เรียนภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

เรียนภาษาอังกฤษที่ไบรตัน
 • เมืองแห่งการศึกษา หลากหลายทางวัฒนธรรม
 • พักผ่อนริมชายหาด
 • มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย
 • เดินทางไปจากลอนดอนได้ใน 45 นาที

ไบรตันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญของอังกฤษ ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 18 ราชวงษ์อังกฤษเลือกที่จะมาพักผ่อนที่ไบรตั้นในทุกฤดูร้อน (สำหรับอายุ 12-17 ปี)

นอกจากราชวงษ์อังกฤษแล้วนั้นยังมีกลุ่มชนชั้นสูงเหล่าเศรษฐีต่างก็นิยมมาพักร้อนที่่เมืองไบรตั้นกันมากมาย ดังนั้นไบรตั้นจึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจมาจนถึงปัจจุบัน ไบรตั้น จัดเป็นเมืองที่ทันสมัย เเละมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการ ไปชมกีฬา ที่จัดอยู่หลายประเภทในเมือง  ไปทานอาหารร้านดังที่ขึ้นชื่อ คลับบาร์ที่ดังระดับโลก เดินเล่นบริเวณริมน้ำหรือเดินชมร้านค้าต่างๆในเมือง  

Ester and Rachele

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่ มีกิจกรรมมากมาย เช่น ไปคายัค ไปเที่ยวมิวเซียม เลเซอร์เกมส์ โรงเรียนที่นี่อยู่ใจกลางไบรตัน สะดวกสบายเเละสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกติดกับทะเล

อ่านต่อ

Jeanette

ที่โรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่ไม่เพียงแต่พัฒนาภาษาอังกฤษของฉัน แต่ฉันยังได้พบกับเพื่อนใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก นักเรียนเเละครูเ จ้าหน้าที่ทุกคนต่างก็เป็นเพื่อนที่ดี !

 อ่านต่อ

Gizem

ก่อนที่ฉันจะเดินทางมาถึงไบรตัน,ฉันค่อนข้างกังวลมากในการมาเรียนที่นี่ แต่หลังจากที่ได้มาเรียนที่นี่ ฉันก็ได้พบว่าไม่มีอะไรที่จะต้องกังวลอีกต่อไป

อ่านต่อ

ไบรตันในศตวรรษที่ 21 นี้ ยังเป็นที่นิยมเหมือนเช่นเคย  พระราชวัง The Royal Pavilion ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่น่าเยี่ยมชม วังนี้สร้างขึ้นแก่เจ้าชาย รีเจนในยุคศตวรรษที่ 18 เป็นสถาปัตยกรรม Mogul แบบ อินเดียผสมกับอังกฤษการตกแต่งสวนด้วยต้นปาล์ม The Pavilion ได้ถูกตกแต่งให้หวนระลึกถึงความประทับใจในป่าร้อนชื้นในอินเดีย ซึ่งเป็นต้นแบบของสถาปัตยกรรมอังกฤษในศตวรรษที่ 18 

ที่ The Palace Pier เหมาะกับการเดินเล่น นอกจากนั้นยังมีของกินเล่นขาย ป๊อปคอร์น ฟิชแอนด์ชิพ โต๊ะดูดวง มีที่เล่นเกมขนาดใหญ่ ไนท์คลับ และผับ 

ไบรตันเป็นหมู่บ้านชาวประมงก่อนที่จะ เป็นที่นิยมมาท่องเที่ยวของราชวงศ์อังกฤษ และเหล่าชนชั้นสูง แหล่งที่พักของชาวประมง ซึ่งปัจจุบันเรียกว่า “The Lanes” ที่นี่มีผับดีๆ ร้านขายของเก่า ร้านหนังสือ และร้านกาแฟมากมาย

ไบรตัน เป็นเมืองมหาวิทยาลัยแห่งใหม่ที่ที่กำลังเติบโต และได้รับความนิยม อาจเป็นเพราะอยู่ใกล้กับลอนดอน ซึ่งมีรถไฟวิ่งตรงไปยังสถานีวิคทอเรีย ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ไบรตัน?

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ไบรตัน ได้รับการรับรองโดยบริติชเคาซิล ที่เรียนอยู่ไม่ไกลจากหอพักสามารถเดินมาเรียนได้ นอกจากนั้นยังตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองและชายหาด สถาบันอยู่ในตึกสไตล์ Edwardian ที่สวยงาม และสวนกลางแจ้ง มีห้องนั่งเล่นที่นักเรียนสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ฟรี ในชั้นเรียน

ห้องพัก

ห้องพักของเราเป็นตึกสไตล์ Victorian ที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมถนนคนละฝั่งกับชายหาด ตรงข้ามกับ West Pier ที่มีชื่อเสียง ห้องพักทุกห้องสะดวกสบายพร้อมเฟอร์นิเจอร์และมีห้องน้ำในตัว ห้องพักส่วนใหญ่เห็นวิวทะเล นอกจากนั้นในอาคารเดียวกันก็ยังมีบาร์ คลับ ฝ่ายต้อนรับที่เปิดตลอก 24 ชั่วโมง และห้องอาหาร

และสำหรับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี และสนใจการเรียนภาษาในต่างประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หลักสูตร แคมป์ภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน ที่ไบรตัน นะคะ


สปร๊าคคาเฟ่ไบรตัน
 • ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ
 • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ
 • มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

สถานที่ตั้งของสถาบัน

จากที่พักของเรา สามารถเดินมาสถาบันโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อย รวมทั้งยังไปท่าเรือไบรตัน, แหล่งช้อปปิ้ง เช่น Churchill Square, Royal Pavilion Palace ได้โดยง่าย รวมทั้งชายหาดเช่นกันสถาบันตั้งอยู่บนอาคารที่สวยงาม ซึ่งมีเล้าจ์ของนักเรียน, ลานบ้าน, ฟรีอินเตอร์เน็ต, กิจกรรมต่าง ๆ และกิจกรรมช่วงวันหยุด

สถาบันของเราที่เมืองไบรตัน ประกอบได้ด้วย:

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลาง เพื่อประโยชน์ในการศึกษาด้วยตนเอง, ดูโทรทัศน์, ฟังวิทยุ, พูดคุย ฯลฯ
 • สวนที่สวยงาม และพื้นที่นั่งเล่นด้านนอก

กิจกรรมพิเศษ

เรามีกิจกรรมต่าง ๆ เตรียมพร้อมไว้มากมาย รวมทั้งงานเลี้ยงต้อนรับ และงานเลี้ยงส่งวันกลับ, งานเลี้ยงตอนกลางคืน, เที่ยวดิสโก้ และผับช่วงวันหยุด, ปารตี้ริมหาด, กิจกรรมกีฬา รวมทั้งการเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม อาทิ เยี่ยมชม Royal Pavilion, พิพิธภัณฑ์เมืองไบรตัน, โรงภาพยนตร์ของท้องถิ่น รวมทั้งกิจกรรมอื่น ๆ ดังต่อไปนี้

กิจกรรมเต็มวัน*

 • เมืองลอนดอน
 • เมืองอ็อกฟอร์ด
 • เมืองเคมบริดจ์
 • เมืองบาธ
 • สโตนเฮด
 • ปราสาท ลีดส์
 • เมืองแคนเทอเบอรี่
 • Shakespeare's Stratford &The Cotswolds  พร้อมทิวทัศน์ของประเทศอังกฤษ
 • เกาะ Isle of Wight
 • ปราสาทวินเซอร์
 • Hampton Court

 

กิจกรรมครึ่งวัน*

 • ชมการแสดงดนตรีที่ลอนดอน เช่น The Lion King, Les Miserable ฯลฯ
 • Lewes ซึ่งเป็นเมืองอังกฤษ ที่มีปราสาทนอร์มันตั้งอยู่
 • Alfriston
 • Rottingdean ซึ่งเป็นหมู่บ้านแบบโบราณ
 • The Cuckmere Vally
 • Beachy Head and Seven Sisters และทิวทัศแบบชายฝั่งชนบท

 

 

สถาบันสอนภาษาของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK


เรียนภาษาอังกฤษที่ไบรตัน

เรียนภาษาอังกฤษ

ไบรตันถูกกล่าวว่าเป็นเหมือนลอนดอนที่มีทะเล! ที่นี่มีทุกอย่างเหมือนกับลอนดอน วงดนตรีและศิลปะ ร้านอาหาร ผับและรา้นกาแฟและมีเยาวชนจำนวนมาก โดยไม่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบในแต่ละวัน ซึ่งต่างจากเมืองอื่นๆ ซึ่งนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยว ชายหาดแล้ว เมืองไบรตันยังมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีสถานที่แวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียนภาษาในต่างประเทศด้วย

โรงเรียนที่ไบรตันได้รับการรับรองจาก British Council นักเรียนจะทำการการทดสอบภาษาก่อน จากนั้นจะถูกจัดชั้นเรียนในระดับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน หลักสูตรภาษาอังกฤษจะมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ คุณจะได้เรียนแบบมีส่วนร่วมในห้องเรียน มีการแสดงความคิดเห็น ถามตอบปัญหา เมกส์ บทบาทสมมุติ การฟังการอ่าน แบบทดสอบแกรมม่า ทุกอย่างสามารถพัฒนาทักษะการเรียนภาษาของคุณได้

โรงเรียนที่ไบรตันเปิดสอนวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และตั้งอยู่ในตึกสไตล์  Edwardian คุณสามารถเดินจากโรงเรียนไปถึงชายหาด หรือตัวเมือง หรือที่พักแบบเรสซิเดนซ์ที่เราได้ปรับปรุงใหม่ หลักสูตรที่โรงเรียนไบรตันเปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรมาตรฐานจนถึงหลักสูตรเตรียมสอบ รวมทั้งหลักสูตรเรียนตัวต่อตัวด้วย ที่นี่มีที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์ อพาร์ทโฮเตล และโฮมสเตย์ให้เลือกพัก

 

หลักสูตรของเรา

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

 

Lessons per Week*

Minimum Duration

Group Size

More Info

Standard Course

20 (15 hours per week)

2 weeks

ไม่เกิน 15**

More Info

Intensive Course

30 (22.5 hours per week)

1 week

ไม่เกิน 15**

More Info

*1 บทเรียน = 45 นาที
* กิจกรรมนอกห้องเรียนบางกิจกรรม นักเรียนต้องชำระค่าใช้จ่ายเอง เช่น การไปเที่ยวครึ่งวันหรือเต็มวันที่เสียค่าเข้า

Study Club จะเป็นโปรแกรมใหม่ที่ทางสถาบันเพิ่มเติมให้นักเรียนในปี 2019 โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไบรตัน


ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีที่พักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเราจัดไว้ให้เหมาะสมกับการมาเรียนภาษาที่ต่างประเทศ และให้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ ในที่พักที่แสนสบาย ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกได้ตามความสะดวก ที่ซึ่งจะทำให้คุณอยู่สบายเหมือนอยู่บ้านในเมืองไบรตัน นอกจากการเรียนภาษาในห้องเรียนแล้ว ยังได้ฝึกฝนภาษาใหม่ในชีวิตประจำวันกับคนอื่นๆที่ได้พบเจออีกด้วย แน่นอนว่าที่พักทุกๆประเภทของเรา เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นคนท้องถิ่น หรือเพื่อนนักเรียนชาวต่างชาติที่พักอยู่ร่วมกัน

เลือกที่พักแบบที่คุณต้องการได้จากประเภทที่พักด้านล่างนี้:

Accommodation

Rooms

Board

Facilities

Distance from school

More Info

University Residence

Single room Double room

Self-catering

ห้องนอนส่วนตัว มี Wi-Fi

อยู่ในวิทยาลัยเดินทางด้วยเท้า

More Info

Homestay 14Yo

Single room Double room

Half Board

แชร์ห้องครัว ห้องน้ำ มี Wi-Fi

เดินทางไปยังสถาบันประมาณ 50 นาที

More Info

เรสซิเดนซ์นักเรียน ของสปร๊าคคาเฟ่เป็นอาคารที่มีรูปแบบสไตล์วิคตอเรีย ตั้งอยู่ริมชายหาด Promenade ตรงข้ามกับท่าเรือ West Pier มีห้องพักกว่า 40 แบบ ให้ตรงกับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด เนื่องจากเป็นทำเลของนักท่องเที่ยว ความสะดวกสบายทุกอย่างจึงอยู่รอบๆตัว ทั้งชายหาด ถนน Preston Street ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและบาร์ และ Churchill Square ห้างดังในย่านนี้ โฮมสเตย์ ของนักเรียนที่อาศัยกับโฮมสเตย์จะเดินทางไป และ กลับโรงเรียนโดยไม่มีผู้ดูแล แต่ละมีผู้ดูแลพานักเรียนไปยังป้ายรถเมล์ก่อนเดินทางกลับบ้าน

 • ที่พักแบบโฮมสเตย์และอพาร์ทเม้นท์มาตรฐาน : เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันเสาร์
 • ที่พักแบบอพาร์ทโฮเตลและเรสซิเดนซ์ : เข้าที่พักวันอาทิตย์และออกจากที่พักวันศุกร์

สถาบันสอนภาษาของเราได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK


รู้จักไบรตัน

จุดเด่นของไบรตัน

★★★★★     อาหารและเครื่องดื่ม
★★★★☆     ชอปปิ้ง
★★★★☆     ธรรมชาติและสันทนาการ
★★★★★     ชายหาด
★★★★★     วัฒนธรรม
★★★☆☆     การเดินทาง

เที่ยวเมืองไบรตัน

ในช่วงศตวรรษที่ 18 เมืองไบรตันได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนของราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งก่อให้เกินกระแสภายในกลุ่มคนชั้นสูง เมืองไบรตันจึงได้กลายเป็นเมืองที่มีความพิเศษ และสวยงามตราบจนทุกวันนี้ เมืองไบรตันเป็นเมืองที่เป็นที่นิยม ซึ่งคุณสามารถสนุกไปกับการชมกีฬาต่าง ๆ ในตัวเมือง, เดินเล่นเลียบไปตามท่าเรือเมืองไบรตัน หรือสนุกไปกับสีสันยามค่ำคืนกับเมืองไบรตัน ซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดเมืองหนึ่งของอังกฤษ

 • The Royal Pavilion : the Royal Pavilion ที่เมืองไบรตัน เป็นสถานที่พำนักในระหว่างวันหยุดของราชวงค์อังกฤษถึง 3 ยุคสมัย การตกแต่งภายในเป็นสไตล์ตะวันออก แต่รูปลักษณ์ภายนอกออกแบบสไตล์อินเดีย
 • ท่าเรือเมืองไบรตัน : ท่าเรือของเมืองไบรตันนั้นเปิดใช้อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 1899 ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งที่ไม่เหมือนใคร และกลับบ้านพร้อมกับความทรงจำอันแสนประทับใจ

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ

เมืองไบรตันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ทางชายฝั่งทิศตะวันออก ซึ่งพิ้นที่เขตนี้มีบรรยากาศสบาย ๆ ซึ่งมีแดดส่อง และอากาศที่อบอุ่นเกือบตลอดปี ส่วนฤดูหนาวนั้นอุณหภูมิจะลดลง และมีฝนตกบ้างเป็นบางครั้ง

วัฒนธรรมที่เมืองไบรตัน

เมืองไบรตันไม่ได้เป็นเพียงเมืองริมฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงที่ล้อม รอบไปด้วยความสวยงามของแถบชนบทของย่าน
Sussex แต่ยังเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งการศึกษา และมหาวิทยาลัยจึงเป็นสาเหตุที่มีนักศึกษาจำนวนมากอยู่ที่เมืองไบรตัน เมืองไบรตันเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางการศึกษา และวัฒนธรรม และยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในเรื่องของแฟชั่น และยังเป็นเืมืองที่มีการจัดการประชุมทางการเมืองครั้งสำคัญอีกหลายครั้ง เช่นกัน

จากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นจึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่า เมืองไบรตันจะเต็มไปด้วยไนท์คลับ, บาร์, คอนเสริต, พิพิธภัณฑ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างกิจกรรมที่ไบรตัน

 

จันทร์

อังคาร

พุธ

พฤหัส

ศุุกร์

เสาร์

อาทิตย์

 

ตอนเช้า

ทดสอบภาษา/บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

บทเรียน

ไม่มีเรียน

ไม่มีเรียน

 

กลางวัน

ปฐมนิเทศรู้จักเพื่อนใหม่

ทัศนศึกษา Royal Pavillion

เวลาว่าง

กิจกรรมเพนท์บอล

เวลาว่าง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

 

ตอนเย็น

ปาร์ตี้ต้อนรับ

เวลาว่าง

เล่นโบว์ลิง

เวลาว่าง

ฟังดนตรีสด

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

ทัศนศึกษาเต็มวันต่างเมือง

 

โปรดทราบว่า:

* กิจกรรมตามตารางด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น และสามารถเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
* สำหรับช่วงเวลาว่างของนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จะมีผู้ดูแลคอยควบคุม
* ทางโรงเรียนมีจัดทริปทัศนศึกษานอกสถานที่เพิ่มเติมสุดสัปดาห์ (สามารถชำระที่โรงเรียนหาเข้าร่วม) เช่น Oxford and Windsor, London และอื่นๆ


ราคาและบริการ

ราคานี้รวม:

เรียนภาษาอังกฤษและเที่ยวชายหาดที่ประเทศอังกฤษกับสถาบันของเรา เมืองไบรตันเป็นเมืองที่คึกคักที่สุดของทางตอนล่างประเทศอังกฤษ เพราะครอบคลุมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และยังเป็นเมืองหลักในการจัดเทศการและนิทรรศการที่น่าสนใจมากมาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองไบรตัน และเที่ยวชมชายหาดที่สวยงามของประเทศอังกฤษ นักเรียนสามารถ โดยมีค่าใช้จ่ายในการเรียนที่ไบรตัน พร้อมราคาที่พัก ระยะเวลา และบางเดือนค่าที่พักอาจมีราคาสูงกว่าขึ้นอยู่กับอัตราค่าบริการตามฤดูกาล

หมายเหตุ 1 บทเรียน เท่ากับ 45 นาที

 

คำนวณค่าใช้จ่าย ไบรตัน

สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ (ยกเว้น ผู้เรียนที่มีความรู้ภาษาในระดับ beginners)

Checklist ค่าสมัครและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าเรียนตามที่สมัครไว้ - ค่าสมัครเรียน: 52 GBP
 • ค่าที่พักตามที่สมัครไว้ - ค่าจัดหาที่พัก: 72 GBP
 • หนังสือตอบรับเพื่อยื่นขอวีซ่า: 52 GBP (ไม่คืนเงิน)
 • การสอบวัดระดับภาษาและประกาศนียบัตรรวมอยู่ในค่าเรียนแล้ว
 • หนังสือเรียนสามารถเช่า (8 GBP/ สัปดาห์, 30 GBP ค่ามัดจำ) หรือซื้อได้ที่โรงเรียน

หมายเหตุ : ปี 2023
** เปิดสอนเฉพาะ เดือนกรกฎาคม: วันจันทร์ที่ 3, 17, 31 และเดือนสิงหาคม 14 เท่านั้น

* สถาบันปิดทำการในวันหยุดราชการดังนี้ : สิงหาคม 28, สิงหาคม 23, 2023 จนถึงมิถุนายน 2024

เมื่อคุณเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียนได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้โดยคลิกด้านบน ไม่ว่าจะเป็น หลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไป และหลักสูตรสำหรับเยาวชน หรือติตด่อเราในกรณีที่คุณไม่สามารถค้นหาคำตอบได้