลากา กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่มาลากา และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน หมายเหตุ เวลาเข้าพักคือ 10:00-20:30 น. เลือกที่พักแบบที่ คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
Standard Apartment Single หรือ Double Self-catering แชร์ห้องครัว ห้องน้ำ, ทำความสะอาดสัปดาห์ละครั้ง, เครื่องสักผ้าและเตารีด ห่างจากแคมปัสไม่เกิน 30-40 นาที More Info
Homestay Single หรือ Double Half board (อาหารเช้า+อาหารกลางวันหรือเย็น) แชร์ห้องน้ำ ห่างจากแคมปัสขึ้นอยู่กับบ้านพัก More Info
Residence Single หรือ Double Self-catering บริการอาหารเช้า แชร์ห้องน้ำ มี Wifi บริการ ห่างจากแคมปัสไม่เกิน 30-40 นาที More Info
Studio Room Single หรือ Double Self-catering ห้องครัวและห้องน้ำส่วนตัว ห้องซักผ้า อยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากแคมปัสไม่เกิน 30-40 นาที More Info

หมายเหตุ เราขอสงวนสิทธิ์เปิดให้จองที่พักล่วงหน้า 1-2 เดือน นักเรียนที่จองที่พักสามารถเข้าที่พักได้ใน *วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้าย


รู้จักมาลากา

จุดเด่นของมาลากา

★★★★★ อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★ ชอปปิ้ง
★★★★★ ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★ ชายหาด
★★★★★ วัฒนธรรม
★★★★★ การเดินทาง

เที่ยวมาลากา

พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ : มีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายที่เมืองมา อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ (Museo Picasso Málaga), พิพิธภัณฑ์มาลากา (Museo de Málaga), ฯลฯ

Plaza De Toros : เป็นสนามต่อสู้วัวกระทิงเก่าแก่และใหญ่มากซึ่งจะอยู่ตามเมืองสำคัญๆ เป็นประเพณีและศิลปะของประเทศสเปน การเข้าชมการต่อสู้วัวของที่นี้จึงเป็นจุดเด่นของชาวสเปนและนักเที่ยวจากทั่วโลกให้ความสนใจมาอย่างยาวนาน

Catedral de la Encarnación de Málaga : มหาวิหารโรมันคาทอลิกที่สร้างในสถาปัตยกรรมสไตล์เรอเนสซองส์ระหว่างปี 1528-1782 และมีหอฆังสูงเป็นอันดับสองของแคว้น Andalusia

Alcazaba : ป้อมปราการมัวร์และพระราชวังบริเวณเชิงเขา Gibralfaro สร้างขึ้นศตวรรษที่ 11 โดยราชวงศ์ Hammudid จากจุดชุมวิวบน Gibralfaro สามารถมองเห็นสนามสู้วัว Plaza de toros de La Malagueta และท่าเรือได้

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

เมืองมาลากาตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเมดิเตอเรเนี่ยนอยู่ริมชายฝั่งโกสตาเดลโซล เป็นเมืองท่าในแคว้นอันดาลูซิอาทางภาคใต้ของประเทศสเปน ซึ่งส่งผลให้เมืองมาลากามีอากาศสบาย ๆ ตลอดปี ซึ่งอากาศมีลักษณะไม่หนาวจัดและไม่ค่อยแปรปรวน แต่อาจจะมีลมแรงเนื่องจากติดชายทะเล และในฤดูร้อนมีอาจจะมีลักษณะที่สั้น ร้อน อบอ้าว แห้งแล้งบ้าง และท้องฟ้าแจ่มใส โดยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีประมาณ 10-28 องศาฯ

เทศกาลต่างๆ

 • Procession of the Kings : งานเทศกาลงานแห่พระราชา โดยจะมีขบวนที่แห่ผู้แสดงที่แต่งเป็นพระราชา 3 องค์ และมีผู้อ่านจดหมายร้องขอต่อพระราชาเพื่อให้มอบของขวัญแก่เด็ก ๆ ที่อยู่ในเมือง (จัดขึ้นเดือนมกราคม)
 • Fiestas de Carnaval malaga : งานเทศกาลที่ผู้ร่วมงานจะต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าฉูดฉาดมากมาย มีนักแสดง นักร้อง วงดนตรีต่าง ๆ มากมายที่เข้าร่วมงานนี้ (จัดขึ้นเดือนมกราคม)
 • Andalucia Day : งานเทศกาลวันหยุดและวันสำคัญของเมือง เนื่องจากเป็นวันประกาศชื่อของแคว้นอันดาลูเซีย หลาย ๆ ที่จะมีการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบอันดาลูเซียดั้งเดิมด้วย (จัดขึ้นเดือนกุมภาพันธ์)
 • Fiesta Mayor de Verdiales : งานเทศกาลประจำปีของเมือง การประกวดประชันกันของการแสดงและการร้องเล่นในแบบท้องถิ่น ที่มีผู้คนแต่งตัวแบบโบราณ แข่งประกวดการร้องเพลงและเต้นรำแบบโบราณ ซึ่งเป็นต้นแบบของการร้องเต้นฟลามิงโกที่เลื่องชื่อของสเปน ณ ปัจจุบัน (จัดขึ้นเดือนธันวาคม)

ช้อปปิ้งที่มาลากา

เมืองมาลากามีถนนสายช้อปปิ้ง, ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด หรือแหล่งย่านการค้าต่าง ๆ มากมายทั่วเมือง อาทิเช่น Centro Comercial Miramar, Vialia Centro Comercial, Larios Centro (ห้าง), Calle San Miguel, Fuengirola Street Market, (ตลาดนัดคนเดิน) และอื่น อีกมาก

เวลาเปิดทำการ 09.00-21.00(อาจถึง 22.00 ในบางแห่ง) โดยปกติหากเป็นร้านทั่วไปจะปิดระหว่างวันเป็นเวลา 2 ชั่วโมง(14.00-16.00) แต่จะยกเว้นสำหรับห้างใหญ่ ๆ และเมืองบาเซโลน่ามักจะมีการลดราคาครั้งใหญ่ช่วงเดือนมกราคม, กรกฎาคม และสิงหาคม

ตัวอย่างตารางเรียนและกิจกรรมที่มาลากา

  จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุุกร์ เสาร์ อาทิตย์  
ตอนเช้า ทดสอบภาษา/บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน บทเรียน ไม่มีเรียน ไม่มีเรียน  
กลางวัน เวลาว่าง/กิจกรรม ทัวร์เมืองมาลากา กิจกรรมวอลเลย์บอลชายหาด กิจกรรม Guided climbing เวลาว่าง/กิจกรรม ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง  
ตอนเย็น ตอนรับนักเรียนใหม่ เวลาว่าง Tapas tour เวลาว่าง BBQ กับเพื่อนๆที่ชายหาด ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง ทัศนศึกษาเต็มวันตามตาราง  

ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:

เรียนภาษาสเปนที่มาลากาประเทศสเปน ประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาได้แล้วที่นี่ สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe นำทุกท่านที่สนใจในมนต์เสน่ห์ของประเทศสเปน ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับเมืองแห่งวัฒนธรรมที่มีมรดกทางสถาปัตยกรรมและอนุสรณ์สถานที่มีคุณค่าซึ่ง อาคารสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้รับการจดทะเบียนเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรและที่พักที่มีมากมายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนในราคาที่นักเรียนจ่ายได้

นักเรียนสามารถตรวจสอบราคา ค่าเรียนภาษาสเปนที่มาลากาและที่พักตามระยะเวลาที่นักเรียนต้องการ ได้โดยราคาและบริการที่เรามอบให้นักเรียนไม่สามารถหาได้จากที่อื่น จากนั้นสามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบน

*1 บทเรียน = 45 นาที

คำนวณค่าใช้จ่าย มาลากา

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 60 EUR
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 80 EUR
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (10 EUR/ สัปดาห์,30 EUR ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 50 EUR (ไม่คืนเงิน)
หมายเหตุ: เข้าที่พักระหว่างเวลา่ 10:00 น. ถึง 20:30 น. สถาบันจะปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้: 01.-03.01., 06.01., 18.04., 21.04., 01.05., 24.06., 15.08., 11.09., 24.09., 08.12., 22.12.-04.01.2015
เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้