ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี
 • เมืองหลวงศูนย์กลางเศรษฐกิจ และวัฒนธรรม
 • เมืองที่มีผู้คนจากต่างวัฒนธรรมมาอยู่รวมกัน
 • มีที่พักให้เลือกหลายแบ

ลอนดอนเมืองศูนย์กลางทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแห่งยุโรป มาเรียนกับเราเพื่อรู้จักลอนดอนมากยิ่งขึ้น เป็นความจริงอย่างหนึ่งคือ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลยในลอนดอน เพียงแค่เปิดดูในหนังสือ “Time Out” หรือ “daddy” หรือนิตยสารต่างๆ ก็จะเห็นว่ามีกิจกรรมนับพันอย่าง จัดขึ้นในลอนดอนทุกๆอาทิตย์  

หากจะไปดูละครช่วงค่ำ ลอนดอนเป็นแหล่งรวมของ ละครระดับโลก หรือจะไปชมพิพิธภัณฑ์ หรือทานอาหารในร้านหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นอาหารอินเดีย จีน แอฟริกาตะวันตก อินโดนีเซีย เม็กซิกัน ก็มีให้เลือกมากมาย 

ช่วงศตวรรษที่ผ่านมาลอนดอนได้ต้อนรับผู้คนจากหลายเชื้อชาติ เข้ามาอยู่ที่นี่ ลอนดอนทุกวันนี้ จึงมีสีสัน และความหลากหลายของเชื้อชาติ เหตุเนื่องมาจาก ประชากรหนึ่งในสามของโลก

ตลอดทั้งปี นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรม นอกห้องเรียนต่างๆได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจัดขึ้น ในช่วงฤดูร้อน นักเรียนส่วนใหญ่ จะไปพักผ่อนในสวนสาธารณะในท้องถิ่น ที่มีดอกไม้สวยงาม และสระน้ำ ไปเล่นกีฬาในสวน ซึ่งจัดให้มีคอร์ทเทนนิส คริกเก็ต หรือจะเดินออกกำลัง และขี่จักรยาน ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน?

สปร๊าคคาเฟ่ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1990  ได้รับการรับรองจากบริติชเคาซิล และเป็นศูนย์สอบเคมบริดจ์ สถาบันตั้งอยู่ในอิลลิ่ง ในย่านลอนดอนตะวันตก ซึ่งมีรถไฟใต้ดินและรถบัสมุ่งสู่ตัวเมืองลอนดอน และสนามบินนานาชาติฮีทโทร การเดินทางจึงสะดวกสบาย น่าอยู่และน่าเรียน ใกล้ๆกับสถาบันมีแหล่งช้อปปิ้ง ห้องสมุด สถานที่เล่นกีฬา โรงภาพยนตร์ โรงละคร ร้านอาหารนานาชาติมากมาย และผับสไตล์อังกฤษ สถาบันมีห้องเรียนกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และสวนกลางแจ้งที่สวยงาม


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • ตั้งอยู่ในเขตเงียบสงบของลอนดอนตะวันตก
 • ใน "green oasis" ของ Ealing
 • มีอุปกรณ์การเรียนให้
 • ห่างจากตัวเมืองเพียง 30 นาที

เมืองลอนดอนเมืองหลวงของอังกฤษที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็เป็นเมืองที่นำหน้าเมืองอื่น ๆ บนโลกอยู่เสมอ เมืองลอนดอนเป็นเมืองหลวงของโลกที่มีแม่น้ำเทมส์ไหลผ่าน สัมผัสเมืองลอนดอนที่เป็นต้นแบบของเมืองสมัยใหม่ด้วยตัวคุณเอง

เมืองลอนดอนเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่จะเป็นกระแสของดนตรีภายหน้า หรือแม้แต่ร้านแฟชั่นต่าง ๆ ที่ต่างนำเสื้อผ้าเทรนใหม่ ๆ เเละเป็นเมืองที่มีอิทธิพลในด้านแฟชั่นอีกเมืองนึงของโลก

ย่านใจกลางเมืองลอนดอนเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้พบ ได้เห็น และได้ยินภาษาต่าง ๆ มากมาย และผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเปรียบเมืองลอนดอนเสมือนบ้าน และรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่เมืองนี้ เมืองลอนดอนมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมายในแต่ละปี และมีผู้คนอีกมากมายที่หลงรักเมืองลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นสีสันของเมือง, ชีวิตของผู้คน ฯลฯ อย่างเต็มเปา


ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

แคมป์ภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร Standard Course และ Intensive courses
 • แคมป์ภาษาสำหรับเยาวชน 14-17 ปี
 • มอบประกาศนียบัตรรับรองผลการศึกษา

คุณคงไม่แปลกใจหากจะพบว่าเมืองลอนดอนเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่จะเป็นกระแสของดนตรีภายหน้า หรือแม้แต่ร้านแฟชั่นต่าง ๆ ที่ต่างนำเสื้อผ้าเทรนใหม่ ๆ มาจัดแสดงอยู่เสมอ

ย่านใจกลางเมืองลอนดอนเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้พบ ได้เห็น และได้ยินภาษาต่าง ๆ มากมาย และผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเปรียบเมืองลอนดอนเสมือนบ้าน และรู้สึกดีที่ได้อยู่ที่เมืองนี้ เมืองลอนดอนมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมายในแต่ละปี และมีผู้คนอีกมากมายที่หลงรักเมืองลอนดอน ไม่ว่าจะเป็นสีสันของเมือง, ชีวิตของผู้คน ฯลฯ อย่างเต็มเปา

หลักสูตร

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20

2 weeks

10

"More Info"

Intensive Course

30

1 week

10

"More Info"

อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 55 GBP เท่านั้น

* 1 lesson = 45 minutes

คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หลักสูตรของเราจะช่วยพัฒนาการพูด และการออกเสียงของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอ่าน และคำศัพท์ต่าง ๆ เช่นกัน เนื้อหา และหัวข้อที่ใช่ประกอบการเรียนหลักสูตรมาตรฐานนั้นจะนำมาจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารซึ่งเป็นหัวข้อที่เหมาะสมกับระดับการเรียนของนักเรียน ไม่เพียงแต่การเรียนในห้องสถาบันยังจัดงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรม ซึ่งไม่เพียงจะได้ฝึกฝนการเรียนภาษา แต่ยังได้สนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆเช่นกัน

นักเรียนของเราทุกคนจะต้องทำการทดสอบในคาบเรียนแรก เพื่อจัดระดับการเรียนให้เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียนที่สุด


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พัก
 • ที่พักแบบโฮมสเตย์
 • รวมอาหาร 3 มื้อ
 • พักกับเพื่อนหรือครอบครัว

การเรียนภาษาที่ต่างประเทศ คุณต้องการที่พักที่รู้สึกผ่อนคลายและมีบรรยากาศเหมาะสมกับการเรียน โดยคุณสามารถแชร์ความรู้ ประสบการณ์ร่วมกับเพื่อนนักเรียนหรือครอบครัวได้

ที่ลอนดอนคุณสามารถเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ โดยโฮมสเตย์เป็นห้องแบบ 2  เตียง พร้อมอาหาร 3 มื้อ ในระหว่างที่คุณพักอยู่ที่โฮมสเตย์ คุณจะได้สัมผัสกับชีวิตในรูปแบบครอบครัว ได้ทราบถึงวิถีชีวิตของชาวอังกฤษ รวมทั้งวัฒนธรรมการทานอาหาร คุณจะได้ทานอาหารเช้าและเย็นกับครอบครัวที่บ้านพัก ส่วนอาหารกลางวันแพคไปทานที่โรงเรียนหรือระหว่างการทำกิจกรรม ทัศนศึกษา

ที่พักแบบโฮมสเตย์ นักเรียนสามารถเดินไปถึงโรงเรียนหรือขึ้นรถโดยสารประจำทาง โดยซื้อบัตรโดยสารที่เรียกว่า Oyster card ราคาต่อสัปดาห์ของนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป คือ 17.80 ปอนด์ และสำหรับอายุ 16-18 ปี ราคา 8.90 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือซื้อ Oyster card เป็นเที่ยวๆ ก็ได้ สำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไปราคา 1.30 ปอนด์ หรือบัตรรายวันราคา 4 ปอนด์ และอายุ16-18 ปี เที่ยวละ 0.65 ปอนด์ หรือรายวัน 2 ปอนด์ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

โฮมสเตย์เป็นที่พักที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว โฮมสเตย์เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ และฝึกฝนนอกห้องเรียน และทำความคุ้นเคยกับชีวิตแบบชาวลอนดอน

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

โฮมสเตย์

ห้องแบบ 2 เตียง

3 มื้อ

แบบชาวอังกฤษ

15-35 นาทีจากการเดินหรือรถโดยสาร

Homestay


กิจกรรมนอกห้องเรียน

จุดเด่นของลอนดอน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★★     ชอปปิ้ง
★★★☆☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
☆☆☆☆☆     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★★★     การเดินทาง

ทีมงานของเรารับประกันว่าคุณจะได้รับความทรงจำที่ไม่รู้ลืมเมื่อได้มาเรียนภาษากับเรา ณ ประเทศอังกฤษ คุณจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของมหานครของโลก และสถานที่ที่เป็นสุดยอดของโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอนาฬิกาBig Ben, the Houses of Parliament, the London Eye, พระราชวัง Buckingham และ Westminster Abbey

การมาเที่ยวที่เมืองลอนดอน ไม่ได้แปลว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงเสมอไป เพราะมีสถานที่น่าสนใจมากมายที่เปิดให้เข้าชมฟรีไม่ว่าจะเป็น National Gallery, โบสถ์ St.Paul, การเปลี่ยนกะของทหารที่พระราชวังบักกิ้งแฮม และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ทัวร์ Harry Potter Studio: 90 GBP

และสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ การช้อปปิ้งวันอาทิตย์จะไม่เป็นอุปสรรคของคุณอีกต่อไป เพราะมีร้านค้าหลายร้านที่เปิดบริการวันอาทิตย์เช่นกัน Camden เป็นอีกหนึ่งตลาดของเมืองที่เราแนะนำ และมี ร้านค้าที่นำสมัยมากมาย และทีมงานกิจกรรมยังมีทริปเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่นกันไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังของโลกอย่าง อ๊อกฟอร์ด,เคมบริจด์ หรือไบรตัน รวมทั้งเมืองแฟชั่นทางชายฝั่งของประเทศอังกฤษ

หมายเหตุ: นักเรียนผู้ซึ่งเข้าร่วมค่ายเยาวชนตั้งแต่อายุ 18 ปี ถึง 21 ปี ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ สำหรับผู้เข้าร่วมค่ายเยาวชนผู้ซึ่งมีอายุ 17 ปี หรือน้อยกว่า ครูดูแลกลุ่มแนะนำให้นักเรียนกลุ่มนี้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตามข้อกำหนดเวลาเข้าออกของสถาบันสอนภาษา

* อัพเกรดกิจกรรมเพิ่ม (Intensive Leisure Pack) เพียงแค่ 95 GBP ต่อสัปดาห์เท่านั้น

สถาบันสอนภาษาของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK


ราคาและบริการ

ซัมเมอร์ภาษาอังกฤษ ลอนดอน:
 • คุณภาพกับราคาที่จ่ายได้ หลักสูตรแคมป์ภาษาสำหรับน้องๆและเยาวชนที่เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ
 • ให้บริการครบวงจร หลักสูตรและที่พัก
 • ครูและพนักงานที่เอาใจใส่และดูแลน้องๆ

สมัครออนไลน์

ฝันที่อยากจะเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ ที่นี่ไม่เป็ฯเพียงแค่ฝันแล้ว น้องๆ เยาวชชนสามารถเรียภาษาได้ในราคาที่แสนประหยัด เข้าร่วมแคมป์เรียนภาษากับเพื่อนจากต่างประเทศ

บางครั้งวิธีการใหม่และสภาพแวดล้อมนั้นช่วยกระตุ้นให้ให้น้องๆ เยาวชนได้ตื่นตัวที่จะเรียนรู้ในสถานการณ์ที่ดีกว่า

เข้าแคมป์เรีนยภาษาที่ต่างประเทศมีบริการทั้งที่พักและอาหาร 3 มื้อ รวมทั้งกิจกรรม และทัศนศึกษาให้ แคมป์ภาษานี้เป็นโอกาสดีที่น้องๆ จะได้เรียนรู้การดูแลตัวเองเมื่ออยู่ในต่างแดน ต่างวัฒนธรรม ทั้งหมดนี้เราเสนอราคาที่คุณสามารถมาเรียนได้แน่นอน

เมื่อตัดสินใจได้แล้วสามารถสมัครออนไลน์ได้เลยค่ะ คลิกแทบด้านบนค่ะ

ราคาสำหรับโปรแกรมเยาวชน (U20 Program)

โรงเรียนที่ลอนดอนเริ่มเปิดสอนตั้งแต่เดือนมกราคม

บริการรับ-ส่ง:
มีรถรับ-ส่งระหว่างโรงเรียน และสนามบิน London Heathrow Airport (LHR) รับเข้าที่พักในวันอาทิตย์ และส่งกลับในวันเสาร์ เวลา 08:00 - 20:00

หมายเหตุ ทางเราให้บริการรถรับส่งผู้เยาว์ที่เดินทางตามลำพัง ถ้าทางสายการบินอนุญาตและร้องขอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 150 ปอนด์ ต่อเที่ยว

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณได้แล้ว คุณสามารถสมัครออนไลน์ด้านบน สำหรับ โปรแกรมเยาวชน หรือ ติดต่อเรา หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียน อีกทั้ง โปรแกรมสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ใหญ่ เปิดให้บริการสำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป