10 เว็บไซต์ที่คนรักการท่องเที่ยวต้องดู!

สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนเเละคุณกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อแนะนำคุณในการวางแผนการท่องเที่ยวอยู่ใช่ไหม้คะ?ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว ของสถาบัน Sprachcaffe ได้รวบรวมเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป !
เเละนี่คือเวปไซต์ที่เราคัดสรรค์มาให้คุณ เเละจะทำให้การเดินทางของงคุณง่ายขึ้น! 1. Lonely Planet
 เว็บไซต์นี้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำหรับทุกคนที่มีฝันอยากจะไปเที่ยวคุณสามารถหาข้อมูลทุกอย่างที่คุณต้องการได้จากที่นี่ ที่พักในต่างประเทศ ข้อมูลของสถานที่เที่ยวเป็นพันๆแห่ง ที่สามารถช่วยคุณจัดการกับค่าใช่จ่าย การหาข้อมูลตั๋วเครื่องบินโรงแรมที่พัก การเช่ารถในต่างประเทศ สามารถบอกอุณหภูมิอากาศ เเละการเตรียมตัวก่อนการเดินทางนั่นเอง Website:  www.lonelyplanet.com
2. Airbnb คอนเซปต์พื้นฐานของเวปไซต์นี้ก็คือคุณจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน เเละคุณสามารถเลือกสถานที่ที่คุณต้องการ เลือกที่พักตามใจชอบ หรือเมืองที่คุณอยากไปสิ่งที่คุณจะได้รับจากที่นี่ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็ตามและการต้อนรับที่แสนอบอุ่นอยู่เสมอเปรียบเสมือนคุณอยู่ที่บ้าน Website:  www.airbnb.com
3. Rome2Rio
 เว็บไซต์นี้สามารถบอกคุณจากจุดเริ่มต้นจนถึงปลายทางที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถบัส รถไฟ เครื่องบิน หรือการเช่ารถ หรือไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทั่วโลก คุณสามารถจัดการค่าใช้จ่ายของคุณได้ดีเเละลงตัว ได้ที่นี่ Website: www.rome2rio.com4. Bla Bla Car
 การเดินทางโดยเครื่องบินที่แพงจนเกินไป? การนั่งรถบัสที่นานเกินไป หรือคุณไม่มีรถใช่หรือไม่ ?นี้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป การเช่ารถคือคำตอบที่ดีที่สุดที่สามารถช่วยคุณได้ ที่นี่ได้รวบรวมเว็บไซต์ที่จะนำพาคุณ แนะนำสถานที่เช่ารถที่ถูกเเละทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปด้วยเเละยัง ได้พบปะผู้คนมากมายที่นี่ มีสมาชิกกว่า สิบล้านคน เเละมีสาขามากกว่า 13 ประเทศ ! Website: www.blablacar.com5. Couch Surfing เว็บไซต์นี้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2004 คอนเซ็ปของเว็บไซต์นี้ก็คือคุณสามารถไปในสถานที่ ที่คุณอยากจะไปเเละสามารถหาที่พักฟรีในที่ที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาเพื่อนใหม่ๆได้จากทุกมุมโลกนี้ โดยที่คุณยังไม่รู้ว่าเลยว่าพวกเขากำลังรอที่จะต้อนรับคุณอยู่ที่นี่มีลูกค้ามากกว่าเก้าล้านคนเเละมากกว่า 120000 เมือง Website: www.couchsurfing.com
6. Round the World Tours
ที่นี้เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมทุกอย่างจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะไปยุโรป อเมริกา เอเซีย คุณสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณอยากจะไปสวนสัตว์ ตีกอลฟ์ ชมภาพยนต์ ล่องเรือสำราญ ที่นี่คุณจะพบความตื่นเต้นด้วยตัวคุณเอง Website:  www.aroundtheworldtours.com7. Kayak
ที่นี่เป็นเวปไซต์ที่คุณสามารถหาตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูกกว่าเว็บไซต์อื่นเเละรวบรวมตั๋วที่ราคาถูกจากทั่วโลก Website:  www.kayak.com
8. Twenty Something Travel
 ยี่สิบบทความดีๆที่จะช่วยแนะนำนักเรียนที่กำลังเตรียมตัวไปศึกษาต่อต่างประเทศ เว็บไซต์นี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม Website: www.twenty-somethingtravel.com9. A Luxury Travel Blog ที่นี่เป็ยแหล่งรวบทุกสิ่งที่หรูหราไฮโซ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ที่หรูหราที่สุด  สำหรับใครที่กำลังมองหาการเที่ยวแบบหรูหราที่นี่เลย Website: www.aluxurytravelblog.com10. Wandering Trader
เป็นเว็บไซต์ ที่จะพาคุณ ติดตามมีชิวิตของ Marcello Arrambide  ที่เขาเดินทางไปทั่วโลก ไปในสถานที่่แตกต่าง เเละวิธีการเที่ยวแบบที่คุณอาจจะนึกไม่ถึง คุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้จากเขา ได้จากที่นี Website: www.wanderingtrader.com  

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ โรงเรียนสปร๊าคคาฟ่