ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

There was once a fishing village…

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-17 ปี
 • พักผ่อนริมชายหาด
 • มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย
 • เดินทางไปจากลอนดอนได้ใน 50 นาที

ไบรตัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญ ของอังกฤษ ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 โดยสมัยก่อนมักจะเป็นราชวงษ์อังกฤษเลือกที่จะมาพักผ่อนที่ไบรตั้นทุกฤดูร้อน

นอกจากราชวงษ์อังกฤษแล้ว นั้นยังมีกลุ่มชนชั้นสูง และเหล่าเศรษฐี ต่างก็นิยมมาพักร้อนที่ไบรตันกันมากมาย ดังนั้นไบรตั้นจึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มาจนกระทั้งปัจจุบัน ไบรตัน จัดเป็นเมืองที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการ ไปชมกีฬา ที่มีจัดอยู่หลายประเภทในเมือง  ไปทานอาหารร้านดังขึ้นชื่อ เที่ยวคลับ เดินเล่นบริเวณริมน้ำ หรือเดินชมร้านรวงต่างๆ  

เมืองไบรตันได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 21   ที่นี่มีพระราชวัง The Royal Pavilion เป็นอีกแห่งหนึ่งที่น่าเยี่ยมชม สร้างขึ้นแก่เจ้าชาย รีเจนในยุคศตวรรษที่ 18 เป็นสถาปัตยกรรม Mogul แบบ อินเดียผสมกับอังกฤษในพระราชวังเต็มไปด้วยต้นปาล์มที่สวยงามตระการตา The Pavilion ได้ ถูกตกแต่งให้หวนระลึกถึง ความประทับใจในป่าร้อนชื้นในอินเดีย ซึ่งเป็นต้นแบบของสถาปัตยกรรมอังกฤษ ในศตวรรษที่ 18  ที่ The Palace Pier ก็เหมาะกับการเดินเล่น นอกจากนั้นยังมีของกินเล่นขาย ป๊อปคอร์น ฟิชแอนด์ชิพ โต๊ะดูดวง มีที่เล่นเกมส์ขนาดใหญ่

ไบรตัน เป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่กำลังเติบโตเเละพัฒนาเป็นอย่างมากจึงได้รับความนิยมแกนักเรียนนักศึกษา เเละยังอยู่ใกล้กับลอนดอน ซึ่งมีรถไฟวิ่งตรงไปยังสถานีวิคทอเรีย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น

หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร ภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่ไบรตัน?

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ไบรตัน ได้รับการรับรองโดยบริติชเคาซิล ที่เรียนอยู่ไม่ไกลจากหอพักสามารถเดินมาเรียนได้ นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองและชายหาด สถาบันอยู่ในตึกสไตล์ Edwardian ที่สวยงาม และสวนกลางแจ้ง มีห้องนั่งเล่นที่นักเรียนสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ฟรี ในชั้นเรียน


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • ตั้งอยู่ใจกลางไบรตัน
 • ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวริมทะเล
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้

เมืองไบรตันเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น เพราะมีหาดทรายสวย, สวนสนุกติดกับท่าเรือ ซึ่งไลฟ์สไตล์ของที่นี่จึงไม่ต่างกับเมืองลอนดอนมากนัก อีกทั้งห่างจากลอนดอนเพียง 45 นาทีโดยรถไฟเท่านั้นเอง

แม้เมืองไบรตันจะถูกค้นพบมากว่า 200 ปีแล้วก็ตาม แต่เมืองไบรตันก็ยังเป็นเมืองที่มีสีสัน อยู่เสมอ เพราะมีนักเรียนต่าง ๆจากทั่วทุกมุมโลก, ชายหาด, การละเล่นดนตรี และเปรียบได้ดั่งเมืองลอนดอนที่ติดทะเลนั่นเอง

เมืองไบรตันยังเป็นเมืองที่มีความเป็นสากล เพราะมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมา ที่มีทั้งคลับและบาร์ต่าง ๆ เปิดให้บริการมากมาย จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การเรียนรู้วัฒนธรรม รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

ในฤดูร้อนการเรียนการสอนจะจัดขึ้นที่โรงเรียนฤดูร้อนของเรา ซึ่งนักเรียนสามารถเดินทางโดยรถโดยสารสารธารณะจากเรสซิเดนซ์โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที คอร์สต่างๆจะจัดสอนที่โรงเรียนที่ Holland Road และ Queens Road


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 12-21 ปี
 • มอบใบประกาศนียบัตรรับรองผลการเรียน

เมืองไบรตันเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงของชายฝั่งอังกฤษ ซึ่งเป็นเมืองที่ผสมผสานความทันสมัย และควบคู่ไปกับประวัติศาสตร์ต่างๆได้อย่างลงตัวและยังอยู่ระหว่างเมืองลอนดอน กับเมืองอื่น ๆ ของประเทศอังกฤษเช่นกัน

ลองมาเยี่ยมชม Old Lanes ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และเรื่องราวลี้ลับต่างๆ มีแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะสินค้าในยุค 60 และ 70 จนไปถึงแฟชั่นที่นำสมัยอื่น ๆ มีร้านค้าเล็ก ๆ นับร้อย รวมทั้งคาเฟ่ต่าง ๆ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนกับเพื่อนบนชายหาดที่กว้างใหญ่ ท่าเรือที่เป็นสัญลักษณ์ และเป็นสิ่งที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา

แม้เมืองไบรตันจะถูกค้นพบมากว่า 200 ปีแล้วก็ตาม แต่เมืองไบรตันก็ยังเป็นเมืองที่มีสีสัน อยู่เสมอ เพราะมีนักเรียนต่าง ๆจากทั่วทุกมุมโลก, ชายหาด, การละเล่นดนตรี และเปรียบได้ดั่งเมืองลอนดอนที่ติดทะเลนั่นเอง

เมืองไบรตันยังเป็นเมืองที่มีความเป็นสากล เพราะมีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมา ซึ่งทำให้มีคลับ และบาร์ต่าง ๆ เปิดบริการมากมาย จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การเรียนรู้วัฒนธรรมต่าง ๆ และรู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

แคมป์ภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

หลักสูตรมาตรฐาน - Standard Course

 • 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • ประกอบด้วย: conversation, vocabulary, grammar, text-based work

 หลักสูตรแบบเข้มข้น - Intensive Course

 • 30 คาบเรียนต่อสัปดาห์
 • เรียนเพิ่ม intensive cause อีก 2 คาบเรียน ตั้งแต่ 12.45 ถึง 14.30 น.
  (เวลาทำการของสถาบันอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่แต่ละศูนย์การเรียน)

ใบประกาศนียบัตร : นักเรียนทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรหลังจากจบหลักสูตร

หลักสูตร

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

15

"More Info"

Intensive Course

30

1 week

15

"More Info"

คณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช้ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่นกัน นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด โดยแต่ละระดับจะมีผู้เรียนระหว่าง 9-15 คน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • Homestay หรือ Residence
 • Residence สำหรับท่านที่อายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้น
 • รวมอาหาร 3 มื้อ

ที่เมืองไบรตัน สถาบันมีแบบที่พักให้เลือก 3 แบบ ซึ่งต่างก็มีข้อดีที่ต่างกันไป

 • Homestay - พักกับครอบครัวท้องถิ่น
 • Residence - ที่พักบนอาคารของสถาบัน

การพักกับครอบครัวท้องถิ่น หรือ Homestay คุณจะได้พักในห้องสำหรับ 3 คนซึ่งคุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้วิถีชีวิต, วัฒนธรรม ของประเทศอังกฤษตอนใต้อย่างแท้จริง รวมทั้งพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณเช่นกัน

เนื่องจากการเกณฑ์การคัดเลือกครอบครัวของสถาบันนั้นเข้มงวด จึงทำให้ครอบครัวท้องถิ่นที่นักเรียนจะไปพักด้วยได้มาตรฐานค่อนข้างสูง และมักอยู่นอกเมือง แต่สามารถเดินทางมายังสถาบันได้้ง่ายโดยใช้บริการรถสาธารณะต่าง ๆ

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

เรสซิเดนซ์

3-4 เตียง

3 มื้อ

ทีวี โทรศัพท์ ห้องน้ำในแต่ละห้อง

15 นาทีจากการเดิน

More Info

โฮมสเตย์

ห้องคู่

3 มื้อ

แบบชาวอังกฤษ

50 นาทีจากการเดินหรือรถโดยสาร

More Info

College Standard

ห้องเดียว

3 มื้อ

n/a

n/a

พักได้ตั้งแต่ 30 มิถุนายน

College Ensuite

ห้องเดียว

3 มื้อ

n/a

n/a

พักได้ตั้งแต่ 30 มิถุนายน

อีกแบบที่พัก คือการพักกับที่พักบนอาคารของสถาบัน Residence ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 15 นาที นักเรียนจะอาศัยอยู่กับนักเรียนจากชาติอื่น ๆ ในห้อง 3-4 เตียง ที่มีห้องอาบน้ำส่วนตัวในแต่ละห้อง จำนวนห้องค่อนข้างมีจำนวนจำกัด ซึ่งจำเป็นต้องสอบถามข้อมูลก่อนทุกครั้ง

ทุกตัวเลือกแบบที่พัก จะรวมอาหาร 3 มื้อ และอาหารกลางวันจะเป็นแบบแพ๊คทานข้างนอก

* นักเรียนสามารถแจ้งความต้องการได้ว่าต้องการพักห้องแบบกี่เตียง ในกรณีนี้ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบว่าสามารถจัดให้ได้หรือไม่

* Homestay ได้รับการรับรองจากองค์กรรัฐบาล British Council


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของไบรตัน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★☆☆     การเดินทาง

ไม่มีคำว่าเบื่อสำหรับเมืองไบรตัน เพราะที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และเหมาะสำหรับการเล่นกีฬาต่าง ๆ รวมทั้งกิจกรรมพักผ่อนต่าง ๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวทะเล, ปิ้งบาร์บีคิว, วอลเล่ย์บอลชายหาด ฯลฯ หรือแม้แต่ผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรม และต้องการสัมผัสความเป็นอยู่ของผู้คนท้องถิ่น เมืองไบรตันก็มีโรงภาพยนตร์, พิพิธภัณฑ์, แกลลอรี่ อีกมากมายให้ชมเช่นกัน

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

ตัวอย่างกิจกรรม

ตารางกิจกรรมนี้ คือตัวอย่างตารางกิจกรรม ตารางกิจกรรมมีความหลากหลาย ไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์

 MondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunday
MorningTest/LessonsLessonsLessonsLessonsLessonsFull day trip to LondonFree Sunday
AfternoonOrientation TourSea Life CentreSeven sister trip*Brighton PierBrighton MuseumFull day trip to LondonFree Sunday
EveningWelcome PartyRide i360*Free eveningSpeed boat trip*Farewell partyFree Evening

Free Evening

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 55 GBP ต่อสัปดาห์เท่านั้น


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ ไบรตัน:
 • คุณภาพกับราคาที่จ่ายได้ หลักสูตรแคมป์ภาษาสำหรับน้องๆและเยาวชน
 • ให้บริการครบวงจร หลักสูตรและที่พัก
 • ครูและพนักงานที่เอาใจใส่และดูแลน้องๆ

สมัครออนไลน์

Summer Camp ที่ประเทศอังกฤษ เมืองไบรตัน เมืองชายทะเลที่มีบรรยากาศเหาะกับการเรียน จากห้องเรียนสามารถมองเห็นชายหาดและทะเลที่สวยงามได้ การเข้าร่วมแคมป์กับเพื่อนๆ ทำให้น้องๆ ได้มีเพื่อนใหม่และได้ใช้ทักษะภาษาอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแต่เรียนในห้องเรียนเท่านั้น กิจกรรมมากมาย การท่องเที่ยวและทัศนศึกษาในต่างแดน รอน้องๆ อยู่ อยากทราบบริการของเรามีอะไรบ้างคลิกเลย

มีโอกาสมากมายสำหรับเด็กที่จะพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษทั้งในและนอกห้องเรียนที่มีการทัศนศึกษาผ่านเกมและกิจกรรมที่พักร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ หรือคนในครอบครัวโฮสต์ แฟมมิลี่ และแน่นอนการเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงในโรงเรียนภาษาอังกฤษของเราที่มีชื่อเสียงใน ไบรตัน บริการทั้งหมดนั้นมีราคาที่ต่ำที่สามารถแข่งขันกับสถาบันอื่นได้ที่พักทั้งหมดด้านล่างรวมอาหารทั้ง 3 มื้อ น้องๆ สามารถสมัครเข้าโครงการ Summer Camp ได้ง่ายๆ เพียงคลิ๊ก สมัครออนไลน์!

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

โรงเรียนที่ไบรตันเริ่มเปิดสอนตั้งแต่เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน London Heathrow Airport (LHR) หรือ London Gatwick Airport (LGW) รับเข้าที่พัก Homestay และ Residence ในวันอาทิตย์ รถรับส่งตั้งแต่เวลา 09:00 – 19:00 และส่งกลับในวันศุกร์จาก Residence หรือในวันเสาร์จาก Homestay เวลา 09:00 - 19:00

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ปอนด์ ต่อเที่ยว

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไป เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป