ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน

The "Athens of America"

แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-21 ปี
 • ใหม่! เลือกทำกิจกรรมพิเศษได้ตามความสนใจสำหรับเยาวชน 18-21 ปี
 • เมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแมสซาชูเสต
 • สถานที่สำคัญทางประวิตศาสตร์

บอสตั้นเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐแมสซาชูเสต ที่นี่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีการศึกษาชั้นเยี่ยม

ก่อตั้งในปี ค.ศ.1630 บอสตั้นเป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่และมีวัฒนธรรมที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งนี้ได้มีผู้เข่ามาอาศัยในช่วงปี ค.ศ. 1600 สถาปัตยกรรมที่นี่ยังแสดงออกถึงรากฐานทางประวัติศาสตร์ของพวกเขา เช่น มีตึกสูงระฟ้าสร้างอยู่ติดกับโบสถ์อายุ 300 ปี

ในทุกๆปีนักท่องเที่ยวเป็นล้านๆคนมาเที่ยวบอสตั้น เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติสงครามระหว่างอังกฤษ กับอาณานิคมอังกฤษในอเมริกา สถานที่สำคัญทางประวิตศาสตร์ ได้แก่ Faneuil Hall, the Heritage Trail และ Quincy Market

เมืองนี้มีหลายสิ่งที่ เป็นสิ่งแรก ได้แก่ โรงเรียนรัฐบาลแห่งแรก ระบบรถไฟแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา ที่ตั้งของบอสตั้นก็โดดเด่น ตั้งอยู่บนฝั่งแอตแลนติคทางเหนือ และใกล้กับชายฝั่ง ทำให้คนที่นี่หาอาหารทะเลสดๆทานได้ทุกวัน อาหารท้องถิ่นยอดนิยม ได้แก่ กุ้งลอบสเตอร์ ซุปหอยแบบต้นตำรับ ที่ควรชิมดูสักครั้ง

ที่นี่มี วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยรวมกันอยู่มากกว่า 100 แห่ง จึงถูกเรียกว่า Athens of America มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกตั้งอยู่ในบอสตั้น ซึ่งเสริมภาพลักษณ์ของบอสตั้น ว่าเป็นเมืองแห่งปัญญาชนอย่างแท้จริง จึงไม่แปลกที่บอสตั้นจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งนี่นักเรียนนิยมมาเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรียนภาษา หรือเรียนต่อในระดับปริญญาบัตร จำนวนประชากรในบอสตั้นเกือบครึ่งหนึ่งเป็นนักเรียนนักศึกษา ทำให้ที่นี่เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักเรียนอย่างแท้จริง

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร  ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตั้น?

แคมป์ภาษาที่บอสตั้นจะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากครั้งหนึ่ง คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษจากคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในเมืองแห่งนี้ ในช่วงเวลาว่าง คุณจะได้สนุกไปกับการเรียนรู้ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม กีฬา ธรรมชาติ และการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ของคนที่นี่

การเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เป็นประสบการณ์ที่มีค่า และมีประโยชน์ต่ออนาคต การที่ได้มีโอกาสเดินทางแม้เพียงซักครั้งในชีวิตให้ทั้งความรู้ ประสบการณ์และเพื่อนใหม่ในคราวเดียวกัน สัมผัสประสบการณ์นี้ได้เมื่อมาเรียนที่สป๊าคคาเฟ่บอสตั้น


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน

แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง
 • อาจารย์ผู้สอนเป็นเจ้าของภาษาและเป็นมืออาชีพ
 • ตกแต่งแบบโมเดิร์น อุปกรณ์การเรียนการสนอทันสมัย
 • มีกิจกรรมพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ

จีออส บอสตัน ตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ย่านใจกลางเมือง ใกล้กับ Downtown Crossing ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และร้านที่ตั้งขายริมถนน สถาบันอยู่ตรงข้ามกับ Borders Books และ Music Store และเดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง สถานีรถไฟใต้ดิน T – Subway

