เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า
 • เมืองเลื่องชื่อริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน
 • เปิดสอนทั้งหลักสูตรมาตราฐาน และเข้มข้น
 • ทั้งแบบเรียนเป็นกลุ่มและเรียนเดี่ยว
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบบ

บาเซโลน่าเมืองหลวงทางวัฒนธรรมคาทาลาน ของสเปน บาเซโลน่าตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของ Costa Brava เป็นเมืองที่มีแสงแดด และอากาศอบอุ่นทั้งปี มีประชากรราว 2 ล้านคนอาศัยอยู่ที่นี่เนื่องจากเป็นเมืองแห่งความเจริญทางวัฒนธรรม และการต้อนรับที่อบอุ่นที่นี่เป็นแหล่งวัฒนธรรมคาทาลาน ความตื่นเต้นมีอยู่ทุกๆที่ ผู้มาเยือนต่างประทับใจในลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร และสบายๆของคนที่นี่ ก็จะทำให้คุณประทับใจในรอยยิ้มของพวกเขา

ชุมชนชั้นนำ

พบกับนักเรียนต่างชาติต่างภาษานานาชาติจากทั่วโลก

มหานครริมทะเล

บาร์เซโลนาเมืองที่มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวันหยุดที่ดีที่สุดของคุณทั้งแบบของเมืองและชายหาด

วัฒนธรรม

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และโบราณคดี

สิ่งอำนวยความสะดวก

เพื่อการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นนักชิม ผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม หรือผู้ชื่นชอบชีวิตกลางคืน

เมื่อไม่นานมานี้สื่อโฆษณาได้เข้ามามีบทบาทมากในบาเซโลน่า ไม่มีเมืองอื่นใดที่จะมีบริษัทตัวแทนโฆษณาได้มากเท่ากับที่เมืองบาเซโลนน่า นอกจากนั้นก็ทำให้มีช่างภาพฝีมือดี และศิลปินในทุกๆแขนงมารวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก

คุณจะได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ บาร์ เเละ โรงภาพยนตร์เปิดใหม่ งานแสดงนิทรรศการ หอศิลป์ ร้านอาหาร และคลับ ในแนวล้ำสมัย ด้านสถาปัตยกรรมก็งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และน่าจะไปสัมผัสด้วยตัวเองเพื่อความรื่นรมย์ของจิตใจ ไม่ว่าชีวิตที่นี่จะวุ่นวายแค่ไหน ทางสถาบันก็ได้จัดบรรยากาศการเรียนที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้เรียนต้องการ

ทำไมเลือกเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า?

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองบาเซโลน่าเเละคุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองโดยการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่อยู่นอกเมืองด้วยบรรยากาศที่สบายๆ เเละเดินทางสะดวกในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เช่น Ramblas ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาเซโลน่า นอกจากนั้น ทาปาสอาหารทานเล่น ที่เรียกว่า tapas bar หอศิลป์ ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า ร้านเพลง ก็ไม่ต้องไปหาไกล เพราะอยู่ใกล้แค่หัวมุมถนนนี้เอง

Discover Spain มาเรียนที่สเปนกันเถอะ

เรามีโรงเรียนที่สเปนทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน ได้แก่ มาดริด มาลากา และบาเซโลน่า แน่นอนคุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม ธรรมเนียมประเพณีของสปนจากทั้ง 3 แห่งในทริปเดียว เพียงแค่สมัครเรียนกับเรา เลือกเรียนกับทั้ง 3 โรงเรียน เราคิดค่าสมัครเรียนและค่าจัดหาที่พักเพียง 1 ครั้งตลอดทั้งทริปเท่านั้น


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่บาเซโลน่า

สปร๊าคคาเฟ่บาเซโลน่า
 • ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

บรรยากาศภายในสถาบัน

ภายในสถาบันประกอบไปด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • ห้องเรียนจำนวน 8 ห้อง
 • ระเบียงที่สามารถมองเห็น Plaza Mayor ได้
 • แผนกต้อนรับที่เปิดทำการระหว่าง 8.30 ถึง 21.00
 • ห้องคอมพิวเตอร์ที่สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตได้
 • ห้องอาหาร
 • ห้องวีดีโอ
 • บริการด้านข้อมูลที่จำเป็นต่าง ๆ

สถานที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เป็นศูนย์กลางทางด้าน วัฒนธรรมของเมืองบาเซโลน่า เมืองบาเซโลน่าเป็นเมืองที่วิเศษ และน่าตื่นตาตืนใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องวัฒนธรรมของชาวสเปน และเหมาะสำหรับการเรียนภาษาสเปนเช่นกัน

แต่ไม่ว่าเมืองนี้จะวุ่นวายเพียงใด ทางสถาบันจะคอยดูแล เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้อยู่ในที่ ๆ เหมาะสมที่สุดสำหรับการเีรียน และได้รับความประทับใจ และทุก ๆ สิ่งตามที่คุณต้องการ จากที่ตั้งของสถาบันเรานั้น ก็ยังสามารถเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ที่สำคัญของเมืองบาเซโลน่าได้เช่นกัน

คุณสามารถไปยัง The Ramblas ซึ่งเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองบาเซโลน่าได้โดยง่าย รวมทั้งบาร์สไตล์ท้องถิ่น, แกลอรี่, ร้านค้า, ร้านเสื้อผ้า, ร้านดนตรี ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนคุณก็ไม่มีความจำเป็นต้องเดินทางไกล เพราะทุกสิ่งอยู่ใกล้กัับสถาบันเพียงช่วงตึกเท่านั้น

กิจกรรมพิเศษ

สถาบันของเราได้เตรียมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้สัมผัสเมืองบาเซโลน่าอย่างเต็มที่ และคุณอาจจะไปเที่ยวเมืองอื่นใกล้ ๆ, เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เช่น พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ่, พิพิธภัณฑ์Miro หรือสถานที่อย่าง the Citadel, Montjuic

ซึ่งโดยปกติแล้วในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทางสถาบันมักจะจัดทริืปเดินทางสั้น ไปยังเมืองใกล้ ๆอาทิืเช่น Montserrat, Girona, พิพิธภัณฑ์Dali ที่เมืองFiguere, Sitges, Cavas และที่อื่น ๆ อีกมากมาย หรือบางครั้งอาจจะเป็นทริปเดินทางประมาณ 2-3 วัน ไปยังเมืองต่าง ๆ อาทิเช่น Madrid, Mallorca, Ibiza, Seville ฯลฯ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก รู้จักบาเซโลน่า


เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า

เรียนภาษาสเปน

ในวันแรกของหลักสูตร นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาสเปนจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และไม่เปิดเรียนในช่วงวันหยุดราชการ เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนแต่ละคนจะได้รับใบรับรอง ระบุจำนวนบทเรียน และระดับภาษาที่เรียน

แบบทดสอบวัดระดับภาษา

แบบทดสอบวัดระดับภาษาออนไลน์จากที่บ้าน หรือในช่วงเริ่มต้นของการเดินทางเพื่อเรียนภาษาของคุณ

ภหลักสูตราษาที่หลากหลาย

มีหลายหลักสูตรในเมืองบาร์เซโลนาที่เหมาะกับคุณ

อาจารย์เจ้าของภาษาสเปน

คุณคุณเจ้าของภาษาสเปนที่มีประสบการณ์สูงในการสอนหลักสูตรภาษาสเปนในบาร์เซโลนา

ใบรับรองภาษา

ใบรับรับรองการเรียนภาษาของ Sprachcaffe เราได้เตรียมใบรับรองผ่านการเรียนหลักสูตรภาษาสเปนอย่างเป็นทางการ
ให้กับนักเรียนที่เรียนจนจบคอร์สเรียนทุกคน

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรภาษาสเปน

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

10

More Info

Intensive Course

30

1 week

10

More Info

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

*1 บทเรียน = 45 นาที
* กิจกรรมนอกห้องเรียนบางกิจกรรม นักเรียนต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง เช่น การไปเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันที่เสียค่าเข้า


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่บาเซโลน่า

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

เมื่อคุณสมัครเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่า กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส จะมีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่บาเซโลน่า และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้าน

นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่นี้ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย

ที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

หมายเหตุ เวลาเข้าพักคือ 10:00-20:30 น.

เลือกที่พักแบบที่ คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

Shared Apartments

Single & Double

Self-catering

แชร์กับเพื่อนต่างชาติ ห้องครัว, ห้องน้ำ, Wi-Fi

เดินทางประมาณ 30-40 นาที

More Info

Residence

Single & Double

Full board

แชร์กับเพื่อนต่างชาติ ห้องครัว, ห้องน้ำ , Wi-Fi ตู้เย็น, TV, เครื่องซักผ้า, ระเบียง

เดินทางประมาณ 20-30 นาที

More Info

Residence (หอพักนักเรียน)

 • ห้องครัว/เลานจ์ส่วนกลาง
 • ห้องน้ำ
 • อาหาร3 มื้อ
 • ระเบียง
 • บริการซักรีด
 • WiFi

Shared Apartments (อพาร์ตเมนต์แชร์ห้อง)

 • ห้องเดี่ยวหรือห้องคู่
 • ห้องพักรวมอาหาร 2 มื้อ/ อาหาร 3 มื้อ
 • ห้องน้ำและห้องครัวใช้ร่วมกัน
 • ทำความสะอาดรายสัปดาห์
 • WLAN อินเตอร์เน็ต

หมายเหตุ:
* เราขอสงวนสิทธิ์เปิดให้จองที่พักแบบเรสซิเดนซ์ที่บาเซโลน่า เฉพาะช่วง high season เท่านั้น (August - June )
* นักเรียนที่จองที่พักสามารถเข้าที่พักได้วันอาทิตย์และออกวันเสาร์สุดท้าย


รู้จักบาเซโลน่า

จุดเด่นของบาเซโลน่า

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

เที่ยวบาเซโลน่า

พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ : มีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายที่เมืองบาเซโลน่า อาทิเช่น City History Museum, Science Museum, Picasso Museum, Barcelona Museum of Contemporary Art ฯลฯ

Las Ramblas : ถนนยาว 2 กิโลเมตรสายนี้ เป็นเส้นทางเชื่อมระหว่าง Placa de Cataluny กับท่าเรือและเป็นถนนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองบาเซโลน่า ถนนสายนี้เต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายรูปแบบ จากหลายหลายเชื้อชาติทุกมุมโลก รวมทั้งสินค้ามากมายจากทั่วทุกมุมโลกเช่นกัน และยังมีอาคารต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น Iglesia de Betlem, Palacio de Moya ฯลฯ

Antonio Gaudi’s Barcelona : Antoni Gaudi y Cornet เป็นสถาปนิกชาวสเปนที่มีชื่อเสียง (1852-1926) โดยเฉพาะผลงานแบบอาร์ทนูโว คุณจะพบเห็นผลงานของ Antonio Gaudi’s ได้ทั่วไปในเมืองบาเซโลน่า โดยเฉพาะผลงานมาสเตอร์พีชอย่าง Parc Guell และโบสถ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Sagrada Familia, bellesguard รวมทั้ง Casa Batllo

Parc de la Ciutadella : สวนที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนเมืองบาเซโลน่า เพราะสวนนี้เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม และอนุสรณ์สถานมากมาย และอดีตเคยเป็นฐานทัพทหารเช่นกัน คุณจะได้เห็นพืชไม้นานาพันธุ์, สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายภายในสวน 

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

เมืองบาเซโลน่าตั้งอยู่ใกล้กับทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ซึ่งส่งผลให้เมืองบาเซโลน่ามีอากาศสบาย ๆ ตลอดปี ในช่วงฤดูร้อนอากาศจะอบอุ่น แต่อาจจะร้อนได้สูงถึง 35 องศาในบางเดือน แต่ท้องทะเลคงเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเย็นลงได้ ขอให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมอุปกรณ์ชายหาดต่าง ๆ ของคุณมาด้วย

ช่วงฤดูหนาวจะเย็นสบาย ๆซึ่งอาจจะมีฝนตกบ้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยือนเมืองบาเซโลน่าได้แก่ช่วงเดือนมีนา -มิถุนายน และ กันยายน-ตุลาคม

เทศกาลต่างๆ

 • Festival of the Three Wise Man : งานเทศกาลสำหรับครอบครัว มีขบวนพาเหรด และผู้คนจะแต่งตัวอย่างสวยงามปราณีต (มกราคม)

 • Music Festival : งานคอนเสริต และการแสดงต่าง ๆ มากมายตลอดวัน (มิถุนายน)

 • International Jazz Festival Barcelona : งานเทศกาลที่นักเล่นแจ๊ซที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก จะมารวมตัวกันที่เมืองบาเซโลน่า ซึ่งมักจะจัดที่ Sala Luz de Gas และ Palau de la Musica (ตุลาคม-ธันวาคม)

 • Cultural Fair : งานที่รวบรวมความหลากหลายของวัฒนธรรมต่าง ๆ ทั่วโลก นำมาจัดแสดงพร้อมให้ความสนุกสนานมากมาย มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วม และงานนี้ยังสนับสนุนโดยองค์กรณ์สหประชาชาติ (พฤษภาคม)

ช้อปปิ้งที่บาเซโลน่า

เมืองบาเซโลน่าเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านแฟชั่น และมีการจัดงานสัปดาห์แฟชั่นทุกปี และจะมีแบรนด์
ชื่อดังต่าง ๆ เข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น Pasarela Gaudi, Moda Fad ฯลฯ เมืองบาเซโลน่ายังมีถนนสายช้อปปิ้ง, ห้างสรรพสินค้า หรือแหล่งย่านการค้าต่าง ๆ มากมายทั่วเมือง อาทิเช่น Passeing de Graciathe, El Corte Ingles, FNAC และอื่น ๆ อีกมากมาย

เวลาเปิดทำการ 09.00-21.00(อาจถึง 22.00 ในบางแห่ง) โดยปกติหากเป็นร้านทั่วไปจะปิดระหว่างวันเป็นเวลา 2 ชั่วโมง(14.00-16.00) แต่จะยกเว้นสำหรับห้างใหญ่ ๆ และเมืองบาเซโลน่ามักจะมีการลดราคาครั้งใหญ่ช่วงเดือนมกราคม, กรกฎาคม และสิงหาคม

ตัวอย่างกิจกรรมที่บาเซโลน่า

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

ไม่มีเรียน

ไม่มีเรียน

กลางวัน

ปฐมนิเทศทำความรู้จักเพื่อนใหม่/ทัศนศึกษา Barrio Gótico

เยี่ยมชม Parc Guell

กิจกรรม Volleyball ชายหาด

ทัศนศึกษา Ghain Tuffieha Bay

เวลาว่าง

ทัศนศึกษาเต็มวันที่ Montserrat

ทัศนศึกษาเต็มวันที่ Figueres

ตอนเย็น

Party ตอนรับนักเรียนใหม่

เวลาว่าง

ช้อปปิ้งที่ Maremagnum

เวลาว่าง

กิจกรรมกับเพื่อนๆ

ทัศนศึกษาเต็มวัน

ทัศนศึกษาเต็มวัน


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:

เรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่าประเทศสเปน ประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาได้แล้วที่นี่ สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe นำทุกท่านที่สนใจในมนต์เสน่ห์ของประเทศสเปน ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับเมืองแห่งวัฒนธรรมที่มีมรดกทางสถาปัตยกรรมและอนุสรณ์สถานที่มีคุณค่าซึ่ง อาคารสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้รับการจดทะเบียนเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก นักเรียนสามารถเลือกหลักสูตรและที่พักที่มีมากมายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนในราคาที่นักเรียนจ่ายได้

นักเรียนสามารถตรวจสอบราคา ค่าเรียนภาษาสเปนที่บาเซโลน่าและที่พักตามระยะเวลาที่นักเรียนต้องการ ได้โดยราคาและบริการที่เรามอบให้นักเรียนไม่สามารถหาได้จากที่อื่น จากนั้นสามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้โดยคลิ๊กที่แทบด้านบน

*1 บทเรียน = 45 นาที

 

คำนวณค่าใช้จ่าย บาเซโลน่า

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 60 EUR
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 80 EUR
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 50 EUR (ไม่คืนเงิน)
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (4 EUR/ สัปดาห์,15 EUR ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน

หมายเหตุ : ปี 2023

** เปิดสอนเฉพาะ
เดือนกรกฎาคม: วันจันทร์ที่ 3, 17, 31 และเดือนสิงหาคม 14 เท่านั้น
* สถาบันปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : สิงหาคม 15 (สิงหาคม 23, 2023 - จนถึงมิถุนายน 2024)

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้