อังกฤษ

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ

แคมป์ภาษาอังกฤษในอังกฤษ
  • มีภูมิประเทศที่มีเอกลักษณ์ และสถานที่น่าสนใจมากมาย
  • เรียนภาษาใน ไบรตัน และลอนดอน

วิธีที่มีประสิทธิภาพ และสนุกสนานในการเรียนภาษาก็คือการได้ไปใช้ภาษานั้นๆในประเทศเจ้าของภาษา มาเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษกับเราสิ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมมากทีสุด มีคนพูดภาษาอังกฤษ มากกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก และยุคนี้เป็นยุคโลกาภิวัฒน์ และยุคสากลนิยม จึงทำให้ภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในการใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน และใช้ในการทำงาน

ที่ประเทศอังกฤษ เรามีให้เลือกเรียนในหลายเมือง นักเรียนสามารถเลือกเรียนพร้อมทั้งมีเวลาท่องเที่ยวด้วย คุณจะได้เห็นธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง ศิลปะ สถาปัตยกรรม ที่เป็นเอกลักษณ์ และชีวิตกลางคืนตามแบบอังกฤษ

✓เมืองยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว
✓สถานที่ยอดเยี่ยมในการเรียนภาษาอังกฤษแบบแท้จริง
✓เป็นตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อน
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
✓สถานที่พักผ่อนไสตล์รีสอรต์ที่ได้รับความนิยมทางตอนใต้ของอังกฤษ
✓ความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม
✓ห่างจากลอนดอนเพียง 45 นาที
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่อังกฤษ?

ไม่เพียงแค่พัฒนาภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่คุณยังได้เรียนรู้และสัมผัสประเทศอังกฤษด้วยตัวของคุณเอง เลือกเรียนในเมืองที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลายอย่างลอนดอน หรือเมืองท่องเที่ยวริมทะเลขึ้นชื่อ อย่างไบรตั้น

ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนในเมืองไหนของเรา คุณก็จะได้พบกับช่วงเวลาวันหยุดที่สนุกสนาน ทั้งการเรียนและประสบการณ์ที่มีค่า ลักษณะนิสัย และวิธีชีวิตของชาวอังกฤษ มีผับให้ไปสัมผัสมากมาย ชิมอาหารประจำชาติอย่าง ฟิชแอนด์ชิป ซึ่งหาที่อื่นไม่ได้นอกจากจะมาเรียนที่ประเทศอังกฤษกับเราค่ะ