นอกจากนี้ยังสมารถเดินถึงสถานที่น่าสนใจทางประวิติ ศาสตร์ เช่น Old South Meeting House, King’s Chapel, Faneuil Hall และสวนสาธารณะ ในย่านนี้รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า นักเรียนนิยมมาทานอาหารทั้งมื้อด่วน และนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆหลังเลิกเรียนที่นี่

8 ห้องเรียน  คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ครัว ห้องนั่งเล่น อุปกรณ์การเรียน สามารถเข้าออกอาคารเรียนได้ตลอดเวลา โรงเรียนสามารถรับนักเรียนได้ 220 คน

อาจารย์ผู้สอนถือได้ว่าเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำ ให้นักศึกษาประสบความสำเร็จ เราจึงมีการคัดสรรอาจารย์ผู้สอนอย่างละเอียด ซึ่งจะต้องมีทั้งวุฒิการศึกษา, คุณสมบัติ, ประสบการณ์ รวมทั้งเข้าใจ และสามารถกระตุ้นนักศึกษาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจารย์ผู้สอนของเรามีวิธีการสอนที่มีคุณภาพ, ได้ผล และมีความหลากหลาย ซึ่งนักศึกษาจะสนุกไปกับการเรียนภาษา และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มี


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน

แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน
 • หลักสูตร Standard English
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-21 ปี
 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน
 • เปิดสอนช่วง June - August เท่านั้น

แคมป์ ภาษาสำหรับเยาวชน หลักสูตรมาตรฐาน - Standard Course เยาวชนที่ร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ภาษา ในบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้เด็กๆ ผ่อนคลาย และ เปิดรับความรู้ใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกเรียนกลักสูตรใด นักเรียนจะมีเวลาว่าง มากพอสำหรับพูดคุยเล่นเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนต่างาติ ได้ท่องเที่ยว และทำกิจกรรมร่วมกัน อยู่เสมอ

นักเรียนจะได้ใช้ชีวิตตอลดทั้งวัน ด้วยการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการฟัง และ พูดกับเพื่อนและครูต่างชาติ พัฒนาการทางภาษาจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนนักเรียนเองยังแปลกใจ

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่บอสตัน

หลักสูตรมาตรฐาน - Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work
หลักสูตรมาตรฐาน - Standard Plus Course
 • 24 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work + 2 Work shop
ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

หลักสูตร

  Lessons per Week* Minimum Duration Group Size More Info
Standard Course 20 2 weeks 15 max "More Info"
Standard Plus Course 24 2 weeks 15 max "More Info"

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และ นิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน

ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • พักแบบ Homestay
 • รวมอาหาร 3 มื้อ
 • อาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง

หลักสูตรของเราเสนอแพคเกจรวมที่พัก

 • พักกับครอบครัวท้องงถิ่น - Homestay

นอก จากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมยามว่างไว้หลายรูปแบบ หาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ สถานที่สำคัญก็มีให้ดูมากมาย คุณก็จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับค่ายภาษาอังกฤษของคุณในประเทศแคนาดาและพบกับประสบการณ์ที่ น่าจดจำกับเพื่อนใหม่ของคุณ

Accommodation Rooms Board Facilities Distance from school More Info
โฮมสเตย์ ห้องเดี่ยว/คู่ 3 มื้อ แบบชาวบอสตัน 45 นาที โดยรถโดยสาร More Info
College จนถึง 15 สิงหาคม ห้องคู่/สามเตียง 3 มื้อ แบบชาวบอสตัน 45 นาที โดยรถโดยสาร More Info

ณ ที่พักแบบโฮมสเตย์ นักเรียนจะได้พักห้องคู่พร้อมอาหาร 3 มื้อ โดยมื้อเช้า และมื้อเย็นจะเตรียมไว้ให้ที่ที่พัก ส่วนมื้อกลางวันจะเป็นแบบแพ๊คไปทานข้างนอก ที่แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ คุณจะได้รวมวันหยุด กับกิจกรรมการเรียนภาษาที่น่าจดจำเข้าไว้ด้วยกัน

* College เปิดให้บริการถึงแค่ 17 August


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของบอสตัน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

บอสตั้น หรือ ที่ได้รับการขนานนามว่า “กรุงเอเธนส์ของอเมริกา” เป็นเมืองที่มีสถานศึกษา และ มหาวิทยาลัยกว่า 100 แห่งในเมืองเดียว และแน่นอนว่านอกจากการศึกษาแล้ว เมืองบอสตั้นยังเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่ง สถาปัตยกรรม, อาหารการกิน, วัฒนธรรมไอริช, เทศกาลท้องถิ่น, คอนเสิร์ตสนุกๆ และ อื่นๆอีกมาก ช่วงวันหยุด เราได้จัดทีมงานพานักเรียนออกทัศนศึกษา เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็น ที่ Fenway Park, Copley Square และย่าน Black Bay บอสตั้นนับได้ว่าเป็น เมืองการกีฬา ระดับโลก ชาวบอสตั้นทุ่มเทให้กับการแข่งขันกีฬายิ่งกว่าเมืองใดๆในอเมริกา มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เห็นชาวเมืองบอสตั้นสวมเสื้อสีทีมโปรดในวันแข่งนัดสำคัญต่างๆ ตลอดซีซั่นการแข่งขัน และร่วมประสบการณ์ไปกับชาวเมืองนี้ เมือทีมของเมืองบอสตั้น ชนะ หรือ แพ้ นี่เป็นโอกาสที่จะได้พบปะเพื่อนใหม่ และได้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกัน หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษาตัวอย่างกิจกรรม ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์
  Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sunday
Morning 9.00-12.30 Lessons 9.00-12.30 Lessons 9.00-12.30 Lessons 9.00-12.30 Lessons 9.00-12.30 Lessons Full day trip to Kayak Tour Free Sunday
Lunch break 12.30-1pm 12.30-1pm 12.30-1pm 12.30-1pm 12.30-1pm    
Afternoon Welcome tour Boston Duck Tour* Boston Freedom Trail Visit China Town Harvard university visit or USS Constitution Free Sunday
Snack time 4-5pm 4-5pm 4-5pm 4-5pm 4-5pm    
Evening Welcome party Free evening Whale watching at New England aquarium* New England zoo* Prudential Skywalk* Free evening Free evening

ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ บอสตัน:
 • เรียนภาษาอังกฤษกับครูผู้สอนชาวอเมริกันในเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน
 • คุณภาพกับราคาที่จ่ายได้ หลักสูตรแคมป์ภาษาสำหรับน้องๆและเยาวชนกับบริการที่ครบวงจร
สมัครออนไลน์

ราคาที่แข่งขันของเราช่วยให้น้องๆเยาวชนมีโอกาสที่จะได้เห็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกากับความทันสมัยที่ดี ไม่เพียงแค่นี้ แต่ยังเรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษา ได้ใช้คิดสร้างสรรค์อย่างสนุกสนาน และได้เรียนรู้และมีความเข้าใจที่มากขึ้นในทักษะภาษาอังกฤษ ดังนั้นโปรแกรมนี้ทำให้น้องๆได้มีปฏิสัมพันธ์นอกห้องเรียนกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ และคนในท้องถิ่น ในบริการต่างๆของเรามีความคุ้มค่ามากที่จะเลือกเรียนที่นี่

ทำให้ความฝันของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในประเทศสหรัฐอเมริกานี้เป็นจริงขึ้นมาในวันนี้โดยการจองห้องพักออนไลน์กับแท็บที่อยู่ด้านบนของหน้านี้

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างสถาบันและ Boston Logan International (BOS) เวลา 09:00 และ 21:00. หากต้องการรถรับส่งในเวลาอื่น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ไว้ล่วงหน้า

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาต จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อเที่ยว

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป