เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่

Click อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเอกสารโบรชัวร์ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!

คลิก

Splash into Savings: Last-Minute Summer Discounts! 🏖️🌊

Exclusive Discounts for your last-minute travels ✈️. Brighton up your lives this summer☀️ Get Set for Unbeatable Offers!

Secure the last beds for this summer !

ซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษในประเทศมอลต้า

แคมป์ภาษาอังกฤษในมอลต้า
  • ภูมิประเทศเป็นเกาะที่สวยงาม ในทะเลเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน
  • ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันทั่วทั้งเกาะ
  • โรงเรียนมีบริเวณกว้างขวาง สะดวกสบาย
  • ไกด์ในการท่องเที่ยวมอลต้า
ถ้าการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป หรือไม่มีประสิทธิภาพพอให้สื่อสารได้ มาร่วมแคมป์ภาษาอังกฤษกับเรา ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมมากทีสุด มีคนพูดภาษาอังกฤษ มากกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก จึงทำให้ภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในการใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน และใช้ในการทำงาน ด้วยโปรแกรมแคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษงอย่างมอลต้า เเละเคยเป็นเมืองขึ้นของประเทศอังกฤษ จึงเหมาะสมที่จะเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องจากที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน ที่สถาบันของเราในมอลต้า นักเรียนสามารถเลือกเรียนพร้อมทั้งมีเวลาท่องเที่ยวและสัมผัส วิถีชีวิต ความเชื่อ และวัฒนธรรมของชาวมอลตีส
✓วิทยาเขตโรงเรียนที่เหมาะสำหรับ 14 - 21 ปี
✓ สระว่ายน้ำส่วนตัว
✓ช็อปปิ้ง เเละ สถานที่ท่องเทียวมากมาย
✓สัมผัสความสวยงามของทะเลสายลมเเละแสงแดด
>>รายละเอียดเพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษที่มอลต้าเซนต์พอล (St. Paul's Bay)

✓วิทยาเขตโรงเรียนที่รับเฉพาะ 12 - 17 ปี
✓สถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ได้ทำ
✓ มีผู้ดูแลนักเรียนตลอดเวลา
✓สัมผัสความสวยงามของทะเลสายลม
เเละแสงแดด
>>รายละเอียดเพิ่มเติม
เนื่องจากทำเลที่ตั้งของมอลต้า อยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน มอลต้าจึงมีหาดทรายที่สวยงามเเละธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ อากาศแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด  ณ ที่นี่คุณจะได้พบกับผู้คนที่มีลักษณะนิสัยแบบชาวอิตาลี่ มีทัศนะคติในการใช้ชีวิตแบบชาวสเปน ซึ่งใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม ที่นี่จึงเป็นที่เหมาะสำหรับเรียนภาษาอังกฤษ คุณจะได้เห็นและรับรู้จากทุกๆสิ่งที่อยู่รอบตัว สามารถเรียนรู้ได้ง่ายๆ ในระหว่างการเรียนอย่าลืมหาโอกาสไปเที่ยวชมเมืองอื่นๆ และเกาะต่างๆซึ่งไม่ไกลจากที่เรียนที่เซนต์จูเลี่ยน

ทำไมเลือกแคมป์ภาษาที่มอลต้า?

ไม่เพียงแค่แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนในมอลต้า แต่คุณจะได้มีโอกาสทำความรู้จักประเทศที่น่าสนใจนี้ อย่าลืมไปเที่ยวที่เกาะโกโซ และโคมิน่า บรรยากาสในมอลต้าผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน และมีโปรแกรมดำน้ำในเลือกหลายแบบให้คุณได้ไปทดลอง ไม่ว่าจะเป็นการดำดูซากเรือ หรือดูถ้ำใต้น้ำ ในช่วงการเรียน คุณก็จะได้เรียนรู้ลักษณะนิสัยชองชาวมอลตีส พวกเค้ามีเทศกาลรื่นเริงที่มีสีสรรค์ และมีเมนูอาหารท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ คุณจะได้ประสบการณ์ทั้งหลายเหล่านี้ในช่วงเวลาที่เรียนกับเรา ที่สปร๊าคคาเฟ่ มอลต้า